TOP 10 App Kiếm Tiền Uy Tín Mới Ra Lò Tốt Nhất 2023

Đánh giá bài này
Kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng với Top 10 App Kiếm Tiền Uy Tín Mới Ra Lò: App Mb bank,  App ngân hàng số Tnex, App OCB MINI, VPbank NEO, Alien Worlds, CyptoBlade, MOMO  Farmer, Axie Infinity…đảm bảo tính cạnh tranh thấp, kiếm được nhiều tiền. Và để tìm hiểu rõ hơn về các app này mọi người xem thông tin chia sẻ dưới đây của tekmonk

Có nên kiếm tiền qua các app mới ra lò không?

Các app mới ra lò hay có thể gọi là app mới được ra mắt trên thị trường gần đây. Là app mới nó cũng có nhiều ưu điểm và hạn chế mà bạn cần lưu ý:Ưu điểm:
 • App mới nên các chương trình kiếm tiền đơn giản, dễ thực hiện
 • App mới nên cung cấp khoản tiền thưởng lớn hơn so với các app cũ
 • Có nhiều hình thức kiếm tiền mới, đáp ứng với xu hướng toàn cầu
Hạn chế:
 • App mới chưa được kiểm chứng, nên thiếu sự an toàn và minh bạch
 • Không có nhiều thông tin hướng dẫn về cách thức kiếm tiền, cách hoạt động của app
 • App hay có nhiều sự cố, treo và thường xuyên cập nhật các lỗi
 • Lo ngại về vấn đề lừa đảo khi kiếm tiền
Vậy nên đối với các app kiếm tiền mới ra lò thì nó khá có lợi bởi bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, ít sự cạnh tranh và tạo nhiều sự mới lạ cho người tiếp cận.

10 App Kiếm Tiền Uy Tín Mới Ra Lò Tốt Nhất

App Mb bank – App ngân hàng kiếm tiền

App Mbbank là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản lại cực uy tín, đây là một trong những ứng dụng ngân hàng lớn, có chương trình kiếm tiền hấp dẫn. Nếu có thể thì bạn có thể kiếm được 200k – 500k mỗi ngày nhanh chóng.
TOP 10 App Kiếm Tiền Uy Tín Mới Ra Lò Tốt Nhất 2022
App Mb bank kiếm tiền online
Chương trình giới thiệu hấp dẫn, chỉ cần có người mở tài khoản ngân hàng Mbbank qua đường link giới thiệu của bạn là được. Ngay khi bạn tải và đăng ký thành công sẽ  nhận được 50k vào tài khoản, còn nếu giới thiệu người khác thì sẽ nhận được:
Thành tíchTiền thưởng
Giới thiệu thành công 3 người50.000đ
Giới thiệu thành công 5 người100.000đ
Giới thiệu thành công 15 người150.000đ
Giới thiệu được nhiều người nhất tháng1 – 10 triệu đồng

App ngân hàng số kiếm tiền – Tnex, OCB MINI, VPbank

Các ứng dụng ngân hàng số hiện nay cũng là sự lựa chọn tốt để kiếm tiền, đây là các cứng dụng mới được phát hành.

App ngân hàng số Tnex

Đây là một trong những ngân hàng thuần số đầu tiên của Việt Nam, được phát triển bởi sự bảo trợ của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam – MSB. Ngay khi bạn tải app Tnex về, bạn đăng ký tài khoản thành công sẽ nhận được 20k trong tài khoản.Còn nếu tham gia vào chương trình giới thiệu thì nhận ngay 20.000VNĐ cho mỗi lời mời thành công, tối đa mỗi tháng lên đến 1.980.000 VNĐ.

App OCB OMNI

Một trong những ứng dụng ngân hàng kiếm được nhiều tiến hành, có chương trình hấp dẫn nhất phải kể đến ngân hàng OCB, với ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI.Ngay khi ban mở tài khoản trên ứng dụng này sẽ nhận được 30k vào tài khoản ngân hàng, tiếp đến nếu tham gia chương trình giới thiệu bạn bè thì được 70.000 VND khi giới thiệu thành công khách hàng mới sử dụng OCB OMNI.
App OCB – OMNI kiếm tiền online trên điện thoại
Ngoài ra nếu bạn là người giới thiệu nhiều nhất tháng sẽ nhận được các quà khủng từ ngân hàng như: 01 điện thoại Iphone 12 hoặc top thấp hơn thì nhận được 2 triệu/ 10 lượt thành công và 1 triệu nếu giới thiệu được 5 lượt thành công.
See also  Gọi Video Zalo Có Bị Nghe Trộm Nghe Lén Không 2023

App VPbank NEO

Mở tài khoản ngân hàng Vpbank online nhanh chóng trên app Neo của Vpbank là một sự lựa chọn tốt để bạn kiếm tiền. Ngay khi mọi người kích hoạt dịch vụ ngân hàng số trên Vpbank Neo thì sẽ nhận ngay 50k vào tài khoản.Bên cạnh đó bạn có thể kiếm tiền nhanh qua app bằng cách giới thiệu bạn bè,người thân tải và đăng ký sẽ nhận được các khoản tiền lớn:
 • 1-3 người đầu tiên mỗi tháng: 30,000Đ/lượt giới thiệu
 • Từ người thứ 4 trở đi: 50,000Đ/lượt giới thiệu
Và sẽ có thêm giải thưởng tháng cho những ai giới thiệu nhiều nhất.
 1. Top 1; 10,000,000Đ
 2. Top 2: 3,000,000Đ
 3. Top 3: 2,000,000Đ
 4. Top 4-10: 1,000,000Đ

App game NTF kiếm tiền trên Mobile

Đây là hình thức vừa chơi game vừa kiếm được nhiều tiền mới xuất hiện trong thời gian gần đây, là một trong những sự lựa chọn tốt cho những bạn nào chơi game.Trong tương lai đây có lẻ là xu hướng game sẽ thống trị. Kết hợp  trò chơi điện tử với tài chính, những trò chơi này sử dụng NFT – bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo trên blockchain  – mà người chơi có thể bán trong trò chơi cho những người sưu tập và người chơi khác. Hoặc đầu tư vào các đồng coin nhận được, sau đó có thể bán đi đồng coin đó trên thị trường NFT.Top 4 game NFT kiếm tiền uy tín nhất
 1. Alien Worlds
 2. CyptoBlades
 3. MOMO  Farmer
 4. Axie Infinity

Alien Worlds

Alien Worlds là một metaverse NFT cho phép người dùng chơi với các vật phẩm kỹ thuật số (NFT) độc đáo, bán nó và kiếm tiền. Hiện có hơn 100.000 người dùng hàng đầu và hơn 2,5 triệu người dùng và đang phát triển.
game - Alien -Worlds
Game game Alien Worlds kiếm tiền online
Bạn có thể kiếm tiền từ game này dễ dàng, bằng cách khai thác, chiến đấu với những người dùng khác, thực hiện các nhiệm vụ hoặc nhận thu nhập cho thuê từ đất kỹ thuật số của họ.

CyptoBlade

Là game NTF có số lượng người chơi khủng, ở trò này người chơi sử dụng vũ khí để đánh bại đối thủ để thu thập mã thông báo SKILL, đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Trò chơi sử dụng thị trường NFT, nơi người chơi có thể quảng cáo hàng hóa sản xuất của họ để bán, tăng lợi nhuận của họ.Năm 2021, ứng dụng này với hơn 400.000 Ví hoạt động duy nhất (UAW). Và hiện nay game này đang có nhiều thay đổi lớn, có thể có thể thu hút nhiều người chơi hơn như vậy thì người chơi có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

MOMO  Farmer

Một trò chơi NFT hoàn toàn miễn phí, giúp kiếm tiền nhanh chóng. Người dùng được hưởng lợi thông qua canh tác năng suất, thị trường miễn phí cho NFT và mã thông báo quản trị. Người dùng có thể mua và bán MOMO NFT của họ thông qua sàn giao dịch.

Axie Infinity

Đã quá quen thuộc với nhiều người, đây hiện là game NFT thống thị trường này với lượng người chơi khủng. Và minh chứng cho việc kiếm tiền thì có nhiều người đã kiếm được 100$ cho 1 ngày. Trong quý 3, khối lượng giao dịch lịch sử 2,5 tỷ đô.
See also  Top 5 app làm đẹp khi livestream facebook trên ios và android 2023

App đọc báo, đọc sách, đọc truyện kiếm tiền mới

Bạn có thể kiếm tiền thông qua việc đọc sách, đọc báo hay xem các quảng cáo nhưng đây là những app đem lại số tiền khá ít ỏi. Và cũng bị giới hạn, nên kiếm tiền thì được nhưng không bền vững.
 • App Kirkus Media – App đánh giá, review sách kiếm tiền online
 • App Amazon Kindle – App đánh giá và review sách trên Amazon
 • App Truyện Chanh
App-doc-truyen-kiem-tien
App đọc truyện kiếm tiền trên điện thoại
Để chi tiết hơn về các ứng dụng này mọi người cần hiểu rõ thông tin sau đây:

App Kirkus Media

Kirkus Media là ứng dụng đánh giá, review sacsch bằng cách  liệt kê một ứng dụng mở cho những người đánh giá sách. Hiện tại, họ đang đặc biệt tìm kiếm những người sẽ đánh giá các tựa game độc ​​lập bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Vậy nên đây là nguồn tài nguyên lớn để kiếm tiền cho bạn.

Amazon Kindle

Nếu nói đến Amazon thì có lẻ chúng ta biết đến đây là trang thương mại điện tử có mảng sách bán online cực kỳ lớn trên toàn thế giới, tất cả các tựa sách hay đều  có ở đây. Bạn sẽ kiếm tiền từ việc đánh giá trực tiếp các đầu sách, nhiệm vụ của ứng dụng sau đó sẽ được trả tiền dựa trên những đánh giá của bạn có chất lượng hay không.

App Truyện Chanh

Muốn độc truyện ngôn tình, trinh thám, khoa học viễn tưởng… thì bạn không nên bỏ qua kho tàng sách và truyện trên ứng dụng này. Đọc hoàn toàn miễn phí, và sẽ có thưởng nếu bạn đọc thường xuyên, giới thiệu bạn bè sử dụng.

App tìm kiếm việc làm online

App Fiverr – Kiếm tiền tự do

Fiverr kết nối các  cá nhân, doanh nghiệp với các chuyên gia để giúp họ hoàn thành mọi ý tưởng thông qua các công việc cụ thể của mình. Có thể là công việc viết blog, viết sách hay thiết kế hình ảnh, banner, video… đều được cung cấp với mức lương cực kỳ hậu hĩnh.
Với các lĩnh vực công việc online:
 • Dịch vụ lập trình & lập trình Công nghệ , người tạo trang web, nhà phát triển ứng dụng di động
 • Nhà thiết kế ứng dụng đồ họa & thiết kế, nhà thiết kế đồ họa, người tạo logo, người vẽ minh họa, thiết kế tờ rơi & biểu ngữ
 • Tiếp thị kỹ thuật số tiếp thị truyền thông xã hội, SEO, trợ lý ảo giúp tăng tốc doanh nghiệp của bạn
 • Viết & Biên dịch, viết blog và bài báo, hiệu đính & chỉnh sửa
 • Video: thiết kế hoạt hình Video & Hoạt hình, hoạt hình 3D, biên tập video, lồng tiếng
 • Nhạc & Âm thanh: sáng tác, video âm nhạc, sản xuất

App Upwork for Freelancers – Kiếm tiền online tự do

Upwork  là app cung cấp cho các dịch giả tự do và các đại lý khả năng bắt đầu, điều hành và phát triển doanh nghiệp của riêng họ thông qua các nhân viên, đội ngũ nhân lực tự do có tài năng, sáng tạo trên toàn thế giới.
App-Upwork
App kiếm tiền online từ công việc tự do
Tất cả các công việc online được giới thiệu:
 • Lập trình
 • Phát triển web
 • Phát triển thiết bị di động
 • Thiết kế
 • Viết
 • Hỗ trợ quản trị
 • Dịch vụ khách hàng
 • Kế toán
 • Tiếp thị
 • Bán hàng
See also  Google CH Play bị lỗi không tải được ứng dụng phải làm sao 2023?

Cảnh giác với các app kiếm tiền online mới lừa đảo

Hiện nay có hàng trăm, hàng ngàn ứng dụng online ra mắt mỗi ngày và tất nhiên các kho ứng dụng của điện thoại sẽ không tìm hiểu về độ uy tín an toàn của ứng dụng đó nên khi bản thân bạn tìm hiểu và quyết định tải ứng dụng nào đó về điện thoại của mình thì nên cân nhắc kỹ. Đặc biệt đối với các app kiếm tiền mới ra lò, mới được ra mắt rất khó để xác định xem nó có an toàn hay không, bởi bạn là đời đầu thử nghiệm kiếm tiền.
App-kiem-tien-online-moi-ra-lo
Danh sách các app kiếm tiền online uy tín mới nhất
Vậy nên khi chọn app kiếm tiền trên điện thoại thì nên tránh:
 1. App yêu cầu đặt cọc tiền mới giao nhiệm vụ: Với những ứng dụng kiếm tiền online bằng phương thức nào đó nhưng yêu cầu bạn đặt cọc tiền trước thì tốt nhất nên xóa ngay app đó.
 2.  App kiếm tiền thụ động mỗi ngày, nếu được giới thiệu là ứng kiếm tiền thụ động mỗi ngày thông qua các sản phẩm tài chính thì tốt nhất né càng xa càng tốt.
 3. App kiếm được tiền thật nhưng không rút được tiền. Trường hợp này cực kỳ nhiều, bạn mất cả tháng trời, kiếm được khối tiền nhưng đến khi rút thì không thể nào thực hiện được, xong thông báo là vi phạm điều khoản này, điều khoản kia hay xác minh bằng các giấy tờ lạ thì tốt nhất là bạn chấp nhận là mình đã bị lừa.
 4. App không rõ nguồn gốc: Thường những app kiếm tiền thì phải đằng sau nó có đội ngũ, thế lực hùng hậu về mặt tài chính, ít nhất đó phải là môt công ty nào đó còn nếu app không rõ về vấn đề này thì không nên quá tin tưởng.
Trên đây là Top 10 app kiếm tiền uy tín mới ra lò mọi người có thể tham khảo thử, giúp cho mình kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản trên điện thoại. Tuy nhiên, cũng đề phòng các trường hợp lừa đảo, đánh cắp thông tin từ ứng dụng nên hãy cân nhắc, tìm hiểu các app trước khi tải về điện thoại.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python