Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa 2023

Đánh giá bài này

Đầu năm 2017, các “mọt phim” Hoa ngữ đã trải qua một cơn sốt mang tên Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa cùng mối tình cảm động của Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và Bạch Thiển (Dương Mịch). Cặp đôi chính đã phải trải qua biết bao kiếp nạn, bao nhiêu khó khăn thử thách, đã từng hội ngộ, từng chia li xuyên suốt 58 tập của bộ phim. Ấy thế mà tất cả những sự việc này qua lời nói của Dương Mịch chỉ tóm gọn vỏn vẹn trong 4 câu, rất ngắn gọn, rất súc tích lại… lầy lội vô cùng. Ai mà chưa xem qua phim mà muốn biết luôn cái kết thì mau xem kẻo lỡ!

Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Dương Mịch đã tóm gọn 58 tập Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vô cùng lầy lội

Trong một phỏng vấn với Youku, khi được phóng viên yêu cầu giới thiệu một chút về nhân vật trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch đã rất thẳng thắn: “Tôi đóng vai một con hồ ly”. Sau đó, Dương Mịch tiếp tục nhiệt tình tả luôn giùm bạn diễn Triệu Hựu Đình, bảo rằng anh chàng lần này đóng một con rồng. Nghe ổn áp nhỉ! Đương nhiên phim nói về tình cảm cặp đôi, vì vậy Dương Mịch lại thẳng thắn: “Sau đó, con hồ ly và con rồng yêu nhau, rồi không biết sinh ra con gì”. Đến đây thì ai nấy khi xem đều triệt để câm nín, cảm giác vừa bị “spoil” vừa không bị “spoil” thật sự kỳ lạ vô cùng… Cả hai yêu nhau ở cái kết là chắc chắn, còn đẻ con hình thù tròn méo ra sao thì chỉ coi rồi mới biết, mà chưa chắc coi rồi sẽ biết luôn.

Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Dương Mịch tóm tắt Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa chỉ trong 4 câu ngắn gọn (dịch bởi Dương Mịch – Yang Mi Vietnam Fanpage)

Trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch vào vai Thượng thần Thanh Khâu Bạch Thiển, có chân thân là một cửu vỹ bạch hồ đẹp nhất Tứ Hải Bát Hoang. Về phần Triệu Hựu Đình, anh vào vai thái tử của Cửu Trùng Thiên tên Dạ Hoa, sở hữu chân thân là một hắc long vô cùng dũng mãnh (ý là con rồng đó!).

Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

“Hồ ly” Dương Mịch và “rồng” Triệu Hựu Đình yêu nhau rồi sinh con trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Cả hai đã đem lòng yêu nhau và kết hôn, cuối cùng có một đứa con là “cục bột nhỏ” A Ly. Tuy nhiên chân thân của đứa nhỏ này cho đến khi Tam Sinh Tam Thế :Thập Lý Đào Hoa kết thúc vẫn chưa được làm rõ. Liệu hắc long Dạ Hoa kết hợp với bạch hồ Bạch Thiển sẽ ra hắc long 9 đuôi hay là một… hồ ly trắng đầu rồng? Dương Mịch còn bỏ ngỏ, bạn ngại gì mà không tự tưởng tượng!

Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa

A Ly rốt cuộc là rồng 9 đuôi hay là hồ ly đầu rồng, chỉ có biên kịch mới biết…

Một số bình luận của cộng đồng mạng về chia sẻ của Dương Mịch:

– Không thể ngắn gọn hơn…

– Rồng với hồ ly yêu nhau thì ra một cục bột nhỏ chứ còn gì nữa!


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

– Câu hỏi mà qua hết 2 mùa Tam Sinh Tam Thế rồi vẫn không ai giải đáp cho tôi: A Ly là con gì?

– Tóm tắt như Dương Mịch thì không cần mất công xem 58 tập phim nữa rồi.

– Dương Mịch đi tới đâu muối rơi tới đó.

Tổng hợp từ group Nghiện xem phim Hoa ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, cổ trang huyền huyễn. Bộ phim kể về một mối tình trải dài qua cả ba kiếp của đôi nam nữ chốn thần tiên. Nội dung ấn tượng và đầy cảm động đã tạo nên thành công lớn cho bộ phim.

1. Đôi nét về Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là bộ phim truyền hình Trung Quốc được ra mắt năm 2017. Bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Bộ phim được phát sóng trên đài truyền hình Chiết Giang và đài truyền hình Dragon TV từ ngày 30 tháng 01 đến ngày 01 tháng 03 năm 2017. Tính đến ngày 01/08/2018, bộ phim đã đạt 50 tỷ lượt xem, trở thành bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất tại Trung Quốc.

Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Chuyện tình cảm động trải qua nhiều kiếp là thành công lớn của bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Trong phim truyền hình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Dương Mịch có tới 3 thân phận đều bắt nguồn từ 1 người. Tuy nhiên, ở mỗi thân phận thì đều có nét đặc trưng tính cách riêng.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
See also  Đánh giá tính chất hóa học của bazo tan và không tan

Bạch Thiển: Con gái út của Hồ Đế Bạch Chỉ và là nữ quân vương hiện tại của Thanh Khâu. Nàng ấy có một tính cách ngổ ngáo và thẳng thắn. Mặc dù ký ức và tình cảm của nàng dành cho Dạ Hoa đã bị xóa, nhưng họ lại yêu nhau khi gặp nhau trên cõi thiên đàng.

Tư Âm: Năm 5 vạn tuổi, Bạch Thiển lên núi Côn Luân để bái Mặc Uyên thượng thần làm sư phụ. Nàng giả làm nam nhân, lấy cái tên Tư Âm, trở thành Tư Âm thần quân – Thập Thất đệ tử. Trong thời gian ở Côn Luân, nàng yêu Ly Kính nhưng sau đó bị chàng và Huyền Nữ phản bội. Sau đó với tư cách là đệ tử của Mặc Uyên, nàng đã thử mọi cách để giúp ông sống lại sau khi linh hồn của ông bị phá hủy bởi chiếc chuông Đông Hoàng. 

Tố Tố: Thân phận bất tử của Bạch Thiển, với những ký ức và sức mạnh của cô bị phong ấn bởi Kình Thương sau khi cô tái phong ấn hắn trong chuông Đông Hoàng. Sau đó nàng lại bị mất trí nhớ và trở thành một phàm nhân. Trong thời gian là người phàm, nàng vô tình yêu Dạ Hoa và sinh ra con trai của họ, A Ly. Tuy nhiên, do hiểu lầm, nàng đã nhảy khỏi Tru Tiên Đài và trở lại thân phận nữ thần của mình.

2.2. Triệu Đình Hựu vai Dạ Hoa – Mặc Uyên

Vai diễn của Triệu Hựu Đình có phần đơn giản hơn so với Dương Mịch. Triệu Hựu Đình đảm nhận hai vai là Dạ Hoa – Thái tử Cửu Trùng Thiên và Mặc Uyên là anh trai sinh đôi của Dạ Hoa và cũng là sư phụ của Tư Âm trong bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Dạ Hoa: Thái tử của Cửu Trùng Thiên. Mang trọng trách của một người cai trị tương lai từ khi mới sinh ra, Dạ Hoa có một tính cách nghiêm khắc và trưởng thành hơn so với tuổi của mình. Chàng giấu nỗi đau của mình đằng sau vẻ ngoài điềm tĩnh, chọn cách âm thầm hy sinh cho những người thân yêu của mình. Gặp gỡ và yêu Tố Tố trong chuyến đi đến thế giới phàm trần đã làm thay đổi tính cách của chàng. 

Mặc Uyên: Con trai cả của Phụ Thần, và là Bất bại chiến thần bất khả chiến bại. Chàng cũng là chủ nhân của dãy núi Côn Luân và là anh trai sinh đôi của Dạ Hoa. Khôn ngoan và trưởng thành, chàng được tất cả các vị thần bất tử trong Cửu Trùng Thiên tôn kính và tôn sùng.

See also  Màu xanh nước biển tiếng Anh là gì 2023

Mặc Uyên đã sử dụng linh hồn của mình để phong ấn Thanh Cang vào chuông Đông Hoàng và linh hồn của chàng đã tan vỡ. Sau khi đánh bại Kình Thương, chàng đã dành 70.300 năm tiếp theo để ghép linh hồn mình lại với nhau. 

3. Nội dung chính của phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Đây là một bộ phim truyền hình Trung Quốc hay. Bộ phim thuộc thể loại cổ trang huyền huyễn và được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Bạch Thiển Thượng Thần là Thanh Khâu Đông hoang Nữ quân và Dạ Hoa là Thiên tộc Thái tử. 

Trải qua nhiều biến cố và thăng trầm, cùng với bao lần tái sinh và chuyển kiếp, cuối cùng hai người họ cũng đã đến được với nhau. Đây là một cái kết viên mãn và làm hài lòng các khán giả xem phim. 

Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Cả hai diễn viên đều diễn xuất rất ăn ý với nhau

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là một thành công thương mại ở Trung Quốc. Với hơn 50 tỷ lượt xem trên các trang web phát trực tuyến của Trung Quốc, trở thành bộ phim truyền hình Trung Quốc được xem nhiều nhất. 

Bạn đang đọc : Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa 2023 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Tóm tắt xem phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa 2023

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu vn tra diem lop 9
nạp valorant
Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã Giới Thiệu
Phim Chúng Ta Của Sau Này: Khi Những Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python

Leave a comment