TOP 8 App Ứng Dụng Sạc Pin Nhanh Nhất Cho Android IOS 2023

Đánh giá bài này
Khi điện thoại hết pin mà thời gian sạc bình thường quá lâu làm tốn thời gian của mọi người rất nhiều. Chính vì thế mà bạn không nên bỏ qua top App Ứng Dụng Sạc Pin Nhanh Nhất Cho Android IOS được kể đến như: Fast Charger, Battery Saver, Battery Doctor, Accu​Battery,… Sau đây cùng Tekmonk tìm hiểu chi tiết hơn về những đặc điểm giúp bạn lựa chọn được app phù hợp nhất!

Top app sạc pin nhanh cho điện thoại android

Faster Charger

Fast Charger là ứng dụng sạc pin nhanh hoàn toàn miễn phí cho điện thoại android được người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay. Trong lúc bạn sạc pin app Fast Charger làm vô hiệu hoá các ứng dụng khác đang chạy ngầm trên điện thoại của bạn, và tự động điều chỉnh độ sáng thời gian sáng màn hình để giảm bớt sự tiêu hao năng lượng giúp quá trình sạc nhanh đầy pin hơn.
Faster-Charger-ung-dung-sac-pin-nhanh
Faster Charger- app sạc pin nhanh cho điện thoại android
Ưu điểm của Faster Charger+ Theo dõi nhiệt độ của pin, mọi người không nên vừa sạc vừa sử dụng vì nhiệt độ pin quá cao sẽ ảnh hưởng đến tuỏi thọ pin và có thể gây cháy nổ.+ Tự động tắt các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại: xoay màn hình, wifi, Bluetooth…+ Giảm thời gian sạc đầy pin xuống rất nhiều so với khi không dùng app+ Giao điện đơn giản dễ dàng sử dụng.Hạn chế của app Faster Charger+ Chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ điện thoại

Battery Saver

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng sạc pin nhanh cho điện thoại và máy tính bảng android thì không thể bỏ qua app Battery Saver. Đây là một ứng dụng giúp tối ưu hóa pin di động chuyên nghiệp có thẻ giúp mọi người sạc pin nhanh hơn bình thường và làm mát pin, tối ưu hoá, tăng tuổi thọ pin cho điện thoại. Hãy tải ngay ứng dụng để sạc pin nhanh hơn và tiết kiệm pin trong quá trình sử dụng nhé.Ưu điểm của app Battery Saver+ Có 3 chế độ tiết kiệm pin để bạn sử dụng: chế độ bình thường, cụ cao, cự độ cho phé bạn tiết kiệm năng lượng pin điện thoại tới mức tối đa có thể.+ Cung cấp các phương pháp tốt nhất để tối ưu hoá pin và sạc nhanh+ Giúp bạn kiểm soát được ứng dụng tiêu thụ pin và tắt chúng nếu không cần thiết.+ Đo được nhiệt độ và làm mát pin cho điện thoại.Hạn chế của app:+ Chỉ hỗ trợ cho điện thoại android
See also  Top 10 app đếm bước chân kiếm tiền online cho iphone ios và android 2022

Battery Doctor

Battery Doctor cũng là app dành riêng cho điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành Android. App giúp sạc pin nhanh và tiết kiệm pin cho điện thoại được nhiều người sử dụng đánh giá tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó ứng dụng giúp mọi người có thể xem mức pin, dùng ứng dụng đang chạy ngầm trong quá trình sạc pin.Ưu điểm của ứng dụng:+ Với thao tác đơn giản bạn có thể loại bỏ virus, hạ nhiệt độ pin và kéo dài tuổi thọ pin.+ Ứng dụng tự động kiểm tra pin hằng ngày, thông báo yêu cầu bạn tiến hành sửa chữa ngay để bảo vệ pin.+ Ứng dụng hoàn toàn miễn phíHạn chế:+ Nhiều điện thoại phiên bản đời cũ không được hỗ trợ, chỉ tương thích với hệ điều hành andoid 5.0 trở lên.

Accu​Battery

Accu​Battery là app sạc pin nhanh không thể thiếu trong kho ứng dụng của điện thoại smartphone hệ diều hành Android. Không chỉ đơn thuần là sạc pin nhanh mà ứng dụng còn hiển thị thôgn tin sử dụng pin, đo dung lượng pin để đưa rả những giải pháp giúp nâng cao tuổi thọ pin cho bạn.Ưu điểm của ứng dụng:+ Kéo dài tuổi thọ của pin lên đến 200%+ Bảo vệ tuổi thọ pin bằng chế độ cảnh báo sạc để bạn không sạc quá mức quy định.+ Có hỗ trợ kiến thức cho mọi người biết cách sử dụng pin tốt nhất.+ Thông báo thời gian sử dụng pin còn lại hoặc thời gian sạc pin nhanh đầy.Hạn chế của ứng dụng:+ App không hoàn toàn miễn phí, bạn cần tốn ohis để nâng cấp lên phiên bản Pro với nhiều chức năng cao hơn và không quảng cáo.+ Tương thích với hệ điều hành android 5.0 trở lên

Super Charging Pro

Super Charging Pro là app sạc pin nhanh cho điện thoại android mà bạn không nên bỏ qua. Đây là lựa tối ưu nhất để mọi người có thể rút ngắn thời gian sạc tối đa để không bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời khi du lịch. Nhiều bạn học sinh cũng yêu tâm không phải vừa sạc vừa học, không những giúp sạc nhanh mà ứng dụng còn bảo vệ pin tối đa cho bạn.Ưu điểm của app:+ Dự kiến được thời gian sạc, khi bào cần sạc pin để bảo vệ tốt nhất cho pin điện thoại của mọi người.+ Tiết kiệm thời gian sử dụng pin bằng cách giảm độ sáng màn hình, tối ưu hóa WiFi, GPS, Bluetooth và các cài đặt hệ thống khác để giảm mức tiêu thụ điện năng.
See also  Cách Tải Gif trên Pinterest về điện thoại Android và IOS
+ Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.+ Sử dụng app hoàn toàn miễn phí.Nhược điểm của ứng dụng:+ Sử dụng cần kết nối internet.+ Thời gian đầu rất nhanh, nhưng càng về sau thì chậm lại.

Top ứng dụng sạc pin nhanh cho điện thoại Iphone

Battery Care

Battery Care là app sạc pin nhanh cho điện thoại hệ điều hành ios mà mọi người không nên bỏ qua. Bên cạnh đó thì app còn giúp bạn theo dõi việc sử dụng pin của chiếc điện thoại iPhone, Ipad bằng các mẹo do ứng dụng cung cấp. Vì thế nó rất hữu ích để bạncos thể kéo dài tuổi thọ pin và sạc thiết bị một cách an toàn khi có thông báo nhắc nhở đã đầy pin.Ưu điểm của ứng dụng:+ Cung cấp các chỉ số thông tin về pin điện thoại giúp bạn sử dụng pin tiết kiệm, không bị tụt pin.+ Hướng dẫn các mẹo giúp tăng tuổi thọ pin+ Xem dữ liệu chuyên sâu về pin, kiểm tra thông tin pin dễ dàng+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.+ Giao diện dễ sử dụngHạn chế của ứng dụng:+ Chỉ sử dụng được điện thoại Iphone, Ipad IOS 9.0 trở lên.+ Không hỗ trợ nhiều cho việc sạc pin nhanh.+ Đo pin chai hơi ảo.

Battery Life

Battery Life là một ứng dụng khác cho phép người dùng xem mức tiêu thụ pin trên chiếc điện thoại iPhone và cả trên trên Apple Watch của mình. Không những thế app còn hiển thị tổng thời gian sử dụng pin trong 1 lần sạc trên thiết bị của bạn.
Battery-Life-app-sac-pin-nhanh-dien-thoai-IOS
Battery Life – app sạc pin nhanh điện thoại IOS
Ưu điểm nổi bật của app:+ Tùy chỉnh thông báo tháo sạc/sạc pin+ Giám sát thời gian chạy các ứng dụng trên thiết bị di động+ Mọi người có thể xem mức sạc, mức tiêu thụ pin dễ dàng.+ Ứng dụng tự động thu thập dữ liệu các kết nối bên ngoài để thông báo cho người dùng.Nhược điểm của ứng dụng:+ App sạc pin nhanh nhưng không hỗ trợ việc sạc nhanh mà chỉ tối ưu việc sử dụng pin, tăng tuổi thọ pin cho bạn.+ Rất khó sử dụng.

Coconut Battery

Bạn muốn tìm app sạc pin nhanh cho điện thoại iPhone thì Coconut Battery là một ứng dụng miễn phí dành cho bạn. App không chỉ giúp rút ngắn thời gian sạc pin để không bị gián đoạn công việc mà còn cung cấp cho người dùng số liệu thống kê bao gồm trạng thái sạc pin hiện tại, số chu kỳ sạc cũng như nhiệt độ pin của iPhone khi kết nối với máy Mac.
See also  Top 7 app mua đồ Quảng Châu online uy tín, giá rẻ, tốt nhất 2023
Ưu điểm của app:+ Cung cấp thông tin số chu kỳ sạc và các mẹo hay giúp tăng tuổi thọ pin.+ Hiển thị các thông tin về trạng thái pin để mọi người có kế hoạch sạc pin+ Có thể liên kết với máy tính chạy MacOSHạn chế của app:+ Cần kết nối internet để sử dụng.Xem thêm: Trên đây là top 8 App sạc pin nhanh nhất cho điện thoại thông minh mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên Internet. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể lựa chọn được ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của bản thân.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python