Đánh giá sữa Ensure ở Việt Nam, cách pha và giá cả chi tiết

Đăng tải 19/01/2022 17:52 – Phó Thị Anh

Sữa Ensure là sản phẩm cung cấp dinh dưỡng được nhiều người dùng Việt lựa chọn. Tuy nhiên, hiện trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm sữa Ensure khác nhau, khiến người dùng hoang mang khi không biết đâu là sữa Ensure ở Việt Nam, đâu là sữa cho thị trường nước ngoài.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ngay sau đây, Websosanh.vn xin giới thiệu tới bạn đọc về các dòng sữa Ensure dành cho thị trường Việt Nam, cách pha và giá cả chi tiết. Hy vọng nhờ vậy bạn sẽ có được lựa chọn chính xác nhất cho mình.

1. Sữa Ensure của thương hiệu nào?

Sữa Ensure là nhãn hiệu sữa dinh dưỡng cho người trưởng thành và người cao tuổi đến từ tập đoàn Abbott (Hoa Kỳ). Đây là tập đoàn sữa bột công thức có quy mô hàng đầu thế giới với những nhãn hiệu sữa quen thuộc như sữa Pediasure, Similac,

Sữa Ensure là sản phẩm của Abbott Hoa Kỳ

Tập đoàn Abbott có khoảng 14 nhà máy sữa đặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, 2 nhà máy ở Mỹ và Singapore có quy mô lớn nhất. Nhà máy tại Singapore cung cấp sữa Ensure cho thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam.

2. Các loại sữa Ensure ở Việt Nam cùng mức giá và cách pha

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có các dòng sữa chính thức là: Sữa bột Ensure Gold và 3 dòng sữa nước (Ensure Gold Vigor, Ensure Original và Ensure Plus Advance).

See also  Đoán tính cách qua khuôn mặt nam 2023

2.1 Sữa Ensure Gold Giá tham khảo: 760.000 VNĐ/hộp 850g

Sữa bột Ensure Gold là dòng sữa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Trên nhãn hộp có đầy đủ chữ viết bằng tiếng Việt gồm các thông tin về nguồn gốc, hạn sử dụng, cách pha, rất tiện dụng.

Hiện sữa Ensure Gold Việt Nam có các loại gồm: Hương vani tiêu chuẩn, ít ngọt hương vani, hương cà phê, hương lúa mạch và green health (sử dụng đạm thực vật).

Các dòng sữa bột Ensure Gold

Sữa Ensure Gold là sản phẩm ưu việt về dinh dưỡng cho người trưởng thành, người cao tuổi, người mới ốm dậy hoặc người kém ăn cần bổ sung năng lượng. Loại sữa Ensure ở Việt Nam này có công thức vượt trội, bù đắp dinh dưỡng nhanh chóng, thân thiện cho hệ tim mạch và sức khỏe người dùng.

Cách pha sữa Ensure Gold chi tiết:

Để pha 230ml sữa Ensure Gold, bạn cho 185ml nước ấm vào ly, cho từ từ vào 6 muỗng gạt sữa (tương đương 60,6g sữa), khuấy đều cho tới khi bột sữa tan hết. Nếu bổ sung sữa vào chế độ ăn, bạn có thể uống 2 ly/ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ dinh dưỡng. Nếu dùng sữa Ensure Gold thay thế hoàn toàn bữa ăn qua ống thông, bạn cần sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ.

2.2 Sữa Ensure Gold Original Giá tham khảo: 860.000 VNĐ/thùng 24 chai x 237ml

Sữa nước Ensure Gold Original được sản xuất ở Ohio (Mỹ), dành cho thị trường Việt Nam. Sữa có hệ dưỡng chất độc đáo giúp cơ xương khỏe mạnh, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp, giảm hao hụt các khối cơ. Sản phẩm tốt cho người cần cải thiện dinh dưỡng, cần phục hồi sức khỏe nhanh. Sử dụng 2 chai sữa nước Ensure Gold Original hương vani đều đặn mỗi ngày sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe và kích thích cảm giác ngon miệng.

See also  Soạn bài lão hạc - nam cao - IĐỌC - HIỂU VĂN BẢN

2.3 Sữa Ensure Gold Vigor Giá tham khảo: 280.000 VNĐ/lốc 6 chai x 237ml

Sữa nước Ensure Gold Vigor tiện dụng

Sữa nước Ensure Gold Vigor được sản xuất ở Arizona (Mỹ), dành cho thị trường Việt Nam. Sữa có công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giàu vitamin và khoáng chất, giúp phục hồi, cải thiện sức khỏe. Sản phẩm giàu choline và acid oleic, hỗ trợ hệ thần kinh và não bộ khỏe mạnh; MUFA và PUFA tốt cho hệ thống tim mạch; hàm lượng canxi cao cùng vitamin D và photpho giúp xương khớp khỏe mạnh.

2.4 Sữa Ensure Plus Advance Giá tham khảo: 360.000 VNĐ/lốc 6 chai x 220ml

Sữa Ensure Plus Advance được sản xuất tại Hà Lan. Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người lớn bị suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ bị thiếu dinh dưỡng. Sữa có công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, năng lượng cao, giàu protein và vitamin D, giúp bổ sung chất xơ, canxi, tốt cho sức khỏe.

Trên đây là thông tin về các loại sữa Ensure ở Việt Nam và mức giá chi tiết. Websosanh.vn hy vọng nhờ vậy bạn sẽ hiểu hơn về các dòng sản phẩm và có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.