Top 10 app mua đồ hàn quốc trên điện thoại tại việt nam 2023

Đánh giá bài này
Hôm nay tekmonk sẽ giới thiệu đến bạn đọc những app mua đồ Hàn Quốc trên điện thoại tốt nhất hiện nay để đáp ứng xu hướng mua sắm online đang ngày càng nhân rộng đặc biệt đối với giới trẻ. Việc bùng nổ các ứng dụng mua sắm trên smartphone đã giúp người mua hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm một cách dễ dàng vượt ngoài phạm vi quốc gia.

Top 10 app mua đồ hàn quốc trên điện thoại tại việt nam 2023

1.  Ứng dụng StyleShare

Đây là một ứng dụng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nó không chỉ là một nơi để lựa chọn quần áo thời trang với đa dạng mẫu mã mà còn có hàng trăm ngàn các mặt hàng mỹ phẩm, giày dép cũng như các phụ kiện thời trang …Bên cạnh đó, ứng dụng có nhiều điều thú vị khác như cho phép bạn tạo tủ quần áo của riêng bạn trên ứng dụng và thêm bớt bất kì quần áo nào bạn muốn mua vào đó. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ trang phục của bạn và theo dõi những người yêu thời trang khác.Ở đây có rất nhiều chương trình giảm giá đó nha. Một điều độc đáo của ứng dụng này là có mục cho quần áo secondhand! Bạn có thể mua quần áo với giá rẻ cũng như thanh lý những đồ bạn không dùng.Có 5 ngôn ngữ để bạn lựa chọn đó là tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể.Ứng dụng đều tương thích cho cả hệ điều hành ios và android nên bạn có thể vô tư tải về sử dụng.
Top 10 app mua đồ hàn quốc trên điện thoại tại việt nam 2022
Styleshare là ứng dụng chuyên dành cho nữ.

2. Ứng dụng Zigzag

Ứng dụng thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu là Zigzag. Ứng dụng được xếp hạng 4 sao của trung tâm mua sắm số 1 dành cho nữ tại Hàn Quốc. Ứng dụng này xếp hạng các trang mua sắm trực tuyến và sắp xếp chúng trong các danh mục khác nhau. Nghe khá lạ phải không?Mỗi trang mua sắm trực tuyến lại có một phong cách riêng và mô tả về trang web đó sẽ được viết bên dưới liên kết. Ở đây có cả thương hiệu lớn và thương hiệu nhỏ mà có lẽ bạn chưa bao giờ nghe nói đến. Bạn không cần phải tạo từng tài khoản cho mỗi trang mua sắm. Chỉ 1 tài khoản thôi là bạn có thể mua tất cả quần áo của mình thông qua đây rồi.
See also  Cách lưu video story của người khác trên instagram về điện thoại
Lưu ý, app chỉ có duy nhất 1 ngôn ngữ Hàn Quốc nên bạn phải là người hiểu tiếng Hàn mới sử dụng được nhé, đồng thời trên app cũng có một trò chơi cũng tên là Zigzag vì vậy đừng tải sai app nha!

3. Ứng dụng ABLY

Ứng dụng thứ 3 dành cho các bạn nữ yêu thời trang chính là ABLY! ABLY là trung tâm mua sắm trực tuyến hot nhất tại Hàn trong năm qua do nhiều YouTubers nổi tiếng của Hàn Quốc đã quảng cáo cho app này. ABLY cam kết rằng họ nhận giao hàng trong 365 ngày và sẽ không tính phí vận chuyển ngay cả khi bạn chỉ đặt một món hàng! Thỉnh thoảng, ABLY sẽ có giảm giá trong thời gian giới hạn cho các sản phẩm hot.Vì vậy, hãy cài ứng dụng này ngay các bạn nhé, bất kể bạn là fan ios hay android đều có thể sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng! Chỉ cần bạn hiểu và sử dụng được tiếng Hàn thì bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này vì nó cũng chỉ có duy nhất 1 ngôn ngữ đó là tiếng Hàn mà thôi.

4. Ứng dụng BRANDI

Đây là 1 ứng dụng dành cho các bạn nữ yêu thích sự trẻ trung năng động nhưng lại không cầu kì hoa mỹ. Những mẫu quần áo thời trang, phụ kiện là những gam màu giản dị nhưng không kém phần sang trọng. Trung tâm mua sắm trực tuyến này là một nơi tuyệt vời cho các bạn nữ ở độ tuổi 20 làm việc tại văn phòng vì quần áo ở đây trông đơn giản và không quá lòe loẹt.BRANDI cũng cung cấp dịch vụ ship hàng trong tất cả 365 ngày miễn phí miễn là bạn hoàn thành đơn hàng trước 2 giờ chiều. Đặc biệt là, bạn sẽ nhận được hàng ngay vào ngày hôm sau.Ứng dụng này cũng chỉ có duy nhất ngôn ngữ Hàn Quốc nên bạn cần phải hiểu tiếng Hàn mới sử dụng được nhé!

5. Ứng dụng Mixxmix

Một ứng dụng không thể bỏ qua cho các bạn nữ đam mê thời trang hàn quốc hay các mỹ phẩm của xứ sở Kim Chi này là Mixxmix. Trung tâm mua sắm trực tuyến này không chỉ là nơi các bạn trẻ mua sắm mà là nơi giao lưu, trao đổi những sở thích thời trang hay các món phụ kiện kết hợp đầy cá tính.
See also  Top 9 app giải tiếng anh qua hình ảnh trên điện thoại 2023
Ngoài ngôn ngữ Hàn Quốc, ứng dụng còn có 5 ngôn ngữ khác để bạn lựa chọn như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và đều sử dụng cho cả 2 nền tảng ios và android.
Mixxmix là ứng dụng mua đồ Hàn Quốc không thể bỏ qua của các bạn nữ.

6. Ứng dụng YesStyle

YesStyle là một ứng dụng nổi tiếng của Hàn Quốc, nơi bạn có thể mua không chỉ quần áo và các sản phẩm làm đẹp mà còn cả những thứ cho ngôi nhà của mình. Ngôn ngữ tiếng Anh và các tính năng như “Túi” và “Đã lưu” sẽ giúp bạn mua sắm nhanh hơn. Nhược điểm khi sử dụng ứng dụng này bạn cần phải đăng ký và số lượng quốc gia có hạn để vận chuyển.

7.Ứng dụng Codibook

Một ứng dụng được sử dụng trên toàn thế giới. Các thương hiệu, trang phục và xu hướng khác nhau đều có sẵn tại đây. Kiểm tra và tạo blog và chọn những gì bạn thích. Hơn nữa, ứng dụng này có thể được sử dụng như tủ quần áo của bạn. Kết hợp quần áo và tạo phong cách mới, chỉ cần đăng ký, trải nghiệm ngay trên Smartphone của mình.Ứng dụng có 5 ngôn ngữ để bạn lựa chọn bao gồm tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể.

8. Ứng dụng Wconcept

Bắt đầu sử dụng ứng dụng thời trang này bằng cách nhận phiếu giảm giá cho những người theo dõi mới. Khám phá quần áo thời trang giá rẻ được bán trên ứng dụng này và nhận nhiều ưu đãi mới. Ứng dụng có hai phần: dành cho phụ nữ và nam giới tạo cho việc sử dụng đơn giản hơn. Doanh số bán hàng mỗi ngày trên ứng dụng này sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa.Ứng dụng này chỉ có 2 ngôn ngữ để bạn lựa chọn đó là tiếng Hàn và tiếng Anh nên chỉ những bạn thành thạo 2 ngôn ngữ này mới sử dụng được nhé!

9. Ứng dụng MUSINSA

MUSINSA là ứng dụng mua sắm thời trang lớn nhất xứ sở Kim Chi dành cho cả nam và nữ. Giống như Wconcept, MUSINSA bán tất cả các mặt hàng thời trang và đây là một nơi tuyệt vời để bạn mua quần áo đôi với người mình thương đó.Ứng dụng chỉ có 2 ngôn ngữ Anh và Hàn để bạn lựa chọn, vì vậy hãy cân nhắc trước khi cài đặt vì nó không thể thay đổi sau khi bạn đã lựa chọn cài đặt 1 trong 2 ngôn ngữ trên.
Ứng dụng mua sắm dành cho cả nam và nữ.

10. Ứng dụng Jogunshop

Ứng dụng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là Jogunshop. Đây là một ứng dụng khổng lồ và là nền tảng để tìm quần áo nam. Hoàn tất đăng ký đơn giản khi ứng dụng được tải xuống và xem cách hàng trăm danh mục khác nhau xuất hiện. Jogunshop có bán hàng mỗi ngày, giúp việc mua sắm trở nên dễ chịu hơn.
See also  Top 7 app tính giờ ngủ, chu kỳ ngủ trên mobile 2023
Ứng dụng có 4 ngôn ngữ để bạn lựa chọn đó là tiếng Anh, tiếng Hàn, Tiếng Nhật và tiếng Trung giản thể.Để tải các ứng dụng này, bạn vào App store hoặc CH Play và tìm kiếm với tên ứng dụng tương ứng nhé! Như chúng tôi đã lưu ý, có một vài ứng dụng trùng tên với một số trò chơi nên bạn cần phải kiếm tra kĩ “ danh mục = mua sắm “ trước khi cài đặt nhé! Chúc bạn thành công.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python