Tại sao bạn nên chọn TekMonk là nơi đồng hành trên con đường lập trình

TekMonk tin rằng môi trường học tập là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sự hứng thú và sự phát triển của mỗi người.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất:

👉 Môi trường học tập sáng tạo, năng động, gần gũi, luôn hướng đến nâng cao trải nghiệm của học viên
– Không gian học tập đặt tại Coworking space sáng tạo, thân thiện, trải nghiệm không gian làm việc hiện đại, có cơ hội kết nối với các cá nhân, tổ chức trong cộng đồng công nghệ và nhiều lĩnh vực khác.
– Phòng học được bố trí theo mô hình phòng họp – làm việc nhóm, tăng tính tương tác giữa học viên và giảng viên.
– Môi trường học truyền cảm hứng, đam mê và khơi nguồn sáng tạo.
👉 Lộ trình học tập dài hạn, có định hướng xuyên suốt các lứa tuổi
– Lộ trình đào tạo tại TekMonk được xây dựng bài bản và định hướng xuyên suốt các lứa tuổi từ học sinh tới sinh viên, người đi làm với các chương trình có giá trị cụ thể.
🌿 Với các bạn nhỏ, các khóa học phát triển với mục tiêu khơi gợi tính tò mò, sự yêu thích công nghệ thông qua những trải nghiệm đầu tiên, bước đầu hướng các bé về tư duy xử lý vấn đề.
🌿 Với lứa tuổi cấp 3, chương trình học giúp các em xây dựng kiến thức nền tảng về ngành CS & IT và rèn luyện khả năng tự học, nhận biết khả năng và cơ hội phát triển trong ngành.
🌿 Với nhóm sinh viên, người đi làm, nắm được nhu cầu cần chuẩn bị hành trang việc làm, TekMonk hướng tới xây dựng khung kiến thức chuẩn và đầy đủ trong ngành, xây dựng khả năng phân tích và triển khai công nghệ giải bài toán thực tế, gắn liền với công việc thực tế của lập trình viên.
👉 Chú trọng phát triển khả năng, kiến thức của học viên một cách tổng thể
– Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của học viên qua các dự án học sinh tự lên ý tưởng và lập trình
– Tư duy phản biện thông qua quá trình trao đổi, lên ý tưởng, lập trình trên lớp, thuyết trình và bảo vệ sản phẩm
– Giúp rèn luyện tư duy logic, khả năng chia nhỏ vấn đề để giải quyết bài toán lớn thông qua các dự án công nghệ
👉 Đội ngũ giảng viên thân thiện, tận tâm, giàu kinh nghiệm thực tế, luôn theo sát từng học viên trên chặng đường học lập trình
– Trong suốt khóa học, giảng viên sẽ liên tục cập nhật và phản hồi về tiến độ học của học viên để đảm bảo việc học tập tốt nhất cũng như thay đổi phương pháp giảng dạy nếu cần thiết.
– Giảng viên, trợ giảng luôn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn dự án cho học viên kể cả ngoài giờ học.
👉 Khung chương trình được cập nhật liên tục và sát nhất với nhu cầu tuyển dụng thực tế của thị trường thế giới
– Chương trình học ở TekMonk luôn bám sát việc xây dựng sản phẩm công nghệ thực tế, luôn được cập nhật để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, kỹ thuật và công nghệ mới và tạo hứng thú mỗi giờ lên lớp.
– Nội dung học luôn hướng học viên tiếp cận các kiến thức, công cụ, giải pháp mới nhất, đang được yêu cầu hoặc là xu hướng quan tâm trên thế giới.
See also  Nhiều cơ hội việc làm ngành Khoa học máy tính trong năm 2022

Ta nên học C hay C++ trong năm 2023✅ | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Kỹ năng xác định và giải quyết vấn đề: Hướng dẫn từ A-Z 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Kỹ năng viết email và trả lời email 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python