Top 9 app học tiếng Nhật miễn phí tốt cho người mới 2022

Đánh giá bài này
Nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày càng gia tăng, Những người mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể sử dụng một số App như:  LingoDeer, Learn Japanese Phrases, Mazii… Đây đều là những app học tiếng nhật dành cho những người mới bắt đầu rất hiệu quả. Hãy cùng tekmonk đi tìm hiểu rõ hơn về những ứng dụng này nhé.

Top 9 app học tiếng Nhật miễn phí tốt cho người mới 2022

LingoDeer

LingoDeer là ứng dụng dạy tiếng nhật được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là những người mới bắt đầu làm quen với tiếng nhật. App cung cấp đến chúng ta những bài học rất chất lượng với rất nhiều chủ đề về tiếng Nhật và khá nhiều ngôn ngữ khác.App LingoDeer được phát triển bởi đội ngũ admin uy tín, giàu kinh nghiệm và có trình độ cao vì vậy sẽ giúp các bạn cải thiện được khả năng tiếng nhật của mình trong thời gian ngắn.Ưu điểm
 • Ưu điểm của app chính là hỗ trợ học viên có thể học được hơn 10 ngôn ngữ khác nhau
 • Hệ thống bài dạy rất bài bản từ cơ bản đến nâng cao
 • Đa dạng chủ đề và hình ảnh minh họa hấp dẫn, gần gũi, dễ nhớ.
 • Phát âm chuẩn theo người bản xứ
 • Sau mỗi giờ các học viên sẽ được hệ thống cung cấp các bài kiểm tra năng lực để giúp các bạn có thể đánh giá được kết quả học tập và điều chỉnh phương pháp học sao cho phù hợp nhất.
Nhược điểm
 • Hầu hết các bài dạy đều dành cho người mới bắt đầu và học một thời gian nhưng chưa có bài dạy dành cho người muốn nâng cao tiếng nhật
 • Vốn từ vựng trong mỗi bài học chưa phong phú.
Top 9 app học tiếng Nhật miễn phí tốt cho người mới 2022
app LingoDeer

Learn Japanese Phrases

Đây là một trong những ứng dụng dạy tiếng Nhật được đánh giá cao bởi phương pháp dạy và cách sắp xếp các bài dạy, chủ đề rất khoa học, rất dễ nhớ giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt được các từ vựng tiếng Nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất.Không những thế, cách tổ chức dạy học của Learn Japanese Phrases rất hiệu quả bởi phương pháp lồng ghép các trò chơi tiếng Nhật rất hấp dẫn, không chỉ giúp học viên được thư giản và còn giúp họ ghi nhớ từ vựng nhanh chóng và hiệu quả hơn.Ưu điểm
 • Ưu điểm nổi bật của ứng dụng tiếng Nhật Learn Japanese Phrases đó chính là giao diện đẹp mắt và dễ sở dụng, các học viên có thể sử dụng miễn phí mà không cần kết nối mạng.
 • Kho từ vựng rất phong phú, đa dạng các chủ đề, hình ảnh minh họa rất dễ nhớ.
 • Phát âm và hướng dẫn đọc chuẩn theo âm của người bản xứ Có nhiều trò chơi thú vị tạo sự ham học hỏi và tìm tòi của người học.
 • Học viên có thể ghi âm và so sánh phát âm với nhau.
See also  TOP 10 thẻ bài Pokemon Huyền thoại, Đắt, Hiếm nhất thế giới 2022
Nhược điểmVới app dạy học tiếng Nhật này hoàn toàn bằng tiếng nhật và không có ngôn ngữ tiếng Việt nên có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu học
app-Learn Japanese Phrases
app Learn Japanese Phrases

Japanese Listening Pratice

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật không nên bỏ qua app này vì chúng có rất nhiều bài luyện nghe với nhiều mức độ từ cơ bản đến nâng cao, sẽ giúp trau dồi vốn tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất.Ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều chủ đề khác nhau dưới dạng các bản tin ngắn giúp người mới học tiếng Nhật có thể nghe được và tập phát âm theo để nâng cao trình độ nghe/nói của mình. Đồng thời, học viên có thể tải về và nghe thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại của mình.

Mazii

Mazii là app học tiếng Nhật khá phổ biển, tuy nó mới ra mắt nhưng được rất nhiều người sử dụng và đánh giá tốt. Đây thực chất giống như một cuốn từ điển tiếng Nhật phổ biến với số lượng nội dung và từ vựng khổng lồ.Ngoài chức năng tra từ điển tiếng Nhật thì Mazii còn có thêm chức năng tra ngữ pháp, hệ thống chữ hán để các bạn có thể ôn tập lại ngữ pháp mọi lúc, mọi nơi và chuẩn bị kiến thức cho những kì thi quan trọng.
app-Mazii
app Mazii

Minder

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật chắc chắn không thể thiếu app từ điểm Minder được, đây là kho tàng từ vựng với vô số từ là nền móng quan trọng cho mọi ngôn ngữ để trau dồi thêm vốn từ vực tiếng Nhật. Chắc hẳn rằng đây là ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.Hiện ứng dụng cung cấp 4 ngôn ngữ chính đó là Trung, NhẬT, Hàn, Anh với hơn 800 bài học và hơn 30.000 từ vựng với rất nhiều chủ đề khác nhau. Ưu điểm nổi trội của Minder đó chính là giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng.
See also  Các ứng dụng dành cho Shipper – Auto nhận đơn, giao hàng nhanh, siêu tốc
Ngoài học tiếng Nhật ra với ứng dụng này các bạn còn có thể được thêm được nhiều ngôn ngữ khác với phương pháp học rất khoa học giúp các học viên có thể học nhanh và nhớ được lâu hơn.

JA Sensei

JA Sensei là ứng dụng tiếng Nhật với hơn 23 bài với nhiều chủ đề khác nhau từ cấu trúc từ vựng và ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp. ứng dụng này được đánh giá phổ biến với các hệ điều hành Android. Bên cạnh đó còn lồng ghép rất nhiều trò chơi thể hiện phong tục, văn hóa các vùng miền để các bạn có thêm kiến thức về văn hóa Nhật Bản thông qua mỗi bài học.Các bài học của ứng dụng học tiếng nhật JA Sensei đa dạng từ cơ bản đến nâng cao và phù hợp với mọi lứa tuổi. Các chủ đề đa dạng, giúp học viên dễ ghi nhớ ngữ pháp và từ vựng. Dung lượng nhẹ và tương thích với nhiều loại máy của hệ điều hành ISO và Android.
app-JA Sensei
app JA Sensei

Japanese Dictionary Takoboto

Đây được xem như một cuốn từ điển rất tiện lợi giúp người học có thể dễ dàng tra từ vựng thông qua bảng chữ cái Kanji, Kana, Romaji một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, không chỉ với hệ thống từ vựng phong phú mà còn có những mẫu câu giúp học viên mới làm quen với tiếng Nhật có thể dễ dàng tiếp thu hơn.

Anki

Anki là phần mền học tiếng Nhật được đánh giá là tốt nhất và hiệu quả nhất trên điện thoại hiện nay trên hệ điều hành ISO và Android. Các bạn có thể tải ứng dụng về và cài đặt miễn phí trên điện thoại. Có đầy đủ các tập tin được biên soạn với nhiều chủ đều khác nhau nhằm giúp học viên có thể học được mọi lúc, mọi nơi.Với tính năng lặp lại các từ khó với tần suất cao sẽ giúp cho các bạn có thể fhi nhớ được các từ vựng một cách tốt nhất. Nói chung ứng dụng Anki sẽ rất tốt cho những học viên mới bắt đầu học tiếng nhật và tự học ở nhà.

NHK Easy Japanese News Reader

App NHK Easy Japanese News Reader cung cấp đến học viên những bản tin, bài báo ngắn về các chủ đề văn hóa, phong tục của người Nhật Bản. Ứng dụng này cho phép chúng ta có thể đọc và nghe tin tức hàng ngày bằng tiếng Nhật để có thể tiếp thu được tin tức và rèn luyện thêm về vốn từ vựng.
See also  TOP 10 App/phần mềm/ web Đào Coin Miễn Phí trên điện thoại 2023
Ưu điểm của ứng dụng này chính là tin tức cập nhật thường xuyên và luên tục, hiện thị cách đọc và các từ mới, bổ sung một lượng lớn từ vựng cho người học. Đồng thời, liên kết với từ điển Anh, Nhật, Hàn, Trung sẽ giúp chúng ta học được nhiều thức tiếng hơn.Học viên có thể tải các bài đọc về điện thoại và luyện nghe, luyện đọc vào những thời gian rảnh để nâng cao trình độ nghe và nói của mình được hiệu quả hơn.Trên đây là Top 9 app học tiếng Nhật miễn phí tốt cho người mới bắt đầu mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được app học tiếng Nhật hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python