Top 10 mobile app xóa vật thừa, người ra khỏi ảnh 2022

Đánh giá bài này
Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng trên điện thoại để giú xóa các vật thừa ra khỏi ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết của tekmonk sẽ tổng hợp top 10 app xóa vật thừa, xóa người trong ảnh tốt nhất cho bạn.

Top 10 mobile app xóa vật thừa, người ra khỏi ảnh 2022

Ứng dụng PhotoDirector

PhotoDirector Photo Editor là app chỉnh ảnh và chụp ảnh tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp. Giúp bạn sáng tạo ra những bức ảnh độc đáo cuốn hút. Bạn có thể chuyên bất kỳ một bức ảnh tĩnh thành ảnh động chỉ trong vài thao tác. App còn có tính năng Clone  dễ dàng cắt, xóa người hay nhân bản vật thể trong ảnh.Các bức ảnh trông trending và nghệ thuật hơn với hiệu ứng phân tán Dispersion và rất nhiều hiệu ảnh có sẵn cho người dùng chọn. Và cuối cùng không thể thiếu những tính năng cơ bản như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ ấm, bão hòa.Một số tính năng nổi bật của PhotoDirector Photo:Dễ dàng biến ảnh tĩnh thành ảnh động.Dễ dàng xóa người và các chi tiết thừa trong ảnh.Thư viện hiệu ứng phong phú, đa dạng.Cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.Dễ dàng điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ ấm và độ bão hòa.
Top 10 mobile app xóa vật thừa, người ra khỏi ảnh 2022
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Ứng dụng Enlight Photofox

Enlight Photofox là app xóa người trong ảnh nổi bật với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng xóa các chi tiết thừa ra khỏi ảnh một cách nhanh chóng và thỏa sức sáng tạo, biến những bức ảnh của mình thành những kiệt tác nghệ thuật.Một số tính năng nổi bật của Enlight Photofox:– Dễ dàng điều chỉnh màu sắc, tông màu,độ mờ, họa tiết,…– Các bộ lọc đa dạng cùng với các gradient đẹp mắt.– Dễ dàng xóa người và các chi tiết thừa trong ảnh.– Tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.– Tính năng trộn ảnh sáng tạo.

Ứng dụng Snapseed

Chắc hẳn khi tìm kiếm những ứng dụng chỉnh ảnh tốt và phổ biến nhất hiện nay, bạn đã nghe qua cái tên Snapseed ít nhất một lần. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh quan trọng đối với giới sống ảo, hỗ trợ tốt đối với những chi tiết, vật thể trên background đơn giản và đồng nhất.Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp bạn biến 1 tấm ảnh bình thường thành 1 tấm ảnh mang tính chuyên nghiệp như một nhiếp ảnh gia. Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh bằng cử chỉ vuốt để chọn các hiệu ứng, chọn điều chỉnh màu sắc và độ tương phản tự động, cũng như có thể xóa người và xóa những vật thể trong ảnh mà bạn không muốn có.
See also  Top 7 app làm rõ video bị nhòe mờ trên mobile 2023
Một số tính năng nổi bật của Snapseed:– Bộ lọc màu phong phú, đa dạng.– Hỗ trợ xuất file hình chất lượng cao– Cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.– Dễ dàng xóa người và các chi tiết thừa trong ảnh.– Khả năng nhận diện khuôn mặt.– Xử lý ảnh đen trắng hoàn hảo.

Ứng dụng Picsart

Nếu bạn muốn bức ảnh được xóa hoàn hảo hơn thì có thể sử dụng Picsart. Tuy nhiên ứng dụng chỉnh sửa ảnh này khá khó nhằn nếu bạn dùng không quen. Để xóa các chi tiết thừa trên ảnh, cách xóa người trong ảnh bằng Picsart là sử dụng hai tùy chọn “Nhân bản/Tạo bản sao” (Clone) và “Lựa chọn” (Selection):– Clone là nghĩa là bạn sẽ che đi những vật thể dư bằng cách đè lên chúng những vùng ảnh tương tự khác bằng cọ tự động.– Selection thì bạn sẽ làm những công đoạn trên một cách thủ công.Hai tính năng này đều khá phức tạp nên khi chọn mẫu khu vực ảnh cần copy phải gần phải lưu ý chọn sao cho giống với vùng cần xóa bỏ chi tiết thừa để ảnh sau khi xoá trông tự nhiên hơn.Một số tính năng nổi bật của Picsart:– Dễ dàng xóa người và các chi tiết thừa trong ảnh.– Dễ dàng thay đổi kích thước ảnh.– Thêm hiệu ứng cho ảnh.– Vẽ tranh, chèn chữ lên ảnh.– Bộ hình dán sticker phong phú.– Cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
Picsart giúp xóa người ra khỏi ảnh dễ dàng.

Ứng dụng Makaron

Makaron là ứng dụng tách ảnh khỏi nền, xóa vật thể và thay đổi nền ảnh được nhiều người dùng yêu thích, nổi bật với tính năng xóa vật thể, chi tiết thừa trong ảnh dễ dàng vài hỗ trợ người dùng tách ảnh khỏi nền bằng công nghệ AI và công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.Một số tính năng nổi bật của Makaron:– Xóa vật thể, chi tiết thừa trong ảnh nhanh chóng.– Tách ảnh khỏi nền dễ dàng bằng công nghệ nhận dạng AI.– Thay đổi nền ảnh với kho ảnh đa dạng, dễ dàng lựa chọn và áp dụng.– Bộ lọc, hiệu ứng phong phú, thường xuyên cập nhật mới.– Công cụ Blend giúp chỉnh sửa bức hình hài hòa với nền ảnh.
See also  Top 7 app học tiếng Ý miễn phí tốt cho newbie 2023
– Dễ dàng lưu ảnh về điện thoại hoặc chia sẻ cùng mọi người.

Ứng dụng Handy Photo

Handy Photo có đầy đủ những tính năng tuyệt vời của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đại. Với giao diện người dùng bắt mắt cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi chỉnh sửa ảnh.Các tính năng nổi bật của Handy Photo:– Khả năng tùy chỉnh màu và tông màu toàn bộ bức ảnh hay cục bộ.– Công nghệ Move Me để cắt bỏ người, vật thể và di chuyển đối tượng thông minh.– Chỉnh sửa và xuất ảnh nguyên bản, không bị vỡ hay mờ nét sau khi chỉnh. Cho phép lưu ảnh ở định dạng RAW.– Công nghệ chỉnh sửa nâng cao với khả năng tinh chỉnh màu sắc, khung hình, kết cấu chất lượng.– Công cụ Magic Crop với chức năng ảnh độc đáo, không bị cắt xén.

Ứng dụng TouchRetouch

TouchRetouch là ứng dụng có khả năng xóa người, xóa bỏ các chi tiết thừa không mong muốn khỏi bức ảnh để ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn, tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mang đến cho bạn những trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt nhất.Một số tính năng nổi bật của TouchRetouch:– Dễ dàng xóa người và các chi tiết thừa trong ảnh.– Cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.– Dễ dàng loại bỏ vật thể nhân tạo hay mụn nhọt và khuyết điểm trên da.– Dễ dàng xóa hoặc nhân đôi vật thể.– Có video hướng dẫn.

Ứng dụng Meitu

App Meitu là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh quá quen thuộc của hội chị em. Với khả năng hỗ trợ chụp ảnh selfie, makeup cùng bộ lọc ảnh đa dạng. Chỉ cần một lần chạm đã có ngay một bức ảnh lung linh, xinh xắn. Đặc biệt hơn là khả năng xóa người, loại bỏ vật thể xung quanh của Meitu sẽ không làm bạn thất vọng.Những tính năng độc đáo của Meitu:– Tự động chỉnh sửa khuôn mặt bằng công nghệ AI– Nhiều bộ lọc màu ấn tượng với đa dạng các màu sắc và phong cách– Bộ sticker AR đáng yêu– Hiệu ứng cắt ghép ảnh thông minh– Tính năng xóa người, xóa vật thể.
Meitu giúp chị em tự tin selfie.

Ứng dụng Pixelmator

Pixelmator là ứng dụng có các công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng xóa người và các chi tiết không mong muốn trong ảnh.Một số tính năng nổi bật của Pixelmator:
See also  Cách chuyển vùng app store từ Việt Nam sang Canada mới nhất 2022
– Cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.– Có thể xử lý hình ảnh có kích thước lên đến 100MP.– Dễ dàng chia sẻ các hình ảnh đã chỉnh sửa lên Facebook,…– Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến bao gồm PNG, JPEG,…– Dễ dàng xóa người và các chi tiết thừa trong ảnh.– Lưu trữ và truy cập tất cả hình ảnh trực tiếp từ iCloud Drive.

Ứng dụng Photo Retouch

Photo Retouch là phần mềm xóa người ra khỏi ảnh chụp được nhiều người dùng yêu thích, giúp bạn biến những bức ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, ứng dụng sẽ giúp xóa người và các chi tiết thừa trong ảnh một cách nhanh chóng.Một số tính năng nổi bật của Photo Retouch:– Cung cấp các công cụ xóa người, xóa vật thể trên ảnh.– Dễ dàng làm mờ ảnh.– Hỗ trợ thêm nhãn dán, văn bản, hình ảnh vào video.– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Hi vọng với những gợi ý về top 10 ứng dụng xóa vật thừa ra khỏi ảnh đã giúp bạn lựa chọn cho mình một ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa cho mình, gia đình và người thân những tấm hình đẹp nhất.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python