TOP 10 App tăng tim TikTok miễn phí 2023. App tăng follow Tik Tok miễn phí

Đánh giá bài này
Bạn muốn tăng lưu lượng tương tác kênh Tik Tok một cách tự động thì bạn không nên bỏ qua TOP 10 App tăng tim TikTok, tăng follow miễn phí như: Tokupgrade, Tik Likes,Tikfans,Tik Booster, Tikplus, TikFollowers,… Hãy cùng Tekmonk tìm hiểu ngay về những ứng dụng trên để mọi người có cách tăng các chỉ số trên Tik Tok miễn phí nhanh nhất nhé!

App tăng tim TikTok #1.Tokupgrade

Tokupgrade là công cụ hữu ích giúp người dùng Tik Tok gia tăng lượng tương tác cho tài khoản của mình. Hiện nay Tokupgrade là công cụ được nhiều người tin tưởng sử dụng nhiều. Với các thủ thuật đơn giản giúp tài khoản của bạn được nhiều người nhìn thấy và tương tác thả tim.TOP 10 App tăng tim TikTok miễn phí 2022. App tăng follow Tik Tok miễn phí
Tokupgrade
Ưu điểm của Tokupgrade+ Ứng dụng cho kết quả tương tác 100% là thực từ cách tiếp cận, không có tương tác ảo trên tài khoản Tik Tok của bạn.+ Bạn có thể giám sát tài khoản và sử dựng các dịch vụ một cách dễ dàng hơn.+ Với bộ lọc nâng cao cho phéo bạn có thể loại bỏ hoặc giữ lại những tương tác mà bạn mong muốn.+ Bảo mật thông tin hoàn toàn tuyệt đối.Hạn chế của ứng dụng+ App không hoàn toàn miễn phí tất cả, để sử dụng bạn cần bỏ chi phí nhưng rất rẻ, không quá cao để tài khoản của bạn tiếp cận tương tác đúng đối tượng như ý muốn.+ Ứng dụng chỉ dành riêng cho Tik Tok, không hỗ trợ các mạng xã hội khác.

App tăng tim TikTok #2.Tik Likes

Hầu hết các bạn chơi Tik Tok đều không còn xa lạ với cái tên Tik Likes, một phần mềm giúp tăng tim miễn phí tài khoản Tik Tok của người dùng. Hoạt động của ứng dụng hoàn toàn đơn giản, cần bạn thực hiện tương tác chéo với các video của người khác để tích điểm và đổi từ coin ra lượng tương tác cho tài khoản của mình. Với ứng dụng chỉ cần càng nhiều điểm khi đi tương tác thì bạn nhận càng được nhiều tim tương ứng khi quy đổi.Ưu điểm của ứng dụng+ App được tiết kế với giao diện dơn giản, dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người.+ Ứng dụng cho lượng tương tác thật sự chứ không phải bot ảo.+ Ứng dụng số 1 hoàn toàn miễn phí để bạn có được lượng tương tác lớn từ cộng đồng người dùng.+ Nếu muốn được nhiều người theo dõi bạn có thể chủ động trả tiền cho các ngôi sao để quảng bá hồ sơ của bạn đến với cộng đồng.Nhược điểm+ Ứng dụng chỉ chọn được ít flow trở xuống chứ không thể chọn được nhiều.+ Không thể tăng tim được cho tài khoản tik tok, chỉ tăng flow thôi.

App tăng tim TikTok #3.Tikfans

Tikfans là phần mềm đang hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành android và ios giúp người dùng có thể hack tim tik tok miễn phí nhanh nhất. Muốn tài khoản tiếp cận được nhiều người chơi để thực hiện nhiều mục đích khác nhau thì bạn chòn chờ gì nữa, cài đặt đặt ngay Tikfans để trải nghiệm nhiều tính năng, ưu điểm hấp dẫn.
TikFans
TikFans
Ưu điểm của Tikfans+ Công nghệ hiện đại của ứng dụng giúp các bài đăng của bạn được hiển thị nhiều hơn và tiếp cận được nhiều người hâm mộ mới.
See also  Top 7 app tính bảo hiểm xã hội 1 lần trên điện thoại ios và android 2022
+ Cung cấp người theo dõi thực từ các tik tok đang hoạt động.+ An toàn 100 %  khi ứng dụng không yêu cầu đăng nhập mật khẩu tài khoản của bạn.+ Giao diện được thiết kế rất thân thiện với người dùng.Cách tăng lượng theo dõi bằng Tikfans+ Nhập tên tài khoản tik tok của bện lên ứng dụng.+ Theo dõi các tài khoản khác để giành phần thưởng, sau đó đổi phần thưởng để có thêm người theo dõi cho tài khoản của mình.Hạn chế của app+ App giúp tăng lượng flow nhanh cho tài khoản nhưng cũng nhanh rút xuống lại.+ Nhiêu lúc bị lỗi, thời gian chờ vào ứng dụng rất lâu.

App tăng tim TikTok #4.Tik Booster

Tik Booster một ứng dụng giúp tăng tim và flow miễn phí được cộng đồng người chơi tik tok sử dụng và đánh giá rất cao về ứng dụng này. Những gì bạn cần làm là tải ứng dụng và trải nghiệm ngay với cách rất đơn giản. Chỉ cần chơi 1 trò chơi lật thẻ từ ứng dụng xem bạn được bao nhiêu lượt theo dõi thật từ đây. Chỉ cần bạn giành chiến thắng càng nhiều thì cơ hội tài khoản của bạn tăng lượng tương tác càng lớn.Ưu điểm của ứng dụng:+ app phân tích hồ sơ của bạn để tiếp cận những đối tượng phù hợp nhất với hồ sơ của bạn.+ Ứng dụng an toàn tuyệt đối, không yêu cầu đăng nhập vào tài khoản để sử dụng app.+ Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tài khoản của bạn tăng lượt like, bình luậnHạn chế ứng dụng:+ Thời gian chờ nhận khá lâu phải qua 24 tiếng đồng hồ chờ đợi của mọi người.

App tăng tim TikTok #5.Tikplus

Tikplus là 1 app hack tim Tiktok hoàn toàn miễn phí, không có tương tác ảo. Ứng dụng sẽ đóng vai trò trung gian giữa những người dùng TikTok với nhau để họ có thể trao đổi like TikTok cho nhau. Đây là cách các doanh nghiệp lựa chọn để quảng thương hiệu của mình qua tài khoản tik tok.Ưu điểm của Tikplus+ Tăng cường người theo dõi thực sự cho hồ sơ của bạn.+ Có thể chia sẽ video giữa có thành viên Tikplus để thu hút lượt theo dõi cho nhau, lượt thích thả tim đến từ những tài khoản thực tham gia Tikplus.+ Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tên người dùng lên ứng dụng, không cần cung cấp mật khẩu. Sau đó dán liên kết video bạn muốn chia sẽ, mọi việc còn lại Tikplus sẽ giới thiệu video và kênh của bạn đến mọi người.Hạn chế của ứng dụng:+  Quy trình kiếm xu hơi khó, nhiều bạn chưa xem đủ thời gian quy định thì không thể có xu được.

App tăng tim TikTok #6.TikFollowers

TikFollowers là ứng dụng tốt nhất hiện nay để mọi người tăng tim và lượt theo dõi thật trên tik tok. Bạn sẽ nhận được khối lượng người hâm mộ khổng lồ miễn phí với app đặc biệt này. App hoạt với cách nhận tiền xu để quảng cáo hồ sơ của bạn với người hâm mộ trên cộng đồng TikFollowers. Càng nhiều người theo dõi, bạn càng nhận được nhiều người theo dõi.
Tikfollowers
Tikfollowers
Ưu điểm của ứng dụng:+ Ứng dụng an toàn 100 % cho người dùng, bảo mật tuyệt đối, không yêu cầu cung cấp mật khẩu, chỉ cần tên tài khoản tik tok là có thể sử dụng được.
See also  App Mb Bank Bị Lỗi 1004, 1005, 1007 Không Vào Được và cách xử lý 2023
+ Bạn có thể kiếm xu bằng cách xem theo dõi tik tok của cộng đồng người dùng ứng dụng, sau đó sử dụng để quy đổi lượt thích, tim cho tài khoản của bản thân.+ ứng dụng nhẹ nhàng không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ điện thoại, tương thích với các dòng điện thoại.Hạn chế:+ Lượng xu để quy đổi được tim quá nhiều, chờ đợi để nhận xu khá lâu. Tuy nhiên nếu không muốn chờ đợi lâu, bạn có thể nạp tiền để nâng cấp ngay hồ sơ của mình.

#7.Free TikTok

Free TikTok là cái tên không thể thiếu trong danh sách này, chắc hẳng rất quen thuộc với những ai sử dụng tài khoản tik tok để quảng bá thương hiệu đến mọi người. App không thể làm cho tất cả mọi người xem đều có thể tả tim cho video của bạn khi xem, nhưng những gì nó có thể làm được là khi bạn có video mới mặc định nó sẽ đề xuất đến nhiều người dùng tik tok cùng xem, tương tác.Rất đơn giản chỉ cần bạn cài ID tik tok vào ứng dụng này, thì phương châm hoạt động là giới thiệu, gợi ý kết bạn với nhiều tài khoản tik tok khác. Tuy nhiên bạn có thể đồng ý kết bạn hoặc từ chối nếu không muốn khi bạn được đề xuất kết bạn ngược lại từ tài khoản khác.Với cách hoạt động của app này, bạn có thể tăng tim, flow cho tài khoản hoàn toàn thật, không có lượng tương tác ảo, bởi ứng dụng chỉ giúp video của bạn được nhiều người tiếp cận, nếu video của bạn đủ sút thu hút người xem thì họ sẽ ở lại lâu hơn và không tiết cho bạn tim, like động viên.

App tăng tim TikTok #8.Real Likes

Real Likes cũng kà một trong những phần mềm hỗ trợ tăng like thực, follow thực cho kênh Tik Tok của bạn. Nó hoạt động theo nguyên tắc follow chéo các tài khoản với nhau.  Có nghĩa bạn like, follow TikTok người khác để nhận coins, sau đó đổi coins ra số like tương ứng cho tài khoản của mình.Với nguyên tắc này, thì việc bạn cần làm là like càng nhiều video, follow càng nhiều tài khoản Tik Tok thì bạn sẽ tích trữ được càng nhiều coins để quy đổi. Số lượng coins quy đổi phải nhiều hơn số lượng coins bạn nhận được khi tương tác với tài khoản khác.

App tăng tim TikTok #9.Media Mister

Ứng dụng Media Mister sẽ là sự lựa chọn phù hợp tiếp theo mà bạn nên biết để tăng các chỉ số trên tik tok như like, tym, followers… App mang đến cho tài khoản của bạn lượng tương tác thật sự từ các tài khoản đang hoạt động, không có bot, không tự động hoá.Các dịch vụ mà ứng dụng cung cấp đều được thực hiện thủ công 100% và nhắm đến mục tiêu thị trường cụ thể để tiếp cận một cách có hiệu quả nhất. Quyền riêng tư được bảo mật an toàn cho tài khoản của người dùng app. Không yêu cầu cung cấp thêm bất kỳ thông tin cá nhân nào khác để sử dụng.
See also  Cách nhận Skin Liên quân miễn phí 2022
Vậy nếu bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng tốt nhất để tăng các chỉ số tài khoản tik tok một cách toàn diện thì đây là lựa chọn tối ưu nhất với chi phí hợp lý, nếu không hoàn thành nhiệm vụ như yêu cầu thì app hoàn tiền lại cho bạn theo giá mua ban đầu.

App tăng tim TikTok #10.Social Viral

Đây là ứng dụng không chỉ dành riêng cho các video tik tok mà áp dụng được cho tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn muốn tăng lưu lượng truy cập tương tác. Những gì bạn cần làm rất đơn giản chỉ cần bạn tải ứng dụng và gắn link video tik tok bạn muốn lan truyền chia sẽ cho cộng mạng, việc còn lại Social Viral sẽ gợi ý đến các tài khoản quan tâm đến chủ đề nội dụng của bạn.Ứng dụng Social Viral không cứng nhắc ở một chủ đề ban đầu mà bạn hoàn toàn có thể tuỳ chọn thay đổi chủ đề theo ý muốn, có thể chỉnh sửa mã hoặc chỉnh sửa thiết kế của riêng mình cho phù hợp nhất.App dễ dàng cài đặt nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho người dùng, hơn nữa có video hướng dẫn giúp mọi đối tượng có thể dễ dàng sử dụng. Đặc biệt trong 30 ngày sử dụng nếu không đúng mục đích yêu cầu bạn sẽ được hoàn lại tiền.Bài viết trên chúng tôi giới thiệu TOP 10 App tăng tim TikTok, tăng follow miễn phí và cách sử dụng, ưu nhược điểm của từng ứng dụng. Hy vọng những tín đồ sống ảo sớm có cách để tăng lượng theo dõi trên Tik Tok nhanh chóng với nhiều tính năng hấp dẫn từng app mang lại.Đọc ngay các bài viết khác về Top app: Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách làm avatar tik tok trong suốt 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python