TOP 10 App, Phần mềm Ghép nhiều ảnh vào 1 khung online miễn phí 2023

Đánh giá bài này
Bạn đang muốn ghép nhiều ảnh của mình vào 1 khung, hay muốn ghép ảnh bạn bè, người thân vào 1 khung để có thể đăng hình lên mạng xã hội nhanh chóng và lưu giữ kỷ niệm thì Top 10 app, phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung như: App ghép ảnh – chỉnh sửa ảnh, App ghép ảnh online Canva ,MOLDIV , App PicCollage, App Diptic, Adobe Spark, April, Google Photos, Photo Collage, Grid & Frames, Overlay Photo And Video Layer… là không thể bỏ qua. Cùng Tekmonk tìm hiểu chi tiết hơn về các app này như thế nào ngay dưới đây.

App ghép ảnh – chỉnh sửa ảnh

App ghép ảnh và chính sửa ảnh này thực sự hay ho luôn, bạn nên thử nha. Giao diện dễ sử dụng, ghép ảnh với số lượng lớn kèm với nhiều khung hình thiết kế độc đáo cho từng mục đích nhu cầu ghép khác nhau. Theo dòng sự kiện để có nhiều khùng hình hợp trend, hợp mục đích.
App-ghep-anh
App ghép ảnh vào 1 khung
Nổi bật với các tính năng: + Bạn có thể ghép 20 bức ảnh khác nhau vào 1 khung hình+ Cung cấp hơn 300 bố cục khung hình tha hồ để lựa chọn luôn: tỏ tình, sinh nhật, chúc mừng, gia đinh, cầu hôn, lưu giữ kỷ niệm gia đình, bạn bè, sự kiện… có đủ cả+ Kết hợp các icon, nhãn dãn, chữ, text với nhiều phông khác nhau=> Giúp tạo nên bức ảnh ghép sống động, lưu giữ được nhiều dữ liệu+ Cắt và dán ảnh thoải mái, tùy chọn kích thước mà không bị vỡ ảnh hay bóp nhỏ+ Còn có điều chỉnh nền mờ khi đăng instagram+ Lưu ảnh với độ phân giải cao, chia sẻ nhanh lên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhauĐánh giá: Nói chung là khá tuyệt vời, xứng đáng cho bạn thử nghiệm. Đôi lúc có quảng cáo nhưng không sao, xứng đáng để bỏ thời gian vì dù sao cũng dùng chỉnh sửa miễn phí mà nên bạn cũng đừng khó chịu với khắt khe quá.

App ghép ảnh online Canva

Ôi trời quá xịn xò, nếu bạn là một người chuyên nghiệp và đam mê chụp hình hoặc định hướng ngành nghề designer thì không nên bỏ qua Canva nha bởi bên cạnh chỉnh sửa ảnh, cắt ghép và chèn ảnh vào 1 khung thì nó còn nhiều tính năng đồ họa khác nữa. Đặc biệt không cần tải app đâu, sử dụng trực tuyến luôn khỏi lo về dung lượng điện thoại.Tính năng ghép ảnh của app Canva:+ Các khung hình được thiết kế sẵn với nhiều mục đích khác nhau: Đăng Facebook, đăng Intagram, Zalo, website… nói chung là kích thước được định sẵn cho mỗi nền tảng nên không lo khi đăng ảnh sẽ bị mờ hay vượt quá dung lượng.+ Thiết kế ảnh quảng cáo, baner chuyên nghiệp cho những bài đăng quảng cáo trên mạng xã hội+ Cắt ảnh, ghép ảnh nhanh chóng+ Chèn chữ với nhiều phông chữ trend khác nhau, tạo nên những bức ảnh ghép đầy nghệ thuậtĐánh giá: Đây là app dành cho những ai muốn có những bức ảnh ghép chuyên nghiệp, đầy tính nghệ thuật. Và thực sự nên trải nghiệm nha mọi người, bởi bạn sẽ được sử dụng miễn phí hoàn toàn. Chia sẻ ảnh và lưu ảnh chất lượng cao.

App MOLDIV Chỉnh sửa ảnh, Ghép ảnh

Chưa dùng thì chưa biết, nhưng đã dùng là ghiền luôn cái app MOLDIV này đó. Bạn muốn biến những bức ảnh của mình thành ảnh tạp chí hay bạn muốn chỉnh sửa ảnh đẹp như ảnh bìa tạp chí, khỏi bàn cải tải ngay app này nha, đầy đủ tính năng chuyên nghiệp luôn.Các tính năng nổi bật nên trải nghiệm: + Chỉnh sửa ảnh: Hàng trăm hiệu ứng để bức ảnh của bạn có thể thay đổi trở nên lung linh hơn, cổ điển hay hiện đại hơn đều được cả.+ Ghép ảnh chuyên nghiệp: Không chỉ ghép các bức ảnh vào 1 khung mà bạn có ghép ảnh dưới dạng chuyên nghiệp hơn, tạo nên 1 bức ảnh sống động như thật
See also  Nạp Lậu KC FF 20K5 20Kx10 Miễn Phí 2022 – Hướng dẫn nạp Kim cương Free Fire
+ Ghép ảnh và tạp chí: Một bức ảnh ghép chuyên nghiệp như ảnh bìa tạp chí thì còn gì hơn nữa đúng không+ Thiết kế ảnh: Bạn có thể thêm chữ, nhãn dán biến ảnh đơn điệu thành những bức ảnh đầy dữ liệu lưu trữ+ Cung cấp thêm các chế độ chụp ảnh xịn xòĐánh giá: Tính năng ghép ảnh và tạp chí cho bạn trải nghiệp, đây là app dành cho bạn nào thích dạng ảnh nghệ thuật phong cách cổ điển, bởi thấy ở dạng đó app dùng khá tốt. Chuyên nghiệp lãi dễ sử dụng và còn miễn phí tại sao không thử ngay.

App PicCollage – Chỉnh sửa bố cục ảnh

Bạn cần một app ghép ảnh đơn giản để ghép những bức ảnh mình chụp được, lưu giữ thành những kỷ niệm đẹp giữ những người yêu thương của mình thì app PicCollage là sự lựa chọn không hề tồi đó. App này cho bạn sử dụng miễn phí, thỏa mãn sự sáng tạo ảnh của mình, tạo nên bức hình ghép sống động và cân đối nhất.Các tính năng nổi bật của app: + Mẫu khung ảnh được thiết kế sẵn => Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khung hình tùy mục đích của mình, việc làm đơn giản chỉ là đưa ảnh vào.+ Có nhiều chế độ bố cục khác nhau tùy sự lựa chọn+ Ghép ảnh chuyên nghiệp, ghép người với người, người với cảnh một cách tự nhiên nhất+ Bộ lọc khỏi phải bản cãi, cực nhiều lựa chọn với nhiều phong cách độc đáo và lung linh khi chụp hình+ Hình dán, hình nền, thiệp, vẽ trên ảnh… và nhiều tính năng khác để có bức ảnh ghép tuyệt vờiĐánh giá: App ghép ảnh thiên về sự sống động. Đối với phiên bản dùng miễn phí thì khá ít lựa chọn, nhưng cũng đủ để ghép những bức hình cho bạn còn nếu muốn chuyên nghiệp hơn bạn có thể đăng ký gói trả phí, phí thì cũng tương đối cao nên cân nhắc nha.

App Diptic

Diptic là app chỉnh sửa ảnh và video khá chuyên nghiệp, điểm cộng cho app đó chính là bạn có thể chỉnh sửa ảnh lẫn video nên một công đôi việc luôn. Bạn sẽ thỏa mãn sự chỉnh sửa của mình với nhiều chế độ Hoạt hình, Cổ điển, Jumbo, Có viền, Lạ mắt và Mới mẻ nhờ vào các tính năng gồm kích thước và màu sắc của đường viền ô, khung, tỷ lệ khung hình và phông chữ.Và tín đồ iphone không thể bỏ qua, bởi nó cho bạn kết hợp ảnh, video và Live Photos do iPhone của bạn chụp thành một mẫu duy nhất nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.Tính năng nổi bật của app: + Cung cấp hơn 75 bố cục ảnh khác nhau+ Chia sẻ ảnh lên Facebook, Twitter, Flickr và hơn thế nữa+ Tải về với ảnh có độ phân giải cao với các định dạng cơ bản hiện nay+ Chỉnh sửa ảnh với hơn 14 bộ lọc khác nhau, điều chỉnh ánh sáng, độ nét đều ổn hết+ Chuyển đổi và chính sửa anh trong khung nhanh chóngĐánh giá: App dành cho những ai muốn tạo hoạt ảnh, kết hợp cả ảnh và video trong 1 khung hình. Thao tác trên app đơn giản, dễ sử dụng nên bất kỳ ai cũng có thể dùng. Nói chung nó chỉ dùng cho điện thoại iphone nên bạn nào dùng Androi thì chịu nha. Đặc biệt là có tính phí nên có lẻ không thích hợp cho người Việt chúng ta.

App Adobe Spark

App Adobe Spark là ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép ảnh chuyên nghiệp đến từ thương hiệu đồ họa lớn nhất thế giới Adobe. Và thật bất ngờ là nó hoàn toàn miễn phí nha mọi người. Ứng dụng này có thể sử dụng trực tuyến hoặc tải app đều được linh hoạt cho nhiều đối tượng có nhu cầu.
See also  Top app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu 2023 Vay Nhanh Vay Gấp
Ưu điểm nổi bật của app: + Ghép ảnh dựa trên bộ khung có sẵn: Với hàng ngàn bố cực ảnh được thiết kế sẵn để sử dụng+ Chèn logo, biểu tượng, icon, chữ… đều được+ Bố cực, khung hình được thiết kế sẵn dựa trên chủ đề, người sử dụng có thể lựa chọn+ Tải ảnh về với chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau+ Chia sẻ và đăng tải nhanh lên các nền tạng mạng xã hội phổ biếnĐánh giá: app Adobe Spark chuyên nghiệp dành cho những ai trong nghề thiết kế, dành cho dân đồ họa. Hoặc bạn nào muốn ghép ảnh để đăng bài quảng cáo bán hàng, giới thiệu sản phẩm trên website hoặc trên mạng xã hội thì đây là app nên sử dụng.

App April–Ghép ảnh bởi Camera360

App April là ứng dụng ghép ảnh cùng nhà phát triển với app Camera360, đây là ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh chuyên nghiệp và xịn xò cho những tín đồ thích sống ảo. Vừa có thể chụp hình đẹp vừa có thể kết hợp để ghép ảnh với nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng và lại miễn phí thì nên thử, tại sao không.Các tính năng nổi bật của app: + Chụp ảnh với nhiều chế độ, bộ lọc khác nhau và có chế độ trang điểm dành cho các nàng nên khá tiện không cần qua bất kỳ app nào để điều chỉnh thêm nữa.+ Ghép ảnh nhanh chóng với nhiều bố cực có sẵn được cung cấp+ Bạn có thể ghép 1 – 10 ảnh khác nhau trong 1 khung hình và không lo lắng về khổ vuông, chữ nhật hay tròn+ Cắt ảnh, thêm viền ảnh, màu sắc, họa tiết vào ảnh trong khung nhanh chóng+ Thêm chữ, nhãn dán cùng nhiều thông tin khác vào khung ảnh ghép+ Chia sẻ ngay và luôn lên các trang mạng xã hội mà không cần tải ảnh về luônĐánh giá: App dễ thực hiện, miễn phí và kèm theo nhiều chế độ chỉnh sữa ảnh xịn nên bạn có thể sử dụng 2 trong 1 app mà không cần chỉnh sửa thêm ảnh ở những app khác, cũng khá tiện. Thích hợp cho bạn nào bộ nhớ điện thoại đang đầy.

App Google Photos

App Google Photo thực ra là dịch vụ của Google, dịch vụ này cung cấp cho điện thoại ios lẫn androi nên yên tâm điện thoại nào cũng dùng được. Cộng thêm ưu điểm là kho lưu trữ ảnh miễn phí, bạn chụp bất kỳ bức hình nào nó cũng sẽ lưu cho bạn, dù mọi người xóa nó trong kho điện thoại vẫn còn trên Google Photo nên có lợi cho điện thoại có dung lượng lưu trữ sắp hết hoặc ít.Tính năng ghép ảnh của Google Photo: + Tự động ghép các ảnh sự kiện gần nhất lại với nhau, tạo thành hoạt ảnh hoặc video+ Hoặc tự ghép ảnh vào 1 khung: Dạng ảnh ghép + chọn ảnh tạo nên hoạt ảnh trong chuỗi sự kiếnj+ Tạo phim cho ảnh: Bạn có thể thêm nhạc cho ảnh cực kỳ xịn xò từ thư viện điện thoại của mình+ Chia sẻ dễ dàng lên các nên tảng mạng xã hộiĐánh giá: App này tiện cho lưu trữ với tạo video nhanh chóng mà không cần bất kỳ hoạt động thao tác nào, sử dụng được cả trên điện thoại lẫn máy tính. Còn tính năng ghép ảnh chỉ dành cho bạn nào thích tạo phim hoặc video kỷ niệm mà không phải dùng qua app khác mà thôi. Còn chỉnh sửa ảnh hay ghép khung khá hạn chế, bởi ít sự lựa chọn cho người dùng.

App Photo Collage, Grid & Frames

App Photo Collage, Grid & Frames là app ghép ảnh vào 1 khung dành cho điện thoại, bạn sẽ kết hợp nhiều bức ảnh với nhau vào 1 khung nhanh chóng, và được phép lựa chọn tạo lưới ảnh phù hợp với mục đích thiết kế của mình .Tính năng nổi bật: + Mỗi ảnh ghép bạn có thể kếp hợp được 15 ảnh khác nhau
See also  TOP 10 App, Phần mềm dịch Tiếng Anh sang tiếng việt bằng hình ảnh miễn phí 2023
+ Cung cấp hơn 300 bố cục khung ảnh có sẵn, đặc biệt có khung trực tuyến lên đến 500 sự lựa chọn khác nhau+ Thêm văn bản, biểu tượng cảm xúc, biểu tượng mặt cười, biểu tượng cảm xúc, clip nghệ thuật, nhãn dán và văn bản vào ảnh và ảnh ghép của bạn+ Chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ lọc, cắt, ánh sáng, màu sắc…+ Cung cấp hình nền, nhãn dán, thiết kế ảnh tạp chí…Đánh giá: Với app App Photo Collage, Grid & Frames thì là lựa chọn ghép ảnh khá phong phú, bộ lọc nhiều cùng với đó có nhiều sự lựa chọn cho bạn trải nghiệm chuyên nghiệp. Vậy nên nếu bạn có quá nhiều ảnh để ghép thì không nên bỏ qua app này nha.

App Overlay Photo And Video Layer

Overlay Photo And Video Layer dành cho những ai muốn thiết kế, sáng tạo ảnh ghép nghệ thuật. Bởi ứng dụng là thiên về trộn ảnh và video tạo nên bức hình ghép sống động và chuyên nghiệp mang tính nghệ thuật cao. Nên nếu bạn đang muốn ghép ảnh ở dạng sáng tạo, tạo nên bức tranh đầy tính chất độc lạ thì nên thử qua app.Tính năng nổi bật: + 20 chế độ hòa trộn 18 hiệu ứng mặt nạn+ Làm mờ ảnh, Điều chỉnh độ tương phản, độ phơi sáng và độ sáng+ Các công cụ vẽ và xóa để làm mờ một số khu vực của hình nền và đưa chúng vào làm bằng chứng+ Sắp xếp hình ảnh của bạn theo ý muốn với các công cụ cắt, xoay, lật và phản chiếu+ Xuất sang thư viện ảnh+ Chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của bạnĐánh giá: App không dành cho những ai muốn ghép ảnh 1 khung cơ bản, đây là ứng dụng ghép chuyên nghiệp và thiên về tạo ảnh nghệ thuật hơn. Thao tác cũng khá phức tạp, cần có tư duy hình ảnh và sự sáng tạo.TOP 10 App, Phần mềm Ghép nhiều ảnh vào 1 khung online miễn phí được giới thiệu trên đây bạn có thể tìm hiểu và tham khảo qua, bởi miễn phí thì ngại gì không trải nghiệm. Tuy nhiên, tùy vào mục đích ghép ảnh của mình như thế nào để có lựa chọn phù hợp không mất nhiều thời gian của bản thân trong quá trình chỉnh sửa.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python