Top 6 app học từ vựng tiếng Nhật miễn phí tốt nhất 2023

Đánh giá bài này
Nếu bạn đang tìm một công cụ, ứng dụng có thể giúp bạn học từ vựng và luyện tập tiếng Nhật tại nhà hay bất kì nơi đâu, tiện lợi thì hãy để tekmonk giới thiệu đến bạn top app học tự vựng tiếng Nhật miễn phí trên điện thoại tốt nhất thông qua bài viết dưới đây

Ưu điểm khi học tiếng Nhật qua app trên điện thoại

Hệ thống giáo trình được biên soạn sẳn

Bất kì ứng dụng dạy ngôn ngữ này trên điện thoại, các lập trình viên sẽ thông qua các giảng viên ngôn ngữ, mang đến giáo trình cụ thể, bám sát chủ đề chuẩn ngôn ngữ Nhật từ N1-N5, từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, ứng dụng còn sắp xếp các bài học không quá nhiều cũng không ít, đủ để bạn có thể ghi nhớ, ôn tập và không bị “chán”.

Miễn Phí

Ứng dụng được chúng tôi giới thiệu dưới đây đều là các app học từ vựng Tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí và bạn không phải trả phí cho bất kì khóa học nào tại ứng dụng, tất cả là một kho tàng kiến thức miễn phí để bạn có thể luyện tập và học hỏi.

Tiện lợi

Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, tại bất cứ nơi đâu, vì hầu hết các ứng dụng được chúng tôi giới thiệu ở đây sẽ có tính năng không cần kết nối Internet để phục vụ cho việc học Offline tại mọi thời điểm bạn có thời gian rãnh, vì vậy hãy dành một chút thời gian từ 5-20 phút để dành cho việc học nhé.

Top 6 app học từ vựng tiếng Nhật miễn phí

Học từ vựng tiếng Nhật iKoto

Là một ứng dụng hay được mọi người đề xuất cho việc học tiếng Nhật và nâng cao trình độ tại nhà mà bạn nên thử trải nghiệm, với bộ giáo trình được biên soạn hơn 3000 từ vựng khác nhau được tổng hợp từ giáo trình nổi tiếng Minna No Nihongo và Soumatome. Ứng dụng được chia làm 4 cấp độ khó khác nhau từ N2-N3-N4-N5, và được hiển thị ở mỗi từ vựng 4 kiểu viết khác nhau bao gồm:
Ứng dụng iKoto
  • Hiragana: Dòng từ viết phổ thông hay được dùng tại Nhật Bản
  • Kanji: Cách viết nâng cao và mức độ cực kì khó
  • Romaji: cách viết được cấu tạo từ chữ Latin – cách đọc dựa vào chữ này
  • Tiếng Việt: giải thích nghĩa của từ
Bên cạnh đó, ứng dụng còn được dùng mà không cần kết nối đến Internet cực kì tiện lợi, cho phép bạn học bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu bạn rãnh. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí khi tải và có mặt trên cả 2 nền tảng Android và IOS giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng.
See also  Top 10 app học tiếng Đức miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu 2023

Poro Nihongo – Học Tiếng Nhật

Đây là một ứng dụng học ngôn ngữ được mọi người trên thế giới có cả Việt Nam sử dụng để học bởi vì kiến thức cùng kho từ vựng nó mang lại cực kì hiệu quả và dễ ghi nhớ, cùng với đó là hệ thống phát âm, giao diện học kết hợp hình ảnh làm cho bạn nhớ dai, nhớ sâu hơn các từ vựng.Đây là một điểm cộng của ứng dụng, bên cạnh đó thì hệ thống phát âm tiếng Nhật cực kì chuẩn được thu âm từ người bản xứ, chưa dừng lại, ứng dụng còn ghi cả giọng nói để bạn có thể tập phát âm cải thiện khả năng nghe và đọc.Bên cạnh đó, ứng dụng còn kết hợp khả năng vừa học vừa chơi để bạn không bị nhàm chán với ngôn ngữ tiếng Nhật. Mỗi từ vựng đều có 3 phiên âm khác nhau là: Higarana, Kanji, Romaji, trong đó còn kết hợp hình ảnh và cả tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể dễ hiểu và ghi nhớ nhanh chóng.

Bucha học tiếng Nhật

Một thể loại ứng dụng học ngôn ngữ Nhật vừa học vừa chơi với giao diện vô cùng dễ thương được lấy nguồn cảm hứng từ hoa anh đào và núi Phú Sĩ đặc trưng của Nhật Bản. Ứng dụng cho phép bạn vừa chơi, vừa trả lời câu đó và học luôn cả cấu trúc câu, từ vựng tiếng Nhật mới theo cả 2 kiểu chữ thông dụng tại Nhật là Kanji và Hiragana.Bên cạnh đó, kho từ vựng của ứng dụng lên đến 5000 chia thành 5 cấp độ theo hệ thống giáo dục của Nhật Bản là: N1, N2, N3, N4, N5. Dành cho người mới học và tiếp cận cho đến nâng cao và luyện thi, giao tiếp.Chưa dừng lại ở đó, tại giao diện game, bạn hoàn toàn có thể nghe phát âm từng câu chữ trong câu đố, bạn có thể lựa chọn quyền trả lời bằng cách viết hoặc thu âm giọng nói. Đây là một đặc tính hay để bạn có thể rèn luyện cả 2 kỹ năng quan trọng này.Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có thể học Offline mà không cần dùng đến Internet, cực kì tiện nghi và tiết kiếm thời gian, bên cạnh đó, ứng dụng được phổ biến trên cả 2 nền tảng Android và IOS giúp bạn có thể tải về khi sử dụng bất kì thiết bị nào.

Fun Easy Learn

Ứng dụng học ngôn ngữ không quá xa lạ gì với mọi người nữa, ứng dụng được được đề xuất và đánh giá cao trên cả 2 nền tảng CH play và Appstore, hoàn toàn miễn phí cùng giao diện dễ dàng sử dụng là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
See also  Top 6 app mobile học tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2023
Nói về ngôn ngữ Nhật, ứng dụng bao gồm 6000 từ vựng chia thành nhiều cấp độ khác nhau dành cho người học và bám sát thang độ khó của ngôn ngữ nhật từ N1-N5. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp các tính năng hỗ trợ như:
  • Hệ thống âm thanh chất lượng bao gồm cả phát âm và thu âm hỗ trợ việc nghe và phát âm từ vựng chính xác hơn
  • Hệ thống hình ảnh minh họa cho từ vựng của bạn trở nên phong phú và dễ dàng khắc ghi vào trí nhớ
  • Cách viết chữ Kanji và Hiragana theo mẫu, cho bạn làm quen mặt chữ và luyện tập cách viết
Ứng dụng phù hợp với mọi độ tuổi nên các bạn trẻ hoàn toàn có thể tải về và trải nghiệm ứng dụng vì nó miễn phí, và trải nghiệm, học hỏi ngôn ngữ của một trong những nước có nền văn hóa hiện đại hàng đầu châu Á.

Học tiếng Nhật: Nói-Đọc của LuvLingua

Đây là một ứng dụng luyện tập cách nói và đọc, kể cả việc học từ vựng Nhật Bản hiệu quả nhất bởi vì với giao diện cực kì dễ sử dụng, hệ thống hình minh họa thú vị để ghi nhớ nhanh chóng, hệ thống phát âm chuẩn cùng phiên âm để bạn có thể luyện phát âm.
LuvLingua
Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp giữa việc học và chơi tại ứng dụng với các trò chơi như:
  • Hình ảnh minh họa: bạn chọn câu trả lời đúng
  • Nghe: bạn phải nghe phát âm và chọn câu trả lời đúng về từ vựng đấy
  • Đọc Viết: Hình thức trắc nghiệm, và viết ra từ chính xác
Đây là một ứng dụng tốt dành cho mọi lứa tuổi, đầy đủ độ khó khác nhau từ N1-N5 theo chuẩn của ngôn ngữ Nhật, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận như người mới bắt đầu học tiếng Nhật, hoặc bạn đang luyện thi và ôn tập từ vựng. Bên cạnh đó, ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có sẳn trên cả 2 nền tảng Android, IOS.

 Awabe – học tiếng Nhật

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể cho bạn một nền tảng tiếng Nhật vững chắc thì hãy sử dụng ngay “Học tiếng Nhật” của Awabe. Ứng dụng bao gồm cả hệ thống từ vựng, ngữ pháp, cách dùng câu và đoạn văn, kết hợp cả hệ thống phát âm-thu âm để bạn có thể luyện tập giao tiếp một cách thuần thục như người nước ngoài.
See also  Top 9 app giải tiếng anh qua hình ảnh trên điện thoại 2023
Bên cạnh đó, giao diện cực kì dễ dàng sử dụng, hệ thống từ vựng, câu có cả tiếng Việt và cả chữ viết Kanji nên bạn hoàn toàn có thể học cả 2 cách viết nếu bạn muốn. Bên cạnh đó, còn có hệ thống tìm kiếm – phiên dịch tiếng Nhật thông qua phần thu âm để bạn có thể dễ dàng trong công việc cũng như học tập.Giáo trình được biên soạn chất lượng bám sát chủ đề của ngôn ngữ Nhật, được chia thành các cấp độ khó khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về sử dụng bởi vì nó phủ sóng trên cả 2 nền tảng Android, IOS.Trên đây là những thông tin bổ ích về app học từ vựng tiếng Nhật miễn phí trên điện thoại mà bạn nên tải về và trải nghiệm, bảo đảm sẽ không làm bạn thất vọng về lợi ích mà nó mang lại. Hi vọng ứng dụng sẽ giúp bạn luyện tập và thành thạo tiếng Nhật nhanh chóng.Đọc ngay các bài viết khác về Top app: Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python