Top 10+ trung tâm đào tạo lập trình cho trẻ em tốt nhất 2023

5/5 - (1 vote)

Nhận thức được những lợi ích của việc cho trẻ học lập trình từ sớm, rất nhiều bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm đến các trung tâm đào tạo lập trình cho trẻ em. Tuy nhiên, để lựa chọn được một trung tâm uy tín và chất lượng là điều không hề đơn giản. Tekmonk hy vọng bài viết này sẽ giúp các phụ huynh dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn của mình.

Những lợi ích của việc cho trẻ em học lập trình sớm

Khóa học lập trình cho trẻ em giúp phát triển tư duy

Học lập trình là một cách tuyệt vời để phát triển tư duy toàn diện. Qua quá trình học, các em sẽ được tiếp cận với cách suy nghĩ logic, phân tích vấn đề và tìm ra giải pháp. Đây là một trong những cách giúp trẻ phát triển tư duy logic và khả năng phân tích và giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, học lập trình còn khuyến khích trẻ em tư duy sáng tạo. Khi học cách tạo ra các chương trình và ứng dụng, các em được khuyến khích nghĩ ra các ý tưởng mới và biến chúng thành hiện thực. Điều này giúp phát triển tư duy sáng tạo và khả năng tưởng tượng của trẻ.

Bên cạnh đó, học lập trình cũng giúp trẻ em học được tính kiên nhẫn và tư duy phản biện. Viết code đòi hỏi các em phải tư duy logic và luôn tìm kiếm giải pháp trong mọi trường hợp. Đặc biệt, các em cũng học cách quan tâm đến trải nghiệm người dùng. Tất cả những điều này không chỉ giúp phát triển tư duy logic mà còn giúp trẻ em học về sự đồng cảm.

Khóa học lập trình giúp trẻ em Tăng khả năng sáng tạo

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em rất nhạy cảm với hình ảnh và màu sắc khác nhau. Việc dạy lập trình giúp trẻ tiếp cận với hình ảnh, số và ngôn ngữ, từ đó rèn luyện tính sáng tạo và phát triển trí não.

Bài học lập trình thường được thiết kế dưới dạng trò chơi bổ ích và thú vị, giúp trẻ có thời gian vui chơi sáng tạo mà không cảm thấy áp lực. Tâm trạng thoải mái này giúp trẻ học tập hiệu quả hơn.

Lập trình dành cho trẻ em tập trung vào tính sáng tạo và không bị ràng buộc bởi các khuôn mẫu. Trẻ có thể tự do vận hành trò chơi theo ý thích của mình. Lập trình mở ra một thế giới mới và không giới hạn, giúp trẻ kết nối với sở thích và ước mơ của mình.

Khóa học lập trình cho trẻ em Rèn luyện tính tự giác

Các khóa học lập trình cho trẻ thường chú trọng vào tính hệ thống. Các bài học được phân chia rõ ràng và giúp trẻ được tương tác với hệ thống luôn. Từ đó trẻ sẽ học được cách quản lý những công việc hay kế hoạch của bản thân. Các bài học cho bé thấy được lợi ích khi sống có tổ chức và kỷ luật. Dù không thể thay đổi trong ngày 1 ngày 2 nhưng dần dần con em bạn sẽ rèn luyện được tính tự giác mà không cần sự đốc thúc từ người lớn nữa.

Khóa học lập trình giúp trẻ em Chủ động trong cuộc sống

Một đứa trẻ có thể dễ dàng học cách sử dụng các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, ipad… mà không cần sự hướng dẫn của cha mẹ. Tuy nhiên, nếu phụ huynh không có những can thiệp hợp lý thì trẻ rất dễ mắc phải tình trạng nghiện công nghệ.

Bất ngờ là các bài học lập trình cho trẻ em lại có tác động rất tích cực đến nhận thức của trẻ với công nghệ. Khi đã có đủ khoảng thời gian để thấu hiểu công nghệ rồi, bé sẽ hiểu được đâu là điểm hại và đâu là điểm lợi của công nghệ. Từ đó rút được kinh nghiệm cho bản thân. Như vậy, các bậc phụ huynh không còn lo lắng con mình sẽ xa đà quá độ vào các thiết bị công nghệ.

Thêm một sự lựa chọn cho tương lai tươi sáng

Công nghệ thông tin hiện đang là một trong những ngày phát triển nhất trên toàn cầu. Chính vì thế nhu cầu việc làm luôn tăng chứ không giảm. Việc cho bé học lập trình từ sớm sẽ giúp con em bạn có thêm cơ hội tiếp xúc với các ngành nghề tiềm năng. Từ đó cho con bạn thêm nhiều cơ hội để tìm ra ước muốn và đam mê của bản thân.

Bên cạnh đó, các ứng viên giỏi thường có nền tảng vững chắc. Vì thế việc tiếp xúc với các bài học lập trình từ bé sẽ giúp con em bạn rèn luyện các kỹ năng cơ bản thật chắc chắn.

Trẻ em Học lập trình sớm có khó không?

Nếu các bậc phụ huynh còn lo sợ các con còn quá nhỏ, chưa thể tiếp thu được những kiến thức lập trình cao siêu thì có lẽ cha mẹ nên suy nghĩ lại. Thực tế là cha mẹ nên cho trẻ tiếp cận việc học lập trình từ sớm. Bởi một sự thật là trẻ em lại chính là đối tượng tiếp thu kiến thức tốt hơn và nhanh hơn người trưởng thành. Chỉ cần các em có thể sử dụng máy tính và có đam mê thì đều có thể học lập trình.

Ngày nay, lập trình đã có cách tiếp cận mới, trực quan hơn so với những câu lệnh khô khan như trước đây. Điều này khiến việc học lập trình với trẻ em trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều, khiến cho các em dù nhỏ tuổi cũng có thể tiếp cận và trải nghiệm.

Phụ huynh có thể xem thêm tại bài viết này: https://tekmonk.edu.vn/nhung-hieu-lam-pho-bien-ve-viec-hoc-lap-trinh-o-tre-em/

Ba mẹ cần chuẩn bị gì cho trẻ trước khi bé học lập trình?

Để tiếp cận với lập trình và đạt hiệu quả cao thì cha mẹ cần lưu ý những điều sau:

See also  Cái khó của phụ huynh khi con học online tại nhà

Lựa chọn ngôn ngữ lập trình

Nếu đã xác định trẻ có đam mê với lập trình, bước đầu tiên cha mẹ hãy cùng con lựa chọn ngôn ngữ lập trình. Các bậc phụ huynh có biết có tới hơn 600 ngôn ngữ lập trình, mỗi mảng lập trình khác nhau sẽ có những ngôn ngữ lập trình tương ứng. Nói đây là bước đầu tiên vì chỉ khi lựa chọn đúng ngôn ngữ lập trình mới giúp trẻ lập trình đúng trọng tâm. Để xác định được ngôn ngữ lập trình trẻ muốn theo học, cha mẹ cần biết con mình sẽ theo đuổi mảng lập trình nào.

Nếu các bậc phụ huynh còn băn khoăn không biết trẻ nên học ngôn ngữ lập trình nào đầu tiên thì Kodu là một sự lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra, quý phụ huynh có thể tìm hiểu ngôn ngữ lập trình Python. So với Kodu, Python là ngôn ngữ lập trình nâng cấp hơn, giúp trẻ làm quen với việc viết code cơ bản.

Trang bị kỹ năng mềm cho trẻ

Trong quá trình học lập trình, trẻ cần được trang bị những kỹ năng mềm để giúp quá trình học được toàn diện hơn và giúp trẻ tiếp thu dễ dàng hơn. Đó có thể là kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và khả năng tự học. Tuy nhiên nếu trẻ chưa quen với việc vận dụng các kỹ năng này vào việc học thì phụ huynh cũng không nên quá nôn nóng. Quá trình học lập trình sẽ giúp trẻ được rèn luyện và phát huy các kỹ năng này nhiều hơn.

Khả năng ngoại ngữ 

Mọi lĩnh vực trong cuộc sống đều đòi hỏi ngoại ngữ. Và đối với ngành lập trình thì ngoại ngữ đặc biệt quan trọng, nhất là tiếng Anh. Cú pháp, mã lệnh khi viết code cũng như tài liệu tự học đều bằng tiếng Anh. Do đó, trẻ sẽ tiếp cận với lập trình nhanh và đơn giản hơn rất nhiều nếu có vốn tiếng Anh vững.

Top 10+ trung tâm đào tạo lập trình cho trẻ em được yêu thích nhất 2023

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bậc phụ huynh 14 trung tâm đào tạo lập trình uy tín và chất lượng nhất năm 2023.

1. Học viện công nghệ Tekmonk

Tekmonk Academy là học viện chuyên dạy lập trình với lộ trình xuyên suốt cho nhiều lứa tuổi từ lớp 1 cho đến sinh viên và người đi làm. Với sứ mệnh truyền lửa, đồng hành, tiên phong và phương pháp dạy Smart Lab học viên sẽ cảm thấy hứng thú ngay với lập trình từ buổi học trải nghiệm đầu tiên.

Các khóa học tại Tekmonk được thiết kế theo độ tuổi và trình độ, đảm bảo học viên có chương trình học phù hợp để phát huy hết năng lực của bản thân dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên. Ngoài ra, cơ sở vật chất và trang thiết bị của Tekmonk được đánh giá là tiên tiến, hiện đại nhất và đặc biệt ở đây cam kết việc làm đối với các lộ trình dài hạn. So với các trung tâm trong cùng lĩnh vực, điểm đặc biệt của Tekmonk là có mức học phí hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng.

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm rằng các con sẽ được học tập trong môi trường cởi mở, khoa học và chuyên nghiệp nhất. Nếu quan tâm, cha mẹ hãy liên hệ với Tekmonk để được các chuyên viên tư vấn tận tình.https://tekmonk.edu.vn/cac-co-so-tekmonk/https://tekmonk.edu.vn/chuong-trinh-tekwizard/

  Đăng ký học trải nghiệm ngay số lượng có hạn!
  2. Học viện STEM – Công ty DTT

  Học viện STEM cũng được đánh giá là một trong những trung tâm dạy lập trình có tiếng tắm. Chương trình học của STEM đã được giảng dạy chính thức trong rất nhiều trường quốc tế và trường tư nhân. Bên cạnh đó, quý phụ huynh có thể tham khảo và cho con em mình tham gia các cuộc thi do STEM tổ chức. Tuy nhiên, có một điểm phụ huynh cần lưu ý và cân nhắc là học phí của STEM khá cao

  3. Học viện sáng tạo công nghệ TEKY

  Học viện TEKY là mô hình đào tạo công nghệ, giáo dục khoa học học máy tính theo chuẩn k12 của Mỹ. Giảng viên tại TEKY đều là những chuyên gia và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy. Các lớp học tại trung tâm được phân chia đa dạng theo từng độ tuổi khác nhau. Ngoài việc tham gia và các lớp học offline, phụ huynh có thể cho các con tham gia các lớp học online. Điều này đặc biệt có lợi cho những gia đình ở xa trung tâm hoặc dự trù trong giai đoạn covid.

  4. Hour of code

  Trung tâm Lập trình cho Trẻ em – Hour Of Code Việt Nam quy tụ những giáo viên có niềm đam mê với lập trình và tình yêu đặc biệt dành cho trẻ. Mục đích của trung tâm là cung cấp những kỹ năng cần thiết nhất cho trẻ, giúp các em thạo công cụ và làm quen với khoa học máy tính, thích nghi với kỷ nguyên công nghệ 4.0.

  5. MindX

  Tiền thân của MindX là Techkids – Coding School, là trường học chuyên dạy lập trình cho nhiều lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao , đây cũng là một đơn vị đào tạo lập trình uy tín cho phụ huynh lựa chọn.

  6.Trung tâm Giáo dục Công nghệ KASE (KASE Edutech)

  Để giúp học viên tìm hiểu về khoa học máy tính và tư duy lập trình hiệu quả, Trung tâm KASE Edutech dựa trên hơn 31 năm kinh nghiệm đào tạo về công nghệ thông tin của thương hiệu APTECH Ấn Độ. Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM hỗ trợ học sinh cấp 2, 3 làm quen với khoa học máy tính và tư duy lập trình hiệu quả thông qua chương trình I CAN CODE.

  Theo giáo trình nổi tiếng của “Creative Computing”, các giáo viên tại trung tâm đã biên soạn một giáo trình riêng cho học sinh Việt Nam.

  Các giảng viên của KASE Edutech rất thân thiện, tận tâm và thành thạo trong đào tạo CNTT, đặc biệt là khi hướng dẫn các sinh viên trẻ về khoa học máy tính và các khái niệm lập trình. Trong lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM – Trẻ em tiếp thu nhanh hơn và lưu giữ nhiều thông tin hơn nhờ các phương pháp giảng dạy mới và sáng tạo.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để dạy trẻ cách viết mã, KASE Edutech là một lựa chọn tốt:

  • Lập trình Scratch (dành cho trẻ từ 10-13 tuổi)
  • Lập trình website (dành cho trẻ từ 13-17 tuổi)
  • Lập trình Python (dành cho trẻ từ 13-17 tuổi)
  Đào tạo lập trình cho trẻ em TPHCM - KASE | Nguồn: KASE
  Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM – KASE | Nguồn: KASE

  Thông tin liên hệ:

  7. Trung tâm Algorithmics – The International Coding School

  Hơn 200.000 sinh viên từ hơn 40 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Ấn Độ, đã tham gia Algorithmics kể từ khi thành lập vào năm 2016. Tham gia lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM có rất nhiều cơ hội học tập thú vị có sẵn tại Trung tâm Algorithmics, nơi có chất lượng giảng dạy được tiêu chuẩn hóa toàn cầu.

  • Lớp học hoàn toàn bằng tiếng Anh và các giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  • Sinh viên có thể truy cập tài liệu và học theo tốc độ của riêng mình trên nền tảng toàn cầu bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ địa điểm nào.
  • Hướng dẫn cá nhân hóa: Giáo viên có thể dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn đến từng học sinh vì quy mô lớp học nhỏ.
  • Trung tâm Algorithmics cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo tiên tiến về các kỹ năng của thế kỷ 21 như suy luận logic, tư duy phản biện, sáng tạo và nói trước đám đông.
  • Bằng cách sử dụng phương pháp thực hành dựa trên dự án, sinh viên có thể nắm bắt tốt hơn các khái niệm và kỹ năng mới đồng thời hoàn thành các dự án thực tế.
  Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM - Algorithmics | Nguồn: Algorithmics 
  Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM – Algorithmics | Nguồn: Algorithmics

  Thông tin liên hệ:

  8. Trung tâm iCity

  iCity Centre là một lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM còn băn khoăn về chi phí học lập trình cho con em mình.

  Giáo dục tiếng Anh và công nghệ cho trẻ em từ 5 đến 18 tuổi là trọng tâm của iCity, một bộ phận của Trường SaigonTech. Lộ trình học tập tại đây được sắp xếp hợp lý, tính đến mức độ hiểu bài của từng học viên. Cơ sở vật chất hiện đại và cao cấp có thể được tìm thấy tại iCity. Phòng học được trang bị máy vi tính, màn chiếu, loa và các thiết bị hỗ trợ học tập khác.

  Các khóa học lập trình của Trung tâm iCity bao gồm:

  • Lập trình Scratch (dành cho trẻ từ 5-11 tuổi)
  • Lập trình Robotics (dành cho trẻ từ 10-18 tuổi)
  Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM - Trung tâm iCity | Nguồn: Trung tâm iCity
  Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM – Trung tâm iCity | Nguồn: Trung tâm iCity

  Thông tin liên hệ:

  9.Học viện Sumato

  Học Viện Sumato được thành lập với mục tiêu nuôi dưỡng và giáo dục thế hệ các nhà khoa học mới. Những bộ óc tò mò được khơi dậy bởi việc các lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM sử dụng các phương pháp STEAM trong các lĩnh vực lập trình, đồ họa và người máy cùng một số lĩnh vực khác.

  Bất kể học viên ở độ tuổi nào, Sumato cung cấp nhiều lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu riêng của từng đối tượng.

  • Kiddy: Kỹ sư nhí tập sự 1 : Kỹ sư nhí tập sự 2
  • Programming: Scratch – 1 (dành cho trẻ từ 7-10 tuổi) : Scratch online (dành cho từ trẻ 7-12 tuổi): Python – 1 (dành cho trẻ từ 11-14 tuổi)
  • Robotics: Lego WEDO – 1 (dành cho trẻ từ 7-10 tuổi): Lego EV3 – 1 (dành cho trẻ từ 11-14 tuổi): Robotics Lab: Area 51 (dành cho trẻ từ 9 tuổi trở lên)
  • Multimedia: 2D Design 1 (dành cho trẻ từ 10-16 tuổi): 3D Design, 3D Printing (dành cho trẻ từ 10-16 tuổi)
  Lớp học lập trình dành cho trẻ em - Sumato | Nguồn: Sumato
  Lớp học lập trình dành cho trẻ em – Sumato | Nguồn: Sumato

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 2: CS2: 660 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 3: 120 Đường Số 4, KDC 6B Intresco, Phạm Hùng, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP.HCM
  • Điện thoại: +842877758889
  • Website: sumato.edu.vn

  10. Trung tâm iTrainKids Việt Nam

  Đây là một trong những trung tâm có lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM chất lượng cao được đánh giá tốt. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, các bé được chăm sóc chu đáo. Trong các lớp học STEAM ngày nay, học sinh có thể học theo cách khuyến khích các em khám phá sự sáng tạo và tiềm năng của bản thân.

  Phụ huynh có thể tham khảo thêm 7 khóa học của lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM do Trung tâm iTrainKids Việt Nam :

  • Lập trình Scratch MIT
  • MIT App Inventor dành cho Android
  • Lập trình game 2D
  • Làm video games với PyGame
  • Học lập trình Python
  • Phát triển App Android với Android Studio
  • Data Science for Kids
  Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM - Trung tâm iTrainKids | Nguôn: Trung tâm iTrainKids
  Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM – Trung tâm iTrainKids | Nguôn: Trung tâm iTrainKids

  Thông tin liên hệ:

  11. Trung tâm Sylvan Learning Việt Nam

  Trung tâm Sylvan Learning Việt Nam không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ em mà còn tổ chức các lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM chất lượng cao như Super Kid Programming-Coding.

  Chương trình hướng tới học sinh từ lớp 3 đến lớp 8. Học sinh sẽ học cách tạo các trò chơi có độ phức tạp khác nhau bằng phần mềm lập trình Tynker, một hệ thống phổ biến để dạy lập trình máy tính cho trẻ em ngày nay. Từ đó, trẻ học cách tư duy sáng tạo, sắp xếp thông tin và tư duy phản biện.

  Sử dụng chương trình giảng dạy song ngữ Anh – Việt và sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên của trung tâm, lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM tại Sylvan Learning có thể giúp trẻ em rèn luyện khả năng tiếng Anh cũng như kỹ năng lập trình của mình.

  Sylvan Learning - trung tâm dạy lập trình cho trẻ-chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế | Nguồn: Sylvan Learning Việt Nam
  Sylvan Learning – trung tâm dạy lập trình cho trẻ-chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế | Nguồn: Sylvan Learning Việt Nam

  Thông tin liên hệ:

  12. Trung tâm Lập Trình Việt

  Trung tâm Lập trình Việt mở cửa vào năm 2012 và từ đó đến nay đã được đại đa số học viên khen ngợi. Các khóa học lập trình được cung cấp cho nhiều đối tượng, bao gồm cả trẻ em, sinh viên, người lớn đi làm và hơn thế nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành Công nghệ thông tin.

  Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM của Trung tâm Lập trình Việt là một trong những khóa học được yêu thích nhất. Chương trình được chia thành các nhóm tuổi khác nhau, chẳng hạn như 5-6, 7-9, 8-15 và 15+ tuổi.

  Khóa học lập trình giúp bé phát triển tốt kỹ năng lô-gíc và sáng tạo | Nguồn: Lập Trình Việt
  Khóa học lập trình giúp bé phát triển tốt kỹ năng lô-gíc và sáng tạo | Nguồn: Lập Trình Việt

  Thông tin liên hệ:

  13. Trung tâm Giáo dục Little Genius

  Little Genius cung cấp thêm hai khóa học Coding và Robotics cho các bậc cha mẹ đang tìm kiếm lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM cho con mình. Học sinh tại Trung tâm Giáo dục Little Genius bị say mê bởi kinh nghiệm và chuyên môn thực hành của các giáo viên của họ, những người có hiểu biết sâu sắc về lập trình và kỹ thuật. Giáo viên có thể dễ dàng quan sát và hướng dẫn học sinh trong một lớp học có tối đa mười lăm học sinh.

  Cơ sở hạ tầng của Little Genius đã được đầu tư lớn, vừa rộng rãi vừa được trang bị đầy đủ. Cơ sở này xây dựng các phòng học hiện đại với tất cả các tiện nghi cần thiết, bao gồm thư viện, phòng thí nghiệm, studio và phòng công nghệ, phù hợp với các thông lệ quốc tế tốt nhất.

  Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM - Trung tâm Little Genius | Nguồn: Little Genius
  Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM – Trung tâm Little Genius | Nguồn: Little Genius

  Thông tin liên hệ:

  14. Prokids – Trung tâm Tin học – Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM

  Trung tâm Tin học – Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo CNTT. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trung tâm đã mở lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM và hiện tại là địa điểm uy tín quý phụ huynh nên tìm đến khi có nhu cầu.

  Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM – Prokids có các khóa học sau:

  Computer Science for Kids :

  • Sử dụng kết hợp các hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến, bạn có thể giúp trẻ em học kiến thức cơ bản về khoa học máy tính và lập trình phần mềm trở nên thú vị và đơn giản.
  • Học sinh sẽ học cách chú ý, thận trọng, kiên nhẫn và giải quyết vấn đề cũng như cách làm việc nhóm, thuyết trình và rèn luyện tư duy phản biện.
  • Sử dụng phương pháp giảng dạy trực quan sinh động sẽ khuyến khích trẻ đánh giá cao và say mê công nghệ, đồng thời khuyến khích trẻ tiếp cận nó một cách khoa học và thực tế.

  Scratch – học lập trình thật là VUI:

  • Không có khóa học lập trình nào tốt hơn cho trẻ em hơn Scratch.
  • Sử dụng Scratch, trẻ em có thể thể hiện bản thân và ý tưởng của mình một cách đơn giản và dễ hiểu.
  • Thông qua việc sử dụng các khối lệnh đầy màu sắc và từng bước hoàn thiện các sản phẩm của họ, Scratch dạy cho trẻ em những kiến thức cơ bản về lập trình.
   Đối với trẻ em từ 9 đến 14 tuổi, Scratch cung cấp ba cấp độ thực hành lập trình, có thể hỗ trợ phát triển nhiều kiến thức và kỹ năng sống:
  1. Hello Scratch (50 giờ – 20 buổi)
  2. Scratch Programming (50 giờ – 20 buổi)
  3. Scratch for Arduino (50 giờ – 20 buổi)
  Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM - Prokids | Nguồn: Prrokids
  Lớp học lập trình cho trẻ em TPHCM – Prokids | Nguồn: Prrokids

  Lời kết

  Hy vọng Top 14 trung tâm đào tạo lập trình cho trẻ em mà Tekmonk cung cấp ở trên sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh. Nếu còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa điểm học lập trình cho các bé, bố mẹ hãy liên hệ với Tekmonk để được tư vấn cụ thể vê chương trình học nhé.

  Học viện Công nghệ TekMonk – đồng hành và truyền lửa cho các thế hệ dẫn dắt tiên phong về công nghệ
  📍 Địa chỉ 1: CEN X SPACE. Tầng 3, tháp 3-4, toà nhà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  📍 Địa chỉ 2: UP Coworking Space
  Tầng 8, tòa nhà Hanoi Creative City, 1 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  📍 Địa chỉ 3: Officity Coworking Space
  Tầng 3, Toàn B, Việt Đức Complex, Số 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
  📍 Địa chỉ 4: Krow Office
  Tầng 14, Tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 024.56789.123
  Website: tekmonk.edu.vn
  Fanpage : https://facebook.com/Tekmonk.Accademy

  Có thể bạn quan tâm More From Author

  Python là gì? 10 Khóa học lập trình Python cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
  Unity 3D là gì? 10 Khóa học lập trình unity chất nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
  ChatGPT là gì? 6 Khóa học chat gpt cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
  Học lập trình máy tính có thực sự khó với bạn năm 2022? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python