Top 13 app tính calo đồ ăn bằng tiếng việt trên điện thoại ios và android 2022

Đánh giá bài này
Các app tính calo trên điện thoại hiện nay rất tiện lợi để xác định lượng calo tiêu thụ cũng như nạp vào cơ thể. Điều này thực sự rất quan trọng để giúp bạn có được một chế độ dinh dưỡng khoa học cho những người ăn kiêng hay những người đang trong chế độ tập luyện để có thân hình đẹp. Hãy cùng top10app.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng app tính calo trên điện thoại

Quá trình ăn kiêng là một hành trình dài, đòi hỏi nhiều sự kiên trì, quyết tâm cũng như sự tính toán phù hợp chế độ ăn và chế độ tập luyện đã đặt ra. Việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng con người là điều rất quan trọng.App tính calo thức ăn, luyện tập chính xác nhất– Để tính được chính xác lượng calo cần thiết là điều tương đối khó khăn. Chính vì vậy, việc sử dụng các app tính calo rất tiện lợi và phù hợp với nhu cầu sức khỏe của từng người. Các phần mềm này có thể tính được hàm lượng calo cực nhanh, chỉ mất vài giây tìm kiếm. Hàm lượng calo của thực phẩm giúp bạn cân nhắc chính xác về lượng calo cần nạp vào cơ thể mỗi ngày.– App còn cung cấp hàng ngàn công thức nấu ăn từ châu Á đến châu Âu được gợi ý đến bạn mỗi ngày, bạn ăn kiêng vẫn đảm bảo ngon miệng không bị ngán.– App nhắc nhở bạn uống nước hợp lý dựa vào thể trạng của bạn cũng như các yếu tố vận động hay tập luyện hằng ngày của bạn, giúp cho cơ thể luôn đảm bảo đủ lượng nước thiết yếu.– Những bài tập đơn giản tại nhà được aap gợi ý mỗi ngày giúp bạn dễ dàng tập luyện mà không mất thời gian tìm kiếm trên internet.– Việc ăn kiêng rất dễ nản và bỏ cuộc giữa chừng nên khi đã có kế hoạch chi tiết, dinh dưỡng rõ ràng bạn sẽ nghiệm túc hơn với mục tiêu của mình. Định lượng calo chính xác được tính toán và đưa ra cho bạn mỗi ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như bớt căng não để suy nghĩ.

Top 7 app tính calo chính xác nhất bằng tiếng việt trên iOS và Android

#1 App Tính calo và hỗ trợ Eat Clean

Ứng dụng do đội ngũ developer Việt Nam tạo ra nên có nhiều đặc tính vượt trội cho người Việt nên ngôn ngữ tiếng Việt và dễ sử dụng. Ứng dụng giúp bạn tính lượng calo trong thực phẩm dùng hằng ngày và đưa ra chỉ số hợp lý. Theo dõi cân nặng của bạn để giúp bạn có chế độ ăn uống hợp lý để giảm cân hay tăng cân.Ngoài ra, ứng dụng theo dõ và nhắc nhở bạn uống nước theo lịch trình và khoa học. Đảm bảo cung cấp đúng – đủ lượng nước cho cơ thể. Đồng bộ với apple health giúp bạn dễ dàng theo dõi sức khỏe cá nhân.Xem review các app tại: topappaz.com

#2 App tính calo Sống khỏe ăn ngon – Eat clean

Đây là ứng dụng giúp tính và hỗ trợ theo dõi calo tuyệt vời được các đội ngũ thiết kế tạo nên để giúp cho mọi người có những thực đơn chọn lọc bao gồm nhiều chế độ ăn tốt cho sức khỏe, bệnh lý, giảm cân, sau sinh, ăn dặm. Đặc biệt hơn, những thực đơn này được kiểm duyệt và tính toán loại dinh dưỡng phù hợp với người Việt Nam cũng như ẩm thực Việt.Ứng dụng luôn cập nhật những món ăn đơn giản với chế độ dinh dưỡng rất cụ thể: calo, béo, đạm, bột, xơ, đường …
Tính calo và điều chỉnh chế độ ăn uống dễ dàng bằng app trên điện thoại!

#3 App tính calo MyFitnessPal

Là ứng dụng tính calo giúp bạn thực hiện những thay đổi đối với chế độ ăn uống của mình bằng cách cung cấp thông tin dinh dưỡng. Vào cuối mỗi ngày, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn phản hồi sâu sắc ,
See also  App matte là gì? App matte kiếm có lừa đảo không năm 2023?
MyFinessPal cung cấp dữ liệu về các loại thực phẩm với hưn 5 triệu loại thức ăn khác nhau. Đặc biệt là các loại thức ăn châu Á đều có đầy đủ phù hợp với thể trạng của người Việt.Một số tính năng nổi bất của ứng dụng:– Tự động tính toán lượng calo trong thực phẩm, bữa ăn và công thức nấu ăn của bạn.– Dễ dàng nhập thông tin dinh dưỡng cho các công thức bạn nấu– Học cách đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn về thực phẩm bạn ăn– Cơ sở dữ liệu thực phẩm lớn– Tạo món ăn, công thức nấu ăn và bữa ăn riêng cho bạn.
app tính calo giúp bạn có chế độ ăn khoa học hơn!

#4 App tính calo iEatBetter

là app tính lượng calo trong khẩu phần ăn giúp người dùng theo dõi và tính lượng calo trong từng bữa ăn, giúp bạn kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể một cách chính xác nhất.một số tính năng của ứng ụng– Theo dõi và tính lượng calo trong từng bữa ăn, giúp kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể– Đa dạng các loại thực phẩm phổ biến tại Việt Nam để bạn lựa chọn– Gợi ý lượng calo cần thiết để đạt được mục tiêu cân nặng.– Biểu đồ thể hiện hàm lượng các chất béo, chất đạm … cần thiết nạp vào cơ thể hằng ngày

#5 App tính calo Weight Calo Watch

Đây là app tính calo chuyên dụng giúp bạn đo, tính toán các chỉ số cơ thể dựa trên các thông số như cân nặng, chiều cao, độ tuổi và tính toán các chỉ số calo cần thiết hập thụ trong một ngày để giúp người dùng có chế độ ăn uống hợp lý.Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:– Tính toán chỉ số calo cần thiết hằng ngày cần dung nạp và duy trì cân nặng hiện tại đẻ đưa ra kế hoạch ăn uống hợp lý hơn.– Tính toán chỉ số cơ thể: gầy, trung bình, béo phì … thông qua các thông số như cân nặng, chiều cao, độ tuổi để đưa ra kế hoạch tập luyện cho người  dùng.– Tính bảo mật cao giúp bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn.– Hỗ trợ bảng theo dõi lượng calo hấp thụ mỗi ngày.

#6 App tính calo Lifesum

Là phần mềm tính calo giúp bạn đếm lượng calo mà bạn nạp vào và tiêu thụ, hỗ trợ cho bạn lên kế hoach ăn kiêng, viết nhật ký thực phẩm và viết công thức nấu ăn lành mạnh. Ngoài ra, phần mềm cũng có một hệ thống nhắc nhở thuận tiện cho việc ăn uống và tiêu thụ nước hằng ngày của bạn.Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:– Tích hợp máy đếm calo và hỗ trợ theo dõi thực phẩm mà bạn đã sử dụng.– Hỗ trợ bạn lên kế hoạch và mẹo ăn kiêng để giảm cân và ăn uống lành mạnh.– Theo dõi về macro (carbs, chất béo, protein), dinh dưỡng và calo hằng ngày.– Luôn cập nhật về thể chất và sức khỏe của bạn.

#7 App tính calo Fooducate

Là một ứng dụng tính calo khá phổ biến. Người dùng tin tưởng app nhờ vào giao diện dễ sử dụng, tính toán lượng calo trong thức ăn chính xác, theo dõi thành phần dinh dưỡng cơ thể hằng ngày … App khá nhẹ dung lượng nên bạn có thể thoải mái cài đặt và sử dụng.Nếu bạn đang băn khoăn không biết hôm nay phải ăn gì? Lượng thực phẩm gì để cung cấp đủ lượng calo cần thiết? Thay vì những món luộc – xào – hấp nhàm chán thì app sẽ gợi ý cho bạn những thực đơn đa dạng, đảm bảo cho việc ăn uống khoa học hơn.
See also  20K Garena Được Bao Nhiêu Quân Huy. Bảng Giá Quân Huy 2022

#8. Technutri: App tính calo chính xác

Technutri là ứng dụng giúp bạn đếm calo và theo dõi carb hoàn hảo để bạn cải thiện dinh dưỡng, tăng khối lượng hoặc giảm cân. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhật ký thực phẩm để hỗ trợ chế độ ăn kiêng ít carb và keto bằng cách dễ dàng theo dõi lượng carb thuần nạp vào cơ thể.

Technutri

Technutri

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:
 • Dễ dàng theo dõi mọi lượng tiêu thụ của mình, từ nước đến thực phẩm.
 • Cung cấp cho bạn một kế hoạch chi tiết về lượng calo và kế hoạch tập thể dục của bạn.
 • Hỗ trợ chế độ ăn kiêng của bạn.

#9 Calorie Counter by Lose It! – App tính calo trong khẩu phần ăn

Calorie Counter by Lose It! là app tính calo, giúp bạn đếm calo, hỗ trợ ăn kiêng theo nhật ký thực phẩm để bạn tuân thủ chế độ ăn kiêng của mình và giảm cân phù hợp. Bạn chỉ cần đặt mục tiêu, theo dõi chế độ ăn uống, thực phẩm và các bài tập để giảm cân và cũng dễ dàng theo dõi macro (carbs, chất béo, protein), carb và lượng calo tiêu thụ.

Calorie Counter by Lose It!

Calorie Counter by Lose It!

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:
 • Luôn theo dõi chế độ ăn và lượng calo của bạn.
 • Giúp bạn tìm ra cách giảm cân phù hợp bằng cách theo dõi lượng macro (carbs, chất béo, protein), carb và calo để đạt được mục tiêu giảm cân và sức khỏe của bạn.
 • Ứng dụng sẽ tính toán ngân sách calo hàng ngày phù hợp nhất với bạn.
 • Dễ dàng theo dõi thực phẩm và cân nặng của bạn.
SẮM NGAY PIN DỰ PHÒNG TỪ 10000 mAh TRỞ LÊN, DÙNG CỰC SƯỚNG

#10. 8fit: App Tính calo nạp vào và tiêu thụ

8fit là ứng dụng tính calo, giúp bạn tính lượng calo mà bạn nạp vào và tiêu thụ, cung cấp các bài thể dục hàng đầu và giúp bạn tận hưởng thói quen tập luyện nhanh chóng kết hợp với một kế hoạch bữa ăn lành mạnh đơn giản phù hợp với bạn, cho dù mục tiêu của bạn là giảm cân, giữ dáng hay tăng cân.

8fit

8fit

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:
 • Hỗ trợ bạn tính đến tổng lượng calo của protein, chất béo và carbohydrate.
 • Hỗ trợ bạn tính đến lượng đường, chất xơ, natri và cholesterol trong thức ăn.
 • Hiển thị số liệu lượng calo thống kê cho ngày, tuần hiện tại và tuần trước.
 • Ứng dụng cũng bao gồm một cuốn nhật ký dinh dưỡng, 350 bài tập luyện thể dục.

#11. App tính calo MyPlate Calorie Tracker

MyPlate Calorie Tracker là ứng dụng giúp bạn tính lượng calo bạn nạp vào, tiêu thụ và kể cả các lượng calo trong thức ăn của bạn. Ứng dụng cũng giúp bạn dễ dàng theo dõi mức tiêu thụ chất dinh dưỡng đa lượng và quản lý tỷ lệ mong muốn của mình.

MyPlate Calorie Tracker

MyPlate Calorie Tracker

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:
 • Nhận mục tiêu calo hàng ngày được cá nhân hóa dựa trên thông tin hồ sơ mà bạn đã cập nhật.
 • Xem lại dữ liệu chi tiết và tạo mục tiêu hàng ngày tùy chỉnh cho lượng dinh dưỡng của bạn bao gồm protein, chất béo, carbs, chất xơ, đường, natri,…
 • Hỗ trợ theo dõi cân nặng và tiến độ của bạn theo thời gian.
 • Dễ dàng theo dõi lượng nước của bạn.
 • Đặt lời nhắc giờ ăn để giúp bạn luôn ăn uống một cách khoa học.
 • Tích hợp với ứng dụng Google Fit để tự động theo dõi hoạt động đi bộ, chạy và đạp xe hàng ngày của bạn.

#12. Eatsy – App tính calo và cân nặng

Eatsy là app tính calo giúp bạn tính toán được lượng calo nạp vào cơ thể hằng ngày từ các loại thức ăn, chế độ tập luyện… từ đó giúp bạn kiểm soát được cân năng, tăng cơ hay giảm cân hiệu quả hơn.

Eatsy - Kiểm soát calo và cân nặng

Eatsy – Kiểm soát calo và cân nặng

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:
 • Theo dõi lượng calorie qua các bữa ăn hằng ngày.
 • Lượng dữ liệu lên đến 6 nghìn thức ăn.
 • Tự lên kế hoạch ăn uống hằng ngày.
 • Tính năng nhắc nhở uống nước hằng ngày.
 • Dự báo cân nặng hiện tại và cho biết bạn có đang đặt mục tiêu hay không.
 • Ghi lại nhật ký các bữa ăn, thông tin cân nặng, chỉ số đường huyết và huyết áp.

#13. App tính Calo, BMR, TDEE – Hỗ trợ Eatclean

Đếm Calo, BMR, TDEE – Hỗ trợ Eatclean là ứng dụng tính calo giúp người dùng tính toán các chỉ số cơ thể, dựa trên các thông số như cân nặng, chiều cao, độ tuổi. Cũng như tính toán các chỉ số calo cần thiết hấp thụ trong một ngày từ đó giúp người dùng có chế độ ăn uống hợp lý.
Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:
 • Tính toán chỉ số đo cơ thể BMI kiểm tra cơ thể bạn đang trong tình trạng thế nào.
 • Tính toán tổng số năng lượng cần thiết cho một ngày dựa trên cân nặng, chiều cao, tuổi, giới tính và quá trình luyện tập thể dục của bạn.
 • Ghi lại toàn bộ thông tin thành phần dinh dưỡng của thực phẩm.
 • Tính năng nhắc nhở uống nước.
Bài viết trên đây là top 13 app tính calo chính xác nhất, tốt nhất trên iOS và Android hi vọng sẽ giúp bạn chọn được ứng dụng thích hợp để tính lượng calo và hỗ trợ chế độ ăn uống hằng ngày của bạn. Hãy để lại những chia sẻ phía bên dưới về những trải nghiệm của bạn khi sử dụng nhé!Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python