Tải App Nhận Data Viettel 4G 2023 Miễn Phí Mới Nhất

Đánh giá bài này

Viettel là nhà mạng thường xuyên có chương trình khuyến mãi lớn kích cầu khách hàng sử dụng ngày càng nhiều dịch vụ của mình. Hiện tại, với thời điểm công nghệ 4.0 phát triển như thế này thì việc khuyến mãi data 4G miễn phí được Viettel ưu tiên hàng đầu. Sau đây Tekmonk hướng dẫn Tải App Nhận Data Viettel 4G Miễn Phí Mới Nhất để bạn có thể nhận được nhiều khuyến mãi hơn nữa từ Viettel.

Nhận Data miễn phí từ Viettel có dễ không?

Để khuyến kích khách hàng trải nghiệm dịch vụ mạng tiện ích hơn, nhanh hơn từ 3G sang 4G chính vì thế mà nhà mạng Viettel có rất nhiều chương trình ưu đãi nhận Data miễn phí làm người dùng hoang mang. Nhưng nhận Data lên đến 90GB miễn phí từ nhà mạng Viettel là có thật. Chỉ là bạn chưa biết cách để nhận được ưu đãi này thôi.

Miễn phí để sử dụng được nhiều GB như thế tại sao không. Nhưng rất nhiều người dùng mạng Viettel không mấy mặn mà với việc tìm kiếm Data miễn phí, có thể họ chưa biết cách để nhận.

Đặc biệt bạn có thể nhận data miễn phí khi cài đặt ứng dụng My Viettel, đây là ứng dụng do chính nhà mặng phát triển để bạn có thể quản lý, sử dụng tốt sim điện thoại của mình.

Với chương trình tặng data 4g viettel trên ứng dụng My Viettel là cách để nâng cao hiệu quả hơn của phần mềm, giúp bạn hưởng ưu đãi và sử dụng hết tính năng sẵn có.

Hướng dẫn tải App My Viettel nhận Data 4G miễn phí

Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại là một trong những cách đơn giản nhất để bạn nhận được 1GB miễn phí, đối với những bạn đã đã cài đặt ứng dụng cũng có thể nhận data miễn phì từ app bằng cách chia sẽ cho bạn bè sử dụng để nhận 1GB hoặc cập nhật phiên bản mới để nhận 500MB data.

app-My-viettel
app My viettel

Rất đơn giản, bạn là người dùng mạng Viettel thì nên cài ứng dụng không chỉ để nhận data miễn phí mà còn để quản lý sim, đăng ký cước, kiểm tra tài khoản… Các bước thực hiện cụ thể:

Đối với người lần đầu cài đặt ứng dụng My Viettel

Bước 1: Vào chợ ứng dụng CH Play/App store tìm kiếm ứng dụng My Viettel, tải về điện thoại.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Viettel bằng số điện thoại Viettel bạn đang dùng, tiếp theo nhập mã otp được gửi về qua số điện thoại, sau đó nhập mật khẩu ứng dụng gồm 6 ký tự số hoặc chữ.

Bước 3: Đăng nhập nhận data miễn phí từ ứng dụng. Sau 48 giờ đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn báo nhận được 1GB data miễn phí từ nhà mạng.

Nhận data miễn phí từ app My Viettel

Đối với những bạn đã cài dặt ứng dụng thì hiện nay vẫn có thể nhận data miễn phí theo các cách khác nhau như sau:

Cách 1: Cập nhật phiên bản mới app My Viettel

Khi bản sử dụng hiện tại đã cũ, yêu cầu bạn cần cập nhật ngay để ứng dụng My Viettel hoạt động bình thường và nhận 500MB data miễn phí.  Vào chợ ứng dụng chọn My Viettel -> cập nhật ngay, đơn giản như vậy bạn đã cập nhật được phiên bản mới cài đặt đè lên bản cũ một cách nhanh chóng.

See also  Nên mua MacBook hay laptop Windows: Đâu là chiếc laptop phù hợp nhu cầu của bạn?

Cách 2: Giới thiệu bạn bè cài đặt ứng dụng

Với cách này đơn giản để bạn có thể nhận được rất nhiều GB miễn phí, với 1 người giới thiệu cài đặt ứng dụng thành công bạn sẽ nhận được 1GB miễn phí.

Bước 1: Đăng nhập app My Viettel bằng tên đăng nhập là số điện thoại, mật khẩu.

Bước 2: Thực hiện các bước giới thiệu bạn bè bằng cách vào dấu 3 gạch bên trái phía trên, chọn “giới thiệu cài đặt Viettel”

Bước 3: Bấm vào nút giới thiệu, tiến hành nhập số điện thoại bạn muốn mời người đó tải ứng dụng My Viettel; nhập mã xác thực để giới thiệu ứng dụng My Viettel đến thuê bao khác.

Cách 3: Đổi điểm tích luỹ thành Data trên ứng dụng My Viettel

Trong quá trình sử dụng mạng Viettel khi thanh toán cước điện thoại trả sau, nạp thẻ car, sử dụng các dịch vụ khác của ứng dụng My Viettel bạn sẽ được cộng một số điểm tương ứng được quy đổi. Số điểm đó bạn tích luỹ từ tiểu tành đại và có thể đổi thành cước gọi, data.

Tuy nhiên với số điểm được tặng thường bạn chỉ được sử dụng với thời gian quy đinh rất ítm trong tháng được tặng thôi. Nhanh tay thực hiện các bước theo hướng dẫn sau để đổi điểm + thành data nhé:

+ Truy cập ứng dụng My Viettel đăng nhập tài khoản.

+ Chọn Viettel++ và chọn mục đổi quà.

+ Chọn ưu đãi bạn muốn sử dụng để đổi từ điểm: cước di động, data, SMS, phút gọi

chon-doi-diem-thanh-data

Lựa chọn đổi điểm thành data trên ứng dụng My Viettel

+ Kéo số điểm muốn đổi tại thanh tuỳ chọn số điểm -> xác nhận.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước đổi điểm cộng sang Data rồi đấy. Bên cạnh việc đổi điểm từ ứng dụng My Viettel thì bạn cũng có thể tham khảo các cách sau để đổi điểm sử dụng nhanh chóng trước khi hết hạn.

👉 Soạn tin nhắn trên điện thoại

+ Soạn DATA gửi 9000 để đổi toàn bộ số điểm hiện có sang data

+ Soạn DATA số điểm gửi 9000 nếu bạn chỉ muốn đổi một số điểm theo yêu cầu sang data.

👉 Đổi điểm Viettel ++ bằng thao tác USSD

+ Bấm *098#

+ Chọn 7 Viettel ++ ⇒ Chọn theo phím tương ứng

Cách 3: Truy cập website để đổi điểm Viettel++

+ Từ điện thoại có đăng ký 3G Viettel bạn truy cập cong.viettel.vn và đăng nhập bằng số điện thoại Viettel của bạn

+ Chọn đổi quà ⇒ Chọn quà muốn đổi (cước, sms, data, thoại)

+ Chọn số điểm muốn đổi ⇒ Chọn xác nhận ⇒ Chọn xác nhận

Cách nhận Data miễn phí 4G từ Viettel

Đổi sim mới để nhận gói Data miễn phí

Đổi sim Viettel từ 3G sang 4G với tốc độ nhanh hơn mà còn được nhận 7GB data miễn phí, tuy nhiên với gói này bạn chỉ được sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm tham gia đổi sim. Cụ thể bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau để tham gia chương trình:

See also  ✅Top App Giải Bài Tập Toán Trắc Nghiệm Miễn Phí Hay 2023

Soạn tin: 4G gửi 191

Sau khi xác nhận thông tin nhân viên Viettel sẽ đến tận nơi để tiến hành đổi sim cho bạn trong vòng 24h. Sau kích hoạt thành công sim mới 4G, bạn sẽ nhận được 1 gói ST30K data 4G đến 7GB/gói.

Theo cách này chỉ những người sử dụng thê bao điện thoại có phôi sim hiện đang là 3G và mong muốn chuyển sang sim 4G.

Cài đặt app MB Bank nhận Data miễn phí Viettel lên đến 90GB

Với sự hợp tác của tập đoàn bưu chính viễn thông quân đội và ngân hàng quân đội mà khách hàng sử dụng dịch vụ được ưu đãi vô cùng lớn. Cụ thể khi bạn cài đặt ứng dụng MB Bank lần đầu tiên bạn sẽ nhận ngay vào tài khoản dung lượng data đến 90 GB dùng thoả mái trong vòng 90 ngày.

Tuy nhiên với cách này rất nhiều người nghỉ rằng nhân viên ngân hàng muốn thu hút khách hàng tải app nên tung chiêu. Nhưng thực sự khi bạn sử dụng mạng Viettel, tải đăng nhập thành công app MB bank lần đầu tiên, bạn sẽ nhận ngay 90GB đấy.

Cài đặt app ngân hàng MSB để nhận 90GB

Cũng giống như cài đặt app MB bank, khi khách hàng sử dụng mạng Viettel cài đặt ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam lần đầu tiên cũng được hưởng 90GB data miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày.

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

+ Vào kho ứng dụng, tìm kiếm tải về máy.

+ Đăng ký tài khoản với các yêu cầu như: họ tên, địa chỉ, CCCD

+ Xác thực khuôn mặt, chụp hình CCCD 2 mặt.

+ Đăng nhập lại ứng dụng với tài khoản vừa tạo.

Khi đã xác nhận tài khoản đã được tạo trong vòng 24h bạn sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn thông báo được tặng miễn phí 90GB data.

Soạn tin nhận data miễn phí từ khuyến mãi Viettel trải nghiệm 4G

Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm 4G tốt hơn nhà mạng đã triển khai chương trình tặng data miễn phí. Tuỳ theo tin nhắn nhận được từ nhà mạng mà bạn tiến hàng soạn tin nhắn để nhận GB Viettel miễn phí.

4G-viettel-mien-phi

4G miễn phí

Với cách này bạn có thể thực hiện như sau:

+ Soạn 5GB gửi 191: chi tiết data nhận được 4GB dùng trên tốc độ 4G của Viettel,

1GB dùng trên tất cả các hạ tầng khác.

+ Soạn 4GB gửi 191: cụ thể data nhận được miễn phí từ 3GB đến 7GB dùng tùy thuê bao

Nạp thẻ nhận data Viettel miễn phí

Mỗi tháng Viettel đều có chương trình nạp thẻ tặng data cực hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần  nạp tiền vào tài khoản sẽ được nhận data bằng 30% số tiền nạp vào sim. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng riêng cho những thê bao nhận được tin nhắn mà thôi.

See also  Top 20 Plugin tốt nhất cần có trên mọi website WordPress (2021)

Dung lượng nhận được quy đổi theo quy định là 10.000đ được 1GB, Data được cộng có hạn dùng trong 15 ngày và được dùng song song với các gói cước 4G Viettel hiện hành như gói ST15K Viettel, V120…

Một số lưu ý khi nhận data Viettel miễn phí

+ Mỗi chương trình nhận đều có thời gian và đối tượng áp dụng riêng, vì vậy trước khi nhận bạn cần kiểm tra chính xác mình thuộc trường hợp nào để thực hiện thành công ngay lần đầu nhé.

+ Khi nhận được bạn data miễn phí rồi nhưng bạn chú ý thêm hạn sử dụng được bao nhiêu ngày để khỏi phí khi không sử dụng hết dung lượng sẽ bị huỷ khi hết hạn.

+ Nên thực hiện nhận data miễn phí ở những trang chính thống của nhà mạng để khỏi bị lừa bạn nhé.

+ Với nhiều cách nhận data rất đơn giản nhưng nếu bạn vẫn không thể thực hiện được thì bạn có thể gọi tổng đài Viettel để được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp cho thê bao, hướng dẫn các gói ưu đãi bạn được hưởng hiện tại nhé.

Trên đây là bài viết chúng tôi giới thiệu cách Tải App Nhận Data Viettel 4G. Hy vọng có thể giúp những bạn dùng mạng Viettel có thể tiếp cận nhanh, biết nhiều cách để hưởng được nhiều ưu đãi hơn nữa từ nhà mạng này.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách làm avatar trong suốt trên tiktok 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python