Top 9 ứng dụng nhắc uống nước trên điện thoại 2022

Đánh giá bài này
Nước là điều không thể thiếu đối với cơ thể và mỗi ngày chúng ta cần uống ít nhất 2 lít nước. Tuy nhiên, đây là điều mà không phải ai cũng biết, có rất nhiều lúc chúng ta quen hoặc lười không muốn uống. Hiểu được vấn đề này các nhà phát triển công nghệ đã cho ra đời ứng dụng nhắc uống nước trên điện thoại ios và android. Hãy cùng Tekmonk tìm hiểu nhé.

Tác dụng của việc uống nước đầy đủ

Như chúng ta đã biết, nước là thành phần không thể thiếu đối với cơ thể của chúng ta, khi cơ thể được cung cấp đầy đủ nước sẽ giúp chúng ta tỉnh táo hơn và giảm bớt mệt mỏi. Đồng thời, uống nước đúng cách sẽ giúp chúng ta có thể đốt cháy năng lượng và giảm lượng mỡ thừa có trong cơ thể.Uống 2 lít nước mỗi ngày sẽ giúp chúng ta cón sức sống hơn, khỏe mạnh, thanh lọc cơ thể, có tác dụng giải độc tố và làm đẹp da. Nếu cơ thể thiếu nước sẽ mệt mỏi, làn da sẽ xuống cấp, nhăn nheo và nổi mịn, nám và tàn nhang.Nếu như các bạn không thể chủ động được trong việc uống nước mỗi ngày thì có thể sử dụng các loại app nhắc nhở uống nước để tạo cho mình thói quen uống nước, đồng thời, theo dõi lượng nước cung cấp cho cơ thể mỗi ngày để từ đó điều chỉnh lượng nước sao cho phù hợp nhất.

Top 9 app nhắc nhở uống nước trên điện thoại ios và android

Plant Nanny

Đây là ứng dụng  được sử dụng khá phổ biến, ứng dụng này giúp chúng ta có thể đạt được mục tiêu cung cấp nước cho cơ thể hàng ngày bằng cách rất độc đáp. Bỏ qua kiểu biểu đồ nhàm chán như một số app cũ trước đây, ứng dụng này sẽ cung cấp cho các bạn một chậu cây.Việc bạn đang uống một cốc nước đồng nghĩa với việc chậu cây mà bạn chăm sóc trên app được tưới nước. Nếu như bạn quên uống nước hoặc ít uống trong một thời gian dài thì cây sẽ héo. Và tất nhiên, trong mỗi chúng ta ai cũng mong muốn cây trồng của mình luôn tươi tốt đúng không, vì thế mà app này vô cùng hiệu quả đối với một số người lười hoặc hay quên việc uống nước.
See also  Polaroid là gì? Cách Chụp Ảnh, Xử Lý, Làm Ảnh Đẹp 2023

Water Logged

ứng dụng này sẽ giúp cho các bạn không bao giờ quên việc uống nước, cho phéo chúng ta tự thiết lập lịch nhắc nhở theo lịch trình mình tự tạo hoặc đưa ra gợi ý về lịch mẫu cho chúng ta có thể tham khảo. Đồng thời, chúng ta còn có thể lựa chọn kích thước cốc hoặc bình nước mà mình sử dụng để ứng dụng có thể tính toán được lượng nước cần thiết mình sẽ uống bào bao nhiêu.
app nhắc nhở uống nước
Water Logged
Để kiểm tra xem mình đã uống bao nhiêu nước trong một ngày, 1 tuần hay một tháng các bạn có thể vào phần lịch sử nước uống để xem lại và có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Water Drink Reminder

ứng dụng Water Drink Reminder rất chuyên nghiệp từ giao diện cho tới nội dụng, đây cũng là một ứng dụng nhắc nhở uống nước mỗi ngày, tuy nhiên nó có thể tính toán được lượng nước bạn cần bổ sung mỗi ngày thông qua đồ thị hoặc biểu đồ liệt kê để bạn có thể theo dõi dễ dàng hơn.Tuy nhiên, đối với ứng dụng Water Drink Reminder nó được cài đặt miễn phí nhưng chỉ tương thích trên hệ điều hành của các thiết bị Android mà thôi.

Aqualert

App aqualter nhắc nhở các bán uống nước mỗi ngày, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này chính là khả năng phân tích hoạt động trong một ngày của các bạn để tính toán xem cơ thể của bạn cần cung cấp bao nhiêu nước một ngày sẽ đủ để bạn có lịch trình uống nước phù hợp nhất.
App-Aqualert
App Aqualert

Daily Water Tracker Reminder

Daily Water Tracker Reminder nổi tiếng là một ứng dụng nhắc uống nước đơn giản và tiện lợi nhất. Trước tiên, chúng ta cần điền thông tin mục tiêu uống nước của mình trong một ngày là bao nhiêu, sau đó ứng dụng sẽ tính toán khoảng thời gian phù hợp để nhắc nhở bạn uống nước sau cho hợp lý nhất.
See also  TOP 1000 Filter Instagram Đẹp, Đang Hot Nhất Hiện Nay 2023
Lượng nước mà bạn đã uống sẽ được hiện thị trên biểu đồ, sau 7 ngày bạn có thể xem biểu đồ của mình 7 ngày hoặc 1 tháng để so sánh và có sự điều chỉnh lại sao cho phù hợp nhất.

Water Tracker &Alarm

Water Tracker &Alarm có đầy đủ tất cả các ứng dụng cần thiết nhắc nhở các bạn uống nước đầy đủ, tính toán lượng nước cần thiết dựa trên cân nặng và hoạt động trong một ngày của bạn. Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí và cài đặt nhanh chóng, đơn giản trên điện thoại của mình.
app-Water-Tracker &Alarm
app Water Tracker & Alarm

Plant Nany

Plant Nany cũng là một trong những ứng dụng nhắc nhở uống nước phổ biến hiện nay, nó sẽ tính toán lượng nước cần thiết cho cơ thể của bạn dựa trên cân nặng, chiều cao và thói quen sinh hoạt mà các bạn cung cấp cho ứng dụng.Với ứng dụng này các bạn sẽ tạo cho mình được thói quen uống nước hàng ngày. ứng dụng rất sinh động minh họa quá trình uống nước của bạn bằng cách tưới cây rất dễ thương, bạn có thể theo dõi được lượng nước mình đã uống thông quan quá trình phát triển của cây khi bạn chăm sóc.Các bạn cũng có thể tùy chỉnh lại thời gian và lượng nước trên ứng dụng sao cho phù hợp và xem lại lịch sử uống nước một cách dễ dàng để tạo thói quen uống nước hàng ngày.

My Water

My water – nhắc nhở bạn uống nước là ứng dụng nhắc nhở thời gian và lượng nước cần uống trong một ngày để giúp chúng ta tạo thói quen cũng như duy trì được thói quen uống nước hàng ngày một cách hiệu quả nhất để mang lại một sức khỏe tốt, đủ nước cho cơ thể.
My-Water
My Water
Điểm nổi bật của ứng dụng này chính là tính toán được lượng nước bạn cần uống mỗi ngày dựa trên thông tin về cân nặng, hoạt động thường ngày của bạn. Tính năng nhắc nhở tiêu thụ nước dựa trên hoạt động của bạn đồng thời giúp bạn có thể theo dõi được các loại đồ uống khác nhau một cách hiệu quả.
See also  Top 7 app chỉnh giọng hát hay chuyên nghiệp trên điện thoại 2023

Hydro Coach

Nếu như bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú thì có thể sử dụng app nhắc nhở uống nước này rất tốt, vì nó có chế độ riêng cho người đang mang thai và cho con bú ngoài chế độ dành cho người bình thường.Vì thế mà tính toán được lượng nước cần thiết cho mỗi người là khác nhau, giúp bạn lên kế hoạch uống nước đều đặn và cung cấp đủ nước cho cơ thể.Trên đây là bài viết tổng hợp Top 9 app nhắc nhở uống nước trên điện thoại ios và android. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích và giúp các bạn tìm kiếm được ứng dụng nhắc nhở uống nước phù hợp nhất.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python