Top 6 app tra cứu và kiểm tra phạt nguội ô tô trên điện thoại 2023

Đánh giá bài này

Top app tra cứu và kiểm tra phạt nguội ô tô như app Kgo, app tra cứu phạt nguội toàn quốc…dưới đây mà tekmonk tổng hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng tra cứu và kiểm tra được thông tin vi phạm của cả 3 loại xe máy, xe ô tô và xe điện trên phạm vi toàn quốc.

App Kgo – Tra phạt nguội, Ôn GPLX

Kgo là một trong những app tra cứu phạt nguội ô tô miễn phí và nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được các lỗi vi phạm của ô tô, xe máy, xe điện đang vi phạm luật an toàn giao thông tại Việt Nam. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho phép người dùng vừa tra cứu, vừa học ôn giấy phép lái xe dễ dàng.

Các tính năng của Kgo

  • Giúp ôn thi GPLX với đề 600 câu, học lái xe ô tô, nhiều kiến thức liên quan đến kinh nghiệm thi lý thuyết lái xe , dễ dàng tra cứu các biến báo giao thông hỗ trợ việc học.
  • Kiếm tra phạt ngượi, thông báo phạt nguội toàn quốc vô cùng nhanh chóng chỉ với những thông tin cơ bản như biển số xe, cập nhật thông tin phạt người chính xác kịp thời.
  • Cho phép người dùng mua bảo hiểm ô tô nhanh chóng dễ dàng trên phạm vi cả nước
  • Thông báo, tra cứu thông tin đăng kiểm xe
  • Hỗ trợ tìm các bãi đỗ xe, cây xăng gần khu vực…

Ưu điểm của Kgo chính là hỗ trợ người dùng có thể tra cứu và tìm kiếm thông tin liên quan đến các hoạt động đường bộ tại Việt Nam, app được tải và sử dụng miễn phí, giao diện thân thiện với mọi người. Được đa số người dùng đánh giá cao và phản hồi tốt sau khi sử dụng.

Tra cứu phạt nguội toàn quốc

Là một ứng dụng tra cứu lưu thông, thông tin đường bộ tại Việt Nam được tích hợp trên cửa hàng CHPLay, cho phép người dùng tải và sử dụng để tìm kiếm các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và chính xác.

See also  TOP 10 thẻ bài Pokemon Huyền thoại, Đắt, Hiếm nhất thế giới 2022

Người dùng có thể dễ dàng tra cứu các lỗi vi phạm, phạt ngượi ô tô, xe máy, xe điện đang vi phạm luật giao thông đường bộ tại Việt Nam,  ưu điểm của ứng dụng chính là giao diện thân thiện và dễ sử dụng, bên cạnh đó tải hoàn toàn miễn phí.

app-tra-cuu-va-kiem-tra-phat-nguoi-o-to
App tra cứu phạt nguội IThong

Hệ thống của ứng dụng lưu trữ dữ liệu giao thông đường bộ toàn quốc được cập nhật bởi cục Cảnh Sát Giao Thông năm 2019, do đó bạn có thể tra cứu và tìm thông tin vi phạm của các loại xe đang lưu thông một cách chính xác và nhanh chóng.

App iThong

iThong là ứng dụng được phát hành trên hệ điều hành IOS cho phép người dùng tra cứu xử phạt hành chính đối với xe ô tô, xe máy, xe điện trong luật giao thông đường bộ tại Việt Nam.

Các tính năng nổi bật của iThong

  • Cho phép tra cứu luật giao thông, xử phạm bằng giọng nói hoặc từ khóa
  • Nội dung tra cứu đầy đủ và được phân chia theo hạng mục, người dùng có thể tra cứu dễ dàng
  • Cho phép tìm kiếm phạt nguội khi không có kết nối internet
  • Tích hợp tính năng ôn thi giấy phép lái xe với đầy đủ nội dung và đề thi thử

Ngoài ra iThong còn luôn cập nhật các tin tức giao thông một cách chính xác và nhanh chóng nhất, giúp mọi người thường xuyên có thông tin của các hoạt động giao thông đường bộ tại Việt Nam.

App Kiểm tra phạt nguội Oto

Được phát hành trên hệ điều hành IOS, App kiểm tra phạt nguội ô tô tích hợp nhiều chức năng giúp người dùng tra cứu được thông tin phạt nguội của ô tô nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần nhập biển số xe vào tìm kiếm và tra cứu sẽ có ngay kết quả bạn cần.

Ứng dụng còn thống kê theo ngày các lỗi vi phạm của tất cả các loại xe, cùng với tuyến đường hoạt động và kể cả đơn vị xử lý. Bên cạnh đó ưu điểm của ứng dụng còn cảnh bảo cho người dùng đối với các vi phạm mới nếu có dấu hiệu xảy ra.

See also  Top 7 app thiết kế bảng hiệu, banner, tờ rơi trên điện thoại, máy tính 2023

App được phát triển và đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây nên mức độ đánh giá của người dùng chưa được nhiều, nhưng vẫn có những phản hổi tốt, bạn có thể tải và trải nghiệm ứng dụng ngay hôm nay.

Tra phạt nguội

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng có thể giúp bạn phát hiện được xe ô tô vi phạm phạt ngượi một cách nhanh chóng và chính xác thì có thể tham khảo app này, hiện có mặt trên Google Play hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng giúp người dùng tra cứu phạt nguội ô tô, xe máy, xe diện, thông qua camera giám sát trên toàn quốc, bạn có thể nhanh chóng có được thông tin tìm kiếm bằng cách quét biển số xe qua app và chờ kết quả báo về.

app-tra-cuu-va-kiem-tra-phat-nguoi-o-to
App tra cứu phạt nguội ô tô

Bên cạnh đó, hệ thống còn cung cấp tra cứu độ minh bạch của giấy phép lái xe hoặc giấy bị tịch thu, cung cấp thông tin liên hệ để giải quyết và xử lý tại điểm xảy ra vi phạm.

Ưu điểm của ứng dụng chính là khả năng quét tự động nhanh chóng mà không cần nhập bằng tay, tra cứu nhanh chóng cho kết quả đày đủ về chi tiết vi phạm, ngày giờ và cả địa điểm, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ xảy ra sai sót.

Tra cứu phạt nguội

Chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “ tra cứu phạt nguội” thì bạn có thể thấy ngay ứng dụng được đề xuất trên cửa hàng CHPLay, hỗ trợ người dùng tra cứu, tìm kiếm các lỗi phạt nguội ô tô, thậm chí kể cả xe máy và xe điện vẫn có thể truy ra.

Nguồn dữ liệu trên kho được cập nhật liên tục và đầy đủ, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm tra cứu nhanh chóng với dữ liệu được cập nhật trên toàn quốc bởi Cục cảnh sát Giao thông. Ưu điểm của ứng dụng chính là giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, lại hoàn toàn miễn phí tải về, phục vụ tối đa cho nhu cầu tìm kiếm, tra cứu của mọi người.

See also  Top 6 App Làm Animation 2D trên điện thoại miễn phí tốt nhất 2023

Trên đây là top 6 app tra cứu và kiểm tra phạt nguội ô tô miễn phí được đánh giá và tổng hợp dựa trên internet, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể tiện lợi tra cứu những vi phạm nhanh chóng và kịp thời xử lý tại các điểm vi phạm cũng được cung cấp bởi các ứng dụng này.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python