Sửa Lỗi Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này CH Play Android 2023

Đánh giá bài này
các app/ ứng dụng/ phần mềm ra mắt ngày càng nhiều và ngày càng hiện đại nên yêu cầu thiết bị tải về của người dùng  cần phải có phiên bản mới phù hợp. Vì vậy nhiều người tìm đến Tekmonk với nhu cầu tìm cách Sửa Lỗi Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này CH Play Android ngày càng nhiều. Hãy theo dõi thông tin dưới để khắc phục lỗi này nhé!

Lỗi Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này là gì

Việc thiết bị của bạn báo lỗi app không tương thích với phiên bản này tức là lỗi được nhà phát hành một ứng dụng/ app/ phần mềm nào đó thông báo đến cho bạn trong trường hợp thiết bị của bạn không đủ điều kiện để tải ứng dụng. Bên cạnh đó cũng có thể bạn đã tải ứng dụng/ Phần mềm về thiết bị thành công nhưng không thể truy cập vào để sử dụng.Hầu hết mọi người khi gặp trường hợp này đều đi tìm cách khắc phục lỗi “thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này”. Tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn hãy đi từng bước 1. Đầu tiên bạn cần tìm nguyên nhân xảy ra lỗi “thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này” vì khi tìm được nguyên nhân thích hợp với tình trạng mình đang gặp phải thì mới lựa chọn được cách khắc phục phù hợp, bên cạnh đó giúp người dùng tránh những lỗi ấy trong những lần sau.

Nguyên nhân lỗi Thiết bị của bạn không tương thích

Phiên bản hệ điều hành Androi chưa được cập nhật

Trong trường hợp bạn đang sử dụng phiên bản hệ điều hành Androi trong thời gian lâu và chưa cập nhật sau đó lại gặp phải vấn đề về lỗi “thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này” thì nguyên nhân chính là do phiên bản hệ điều hành mà bạn đang sử dụng đã cũ và chưa được cập nhật.
Nguyen-nhan-loi-Thiet-bi-cua-ban-khong-tuong-thich
Nguyên nhân lỗi Thiết bị của bạn không tương thích
Bởi vì hiện nay các app/ ứng dụng/ phần mềm ra mắt ngày càng nhiều và ngày càng hiện đại nên yêu cầu thiết bị tải về của người dùng  cần phải có phiên bản mới. Bên cạnh đó cần phải cập nhật thường xuyên thì mới đảm bảo được lỗi “thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này” không xuất phát từ phiên bản hệ điều hành Androi chưa được cập nhật.

Phần cứng của thiết bị không hỗ trợ phần mềm đấy

Cũng có thể nguyên nhân lỗi “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này” là do phần cứng của thiết bị mà bạn đang sử dụng quá cũ nên không hỗ trợ phiên bản ứng dụng mà bạn đang tải. Lúc này lỗi sẽ liên quan đến những chipset được triển khai trong điện thoại.Lỗi này cũng có thể là vì nhà sản xuất thiết bị của bạn cho ra sản phẩm không có bộ phận phần cứng phổ biến => Vì thế khi gặp những ứng dụng yêu cầu về chip cao thì sẽ xảy ra lỗi lỗi “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này”

Ứng dụng chỉ hỗ trợ riêng hệ điều hành ios

Đây là lỗi phổ biến nhất mà người dùng hay gặp phải. Hiện nay thông tin về các ứng dụng hot được nhiều người dùng đều có thể lan truyển trên internet hoặc người dùng truyền tai nhau. Thế nhưng khi sử dụng thiết bị hệ điều hành Androi tải về thì có thông báo về lỗi “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này”
See also  Top 5 app theo dõi kiểm tra lịch sử chuyến bay trên điện thoại 2023
Nguyên nhân chính của việc này là do ứng dụng mà bạn đang tải về chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành ios. Vì vậy nên mới xuất hiện lỗi “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này”

Một số nguyên nhân khác

Bên cạnh những nguyên nhân phổ biến nhất có thể xảy ra phía trên thì đôi khi bạn gặp phải lỗi “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này”có thể là vì các nguyên nhân như:+ Ứng dụng/ phần mềm đang có sự hạn chế trên quốc gia hoặc địa phương+ Lỗi hệ điều hành quá thấp (không phù hợp)+ …vv

8 cách khắc phục lỗi Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này

Cập nhật phiên bản mới cho hệ điều hành Androi

Việc thường xuyên cập nhật phiên bản mới cho hệ điều hành Androi của mình ở một số bạn sẽ không thích. Bởi vì nhà phát hành ứng dụng/ app/ phần mềm tung ra thị trường các phiên bản mới nâng cao hơn thì đương nhiên dung  lượng sẽ cao hơn. Nếu cứ cập nhật thường xuyên thì có thể thiết bị sẽ không đủ bộ nhớ.
8-cach-khac-phuc-loi-Thiet-bi-cua-ban-khong-tuong-thich-voi-phien-ban-nay
8 cách khắc phục lỗi Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này
Tuy nhiên cách để khắc phục nguyên nhân phiên bản hệ điều hành Androi chưa được cập nhật dẫn đến lỗi “thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này” là bạn chỉ cập nhật phiên bản mới cho hệ điều hành Androi thôi chứ không cập nhật hết tất cả các ứng dụng và ứng dụng/ phần mềm cần tải.

Dọn cửa hàng Google qua việc xóa bộ nhớ Cache

Việc xóa bộ nhớ cache để dọn cửa hàng google giúp người dùng có thể loại bỏ mộ số dữ liệu tại vùng lưu trữ tạm nhất định, cách thức thực hiện như sau:Bước 1: Thoát hoàn toàn kho ứng dụng Play nếu chưa thoát khỏi hoàn toànBước 2: Truy cập vào “Cài đặt” trên thiết bị di động sau đó di chuyển đến mục “Quản lý ứng dụng”Bước 3: Nhấn chọn những dịch vụ của Google Play sau đó nhấn xóa bộ nhớ cacheKhi thực hiện thành công thì bạn hãy tiến hành khởi động lại cửa hàng Play để tìm kiếm ứng dụng bạn muốn tải về => Lúc này sẽ không còn lỗi “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này” nữa

Xóa bản cập nhật mới nhất

Việc cập nhật phiên bản mới giúp ứng dụng bạn gia tăng trải nghiệm và cập nhật tính năng mới của ứng dụng. Tuy nhiên cũng sẽ có một số phần mềm khi cập nhật lên sẽ không còn tương thích với thiết bị của bạn nữa nên buộc phải xóa bản cập nhật ấy đi thì mới khắc phục được lỗi  “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này”, cách thức thực hiện như sau:Bước 1: Truy cập vào “cài đặt” trên thiết bị di động của bạnBước 2: Nhấn vào ứng dụng/AppsBước 3: Kích vào cửa hàng “Google Play Store” và chọn ứng dụng mà mình đã càiBước 4: Kích vào mục gỡ cài đặt cập nhật/ Uninstall updatesVậy là bạn đã hoàn thành việc gỡ cập nhật ứng dụng ra khỏi thiết bị, nếu thiết bị của bạn dính lỗi “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này” vì bản cập nhật mới không phù hợp thì lỗi này sẽ được khắc phục ngay sau khi gỡ cập nhật ứng dụng ra khỏi thiết bị.
See also  App Filter Zoom Trên Điện Thoại mới đẹp nhất 2023

Root lại thiết bị

Đối với một số người dùng, khi cảm thấy ứng dụng đang sử dụng đang có nhu cầu quan trọng và cần gấp nên khi tải về gặp lỗi “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này” thì lập tức thay điện thoại mới. Điều này là không cần thiết nếu bạn biết đến mẹo root lại thiết bị, cách thức thực hiện như sau:Tiến hành Root lại thiết bị Androi bạn đang sử dụngĐể sử dụng phiên bản Androi mới nhất thì bạn hãy khởi chạy ROMS=> Lưu ý: Phương pháp này là phương pháp hên xui nên có thể xảy ra nhiều rủi ro không mong muốn như hỏng hóc nghiêm trọng trong thiết bị

Tìm hiểu kiểu máy khắc phục lỗi thiết bị không phù hợp

Để có thể tìm hiểu kiểu máy khắc phục lỗi thiết bị không phù hợp thì bạn sẽ thực hiện hơi phức tạp so với những cách khắc phục trên và có thể giúp bạn khắc phục được lỗi “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này” hoàn toàn. Cách thức thực hiện như sau:Bước 1: Tìm hiểu số kiểu máy của thiết bị điện thoại mình đang dùng. Tìm đúng được số kiểu máy mà nó có thể truy cập được tại nơi mình cư trúBước 2: Tiến hành nhấn sao chép để lưu trữ vào bộ nhớ tạm. Vào cửa hàng trò chơi để tải về “ES File Explorer” và truy cập vào ứng dụng sau đó đến mục “Công cụ”Bước 3: Bật hiển thị tệp ẩn và những tính năng cho Root Explorer và tìm tệp “Hệ thống” tại trang “/”Bước 4: Tiến hành tìm từ khóa “Build.prop” và đổi tên thành “xbuild.prop” và sao chép cùng tệp. Dán vào “xbuild.porop” tại không gian lưu trữ SD tại thiết bị và mở tệp tại Es Note EditorBước 5: Điền số kiểu máy và nhập “ro.build.version.release =” và vào tiêu đề “/”Bước 6: Chọn tệp có tên hệ thống và đổi tên xbuild.prop thành “build.prop” như ban đầuBước 7: Sao chép và dán vào không gian SD và có một số thay đổi gồm: Đọc quyền đối với nhóm, chủ sỡ hữu và người khác. Viết quyền cho chủ sở hữu, thực thi quyền cho không ai. Lưu những thay đổi trên sau đó khởi động lại thiết bị.

Tải bản APK của ứng dụng

Đây sẽ là cách khắc phục lỗi “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này” nếu như thiết bị của bạn có hệ điều hành Androi nhưng ứng dụng chỉ hộ trợ cho hệ điều hành ios. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ và đảm bảo an toàn khi tải bản APK của ứng dụng về vì có thể sẽ gặp một số tấn công đến chế độ bảo mật thiết bị

Khắc phục ứng dụng bị giới hạn quốc gia qua Az VPN

Có lẽ đây là cách khắc phục lỗi “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này” phổ biến khi người dùng gặp phải trường hợp ứng dụng bị giới hạn khu vực hoặc quốc gia. Dành cho những bạn chưa rõ về Az VPN thì đây là ứng dụng có thể tải các ứng dụng không hỗ trợ khu vực – quốc gia được qui định, tuy nhiên ứng dụng này sẽ giúp người dùng:+ Chuyển đổi IP+ Thay đổi VPN Proxy trở nên dễ dàng hơn
See also  Lỗi Không tải được App Game Dream League Soccer 2023 Và cách sửa
+ Bỏ chặn trang web+ …vvCách thức thực hiện như sau:Bước 1:Truy cập vào ứng dụng sau đó kích vào nút nguồn và nhấn cho phép Az VPN tạo kết nối VPNBước 2: Kích vào phần Máy chủ tốt nhất tại danh sách máy chủ sau đó chọn máy chủ phù hợpBước 3: Truy cập vào phần Cài đặt của điện thoại sau đó chọn Quản lý ứng dụngBước 4: Vào danh sách ứng dụng sau đó kích vào Cửa hàng CH Play để Xóa bộ nhớ đệm và về lại phần Cài đặt, thực hiện tương tự với Dịch vụ Google Play

Sử dụng ứng dụng thay thế kho ứng dụng CH Play

Hiện nay nhiều bạn đã phát hiện ra mẹo này và thường áp dụng để tải ứng dụng mỗi khi thiết bị báo lỗi app đến cho bạn là “thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này” khi tải bằng ứng dụng CHPlay. Những ứng dụng có thể thay thế kho ứng dụng CH Play hiện nay được dùng phổ biến như:+ F-Droid: là phần mềm tự do được cập nhật thường xuyên và sử dụng cho hệ điều hành Androi, không độc hại và chứa các ứng dụng rõ ràng lại dễ sử dụng+ Amazon Appstore: Là ứng dụng với giao diện thu hút người dùng và có thể dùng để cài đặt ứng dụng đơn giản chỉ vài thao tác. Những ứng dụng không tải được trên CHPlay thì có thể tải được tại Amazon Appstore+ Aptoide: Khi tải ứng dụng qua Aptoide người dùng không cần phải đăng nhập và Aptoide luôn đảm bảo được sự an toàn và tuyệt mật tối đa. Ứng dụng nay được dịch sang hơn 40 ngôn ngữ và tải được những phần mềm mà CHPlay hạn chế hoặc không có sẵn.Giới thiệu trang Share thủ thuật công nghệ, game free trên Mobile & PC: https://thuthuat.ioHi vọng các thông tin mà chúng tôi đã triển khai trong bài viết trên có thể giúp được mọi người trong việc khắc phục Sửa Lỗi Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này CH Play Android. Chúc mọi người thực hiện thành công.Đọc ngay các bài viết khác về Top app: Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python