Top 7 app học tiếng Tây Ban Nha miễn phí tốt cho newbie 2023

Đánh giá bài này
Top 7 app học tiếng Tây ban nha miễn phí tốt cho người mới bắt đầu như FluentU, Rosetta Stone, Cat Spanish, Duolingo… đây đều là những app học tiếng Tây Ban Nha miễn phí tốt nhất hiện nay, phù hợp với những bạn mới bắt đầu. Hãy cùng tekmonk tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

1. FluentU

app học tiếng Tây Ban Nha miễn phí
FluentU – app học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu
Trong top các app học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất hiện nay phải kể đến FluentU. Ứng dụng này mang đến cho bạn những trải nghiệm rất thú vị về ngôn ngữ Tây Ban Nha thông qua các video phim ảnh, âm nhạc, các tin tức, quảng cáo,….FluentU mang đến cho bạn cách tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên, hiểu hơn về cả văn hóa của người Tây Ban Nha, hiểu được cuộc sống của họ. Có rất nhiều chủ đề khác nhau dành cho nhiều đối tượng như bóng đá, phim ảnh, chủ nghĩa huyền diệu.Trong mỗi định nghĩa sẽ đưa ra cho người học những ví dụ cụ thể. Ứng dụng này được đánh giá rất cao giúp người học không bị căng thẳng và nhàm chán, mang lại những điểm thú vị kích thích việc tìm tòi và học hỏi.

 2. Rosetta Stone

Rosetta Stone ứng dụng học tiếng tây ban nha tốt
Nếu bạn muốn theo đuổi ngôn ngữ cổ của người Tây Ban Nha, thì đây sẽ là ứng dụng dành cho bạn. Rosetta Stone được thiết kế vô cùng đặc biệt “học tiếng Tây Ban Nha qua tiếng Tây Ban Nha”, thay vì học tiếng Tây Ban Nha thông qua tiếng Anh.Tại đây mang đến cho bạn tất cả các từ, cụm từ, phát âm bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha. Vì vậy đòi hỏi bạn cần biết cơ bản về thứ tiếng này, hoặc lên lịch học cùng gia sư tiếng Tây Ban Nha của bạn.Nghe có vẻ khó khăn, tuy nhiên cách học này lại kích thích được việc ghi nhớ ngôn ngữ nhanh hơn, lâu hơn. Một cách học rất tốt cho người theo đuổi ngôn ngữ.

3. Cat Spanish

Cat Spanish
Cat Spanish là ứng dụng dành cho những người yêu mèo muốn học Tiếng Tây Ban Nha trên iOS với sự hài hước trong từng bài học về: hình ảnh, tính năng, các ví dụ minh họa. Một từ, cụm từ nào đó sẽ luôn được gắn liền với những bức tranh miêu tả về mèo bất kì được lấy trên web và ví dụ hài hước, câu đố… giúp người học dễ nhớ hơn.
See also  Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023
Cat Spanish được coi là một ứng dụng vừa chơi vừa học, vừa trau dồi được khả năng về từ vựng còn nắm vững được ngữ pháp. Vì vậy khi người học sử dụng ứng dụng này cảm giác rất thoải mái, không bị căng thẳng và áp lực. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy thử trải nghiệm ứng dụng này để làm quen với ngôn ngữ Tây Ban Nha.

4. Duolingo

Duolingo
Duolingo
Duolingo ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha không còn xa lạ gì với những người đang theo đuổi ngôn ngữ này. Duolingo ra đời năm 2013 và đã đạt giải Best Ap trên Google Play và AppStore.Theo thời gian, ứng dụng cũng được nâng cấp, trang bị thêm rất nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu hiện tại của người dùng, giúp tối ưu nhất cho hiệu quả mỗi bài học.Có thể thấy được chất lượng của ứng dụng này được những người học tiếng Tây Ban Nha đánh giá rất cao và tin tưởng sử dụng. Các chủ đề được đề cập trong áp thường rất độc đáo và thực tế, giúp người học tiếp cận dễ dàng. Phần ngữ pháp mà Duolingo mang đến rất nhẹ nhàng, không phải ngữ pháp chuyên sâu nhưng có tính ứng dụng và ngôn ngữ thực tế hàng ngày.Nhìn chung, ứng dụng Duolingo sẽ giúp bạn cải thiện được trình độ tiếng Tây Ban Nha của mình sau 3 – 4 tháng trải nghiệm nếu như bạn đảm bảo được mỗi ngày dành khoảng 20 phút cho nó để trải nghiệm 3 – 4 bài học. Hãy thử trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này để xem hiệu quả mang lại cho bạn là gì?

5. MindSnacks

MindSnacks – app học tiếng tây ban nha miễn phí
MindSnacks dành cho những người học tiếng Tây Ban Nha không muốn bị áp lực. Điểm đặc biệt của ứng dụng này dành cho người lớn hoặc trẻ nhỏ, họ coi việc học loại ngôn ngữ này như một trò chơi thay vì phải dành thời gian quá nhiều để học toàn bộ các cụm từ và ngữ pháp.
See also  TOP APP, Ứng dụng tăng tốc game Free Fire Mượt giảm lag, không giật 2022
Đến với ứng dụng bạn sẽ được trải nghiệm 9 trò chơi và mỗi một trò chơi là một chủ đề khác nhau để miêu tả lên ngôn ngữ Tây Ban Nha. Các thiết kế đồ họa trong trò chơi đều thiên về hoạt hình. Rất phù hợp với các bạn nhỏ để học tiếng Tây Ban Nha.

6. Memrise

Memrise – học tiếng tây ban nha free
Memrise là ứng dụng chuyên biệt dành để học ngôn ngữ duy nhất là Tây Ban Nha. Trong mỗi bài học sẽ bao gồm 1 từ vựng mới có đầy đủ về ý nghĩa tiếng Anh, cách đọc và ghép câu thường dùng.Mỗi một từ vựng bạn sẽ được lấy những ví dụ gần gũi với đời sống một cách vui nhộn và hài hước.  Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp cho bạn cách phát âm đúng của từ vựng và ghi âm phần phát âm mới của mình để có thể tự kiểm tra được khả năng của bạn sau khi học và thực hành.Một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn học ngôn ngữ vui vẻ, không nhàm chán. Và có thể kiểm tra được trình độ của bản thân sau các bài học. Phù hợp với người mới bắt đầu, trẻ nhỏ chưa yêu cầu về trình độ tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu.

7. Busuu

Busuu
Khác với những ứng dụng học ngôn ngữ khác, Busuu là một nền tảng học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến với một lượng người dùng cộng đồng sôi động. Giúp bạn phát triển toàn diện hơn về việc nghe, nói, đọc, viết.Ứng dụng Busuu chia ra theo các cấp bậc CEFR, mỗi cấp bậc tương ứng với trình độ tiếng Tây Ban Nha tương ứng của bạn. Trong mỗi bài học, người dùng sẽ được học thông qua các trình tự:
  • Học các từ vựng quan trọng
  • Thực hành viết theo chủ đề của các thành viên khác
  • Thực hành nói chuyện với người bản xứ
  • Nghe bài viết và ghi lại cụm từ nghe được (luyện nghe)
  • Bài kiểm tra sau mỗi tiết học
Có thể thấy đây là một trong những ứng dụng chi tiết và đầy đủ, giúp người học trang bị đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Được giao tiếp với người bản xứ và tương tác với mọi người bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha. Những điều đó rất tốt cho việc học ngôn ngữ. Đặc biệt, bạn cũng có thể đánh giá được khả năng tiếp thu bài tập ngày hôm đó có tốt hay không.
See also  Top 5 app làm đẹp khi livestream facebook trên ios và android 2023
Trên đây là Top 7 app học tiếng Tây Ban Nha miễn phí tốt nhất được Top10app.net tổng hợp dựa trên các đánh giá trên internet. Hy vọng giúp bạn lựa chọn được app học tiếng Tây Ban Nha phù hợp.Đọc ngay các bài viết khác về Top app: Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python