Top 6 app kiếm tiền trên tiktok trên điện thoại iphone ios, android 2022

Đánh giá bài này
TikTok đang là app trên điện thoại được nhiều người yêu thích nhất hiện nay và tiktok còn có thêm tính năng kiếm tiền giúp các nhà sáng tạo có thêm thu nhập, các bạn đã biết kiếm tiền từ app tiktok chứa, hãy cung Tekmonk đi tìm hiểu nhé.

Top 6 app kiếm tiền trên tiktok trên điện thoại iphone ios, android 2022

Cách đăng ký tài khoản để tiếm tiền trên tiktok

  • Bước 1: tải ứng dụng
Để tải ứng dụng chúng ta cần mở ứng dụng apptore hoặc CH Play trên điện thoại và gõ tìm kiếm từ khóa “tiktok” sau đó chọn cài đặt.
  • Bước 2: đăng ký tài khoản
Sauk hi hoàn tất bước cài đặt các bạn mở app tiktok ra và nhấn vào tab tôi góc dưới màn hình và đăng ký, có thể đăng kí bằng tài khoản facebook, hoặc  google…
  • Bước 3: cập nhật hồ sơ
Điền đầy đủ thông tin người dùng, thay đổi ảnh đại diện
  • Bước 4: sáng tạo video kiếm tiền
Để tạo các video mới các bạn nhấn vào dấu cộng ở giữa màn hình và sử dụng các hiệu ứng và tính năng để chỉnh sửa, chèn âm thanh, quay video…

Top 6 app kiếm tiền trên tiktok trên điện thoại iphone ios, android

PR Sản phẩm cho doanh nghiệp

Nếu như bạn là người có tầm ảnh hưởng, có lượng theo dõi trên facebook hoặc tiktok lớn và có số lượng fan, người theo dõi nhiều, có sức ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó có thể những thương hiệu, các nhãn hàng sẽ tìm đến các bạn để nhờ quảng cáo giúp.Họ sẽ đưa ra những yêu cầu và thỏa thuận mức lương sao cho phù hợp nhất, công việc của các bạn đó là tạo ra những video để hấp dẫn người xem và trong video đó sẽ lồng ghép các sản phẩm của thương hiệu và kèm theo chú thích liên quan đến những thông tin về sản phẩm.
Top 6 app kiếm tiền trên tiktok trên điện thoại iphone ios, android 2022
app kiếm tiền tiktok

Affiliate Marketing

Kiếm tiền trên tiktok bằng cách quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của các nhãn hàng thông qua các đường link dẫn liên kết và nếu như ai đó nhấp vào đường link mà các bạn đã dẫn để mua hàng thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng.
See also  Cách xây dựng kênh TikTok triệu follow cực đơn giản
Đối với các bạn thường sử dụng affiliate để kiếm tiền trên tiktok sẽ không thể gắn link mua trực tiếp trong các video được mà thay vào đó các bạn sẽ chuyển hướng họ đến các web của sản phẩm và bạn có thể review các sản phẩm đó, đặt link để người dùng mua hàng.

DropShipping

Hình thức droshipping là hình thức bán hàng mà không vận chuyển, tức là tiếp thị liên kết. Bạn không cần phải có các sản phẩm nhưng vẫn có thể bán hàng được. Nghe có vẻ vô lý nhưng làm dropshipping thì bạn tự tạo cửa hàng riêng của mình để khách vào mua sản phẩm sau đó bạn sẽ oder những sản phẩm khách đã đặt từ những nguồn cung cấp khã và các nhà cung cấp đó sẽ xử lý đơn hàng, đóng gói và gửi đi đến khách hàng đã đặt từ bạn.Và tất nhiên, bạn sẽ được một khoản hoa hồng đáng kể từ nguồn cung cấp, với cách kiếm tiền này rất đơn giản, bạn không cần lo bỏ vốn, tồn hàng mà vẫn có tiền, chỉ cần bạn bỏ thời gian để tự tạo cửa hàng và tư vấn mà thôi.

Donate Livestream

Với hình thức livestream bạn có thể dễ dàng tiếp cận được với nhiều người và đặc biệt với những người có nhiều lượt tương tác theo dõi những người xem có thể dùng tiền thật để đổi thành vật phẩm ảo để tặng cho người sáng tạo những nội dụng mà họ yêu thích.Số vật phẩm này cũng sẽ được quy đổi thành tiền thật và gửi vào tài khoản cả bạn và đây cũng là một trong những cách kiếm tiền trên tiktok  hiện nay.

TimeBucks

TimeBucks là nền tảng website có từ năm 2014 chuyên phân phối các cuộc khảo sát online, quảng cáo với nhiều dịch vụ khác nhau, người tham gia có thể kiếm tiền online bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát, xem quảng cáo.Timebucks đã có những chiến dịch cho phép người sử dụng tài khoản tiktok kiếm tiền, nếu lượng theo dõi càng nhiều thì đây là một trong những ứng dụng có thể hái được ra tiền.
See also  Top 10 app phối đồ trung quốc, style nữ đẹp trên điện thoại 2023

Freenlancer Video Creator

Các bạn trẻ hiện nay bắt trend rất nhanh và có thể kiếm tiền bằng hinfht hức này như lên kịch bản, nội dung, quay phim, dựng phim và các công đoạn dựng tạo video hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp để thu hút lượt xem trên tiktok.Đây là công việc kiếm ra tiền rất tiềm năng và thu nhập mang lại không hề nhỏ, các bạn nên thử công việc này nếu như mình là người có năng khiếu về tin học, thẩm mỹ hay diễn xuất.
Video-tiktok
Video tiktok

Hướng dẫn bật tiktok kiếm tiền trên ISO và Androi

Để bật kiếm tiền với tài khoản tiktok tại Việt nam phải có ứng dụng “VNP-Super Unlimited Proxy” để chuyển Fake IP sang Mỹ và kích vào chữ “nhận” để tải mới ứng dụng về. Sau đó các bạn vào cài đặt chung trên điện thoại và chuyển múi giờ của Mỹ.Vào ứng dụng Tiktok và vào phần “tôi” sau đó chọn 3 chấm bên phải của tên tài khoản tiktok của bạn và chọn mục “quản lý tài khoản” và chọn “chuyển tài khoản pro”. Trong phần cài đặt này sẽ xuất hiện các tính năng của nhà sáng tạo, các bạn sẽ chọn mục “ Creator” sau đó chọn “Tiktok Creator Fund” và đợi khoảng 24h để tài khoản bật kiế tiền.Trong quá trình chờ tài khoản tiktok bật kiếm tiền  các bạn cần lưu ý múi giờ đã đổi thành giờ Mỹ và bạn không thể đổi về múi giờ Việt Nam, tại khoản của các bạn cần phải giữ nguyên để nhận thông báo, không đăng xuất ra khỏi thiết bị.Không nên đăng nhập tài khoản qua một thiết bị khác và thời gian xét duyệt tính năng bật kiếm tiền thường sẽ hoàn thành trong 3 ngày và sau 3 ngày nếu như không được chất nhận tức là bạn đã bị từ chối từ kênh bật kiếm tiền trên tiktok.

Những quy định của app kiếm tiền trên tiktok

Cấm những hành vi bạo lực, cực đoan, nếu như phát hiện những video có các hành vi tiêu cực như bạo lực, đe dọa cộng đồng sử dụng và gây thương tích bằng vũ khí thì video đó sẽ bị chặn và có thể tài sẽ bị khóa, bị ngưng hoạt động.
See also  Code Anime Fighters Simulator update mới nhất 2023: Cách nhập Giftcode
Khi sử dụng tính năng livestream nếu cá nhân hay tổ chức nào đó kêu gọi thực hiện những hành vi trái với pháp luật, chửi thề… thì tiktok sẽ xóa từ ngữ đó ra khỏi ứng dụng và cấm buôn bán trái phép, Những nội dung ghê rợn sẽ bị cấm đăng trên tiktok.Trên đây là Top 6 app kiếm tiền trên tiktok trên điện thoại iphone ios, android mà chúng tôi đã tham khảo được. Đây đều là những cách kiếm tiền trên tiktok hiện nay. Chúc các bạn thành công.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách làm avatar tik tok trong suốt 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python