TOP 10 App phần mềm xem lá số tử vi cung hoàng đạo hằng ngày 2023

Đánh giá bài này
Lá số tử vi luận giải về tương lai, vận hạn theo các năm của cuộc đời con người. Định kỳ đến những ngày đầu tháng Giêng, mọi người thường xem lá tử vi cho một năm, có niều người thích xem hằng ngày nữa để tránh những việc không nên làm để gặp điềm tốt đẹp hằng ngày. Sau đây Tekmonk giới thiệu cho bạn TOP 10 App phần mềm xem lá số tử vi hằng ngày chuẩn nhất: Tử vi 12 con giáp, Lá Số Tử Vi, Xem tử vi theo giờ sinh, Tử vi toàn thư…

Top 5 App xem tử vi trên điện thoại

Tử vi 12 con giáp

Đây là ứng dụng Tử vi tổng hợp luôn cập nhật dữ liệu mới và chính xác, vì thế mà hiện nay là ứng dụng được mọi người tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. App có thể xem tử vi cá nhân riêng cho từng người, tử vi hàng ngày, tử vi trọn đời theo ngày năm sinh một cách dễ dàng nhất.
tu-vi
App Xem Tử vi 12 con giáp
Hiện nay ứng dụng đã cập nhật việc xem tử vi năm Nhâm Dần bạn có thể xem tử vi theo nam mạng, nữ mạng chia theo từng năm tuổi một cách cẩn thận chi tiết của đội ngũ chuyên gia về nhân tướng học, thần số học.Xem tử vi hàng ngày với 12 cung hoàng đạo đánh giá mọi phương điện công việc, tình cảm, vận may từng cung là nội dung rất được yêu thích của ứng dụng này. Hàng ngày vào lúc 8 đến 9h sáng, bạn hãy truy cập để xem những thông tin tử vi hấp dẫn nhé.Ưu điểm của ứng dụng:+ Ứng dụng có chức năng đổi ngày âm dương để bạ có thể xem chính xác nhất, vì tử vi được xem theo lịch phương dông.+ Xem tử vi theo ngày tháng năm sinh với nội dung chi tiết, cụ thể cho nam/nữ mạng.+ Cập nhật nhanh chóng tử vi hằng ngày vào 9h sáng, tử vi hàng tuần được cập nhật vào 9h sáng thứ 2.Hạn chế:+ Ứng dụng còn nói chung chung chưa chi tiết.+ Xem tuổi, bài ghi nhầm tuổi xung khắc với tuổi cần xem.

Lá Số Tử Vi

Ứng dụng “Lá Số Tử Vi” được ra đời dựa trên các kiến thức của KHOA HỌC TỬ VI cũng như sự trợ giúp của nhiều chuyên gia về tử vi, đây là ứng dụng toàn diện và đầy đủ nhất giúp bạn hiểu rõ về tiền tài, vận hạn, cuộc sống của mình trong cả cuộc đời.Những bạn muốn xem tử vi 12 cũng hoàng đạo hàng ngày thì app này là lựa chọn hoàn hảo nhất bạn nên dùng. Thực hiện hằng ngày trên điện thoại di động một cách chính xác và nhanh nhất để bạn chiêm nghiệm những việc nên làm và cần tránh trong ngày.Lá Số Tử Vi của mỗi người được thành lập dựa vào các yếu tố Năm, Tháng, Ngày và Giờ Sinh. Lá Số gồm mười bốn Chính Tinh cùng những phụ tinh mang bản sắc riêng biệt được an định trong 12 Cung trên một Thiên Bàn, có thể luận đoán để tìm hiểu định mệnh cả một đời người.Ưu điểm nổi bật của ứng dụng:+ App giúo bạn dàng lập Lá Số tử vi của bản thân gồm mười bốn Chính Tinh cùng những phụ tinh mang bản sắc riêng biệt được an định trong 12 Cung trên một Thiên Bàn.
See also  Top 13 app tính calo đồ ăn bằng tiếng việt trên điện thoại ios và android 2022
+ Bình giải hơn 100 sao, các chàm sao liên quan+ Bình giải chi tiết về lá số tử vi: Cục, mệnh, sao, phúc đức, tài bạch, phu thê…+ Bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại thông minh.Hạn chế của ứng dụng:+ Không xem được bình giải chi tiết hơn.+ Hạn chế cần khắc phục sớm ở ứng dụng là xem được diễn giải vận hạn lá số, một điều mọi người rất cần hiện nay.

Xem tử vi theo giờ sinh

Khi xem Tử Vi, dựa vào ngày giờ, tháng, năm sinh âm lịch và giới tính nam nữ; người xưa đã lập nên lá số Tử Vi gồm 12 cung đại diện cho Bản mệnh, Phúc đức, Cha mẹ, Vợ chồng, Công danh sự nghiệp, Tiền của – tài sản, Nhà cửa đất đai, Con cái, Anh chị em, Sức khỏe, Quan hệ xã hội, Bạn bè – đồng nghiệp.
tu-vi-gio-sinh
Ứng dụng xem tử vi giờ sinh
Căn cứ vào 12 cung hoàng đạo và các sao trong đấy, khoa Tử Vi tìm cách tiên đoán và lý giải vận mệnh con người, tìm cách biết trước ngay từ lúc mới sinh, cá tính và cuộc đời sau này của họ. Đây cũng là app được lựa chọn sử dụng nhiều trong việc xem tử vi hàng ngày.Tính năng, ưu điểm của ứng dụng:+ Đầu năm bạn không cần đi xem vận hạn, chỉ cần vào ứng dụng bạn có thể thực hiện nhanh chóng chính xác theo ngày, tháng, năm sinh và theo giới tính nam nữ.+ App đoán được các năm thuộc hạn tam tai theo tuổi để bạn cần tránh cẩn thận khi làm những việc lớn trong những năm này.+ Ứng dụng với giao diện thân thiện, dễ thực hiện cho mọi đối tượng.+ Tương thích với cả 2 hệ điều hành ios và android.Hạn chế của app:+ Chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm chứ không hoàn toàn chính xác+ Nhiều khi app lag không vào được.

Tử vi toàn thư

Tử vi toàn thư đây là trong những lựa chọn cho nhiều người tin tưởng vào số mệnh, thích đoán chiêm nghiệm vận mệnh hàng ngày. Với ứng dụng này, bạn có thể tìm hiểu và luận giải lá số tử vi một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất.Với ứng dụng này bạn có thể tự luận giải về tử vi, vén bức màn bí mật về cuộc đời mình như số phận, vận mệnh, phu thê… một cách khoa học theo ngày sinh và 12 cung hoàn đạo chuẩn nhất.App được rất nhiều người tìm hiểu, sử dụng trong thời gian gần đây bởi nó giúp mọi người an sao tử vi nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể zoom thiên bàn để xem rõ hơn, với app này bạn khôgn chỉ xem mà có thể lưu lại đẻ nghiêng cứu kỹ hơn vào các lần tiếp theo.Tuy nhiên ứng dụng vẫn còn tồn tại một số hạn chế cần khắc phục sớm để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu mọi người như:  Cần luận giải chi tiết về số mệnh của người xem số, vì không phải ai cũng có kiến thức để hiểu hết được lá số tử vi của mình. Bổ sung các cung còn thiếu cho đầy đủ hơn.
See also  TOP 10 App theo dõi giá, chơi Coin/Tiền ảo trên điện thoại 2023

Lịch-Tử vi

Lịch âm dương là ứng dụng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày. Không chỉ xem ngày đẹp, ngày lễ tết mà còn là các tiết khí, ngày rằm, giờ hoàng đạo. Phần mềm này tính lịch âm dương từ năm 1600 đến 3000. Có đủ tiết khí đến từng giờ, phút trong ngày và giờ hoàng đạo.Vì thế mà bạn có thể xem tử vi hàng ngày cho bản mệnh trên ứng dụng này nhờ có hợp nhất luôn phần mềm lấy lá số tử vi, khi bạn ấn nút tử vi thì lịch tự thoát. Tử vi có đủ sao lưu niên, hạn tháng, can từng cung. Có thể phóng to từng cung cho dễ xem, chọn năm lưu niên.Ứng dụng tích hợp cả trên 2 hệ điều hành ios và android, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh bạn có thể chiêm nghiệm vận mệnh cả đời, hằng ngày mà không phải chen lấn ở những nơi xem trực tiếp đông đúc.

Top 5 Website xem tử vi online

Ngoài những ứng dụng để xem tử vi trên điện thoại đã giới thiệu ở trên thì bạn không cần ohair tìm kiếm, tải cài đặt chiếm nhiều dung lượng điện thoại, bạn có thể truy cập những website chúng tôi giới thiệu sau đây để dự đoán tương lai cuộc đời mình nhé.

Xemvanmenh.net

Xem vận mệnh là một trong những phần mềm lập lá số tử vi và bình giải phải được mọi người tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Truy cập web xem vận mệnh bạn có thể xem tử vi theo giới tính, xem tuổi vợ chồng, xem ngày tốt xấu, cân xương đoán số…
phan-mem-xem-van-menh
Website Xemvanmenh.net
Ưu điểm nổi bật mang lại uy tín cao cho website là việc đưa ra kết quả khá chi tiết và rõ ràng, dễ hiểu. Không phải tốn dung lượng bộ nhớ điện thoại, tuy nhiên phải có kết nối internet để sử dụng bạn nhé.

Tuvi.xemtuong.net

Xem Tướng là một công cụ lấy lá số tử vi miễn phí được rất nhiều người quan tâm và theo dõi hiện này. Website này dựa trên những nghiên cứu về tử vi Phương Đông, bắt nguồn từ Trung Quốc. Đây là điểm nổi bật, vô cùng hữu ích của website này.

Tuvikhoahoc.com

Bạn có thể tuy cập nhanh website này để lấy lá số tử vi cho bản thân một cách chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí. Dựa vào lá số có thể bình giải, kết luận chính xác về công danh sự nghiệp, tiền tài, vận mệnh của bạn trong tương lai.Xem trục tiếp trên web, không tốn thời gian, dung lượng điện thoại nên đây là lựa chọn tối ưu cho những bạn thích xem tử vi hằng ngày, xem như công việc cần làm định kỳ thường xuyên để tránh những vận xuôi, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống ý nghĩa hơn.

Phongthuyso.vn

Phongthuyso.vn- cung cấp kiến thức, thông tin chính xác về phong thủy, mang tới những thông tin hữu ích, thiết thực với cuộc sống của mỗi người. Bằng cách vận dụng phong thủy vào đời sống giúp quý bạn ngày càng thuận lợi, may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.
phongthuyso
phongthuyso.vn
Hiện nay xem phong thuỷ, tử vi, ngày tốt xấu bạn không cần đến trục tiếp thầy phong thuỷ mà đã được website tích hợp đầy đủ, tiện ích nhất để mọi người cùng trải nghiệm.
See also  Top 5 app đánh giá mỹ phẩm kiếm tiền uy tín nhất 2022
Trong từng mục web có chi tiết theo nhu cầu người xem như: xem ngày tốt xầu, xem ngày động thổ, xem tử vi 2022 được cập nhật mới nhất, có cả bài viết về tử vi tường tuổi theo nam/nữ mệnh cho bạn tham khảo.

Tuviglobal.com

TuviGLOBAL là một dịch vụ mang tính khoa học, nghiên cứu, và giải trí đơn thuần. Website cho phép bạn lấy Lá Số Tử Vi của mình theo giới tính, giờ sinh và ngày sinh Dương Lịch hoặc Âm Lịch để tiên đoán khái quát vận mệnh của mình trong tương lai.Website giải đáp nhanh chóng những vấn đề nan giải mà bạn gặp phải trong cuộc sống của mình trong vòng từ 48-72 giờ đồng hồ với những chuyên gia Phong Thủy, Tử vi bậc thầy nổi tiếng, có kinh nghiệm luận đoán chính xác nhất.Trên đây là Top 10 phần mềm xem lá số tử vi cung hoàng đạo hằng ngày chuẩn nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên Internet. Hi vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được app hay giúp bạn tham khảo những việc nên làm hằng ngày để có cuộc sống tốt đẹp, may mắn.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python