Top 6 app học tiếng Pháp miễn phí tốt nhất cho newbie 2023

Đánh giá bài này

Top 6 app học tiếng Pháp miễn phí tốt nhất hiện nay phải kể đến: Mondly, Poro, Drops… đây đều là những ứng dụng được người dùng đánh giá rất cao. Để hiểu hơn về các ứng dụng học tiếng Pháp này, hãy cùng Tekmonk tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây nhé.

1. Học tiếng Pháp miễn phí mỗi ngày cùng Mondly

Mondly là một trong app học tiếng Pháp miễn phí hiệu quả, được rất nhiều người sử dụng. Nổi bật với những bài học vui nhộn giúp bạn tự động nạp thêm kiến thức một cách dễ dàng. Chỉ trong vài phút bạn có thể bắt đầu ghi nhớ các từ đơn cốt lõi, mẫu câu, cách nói các cụm từ và được tham gia giao tiếp đối thoại

Ứng dụng Mondly với công nghệ nhận diện giọng nói vô cùng chính xác, sẽ giúp bạn kiểm tra được các phát âm hàng ngày. Kết hợp với việc nghe các đoạn hội thoại qua bài học khả năng nghe nói của bạn sẽ cải thiện rõ rệt. Sau khóa học cùng ứng dụng, bạn sẽ biết ít nhất 5000 từ vựng tiếng Pháp.

Các chủ đề của Mondly được sắp xếp theo trình độ của người sử dụng từ sơ cấp đến trung cấp, người đi du lịch…. Dựa theo yêu cầu của người dùng, ứng dụng sẽ đưa ra những chủ đề phù hợp nhất.

2. Poro – Luyện nghe nói mỗi ngày

Ứng dụng học tiếng Pháp bằng Poro sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng giao tiếp một cách dễ dàng và hiệu quả. Poro sẽ cung cấp cho bạn hơn 750 đoạn hội thoại với các chủ đề thường nhật như: chào hỏi, giới thiệu bản thân, công việc, mua sắm, nói chuyện cùng gia đinh…

Poro – Luyện nghe nói mỗi ngày

Chương trình và các chủ đề trong app phù hợp với tất cả đối tượng từ người mới học đến trung cấp hoặc người muốn học nâng cao tiếng Pháp. Những đoạn hội thoại của người bản ngữ có ngữ điệu và âm thanh sẽ giúp bạn luyện tập được cách phát âm chuẩn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học tiếng Pháp giúp cải thiện được khả năng nghe nói, Poro chính là lựa chọn dành cho bạn.

See also  Top 12 app viết truyện kiếm tiền uy tín và tốt nhất 2022

3. Baravolol – Ứng dụng học từ vựng hiệu quả

Baravolol sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng từ vựng của mình rất tốt. Ứng dụng đưa ra cho bạn từ, cụm từ tiếng Pháp hữu dụng theo từng chủ đề. Đi kèm với đó là cách dạy phát âm từ vựng đó chuẩn theo giọng người bản xứ. Người dùng có thể điều chỉnh được tốc độ nghe cách phát âm chậm lại.

Baravolol – Ứng dụng học từ vựng hiệu quả

Một ưu điểm khác của Baravolol, chính là người học có thể học tập được ở bất kỳ nơi đâu. Không cần có internet vẫn sử dụng được. Đây là một app học tiếng Pháp vô cùng tốt, phù hợp với các bạn mới, đang bắt đầu làm quen với loại ngôn ngữ này.

Hiện nay, Baravolol đã thu hút được hơn 40 nghìn người đăng ký, nhận lại phải hồi đánh giá vô cùng tốt. Giúp người học vượt qua rào cản ngôn ngữ khó.

4. Drops – Vừa học vừa chơi

Drops – Ứng dụng học tiếng Pháp miễn phí, sẽ đưa bạn tiếp cận đến ngôn ngữ mới theo một cách nhẹ nhàng hơn và hiệu quả. Học tiếng Pháp tại Drops bạn sẽ học thông qua các trò chơi, tiếp cận đến ngôn ngữ dần, vì vậy bạn sẽ không còn cảm thấy chán học từ vựng nữa.

Drops – Vừa học vừa chơi

Drops chỉ dành cho bạn 5 phút mỗi ngày để học. Nghe có vẻ không hấp dẫn về thời gian học tuy nhiên lại mang đến hiệu quả bất ngờ. Trong 5 phút bạn sẽ tập trung cao độ, tăng hiệu quả ghi nhớ dễ dàng, không chịu áp lực học tập.

See also  Top 7 app quản lý tài chính cá nhân trên điện thoại ios và android 2023

Sau 1 tháng học Drops người học có thể thấy được hiệu quả rõ rệt, vốn từ vựng, cách phát âm, khả năng nghe có thể tốt hơn nhiều so với khi bạn bỏ ra nhiều tiếng đồng hồ mỗi ngày để học. Đây là cách học ngôn ngữ giúp đầu óc thoải mái, dễ ghi nhớ hơn khi việc bị ép buộc.

5. Duolingo – Ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu

Duolingo – Ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu 

Nếu bạn là người yêu thích ngôn ngữ, chắc hẳn sẽ biết đến ứng dụng Duolingo. Đây là ứng dụng cho phép bạn học miễn phí 35 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Với phương pháp học vui nhộn, các chủ đề từ dễ đến khó, phù hợp với tất cả đối tượng từ người mới học đến nâng cao.

Duolingo giúp người học xây dựng thói quen học tập phù hợp, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được cải thiện nhanh chóng. Đặc biệt Duolingo được kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo AI giúp bài học của bạn trở lên cá nhân hóa, hấp dẫn hơn.

Mỗi ngày, người chọc sẽ có 5 phút học tập miễn phí. Nếu bạn muốn cải tiến tốc độ học tập nhanh hơn có thể nâng cấp ứng dụng thành Duolingo plus. Chương trình và tốc độ bài học diễn ra nhanh hơn, phù hợp với những người học nâng cao.

6. Speak French – Học tiếng Pháp trong vòng 30 ngày

Speak French – Học tiếng Pháp trong vòng 30 ngày

Speak French là ứng dụng dành cho bạn muốn học từ vựng tiếng pháp, muốn học phát âm đúng cách, đúng phiên âm người bản xứ. Ứng dụng sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Pháo trong vòng 30 ngày. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút, để dùng Speak French học từ cơ bản, cụm từ, động từ trong các chủ đề quan trọng của người Pháp.

Ứng dụng phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng Pháp, hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt bạn có thể học bất cứ khi nào kể cả khi không có mạng internet. Kết thúc khóa học bạn sẽ thấy được vốn từ vựng tiếng Pháp của mình trở nên phong phú, phát âm chuẩn xác hơn rất nhiều.

See also  Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022

Trên đây là những chia sẻ về Top 6 app học tiếng Pháp miễn phí mà Top10app.net đã tổng hợp dựa theo đánh giá của người sử dụng trên internet. Hy vọng với những chia sẻ trên mang đến cho bạn những nội dung hữu ích, lựa chọn cho mình app học tiếng Pháp miễn phí tốt nhất.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python