Top 11 app nhắc nhở thời gian học tập trên mobile 2022

Đánh giá bài này
Việc học tập đang chiếm rất nhiều thời gian và chúng ta thường rất hay việc hoặc trễ hẹn. Tekmonk sẽ cung cấp đến các bạn Top 11 app nhắc nhở thời gian học tập trên điện thoại ios và android. Mời các bạn cùng tham khảo.

Top 11 app nhắc nhở thời gian học tập trên mobile 2022

Any.do

Any.do là ứng dụng nhắc nhở thời gian học tập trên điện thoại hệ điều hành ISO và Android rất hiệu quả, với rất nhiều tính năng nổi bật so với các ứng dụng khác. Với task&To-do list của app Any.do chỉ cần bạn lên list công việc và ứng dụng sẽ sắp xếp tất cả công việc một cách khoa học nhất. Nhất là trong việc học tập sẽ vô cùng hiệu quả.
app nhắc nhở thời gian học tập
ứng dụng any.do
Ngoài công việc học tập ra, app còn áp dụng sắp xếp và nhắc nhở các công việc như công việc công ty, công việc ở nhà, lịch hẹn, ngày sinh nhật…để chúng ta có thể dễ dàng quản lý hơn. Ứng dụng này có giao diện rất đẹp, thiết kế rõ ràng và có khả năng đồng bộ các ghi chú trên nhiều thiết bị khác nhau.

App Nox Ocean

Nox Ocean là ứng dụng giúp chúng ta dễ dàng tập trung học tập và làm việc với mô hình xây nhà dưới biển rất độc đáo, các bạn có thể tham gia các lớp học online và các phòng tự học để cùng nhau cố gắng. Ngoài ra, app còn nhắc nhở chúng ta các lịch học, giờ học rất hiệu quả.Một số tính năng nổi bật của app chính là có 3 chế độ giúp tập trung học tập, phù hợp với điều kiện học tập. Có thể tham gia phòng học online, luyện tập khả năng tập trung với bảng số. giúp quản lý thời gian một cách khoa học và hiệu quả với sơ đồ dữ liệu.

App Stay Focused

Stay Focused là ứng dụng giúp chúng ta có thể kiểm soát được thời gian bằng cách tăng cường tập trung vào các công việc trong đó có việc học. Bằng hình thức trồng cây, trong thời gian này bạn buộc phải dùng thời gian vào công việc hoặc học tập, nếu thoát khỏi điện thoại thì cây sẽ chết.
App Stay Focused
App Stay Focused
App này sẽ hiệu quả giúp kiểm soát được thời gian bằng cách tăng cường sự tập trung, giúp chúng ta cai nghiện điện thoại và tập trung hơn vào công việc mà mình đang làm. Kiếm được phần thưởng rất đáng yêu và bạn có thể phát triển vườn hoa hay khu rừng của mình bằng mỗi lần phấn đấu không dùng điện thoại.
See also  Top 7 app chụp hình đồ ăn đẹp trên điện thoại ios và android 2023
Đồng thời, app sẽ giúp bạn lên lịch hàng ngày, hàng tuần, tháng sao cho phù hợp để các bạn có thể làm quen và tập trung hơn cho công việc.

App My homework Student Planer

Đây là ứng dụng chuyên dùng cho học sinh, sinh viên để lên lịch cá nhân, lịch học, theo dõi dealine các bài tập, lên lịch và nhắc nhở về thời gian ôn tập, kiểm tra cũng như các công việc và dự án quan trọng. Đối với app nhắc nhở học tập này cho phép học sinh, sinh viên có thể đồng bộ lịch biểu cá nhân để nhắc nhở khi có những sự kiện sắp diễn ra.
App-My homework-tudent-Planer
App My homework tudent Planer

App Pomodoro Focus Time

Pomodoro Focus Time là ứng dụng dùng để quản lý học tập giúp nâng cao sự tập trung nhất định trong công việc, giúp đánh giá và kiểm tra lộ trình, đánh giá tổng quan thời gian làm việc để tăng hiệu quả công việc cũng như việc học.App Pomodoro Focus Time có một số ưu điểm như sau:
  • Giúp tăng cường sự tập trung trong học tập và công việc, giúp quản lý thời gian một cách khoa học nhất.
  • Giúp phân chia công việc thành những khoảng thời gian tùy chỉnh, xen kẽ nhau có khoảng thời gian giải lao, nghỉ ngắn
  • Không có quảng cáo, giúp tập trung tối đa thời gian cho việc học và làm việc.

App trello

Trello là phần mềm quản lý thời gia khá đơn giản, giúp công việc thực hiện được đơn giản hơn nhờ phân chia thời gian biểu hợp lý. ứng dụng này phù hợp để quản lý thời gian làm việc nhóm dưới 15 người hoặc một thành viên.
App-Trello
App Trello
Ưu điểm của ứng dụng Trello chính là giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. chia công việc thành những bảng thời gian biểu rõ ràng nhất. Có thể tích hợp với nhiều phần mềm lưu trữ dữ liệu khác rất tiện lợi.

App Todoist

Nếu như bạn đang cần một app nhắc việc làm trong ngày thì Todoist là ứng dụng rất phù hợp, nó giúp bạn xác định danh sách những công việc cần thực hiện trong ngày, ưu tiên những công việc, môn học hoặc những nhiệm vụ quan trọng hơn và có tính khẩn cấp hơn để các bạn có thể thực hiện công việc ngay tức khắc.
See also  Cách Nạp Tiền Vào Play Together 2022 Uy Tín: Nạp Card, Vàng, Đá Quý
ứng dụng todoist quản lý thời gian biểu một cách hoàn hảo nhất, giúp thực hiện các nhiệm vụ quan trọng nhất của bản thân với nhiều tính năng nổi bật của ứng dụng, sắp xếp, lên kế hoạch một cách rõ ràng nhất, giúp các bạn có thể nắm được trình tự công việc một cách rõ ràng.Đồng thời, ngay cả những lúc không online app cũng sẽ có thể lên danh sách và nhắc việc được đồng bộ hóa đám mây, sắp xếp công việc rất hiệu quả với những nhiệm vụ được ưu tiên, dự án quan trọng. Phân loại công việc theo màu, lên kế hoạch rất dễ dàng và rõ ràng.

App Noisli

Noisli là ứng dụng có chức năng hẹn giờ giúp bạn có thể tận dùng được triệt để thời gian, sắp xếp thời gian một cách rất hiệu quả. Sử dụng chức năng đồng hồ đếm ngược trong các buổi làm việc, học tập, sáng tạo, hơn nữa âm thanh nhắc việc có thể giúp các bạn thư giản và giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn.Khi đang di chuyển trên máy bay với chế độ ngoại tuyến chúng ta cũng có thể xem được các tính năng và tiện ích của ứng dụng này, bất kì lúc nào kể cả lúc không kết nối internet.

App Evernote

ứng dụng Evernote giúp chúng ta có thể quản lý ghi chú trực quan, nhanh chóng và dễ dàng nhất với các chức năng tiên tiến nhất, giúp ta có thể quản lý được ghi chú, thời gian và công việc một cách hiệu quả nhất.ứng dụng này hữu dụng trong mọi hoàn cảnh và công việc, giúp ghi chú bằng đoạn văn và cắt dán văn bản một cách nhanh chóng, Bạn có thể tự viết ghi chú hoặc lên kế hoạch thông qua hệ thống công việc của web. Tính năng nhắc nhở sẽ giúp chúng ta đặt giờ và thông báo hẹn giờ một cách chính xác.

App Pomodoro

Pomodoro là ứng dụng duy trì sự tập trung, với ứng dụng này sẽ đề ra các phương pháp nghỉ ngắn giữa các giờ làm việc. Trung bình cứ khoảng 25 phút thì sẽ có những lần nghỉ ngắn để chúng ta có thể giải lao thư thái đầu óc hơn.Trong thời gian làm việc, các bạn cũng có thể chọn các ứng dụng bị khóa và các quảng nghỉ ngắn app sẽ cho bạn sử dụng điện thoại trong khoảng 5 phút và sau đó lại tiếp đóng lại để các bạn có thể tập trung được công việc của mình.
See also  Top 7 App Giải Toán Lớp 6,7,8,9 trên điện thoại, máy tính 2023

Coach.me

Một trong những ứng dụng giúp học sinh, sinh viên có thể tập trung trong học tập và công việc đó chính là coach.me, trong đó, người dùng sẽ tham gia vào cộng đồng bao gồm những người làm việc để đạt được các mục tiêu đề ra.ứng dụng này đã được hơn 1 triệu và sử dụng và đánh giá rất tốt, nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người sử dụng, nó rất tuyệt vời trong việc theo dõi sự phát triển cũng như tiến bộ của bản thân. Lên kế hoạch một cách khoa học, giúp chúng ta có một thói quen làm việc và học tập nghiêm túc, đúng giờ hơn rất nhiều.Trên đây là Top 11 app nhắc nhở thời gian học tập trên điện thoại ios và android mà chúng tôi cung cấp đến các bạn. Đây đều là những ứng dụng uy tín và được rất nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng. Nếu như có nhu cầu, các bạn hãy lựa chọn chúng để nhắc nhở thời gian học tập, thời gian biểu sinh hoạt của mình.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python