Top 10 app kiểm tra nước hoa qua mã vạch trên mobile 2022

Đánh giá bài này
Có rất nhiều người muốn kiểm tra nước hoa qua mã vạch xem thật hay giả nhưng không biết cách kiểm tra như thế nào đơn giản và nhanh chóng nhất. Tekmonk  sẽ mách cho các bạn Top 10 app check mã vạch nước hoa trên điện thoại ios và android. Mời các bạn tham khảo.

Top 10 app kiểm tra nước hoa qua mã vạch trên mobile 2022

Mã vạch là gì?

Chúng ta có thể hiểu mã vạch chính là một dãy các ký tự có thể là chữa hoặc số. Nó là một phương pháp lưu trữ và truyền tải thông tin bằng một loại kí hiệu chuyên biệt. Đây là 1 ký hiệu gồm các tổ hợp khoảng trắng avf vạch trẳng để biểu thị các mẫu kí tự, ký hiệu và con số.Nếu chúng ta nhìn bằng mắt thường khó có thể nhận biết được nó là gì nhưng chính những sự thay đổi về độ rộng của vạch và các khoảng trắng này sẽ là những thông tin số hay chữ số mà máy có thể đọc được.Mã vạch sẽ được in ấn bởi loại máy in mã vạch chuyên dụng, được thiết lập các thông số theo đúng quy luật vì thế mà không phải máy in nào cũng có thể in mã vạch. Đồng thời, mã vạch sẽ được thu nhận bằng một loại máy quét mã vạch. Nó là một loại máy thu nhận hình ảnh của mã vạch và chuyển thông tín tới máy tính để mã hóa.

Quét mã vạch để làm gì?

Quét mã vạch sản phẩm là một trong những cách tối giản nhất có thể giúp chúng ta nhận biết, xác định được hàng thật hay hàng giả, hàng nhái. Một sản phẩm chất lượng được phép lưu thông trên thị trường phải có mã vạch được đăng kí và cấp giấy chứng nhận từ các cơ quan có thẩm quyền.Mã vạch sản phẩm sẽ giúp các doanh nghiệp sản xuất và nhà nước dễ dàng quản lý sản phẩm hơn. Ngày nay, với thời đại phát triển công nghệ thông tin, việc mua sắm ngày càng thuận tiện hơn nhờ chiếc điện thoại thông minh Smarphone. Chỉ mất vài giây và sử dụng Smarphone sẽ giúp các bạn nhận biết được món hàng đó là thật hay giả một cách nhanh chóng bằng cách quét mã vạch.

App check mã vạch là gì?

App check mã vạch là ứng dụng có thể tải về trên điện thoại và sử dụng camera để quét mã vạch. Sau khi quét mã vạch trên phần mềm sẽ hiện thị toàn bộ những thông tin được mã hóa của sản phẩm. Một số thông tin thể hiện trên app hay phần mềm check mã vạch như:
 • Tên đầy đủ của hàng hóa
 • Phân loại màu sắc, mã số sản phẩm
 • Tên công ty sản xuất, thương hiệu
 • Nơi sản xuất, đóng gói
 • Mô tả hàng hóa
 • Địa điểm bán hàng, link mua hàng
 • Thành phần có trong sản phẩm
 • Ngày sản xuất, ngày hết hạn
See also  Top 5 app/ phần mềm làm đẹp khi gọi video zalo trên mobile có filter 2023

Ưu, nhược điểm của App check mã vạch

Ưu điểm
 • Cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về sản phẩm
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng đơn giản trên điện thoại
 • Giúp khách hàng hạn chế được khả năng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
Nhược điểm
 • Hiện nay, có nhiều người rất mưu mô nên mã vạch cũng có thể bị sao chép và làm giả
 • Một số công ty không cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cho các phần mềm quét mã vì thế rất nhiều sản phẩm khi dùng phần mềm quét mã vạch sẽ không đọc được thông tin sản phẩm.

Top 10 app check mã vạch nước hoa trên điện thoại ios và android

Barcode Scanner

Barcode Sacnner là phần mềm quét mã vạch sản phẩm trên điện thoại có thể giúp chúng ta tìm kiếm thông tin sản phẩm một cách dễ dàng, có thể tra cứu và phân biệt được hàng thật, hàng giả và hàng kém chất lượng.Ưu điểm nổi bật của phần mềm này chính là hỗ trợ tìm kiếm thông tin chi tiết của từng sản phẩm và tạo mã QR cho riêng bạn một cách nhanh chóng. Giao diện rất đơn giản, dễ sử dựng. Đặc biệt sử dụn miễn phí.
Top 10 app kiểm tra nước hoa qua mã vạch trên mobile 2022
App Barcode Scan

Icheck Scanner

Icheck Scanner được dùng cho phần mềm ÍO giúp người dùng có thể kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, giúp phát hiện nhanh chóng hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng. Đặc biệt còn thông tin đến khách hàng chương trình khuyến mãi và những ưu đãi từ sản phẩm.Ưu điểm của app Icheck Scanner đây là kho dữ liệu, thông tin các sản phẩm cực lớn nên quét mã vạch một cách nhanh chóng và rất hiệu quả. Tính năng Icheck Social sẽ giúp tương tác, chia sẻ và đánh giá về sản phẩm giữa người sử dụng và doanh nghiệp.Nó được sử dụng như mạnh xã hội, cảnh báo sản phẩm thuộc diện thu hồi, nghi vấn hoặc có chất độc hại gây nguy hiểm và không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, còn giúp tìm kiếm các địa điểm mua sắm nước hoa gần nhất nếu khách hàng có nhu cầu.
phan-mem-Icheck
Phần mềm Icheck

Kaspersky QR Scanner

App Kaspersky là phần mềm nổi tiếng được sử dụng như một ứng dụng bảo mật chống virut nên nó được ứng dụng rất nhiều nhất là cho ISO. Ưu điểm của ứng dụng này chính là tạo được mã QR dẫn tới text, chống hàng giả, hiện lên những thông tin của sản phẩm.
See also  Cách Vào Nick, Acc Free Fire của người khác bằng ID 2022

QR Code Reader

Phần mền này được đánh giá là một trong nhưn gx ứng dụng quét mã vạch và mã QR Code tốt nhất hiện nay, tuy nhiên nó yêu cầu thiết bị sử dụng hệ điều hành từ 8,0 trở lên. Ưu điểm nổi bật của app này chính là sử dụng tốt trên nhiều thiết bị điện thoại như iphone hoặc ipad.Hỗ trợ quét mã QR, đọc mã trên danh thiết, hóa đơn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Quét được tất cả các loại mã vạch phổ biến hiện nay đều có đầy đủ các thông tin liên hệ. Duyệt sản phẩm và cả phiếu giảm giá…

Quik Scan Pro

Đối với những tín đồ mua sắm có thể sử dụng phần mềm Quik hỗ trợ quét mã vạch, mã QR sản phẩm cho ứng dụng IOS. Với ứng dụng này các bạn có thể biết được mức giá thấp nhất của sản phẩm để tránh mua trúng hàng giả, hàng kém chất lượng.

BarcodeViet

BarcodeViet được sử dụng cho phần mềm ISO nó là phần mềm kiểm tra mã vạch, đọc QR code và có khả năng nhận dạng được hầu hết các mã vạch của Việt Nam. Ưu điểm của phần mềm này chính là tốc độ quét và đọc mã rất nhanh, báo đầy đủ thông tin về sản phẩm.
App-Barcode-Viet
App Barcode Việt

VietCheck

Khi check mã vạch hoặc quét QR chúng ta sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, tem mã hóa, bbao bì mã hóa nên nhà sản xuất có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình sẽ không bị làm giả, làm nhái mã QR.Ưu điểm của phần mềm VietCheck là quét được mã vạch, QR Code truy được thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng, quét tem và bao bì mã hóa sản phẩm, giúp nhận diện hàng hóa tuyệt đối và chính xác nhất.Truy cứu thông tin và xác thực sản phẩm chính hãng bằng công nghệ SMS trên tem. Giúp cảnh báo hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng hóa thuộc diện thu hồi, có chất gây độc cho sức khỏe. Ứng dụng này rất dễ cài đặt và sử dụng.
App-Viet-Check
App Viet Check

Cyclops

Có lẽ đây là một trong những ứng dụng quét mã vạch đơn giản và tiện ích nhất dành cho điện thoại di động, chỉ cần khởi động ứng dụng và chạm vào biểu tượng Scan là có thể sử dụng bình thường, rất nhanh chóng và tiện lợi.
See also  100K Garena Được Bao Nhiêu Quân Huy. Bảng Giá Quân Huy 2022
Ưu điểm của phần mềm Cyclops chính là có thể dùng bút để điền mã vạch bằng tay thay vì sử dụng camera như các ứng dụng khác. Sẽ hiện lên đầy đủ các thông tin của sản phẩm với những thao tác đơn giản và thuận tiện nhất.

Qrafter

Qrafter được sử dụng trên phần mềm IOS nó là sự kết hợp hoàn hảo của đọc mã vạch, QR Code và bộ tạp mã vạch.
app-Qrafter
app Qrafter
Trên đây là những thông tin về app check mã vạch nước hoa trên điện thoại ios và android mà chúng tôi sưu tầm được, hãy tìm hiểu và chọn lựa một app đơn giản và tiện lợi nhất để check mã vạch nước hoa cũng như các sản phẩm để đảm bảo độ an toàn cũng như chính xác nhất về chất lượng sản phẩm nhé.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python