Tóm tắt truyện ta là tà đế, ta là tà đế review 2024

Đánh giá bài này

Review Truyện Tranh Ta Là Tà Đế 🤗🤗Tạ Diệm Xuyên Không Thành Đệ Nhất Đẹp Trai [ Phần 1 ] Manhua hay Chắc chắn bạn đang đọc phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây

Review: Vạn Cổ Tà Đế

Truyện: Vạn Cổ Tà Đế

Tác giả: Manh Nguyên Tử

Thể loại: Huyền Huyễn, Nhiệt huyết sảng văn

Tình trạng: Gần 3000 chương

Reviewer: Thái Thượng Hồng Trần

Ta là tà đế nhân vật

Trước nói về nhân vật chính: Tà Thiên – nhân vật chính của truyện. Đây có thể nói là nhân vật chính bị hành mạnh tay nhất (hành sấp mặt từ đầu truyện) trong số nhưng truyện mà ta đọc nhưng chính cái đó tạo nên ý chí con người Tà Thiên. Cửu tử nhất sinh đối với hắn chỉ như cơm bữa, ở trong dục vọng cầu sinh tạo nên hết những kì tích này đến kì tích khác.

Tà Thiên. Hắn rất sợ chết. Nhưng đối mặt với tử vong hay thứ uy hiếp đến tính mạng hắn càng bình tĩnh. Bình tĩnh vận dụng hết khả năng để sống sót. Bình tĩnh đến mức chỉ còn 10s sinh mệnh vẫn có thể nghĩ đến cách nghịch tập. Có thể nói Tà Thiên hắn giỏi nhất cũng là sống sót. (Tà Thiên hắn còn sợ độ cao nữa :v về sau thì hết).

Tà Thiên, hắn rất trọng tình. Có thể nói hắn là xích tử chi tâm. Chỉ cần ai giúp đỡ hắn, bảo vệ hắn thì hắn có thể đi dùng sinh mạng đi trả ơn, còn đối với địch nhân kẻ tổn thương người thân hắn thì chết chính là giải thoát nếu không đối mặt luôn là sự tuyệt vọng (cái này càng về sau càng rõ). Đây là cũng điểm ta ưa thích nhất ở hắn.

See also  Đứa bé là của ai truyện chữ manhwa 2023❤️

Tà Thiên, hắn không nói đến tư chất chỉ nói đến tâm kế tư duy cũng đủ làm người ta tuyệt vọng. Tâm kế ấy hắn dùng chủ yếu cho sát phạt cũng như trên tu hành. Xứng danh “Tâm cơ ma vương”. Hắn khiêm tốn, dũng cảm tiến tới, không bao giờ tuyệt vọng hay lui bước, ít nói, chí tình….

Hiện tại, main đang có 5 vợ, U Tiểu Thiền, Ân Điềm Nhi, Thiên Y, Thần Cơ, Hạo Nữ… nghe tưởng là main ngựa giống nhưng không hề nhé. Mãi đến chương 2k9 main mới mất zin… trước toàn dùng xuân dược giải khát.:v. Mỗi nữ nhân đền có đặc sắc riêng…ta thích nhất vẫn là Thiên Y.

Nói về tác phẩm truyện thuộc thể loại nhiệt huyết sảng văn nhìn là biết. Truyện có hài, có nhiệt huyết, có nhiều lúc bi thương. Đọc truyện nhiều lúc cười đau cả bụng, nhiều khi xúc động rơi nước mắt. Đặc biệt trong truyện viết vô hình đánh mặt hay vô hình trang bức vô cùng tốt, văn phong tác rất hay độc đáo.

Hệ thống tu luyện với sát phạt trong truyện vô cùng logic mới lạ, pk đặc sắc vô cùng, mỗi tội truyện hơi câu chương nhưng mà câu chương không khó chịu mà rất nhẹ nhàng không mất mạch truyện.

p/s: Thôi đến đây thôi lần đầu làm review mong mn thông cảm…đây là ý kiến của mình về tác phẩm mn nhớ cmt ý kiến nhé xem review chùa nhiều trên tienhiep.info rôi hôm nay đóng góp chút ít gì đó…thanks Ngũ Gia, Huyết Nguyệt

See also  Top 10 nhà may phương thảo đồng phục học sinh 2023

Ngũ Gia: Rất hoan nghênh và cảm ơn bạn Thái Thượng Hồng Trần (cái tên nghe bá quá =))) đã tham gia viết reivew, Ngũ Gia hết sức cảm động vì lâu rồi mới có người đóng góp review cho page. :3. Đồng thời cũng xin cáo lỗi vì bài viết của bạn gửi từ ngày 21 tháng 4 mà đến giờ mà mình mới thấy và đăng lên được. ~~!. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ và viết thêm nhiều bài review hay nữa.  !!!

Video Ta là tà đế review

REVIEW TRUYỆN TRANH TA LÀ TÀ ĐẾ P1 – YouTube

REVIEW TRUYỆN TRANH TA LÀ TÀ ĐẾ P2 – YouTube

REVIEW TRUYỆN TRANH TA LÀ TÀ ĐẾ P3 – YouTube

Review Truyện Tranh: Ta Là Tà Đế | Chap 1-35 – YouTube

Bạn đang đọc : Tóm tắt truyện ta là tà đế, ta là tà đế review 2023 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Tóm tắt truyện ta là tà đế 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Tóm tắt truyện ta là tà đế 2023

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu vn tra diem lop 9
nạp valorant
Top 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+) bá đạo
tui lv

Leave a comment