TOP 10 App Vẽ Sticker Cute đơn giản trên điện thoại 2023

5/5 - (1 vote)
Những bạn thích tạ cho mình phong cách riêng không giống ai khi tự mình thiết kế những sticker cute độc đáo riêng cho mình để nhăn tin với bạn bè qua mạng xã hội. Bạn đang tìm kiếm ứng dụng vẽ sticker cute trên điện thoại, sau đây Tekmonk sẽ giới thiệu cho bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp nhất nhé!

#1 App sticker cute – Sticker.ly

Sticker.ly là ứng dụng tạo sticker cute và nhãn dán trạng thái video độc quyền vui nhộn dành cho bạn đấy. Ứng dụng không chỉ gợi ý những sticker có sẵn mà người dùng có thể tuỳ chỉnh tạo hình động độc đáo, mang phong cách riêng với công nghệ cắt hoàn toàn tự động mới.Sticker.ly - Sticker Maker by SNOW INC.Ưu điểm của app:+ Có thể xuất sang nhiều dạng như WhatsApp, iMessage.+ Kho nhãn dán hơn 500.000 gói nhãn dán động có sẵn để tạo và chia sẻ với bạn bè.+ Hỗ trợ điều chỉnh vị trí, kích thước và thêm chú thích cho mỗi nhãn dán.+ Ứng dụng hoàn toàn miễn phí+ Tương thích vưới cả 2 hệ điều hành ios và android.Hạn chế của ứng dụng:+ Còn chế ở một số tính năng cần thiết như không thể ghép ảnh+ logo ứng dụng thiếu tinh tế, hơi thô, chiếm nhiều diện tích trên ảnh của người dùng.

#2. Vẽ sticker cute với Zamoji – Tạo sticker của riêng bạn

Zamoji – Tạo sticker của riêng bạn, app sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế những sticker cho riêng mình trên điện thoại với rất nhiều gợi ý để lựa chọn. Với vài thao tác đơn giản, ứng dụng làm bức ảnh của bạn thật khác với những sticker độc đáo để troll bạn bè.Zamoji Sticker cute - Chất chơi của riêng tôiƯu điểm của ứng dụng:+ ứng dụng rất tiện khi tương thích được với các hệ điều hành điện thoại thông minh hiện nay và với hầu hết các ứng dụng chát phổ biến như zalo, facebook, mesenger, email…+ Thư viện sticker luôn cập nhật trạng thái mới bắt kịp trend để bạn thoả sức sáng tạo.+ Dễ dàng sử dụng khi kết hợp hình ảnh và sticker tạo sẵn rất hài hoàHạn chế của Zamoji:+ Bị lỗi font với phiên bản điện thoại android 4.0 trở xuống+ app mặc định sẵn bàn phím rất cao, không thể tuỳ chỉnh được.Link tải :IOS : https://apps.apple.com/vn/app/zamoji/id1281405594?l=viAndroid : https://zamoji.vn.aptoide.com/app

#3. Vẽ sticker cute với Sticker Make

Sticker Make là một trong những app tạo sticker trên điện thoại được sử dụng nhiếu nhất hiện nay. Tải ngay ứng dụng để trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời, nó giúp bạn dễ dàng sáng tạo riêng cho mình những sticker độc đáo, mang phong cách của riêng bạn.Ưu điểm nỗi bật của ứng dụng:+ Người dùng chủ động xay dựng riêng cho mình những bộ sticker cá tính riêng biệt từ những tính năng  hấp dẫn.+ Nhiều công cụ hỗ trợ đi kèm để mọi người tạo sticker dễ dàng như: thêm, tuỳ chỉnh font chữ, tạo viền, chèn biểu tượng cảm xúc.+ Dễ dàng lưu và chia sẻ nhãn dán của riêng bạn với bạn bè qua mạng xã hội dưới nhiều định dạng khác nhau JPG, WEBP, PNG,…
See also  Cách Dùng App Grammarly Check Đạo Văn Online trên Pc mobile 2023
Nhược điểm của ứng dụng:+ Chỉ tương thích với hệ điều hành android, chưa có phiên bản hỗ trợ ios+ Chiếm nhiều dung lượng, thời gian tải về khá lâu.

#4. Tạo sticker cute với Zavatar

Zavatar là phần mềm tạo sticker trên điện thoại tốt nhất hiện nay, cho phép người dùng tự tạo các sticker riêng biệt, độc đáo, dễ dàng biểu đạt cảm xúc cá nhân qua các tin nhắn sticker khi chia sẻ chúng với bạn bè qua mạng xã hội.Ưu điểm của ứng dụng:+ Ứng dụng là một thư viện khổng lồ với rất nhiều nhân vật dành riêng cho bạn.+ Chọn nhân vật và tuỳ chỉnh tóc, tai, mắt, mũi đẹp long lanh theo ý thích, cá tính của người dùng.+ Gửi sticker và chia sẻ với bạn bè qua Zalo, Messenger,… nhanh chóng.+ Úng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùngHạn chế của ứng dụng:+ Chưa cập nhật kịp thời bộ sưu tập mới, chỉ dùng những hình ảnh quen thuộc đã cũ.+ App tỉnh thoảng bị lỗi, tự động thoát ra khi đang dùng, tốn thời gian vào lại từ đầu.+ Thời gian duyệt ảnh khá lâu

#5. App sticker cute ArtFlow: Paint Draw Sketchbook

ArtFlow là một ứng dụng biến thiết bị điện thoại của bạn thành khung vẽ thực sự tuyệt vời. Với ứng dụng bạn thực hiện các bước vẽ đơn giản và chuẩn nhất để tạo các sticker đẹp nhất trong tích tắc. Đặc biệt ứng dụng xoá các đường viền bo màng hình cho bạn cảm giác như một trang giấy trắng để thực hành.Ưu điểm của ứng dụng:+ Ứng dụng với giao điện đơn giản, mượt mà, dễ dàng tiếp cận và sử dụng.+ Các thao tác thực hiện rất nhạy, nhanh nhất có thể với bút vẽ thần kỳ từ ứng dụng.+ Công cụ đơn giản nhưng đầy đủ để sử dụng, phù hợp cho người mới bắt đầu.+ App không phóng to, thu nhỏ khi bạn chạm tay lúc vẽ.Hạn chế của ứng dụng:+ Muốn sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn hơn người dùng phải bỏ tiền nâng cấp ứng dụng chuyên nghiệp.+ Phiên bản dùng miễn phí còn hạn chế bản vẽ xong đã lưu nhưng tìm lại khôgn thấy trong ứng dụng.

#6. Vẽ sticker cute – Draw Something Classic

Draw Something Classic cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng xây dựng những sticker độc đáo cho riêng mình bằng điện thoại. Ứng dụng đơn giản, với nhiều tính năng rất dễ sử dụng, nó giống như một trò chơi cho những bạn thích hoạ sĩ mà thôi.
Draw Something (Video Game 2012) - IMDbƯu điểm của ứng dụng:
+ Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng tương tác với bạn bè qua mạng xã hội.+ App dễ dàng sử dụng cho bất kỳ đối tượng nào, không cần thiết bạn cần phải biết vẽ, nhưng bạn sẽ có những bức ảnh đẹp từ ứng dụng này.+ Tương thích với các hệ điều hành điện thoại thông minh hiện nay.
See also  Top 6 app tính độ tuổi thai nhi trên điện thoại ios và android 2023
Hạn chế của app:+ Khởi động phải đăng nhập vào facebook+ Chỉ sử dụng được khi online, hao pin điện thoại.

#7. Tạo sticker cute với Học vẽ Anime

Học vẽ Anime, ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm trong thời gian gần đây để bắt trend. Với úng dụng người dùng có thể tạo dụng cho mình nhân vật như ý một cách dễ dàng thôgn qua các video hướng dẫn chi tiết nhất. Từ bài học đơn giản đến vẽ nhân vật chuyên nghiệp được ứng dụng tích hợp cho người dùng thuận tiện nhất.Ưu điểm của ứng dụng:+ Ứng dụng hướng dẫn vẽ theo phong cách gốc, sau đó người học tự chế, thêm bớt theo ý thích các nhân mình.+ Có danh mục thiết kế riêng cho người mới bắt đầu thực hành vẽ.+ Ứng dụng hoàn toàn miễn phíHạn chế của app:+ Không thể tuỳ chỉnh tiếng Việt được+ Video hướng dẫn bị vắt bỏ nhiều đoạn.

#8 . Sticker cute – FotoRus

FotoRus là app ghép sticker cute lên ảnh tốt nhất hiện nay, mang đến cho bạn các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với đa dạng các bộ lọc về điều chỉnh màu sắc ảnh, ánh sáng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp thư viện sticker đa dạng để có thể dễ dàng chèn vào ảnh và tạo nên những bức ảnh độc đáo, thu hút nhiều người xem.
Ứng dụng FotoRus - Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp | Link tải free, cách  sử dụng
Ưu điểm của ứng dụng FotoRus+ Thư viện sticker cute đa dạng để có thể dễ dàng chèn vào ảnh, bạn có thể tạo vẽ những sticker cute cho riêng mình.+ Dễ dàng thay đổi độ tương phản, độ sáng, họa tiết, làm sắc nét, độ bão hòa, màu sắc,… của ảnh.+ Hơn 100 bộ lọc phong cảnh để bạn ghép ảnh.+ Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tương thích với tất cả các hệ điều hành.Hạn chế của app:+ Ứng dụng không hỗ trợ makup thì hơi bất tiện.+ Chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ, quá trình sử dụng load rất lâu.

#9. Sticker cute – Line Camera

Line Camera là ứng tạo dụng sticker cute và ghép với hình ảnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay, appmang lại cho bạn bức ảnh đẹp lung linh với công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Trải nghiệm ngay ứng dụng với khó nhãn dán phong phú để mọi người thoả sức sáng tạo.Ưu điểm của ứng dụng:+ bạn có thể tạo dựng sticker cute độc đáo bằng văn bản, có thể thêm chữ viết lên hình ảnh.+ Bước ảnh hoàn hảo hơn khi ứng dụng tích hợp đầy đủ các công cụ làm đẹp, cắt xoay ảnh…+ Thay đổi độ tương phản, độ sáng, hoạ tiết làm đẹp trong một nốt nhạc.+ Ứng dụng hoàn toàn miễn phí với hơn 1000 sticker có sẵn cho người dùng.Hạn chế của app:+ Chạy mượt hơn với những điện thoại phiên bản mới, có cầu hình mạnh.+ Không cập nhật được camera, thời lượng quay video hạn chế.+ Khả năng nhận diện hình ảnh kém, ảnh chụp có kèm văn bản không nhận diện được.
See also  Top 8 app giải toán hình miễn phí trên điện thoại 2022

#10. Sticker cute – Emoji Photo Editor

Emoji Photo Editor là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong top app vẽ sticker cute độc đáo dành cho điện thoại. App hỗ trợ người dùng tạo ra những hình ảnh riêng cho bản thân một cách độc đáo, không đụng hàng, đặt biệt bắt kịp trend cho giới trẻ.Ưu điểm của ứng dụng:+ App cho phép bạn vẽ -xoá nhãn dán liên tục cho đến khi bạn hài lòng với một hình ảnh chuẩn nhất.+ Có thể lưu hình ảnh với chất lượng HD để đặt làm hình nền, chia sẽ lên mạng xã hội một hình ảnh đặc biệt nhất của bạn.+ Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng cho mọi người dù mới bắt đầu.+ Ứng dụng miễn phí.Nhược điểm của phần mềm:+ Chỉ hỗ trợ hệ điều hành android, chưa có phiên bản cho hệ điều hành ios+ Chiếm nhiều dung lượng, cần điện thoại có cấu hình mạnh để sử dụng mượt hơn.

Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 10 app Vẽ Sticker Cute đơn giản trên điện thoại Android, iOS. Hy vọng qua bài viết bạn có thể lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp để giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python