TOP 10 thẻ bài Pokemon Huyền thoại, Đắt, Hiếm nhất thế giới 2022

Đánh giá bài này

Những thẻ bài Pokemon nhỏ nhắn với những hình ảnh khác nhau, bạn sẽ không thể ngờ rằng nó lại có giá trị cực kỳ đắt đỏ trên thế giới. Là những thẻ bài được các nhà sưu tập săn đón mỗi ngày và có giá trị lên tới hàng trăm triệu, đến hàng tỷ đồng. Hãy cùng Tekmonk tìm hiểu những thẻ bài khủng này trong bài viết sau nhé!

1998 Japanese Promo Card – HOLO – Illustrator Pikachu

Giá bán: 375.000 USD

1998 Japanese Promo Card – HOLO – Illustrator Pikachu là thẻ bài Pokemon giới hạn khoảng 40 thẻ phát hành theo PWCC. Là những thẻ Pokemon không thuộc những series được sản xuất đại trà, mà nó là các dòng thẻ khuyến mãi ít được người dùng biết đến. Với số lượng có hạng, thẻ bài Pokemon 1998 Japanese Promo Card – HOLO – Illustrator Pikachu trở thành thẻ bài có giá trị đắt đỏ nhất trong danh sách này với số tiền lên tới 375.000 USD, tương đương với hơn 8 tỷ 608 triệu đồng.

Thẻ bài này tồn tại là phần thưởng của 3 cuộc thi nghệ thuật với đề tài là các thí sinh phải tạo ra các thẻ Pokemon của chính mình, do Nhật Bản tổ chức. Giải thưởng cao nhất chính là sở hữu thẻ bài Illustrator Pikachu này.

Thẻ bài 1998 Japanese Promo Card – HOLO – Illustrator Pikachu

Thêm một yếu tố góp phần tạo nên giá trị cao của thẻ bài này  chính là bức hình do nữ hoạ sĩ nổi tiếng Atsuko Nishida (người thiết kế ra chú chuột Pikachu được đông đảo mọi người yêu thích) tạo ra. Chính vì vậy, thẻ bài này được nhà sưu tập cực kỳ yêu thích vào tháng 02/2021 tấm thẻ bài Illustrator Pikachu được bán ra với mức giá “khổng lồ” đến như vậy.

1st Edition Charizard, Holographic

Giá bán: 369.000 USD

Là một trong những mẫu thẻ xuất hiện đầu tiên trong Pokemon. Nó là những tấm thẻ không có bóng đổ sau ảnh hoặc những chữ viết trên đó. 1st Edition Charizard, Holographic là thẻ bài Pokemon thuộc phiên bản Charizard đời đầu với hình ảnh nổi 3 chiều và không đổ bóng phía sau khung hình.

Trên thẻ bài 1st Edition Charizard, Holographic là chú rồng Charizard được đông đảo mọi người yêu mến, với những khác biệt kể trên, nó trở thành tấm thẻ bài Pokemon huyền thoại, được săn đón rất nhiều. Với giá trị lên tới 369.000 USD, tương đương với gần 8,5 tỷ đồng để sở hữu một thẻ bài nhỏ với hình chú rồng Charizard quả là một cái giá mà người thường không thể nào nghĩ tới được.

See also  500K Garena Được Bao Nhiêu Quân Huy. Bảng Giá Quân Huy 2022

Backless Blastoise – Commissioned Presentation Galaxy Star Holo

Giá bán: 360.000 USD

Không phải đơn giản mà thẻ bài Pokemon này có cái tên Backless Blastoise, và là thẻ bài đắt top đầu trên thế giới. Thẻ bài Backless Blastoise – Commissioned Presentation Galaxy Star Holo trở nên HOT trên thế giới bởi chi tiết in thiếu ở mặt đối việc so với ảnh minh hoạ. Tạo nên sự nổi tiếng và được nhiều nhà sưu tập yêu thích sở hữu nó.

Thẻ bài Backless Blastoise này được sử dụng để chạy thử nghiệm và không áp dụng trong việc tiêu dùng. Tuy nhiên, vào tháng 01/2021, tấm thẻ bài này được nhiều người biết đến, và được đấu giá với giá trị lên tới gần 8,3 tỷ đồng.

Family Event Trophy – Holo Kangaskhan – Japanese Promo Card

Giá bán: 150.100 USD

Tại giải đấu Parent/ Child Mega Battle được tổ chức tại Nhật Bản vào năm 1998, tấm thẻ bài Family Event Trophy – Holo Kangaskhan – Japanese Promo Card chính là giải thưởng cao nhất được trao tặng cho người dành được chiến thắng. Từ đó, tấm thẻ bài Pokemon này trở nên càng giá trị và độ hiếm hoi đứng hàng đầu trên toàn thế giới.

Theo PWCC, thẻ bài Pokemon này từng được PSA đánh giá chung với 46 thẻ bài, và nó được đánh giá với thang điểm 10 cao nhất, hoàn hảo nhất. Vào tháng 10/2020, thẻ bài Family Event Trophy – Holo Kangaskhan – Japanese Promo Card được bán với giá gần 3,5 tỷ đồng. Một số tiền cực kỳ lớn so với một thẻ bài nhỏ như vậy.

2000 Neo Genesis – 1st Edition Holographic Lugia

Giá bán: 144.300 USD

Lugia phiên bản đầu tiên được bán với giá hơn 3,3 tỷ đồng thuộc thẻ bài Pokemon  hiếm nhất thế giới và nổi tiếng trên ảnh bìa Pokemon. Hình ảnh trên thẻ bài 2000 Neo Genesis – 1st Edition Holographic Lugia chính là chú Pokemon Silver – là chú pokemon được nhiều người ưa chuộng và mong muốn sở hữu nhất.

Super Secret Battle – No. 1 Trainer – Promo Holographic Card

Giá bán: 90.000 USD

Vào năm 1999, thẻ bài Super Secret Battle – No. 1 Trainer – Promo Holographic Card này được trao tặng cho một nhóm người chơi trong giải đấu toàn quốc được tổ chức tại Nhật Bản. Là thẻ bài quý hiếm, phải chiến thắng được 7 giải đấu khu vực mới nhận được.

Bên cạnh đó, hình ảnh trên thẻ bài chính là sự xuất hiện của chú Pokemon Mewtwo, cùng với logo Pokemon Trading Card màu vàng ở bên phải. Tạo nên giá trị lớn cùng độ Hot của thẻ bài mà đông đảo cộng đồng muốn sở hữu được nó.

Thẻ bài Super Secret Battle – No. 1 Trainer – Promo Holographic Card

Tamamushi University Magikarp – 1998 Japanese Promo Card

Giá bán: 66.100 USD

Thẻ bài Pokemon Tamamushi University Magikarp khi mới xuất hiện có ít người biết đến nó. Bởi nó chính là thẻ khuyến mại được trao trong giải đấu nhỏ chỉ diễn ra vổn vẹn có 2 ngày tại Nhật Bản. Tuy nhiên, để sở hữu thẻ bài này, người chơi cần tham gia các bài kiểm tra, và hoàn thành bài kiểm tra cuối tại giải đấu cuối tại Osaka, Nhật Bản, người chiến thắng cuối cùng mới nhận được tấm thẻ bài huyền thoại này.

See also  Tất cả các Skin súng trong Free Fire Mạnh nhất 2022

Điều đặc biệt, trên thẻ bài Tamamushi University Magikarp là hình ảnh chú Magikarp nhảy lên không trung và tạo nên tia sét chói mắt, do chính nhà thiết kế ra Ken Sugimori phác thảo ra. Làm tăng thêm giá trị cực khủng cho tấm thẻ bài có 1 – 0 – 2 này.

Tropical Mega Battle – Tropical Wind – Promo card

Giá bán: 65.100 USD

Thẻ bài Tropical Mega Battle – Tropical Wind – Promo card chính là phần thưởng lớn trong trận đấu Tropical Mega Battle diễn ra tại Nhật Bản vào năm 1999. Chỉ là một thẻ bài Pokemon Trainer cơ bản, tuy nhiên độ hiếm và giá trị đắt đỏ của nó không phải dạng vừa. Khi nó là số ít hiếm hoi thẻ Pokemon còn giữ nguyên vẹn và tồn tại trên thị trường thế giới. Vào tháng 10/2020, thẻ bài Tropical Mega Battle – Tropical Wind – Promo card được bán với giá gần 1,5 tỷ đồng.

EX Dragon Frontiers Gold Star Holo Charizard #100

Giá bán: 60.065 USD

Thêm một thẻ bài Charizard có giá trị khủng được nhiều người săn đón hiện nay. Từ bộ mở rộng Ex Deoxys TCG vào năm 2005. Thẻ bài EX Dragon Frontiers Gold Star Holo Charizard #100 đặc biệt hơn nhiều so với các thẻ bài Charizadrs khác. Điểm cuốn hút cộng đồng trong thẻ bài này chính là bức ảnh chú rồng đang phun lửa, được tô bóng tối bao trùm hơn nhiều. Không sáng và trong như những bức ảnh Charizard cơ bản khác. Giá bán của thẻ bài EX Dragon Frontiers Gold Star Holo Charizard #100 vào tháng 10/2020 có giá gần 1,4 tỷ đồng.

Ex Deoxys Gold Star Holo Rayquaza #107

Giá bán: 45.100 USD

Đứng vị trí cuối cùng trong danh sách này chính là thẻ bài Ex Deoxys Gold Star Holo Rayquaza #107 có giá bán vào tháng 12/2020 là hơn 1 tỷ đồng. Với hình ảnh là chú Rayquaza mạnh mẽ được đông đảo cộng đồng yêu thích. Thẻ bài này là thẻ xuất hiện trong gói mở rộng Ex Deoxys được sản xuất vào năm 2005.

See also  Top 10 app kiểm tra nước hoa qua mã vạch trên mobile 2022

Độ hiếm hoi của thẻ bài này có thể nói là duy nhất. Bên cạnh đó, với hơn 16 năm tồn tại và được mọi người biết đến. Tới nay, thẻ bài Ex Deoxys Gold Star Holo Rayquaza #107 vẫn giữ nguyên vẹn hình dáng, không bị hư hỏng gì. Theo PSA, thẻ bài Ex Deoxys Gold Star Holo Rayquaza #107 được đánh giá đạt chuẩn GEM MINT 10 và là một trong những thẻ bài Pokemon huyền thoại khó tìm được trên toàn thị trường thế giới.

Trên đây là tổng hợp Top thẻ bài Pokemon huyền thoại, đắt và hiếm nhất trên thế giới. Với những thẻ bài kể trên có số lượng cực kỳ ít, nên giá trị của nó càng khủng hơn trên các cuộc đấu giá để xác định giá trị của những thẻ bài Pokemon. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin về những thẻ bài Pokemon huyền thoại  nhất hiện nay!

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python