Top 11 tokyo revengers chap 244 hay nhất 2023

Đánh giá bài này

Spoiler Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng nên gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi

Mới đây nhất, những thông tin về Tokyo Revengers chap 244 đã được công bố. Cuối cùng thì trận chiến giữa Tokyo Manji dưới sự lãnh đạo của Takemichi đời thứ hai và Kantou Manji dưới sự chỉ huy của Mikey cũng đã chính thức diễn ra.

Cả 2 băng tập trung ở nơi xe lửa vận chuyển hàng hóa. Hình ảnh cờ của hai băng phất lên trong gió sẽ là một trong những khoảnh khắc ấn tượng trong chap mới này. Theo thống kê thì 500 người của Kantou Manji (Mikey) sẽ đấu với 50 người của Tokyo Manji (Takemichi) đời thứ hai.

Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 1.

Tokyo Revengers chap 244 nói về Chifuyu, anh nói mình có thể hạ được ít nhất là 10 tên và thách thức Mochi. Trong khi đó thì Hakkai đang tỏ ra rất tức giận và bảo có một người cậu muốn tính sổ đó là Ran. Takemichi hỏi Senju vì sao Wakasa và Benkei lại gia nhập Kantou nhưng cô nàng này cũng không hề biết lý do là vì sao. Smiley cũng khá bất ngờ khi nhìn thấy Hanma ở đó và Pehyan nói Kantou vốn đã là một băng hùng mạnh và giờ đây họ còn mạnh hơn thế nữa. Tất cả có vẻ rất lo lắng và hốt hoảng về việc Wakasa và Benkei gia nhập Kantou.

Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 2.

Tokyo Revengers chap 244 chuyển cảnh về nhân vật chính Takemichi.Lúc này nhân vật chính của chúng ta tự hỏi liệu họ có cơ hội nào để chiến thắng hay không. Đang mải suy nghĩ thì Mikey bỗng xen ngang và cất tiếng nói “Này, sao chúng ta lại cần đến hai ‘Touman’ nhỉ?” Tất nhiên là không rồi”.

Đáp lại lời của Mikey, Sanzu nói rằng Tokyo Manji đời hai chỉ là lũ con nít và những kẻ thua cuộc, vị vua thật sự đã được lựa chọn ở trận chiến trước và Touman cũng không cần phải tạo băng mới gì cả, cậu ta mệt mỏi với mấy cuộc chiến trẻ con như thế này. Tất cả các thành viên Kantou đều bật cười trước lời đó nhưng Takemichi lại nói “‘Touman’ không phải như thế”. Sanzu vờ như không nghe thấy và bảo giọng Takemichi quá bé và anh ta chẳng nghe thấy gì cả.

Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 3.

Nhận thấy sự khinh thường của đối thủ, Takemichi lấy hết sự can đảm và hét to rằng hôm nay họ sẽ đánh bại Kantou và kế thừa cái tên Tokyo Manji. Để đáp lại lời của nhân vật chính, Mikey (lúc này đang tỏ ra rất lạnh lùng) chỉ đáp lời “Đến đây!” Tokyo Revengers chap 244 đúng lúc này thì kết thúc.

See also  Top 27 bài về kep lech hay nhất 2023

Như vậy sau nhiều ngày chờ đợi của độc giả thì Tokyo Revengers chap 244 đã chính thức chứng kiến trận chiến cuối cùng giữa Tokyo Manji dưới sự lãnh đạo của Takemichi đời thứ hai và Kantou Manji dưới sự chỉ huy của Mikey. Tuy nhiên, ngay sau khi những thông tin về chap mới này được công bố, nhiều độc giả hâm mộ bộ truyện đang tỏ ra rất lo ngại cho băng của Takemichi. Xét về lực lượng, băng của Mikey không chỉ đông (gấp 10 lần) mà còn có những thành viên rất mạnh mẽ. Trong khi đó thì quả thực băng của Takemichi còn quá non trẻ và có ít những nhân vật đủ mạnh để chiến đấu. Chính vì điều này mà nhiều độc giả Tokyo Revengers cho rằng “nêu gọi xe cứu thương cho băng Takemichi dần đi là vừa”.

Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 4.
Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 5.

Các fan Tokyo Revengers lo ngại cho số phận của băng Takemichi

Nếu bạn đang tìm kiếm tokyo revengers chap 244 thì không cần mất thời gian nữa, Chúng tôi đã chọn Top 11 bài hay nhất về tokyo revengers chap 244 cho bạn

Bạn đang đọc : Top 11 bài về tokyo revengers chap 244 hay nhất 2023 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Top 11 bài về tokyo revengers chap 244 hay nhất 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Top 11 bài về tokyo revengers chap 244 hay nhất 2023

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã Giới Thiệu
Phim Chúng Ta Của Sau Này: Khi Những Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
phim hẹn hò chốn công sở

Leave a comment