Top 7 app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tại nhà uy tín 2023

Đánh giá bài này
Trong những năm trở lại đây, kiếm tiền trên app điện thoại ngày càng tăng và hấp dẫn người sử dụng và đó đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm nhất là các mẹ bỉm sữa, phụ nữ nội trợ. Tekmonk sẽ cung cấp cho các bạn Top 7 app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tại nhà uy tín trên điện thoại mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Top 7 app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tại nhà uy tín 2023

App kiếm tiền trên điện thoại là gì?

Kiếm tiền bằng cách sử dụng các app trên điện thoại người ta còn gọi là kiếm tiền online. Đây là hình thức kiếm tiền trên mạng, tức là chỉ cần với các thiết bị kết nối internet như điện thoại, máy tính… và ở bất cứ nơi đâu chúng ta cũng có thể thực hiện các thao tác trên các app để kiếm tiền.Đây là một hình thức kiếm tiền tạo ra thu nhập và lợi nhuận và các bạn phải thực hiện một số nhiệm vụ nào đó như xem quảng cáo, xem video. Xem và đọc các bài viết, đọc báo, like bài báo hay chia sẻ các ứng dụng. Sau  khi thực hiện xong nhiệm vụ mà app yêu cầu khách hàng sẽ nhận được thưởng có thể là tiền hoặc thẻ cào từ đơn vị phát hành các ứng dụng đó.Kiếm tiền qua app là một trong những hình thức kiếm tiền trên điện thoại rất đơng giản mà người dùng không cần phải bỏ vốn ra, rất phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân và đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa, phụ nữ nội trợ.Các hình thức kiếm tiền trên ứng dụng điện thoại
  • Kiếm tiền bằng các ứng dụng like, coment, share bài viết trên các trang mạng xã hội
  • Kiếm tiền bằng ứng dụng xem quảng cáo, video. Clip
  • Kiếm tiền bằng các ứng dụng của ngân hàng
  • Kiếm tiền bằng các ứng dụng chơi game, đọc báo
  • Kiếm tiền bằng các ứng dụng mua sắm hoàn tiền…
Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cá nhân lợi dụng hình thức kiếm tiền online để lừa đảo và trục lợi, vì vậu khi chuẩn bị tham gia các app các bạn cần biết tìm hiểu và lựa chọn được app phù hợp nhất trước khi tham gia tránh trường hợp bị lừa.

Top 7 app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tại nhà uy tín trên điện thoại

Ví điện tử MoMo

Trong thời gian gần đây xu hướng kiếm tiền trên ví MoMo rất phổ biến, MoMo có rất nhiều chương trình hấp dẫn khi các bạn giới thiệu bạn bè tham gia MoMo. Hiện tại, MoMo đang có chương trình giới thiệu bạn bè tham gia rất hấp dẫn và phần quà có thể lên đến 500.000 đồng cho một lượt giới thiệu thành công cài đặt và sử dụng MoMo.
app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa
Ví MoMo
Nếu như bạn chưa từng thử sử dụng ứng dụng này có thể cài đặt chúng về và sử dụng ngay để nhận 500.000 đồng đầu tiên khi liên kết với ngân hàng của các bạn nhé.  Sau khi tải app MoMo về sử dụng các bạn muốn nhận được thêm tiền thì cần giới thiệu bạn bè cùng tham gia và cứ mỗi lần giới thiệu được bạn bè tham gia thì bạn và người bạn đó cũng đều được tiền từ ví MoMo gửi tặng về tài khoản của mình.
See also  Cách Xóa 1 App, Ứng Dụng trên Máy Tính Laptop Win 10, Win 7 2023
Với ứng dụng ví MoMo chỉ với vài thao tác đơn giản chúng ta có thể kiếm tiền hàng ngày và rút về thẻ ATM của mình một cách dễ dàng. Hãy tải app về cùng sử dụng và trải nghiệm, kiếm thêm thu nhập nhé.

App MB Bank

App MB Bank là ứng dụng của ngân hàng quân đội MB ra mắt vào tháng 2 năm 2020 giúp chúng ta có thể mở tài khoản ngân hàng online 100% mà không cần phải ra quầy giao dịch tại chỗ để mở thẻ. Chỉ cần CMND hoặc CCCD là có thể mở được tài khoản giao dịch một cách đơn giản.
App-MB-Bank
App MB Bank
Hiện tại, ngân hàng MB đang có chương trình cài APP MB Bank và nhận thưởng là 30.000 tiền mặt. Khi cài đặt ứng dụng xong chắc chắn các bạn sẽ nhận được tiền. Hầu hết các điện thoại đều có thể cài được ứng dụng này.Các bạn có quyền chọn số tài khoản trùng với ngày sinh, số điện thoại hoặc các số đẹp theo ý muốn hoàn toàn miễn phí và đây là cơ hội tuyệt vời để chúng ta có thể ở hữu được số tài khoản đẹp. Cứ mỗi lần giới thiệu bạn bè ài ứng dụng app MB Bank cả hai người đều nhận được tiền, người mới đăng kí sẽ nhận được 30.0000 còn người giới thiệu sẽ nhận được 50.000.Như vậy, chỉ cần một ngày các mẹ bỉm dành ra một chút ít thời gian và giới thiệu khoảng cho 4 người cài đặt ứng thì chúng ta đã có 200.000 đồng về tài khoản của mình một cách rất đơn giản.

App Cashzine- đọc báo kiếm tiền online

Đây là ứng dụng đọc báo kiếm tiền online rất uy tín hiện nay, có thể rút tiền về Paypal và sau đó là rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. app kiếm tiền oline với hình thức đọc báo này là một trong những app kiến tiền nước ngoài.
App-Cashzine
App Cashzine
Trên ứng dụng Cashzine sẽ có 3 cách để chúng ta có thể kiếm tiền online
  • Đọc báo kiếm tiền
  • Giới thiệu người sử dụng app
  • Quay số nhận thưởng
See also  Top 6 app tính độ tuổi thai nhi trên điện thoại ios và android 2023
Cứ mỗi lần nhấp vào đọc các bạn sẽ kiếm được xu và Minpay trên cashzine là 100.000 đồng có nghĩa là chúng tương đương với 500.000 xu là có thể rút về được. Mỗi lần giới thiệu bạn bè các bạn cũng sẽ được thưởng nhiều xu, cứ mỗi tháng nếu chăm chỉ các mẹ bỉm cũng có thể kiếm được vài triệu một cách đơn giản.

ChipClaps- app xem video, chơi game

ClipClaps là một ứng dụng xedm video, chơi game kiếm tiền trên Mobile uy tín được cộng đồng MMo quan tâm và chia sẻ khá nhiều hiện nay. Đây là app kiếm tiền nước ngoài được rất nhiều người quan tâm.
ChipClaps
ChipClaps
Thông quan việc xem video, gửi xu tiết kiệm lấy lãi, chơi game kiếm tiền, nuôi cá, nuôi mèo và giới thiệu người cùng cài đặt app và sử dụng chúng ta có thể kiếm tiền một cách đơn giản mỗi ngày. Tỷ lệ quy đổi như sauL 1.000.000 Clapcoins= 10$

Timebucks

Timebucks là dự án được xây dựng và phát triển từ năm 2014 cho đến nay chúng phát triển trên khắp thế giới. đây là ứng dụng cho phép mọi người có thể tham gia kiếm tiền với nhiều hình thức như làm khảo sát trực tuyến, xem video, đăng ký kênh Youtube, theo dõi facebook, đăng video tiktok…
Timebucks
Timebucks
Để kiếm tiền từ app này các bạn cần thực hiện nhiều nhiệm vụ và giới thiệu thêm người đăng kí thì mới có thể kiếm được thu nhập. app này chỉ dành cho những người thực sự có nhiều thời gian và chúng phức tạp, khó hơn so với các app kiếm tiền khác.

App báo hay 24h

Đây là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền online, các bạn vừa có thể đọc báo lại vừa có thể kiếm tiền từ app này. Tuy nhiên, các bạn chỉ có thể quy đổi xu thành thẻ cào với các mệnh giá như 50k, 10k, 100k tương ứng với mức đổi thưởng khác nhau.
Bao-hay-24h
Báo hay 24h
Với app kiến tiền này các bạn trước hết cần tải ứng dụng Báo hay 24h về và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc tài khoản facebook của mình. Sau đó đọc báo và kiếm xu mỗi ngày, các bạn thực hiện các nhiệm vụ, quay thưởng, mời bạn bè cùng tham gia, vòng quay may mắn, mở quà. 1 xu các bạn kiếm được là 100 đồng và tích góp lại các bạn có thể đổi quà hoặc đổi thẻ cào nếu muốn.
See also  App chuyển dữ liệu từ android sang android khác (2023)

Cashbag- ứng dụng hoàn toàn mua sắm

Đây là một ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online trên các trang thương mại điện tử như shoppe, lazada, sedo, tiki… Khi các bạn tham gia vào trang thương mại điện tử thông qua Cashbag để mua hàng sẽ được hoàn tiền từ 3-20% và số tiền sẽ được hoàn vào tài khoản cashbag đó và các bạn có thể rút về tài khoản ngân ngầng của mình hoặc có thể tiếp tục sử dụng để mua sắm.Trên đây là Top 7 app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tại nhà uy tín trên điện thoại khá phổ biến hiện nay. Tuy các ứng dụng này kiếm được không quá nhiều tiền nhưng đó là trải nghiếm ẽ giúp các bạn kiếm tiền online vào thời gian rảnh rỗiĐọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python