TOP App Web Tìm bạn bốn phương ở Mỹ (Việt Kiều) có số điện thoại 2022

Top app web tìm bạn bốn phương ở Mỹ (Việt Kiều) có số điện thoại như Tinder, Waodate.com,… dưới đây đã được tekmonk tổng hợp từ rất nhiều đánh giá khác nhau. Với những trang web, ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng tìm được nửa kia của mình trong cuộc sống bận rộn.

TOP App Web Tìm bạn bốn phương ở Mỹ (Việt Kiều) có số điện thoại 2022

Tinder

Top đầu danh sách phải kể tới Tinder. Được thành lập từ năm 2012, ứng dụng này đã trở nên vô cùng phổ biến. Nó cho phép người dùng có thể ghép cặp với những người khác trong cùng khu vực sinh sống. Bởi nguyên lý hoạt động định vị GPS, Việt Kiều sẽ dễ dàng tìm được bạn bè hay người yêu cho mình ở Mỹ, ngay cùng khu vực sinh sống.

Tinder không phân biệt giới tính hay độ tuổi sử dụng app. Người dùng có thể lựa chọn “vuốt phải” nếu thích hoặc “vuốt trái” nếu không thích một người nào đó. Sau khi đã vào danh sách thích, bạn có thể cùng nhau trò chuyện, liên hệ qua điện thoại để giao lưu sâu hơn.

TOP App Web Tìm bạn bốn phương ở Mỹ (Việt Kiều) có số điện thoại 2022
TOP App Web Tìm bạn bốn phương ở Mỹ (Việt Kiều) có số điện thoại

Ưu điểm của Tinder

+ Ứng dụng cho phép bạn thêm sở thích vào hồ sơ để có thể chọn lọc ra những người cùng “chí hướng”. Điều này giúp cho việc tìm bạn tương hợp diễn ra thuận lợi hơn.

+ Không chỉ tại Mỹ, Tinder phổ biến tới tận 190 quốc gia. Do đó, dù bạn ở đâu hay đang đi đâu, bạn cũng có thể kết nối với một người khác khi có nhu cầu. Đây là điểm đặc biệt mà không phải app web hẹn hò nào cũng làm được.

+ Có tính năng video chat giúp người dùng thỏa ước trò chuyện “mặt đối mặt”. Đây cũng là một điểm khiến Tinder trở nên an toàn hơn cho bạn.

+ Có tính năng “Hộ chiếu” giúp bạn kết nối vượt khoảng cách. Người dùng có thể liên hệ với một người xa lạ ở cách cả nửa địa cầu khi nâng hạng thuê bao lên Tinder Plus.

+ Mỗi người dùng Tinder đều được xác minh trước khi lập hồ sơ. Điều này đảm bảo cho việc bạn sẽ trò chuyện được đúng với “người thật, việc thật”.

+ Tinder cho phép bạn xem được những người đã tỏ ý thích bạn. Bạn hoàn toàn có thể tập trung thời gian “quý báu” của mình lên những người này.

+ Bạn có toàn quyền lựa chọn đối tượng mình muốn trò truyện. Tinder sẽ dựa trên thông tin bạn cung cấp để giới thiệu tới bạn những người này.

+ Tinder là một ứng dụng vô cùng “chuyên nghiệp” với hơn 55 tỷ lượt kết nối thành công. Bạn sẽ có trải nghiệm ngắn hạn hoặc lâu dài theo đúng ước muốn của mình.

Nhược điểm của Tinder

+ Người dùng cần trả phí cho một số dịch vụ nâng cao của Tinder.

+ Bởi thông tin là do người dùng cung cấp nên bạn cần cẩn trọng khi giao tiếp trên Tinder. Có không ít người đã có gia đình hoặc người yêu nhưng lại khai báo sai.

+ Một số lời đề nghị khiếm nhã có thể được đưa ra. Điều này Tinder cũng như các ứng dụng hẹn hò khác không thể kiểm soát được.

Link tải Tinder

Waodate

Đây chính là ứng dụng hẹn hò đầu tiên ở nước ta cho phép kết nối thực tế. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi tình yêu từ Online sang Offline thông qua một buổi hẹn hò thật. Những trải nghiệm thực tế này chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn gấp nhiều lần so với trò chuyện qua hòm thư. Nhờ điều đặc biệt này, Waodate đã thành công kết nối hàng nghìn Việt Kiều với nhau ở nước Mỹ xa xôi.

Ưu điểm của Waodate

+ Người dùng có thể lên lịch một buổi hẹn hò với địa điểm cụ thể. Những người cùng sở thích sẽ bị thu hút bởi điều này. Buổi hẹn sẽ càng hấp dẫn hơn khi có nhiều người tham gia. Từ đó, bạn có thể chọn cho mình một người ưng ý nhất.

+ Hiệu quả kết đôi thực tế cao hơn nhiều ứng dụng khác.

Nhược điểm của Waodate

+ Waodate phù hợp với những người trẻ có độ tuổi từ 18 đến 35.

+ Vẫn tồn tại rủi ro người dùng bị nguy hiểm khi đồng ý tham gia buổi hẹn ở một nơi không an toàn.

+ Bạn có thể sẽ gặp phiền phức nếu đi gặp phải một người xấu.

Link tải Waodate

Badoo

Một trong top app web tìm bạn bốn phương ở Mỹ (Việt Kiều) có số điện thoại khá phổ biến chính là Badoo. Bạn đến với Badoo chính là đến một nơi kết bạn và hẹn hò chân thật nhất. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn hoạt động ở mọi quốc gia trên thế giới chứ không riêng Mỹ. Vì thế, bạn sẽ có danh sách lên tới hàng triệu người để tìm hiểu và trò chuyện.

Ưu điểm của Badoo

+ Sự chân thật là điểm thành công nhất của Badoo. Khi bạn nhập những tiêu chí rõ ràng và cụ thể về người mình đang tìm kiếm. Badoo sẽ kết nối bạn một cách nhanh chóng.

+ Chương trình này luôn đảm bảo sự an toàn và tôn trọng trong cộng đồng thông qua các nguyên tắc chặt chẽ cho thành viên. Bên cạnh đó, một danh sách dài những tính năng an toàn cũng được lập ra để bảo vệ người dùng.

+ Chức năng làm mờ đối với những bức ảnh khiếm nhã, không phù hợp được gửi qua Baboo. Người dùng cũng sẽ được cảnh báo trước điều này.

+ Có tính năng chat video để bạn trò chuyện trực tiếp với người mình quan tâm.

+ Badoo luôn xác minh hồ sơ qua ba bước chặt chẽ để tránh người dùng lừa đảo.

Nhược điểm của Badoo

+ Bạn cần trả phí đối với gói Badoo Premium để trải nghiệm đầy đủ mọi chức năng nâng cao.

+ Badoo cũng vẫn tồn tại một số nhược điểm giống mọi trang app web hẹn hò khác như rủi ro người đã kết hôn,…

Link tải Badoo

Vietnamcupid

Đây là website vô cùng nổi tiếng đối với người Việt Nam. Nếu bạn là một Việt Kiều ở Mỹ, bạn vẫn có thể sử dụng website này để tìm kiếm đối tượng hẹn hò. Đặc biệt khi bạn muốn tìm kiếm một người Việt Nam giống như mình, vietnamcupid là một lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài ra, vietnamcupid cũng là một phần của mạng lưới Cupid Media vô cùng nổi tiếng với hơn 30 website hẹn hò khắp thế giới.

Ưu điểm của vietnamcupid

+ Giao diện đơn giản giúp bạn tạo tài khoản một cách nhanh chóng.

+ Bạn có thể đăng nhập ứng dụng mọi lúc, mọi nơi.

+ Có thể tạo, chỉnh sửa hay cập nhật hồ sơ khi đang di chuyển.

+ Ứng dụng có kho dữ liệu hồ sơ người độc thân trên toàn thế giới lớn giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm.

+ Phát triển tính năng nhắn tin cao cấp, nhận thông báo nhanh.

Nhược điểm của vietnamcupid

+ Đôi lúc có lỗi cắt tài khoản của người dùng mà không thông báo. Tuy nhiên, bạn luôn có thể liên hệ với hãng để được khắc phục.

+ Ứng dụng thu tiền với một số chức năng nâng cao.

+ Tồn tại một số rủi ro tương tự các ứng dụng hẹn hò khác nếu có người dùng chủ động lừa đảo.

Link tải vietnamcupid

Bumble

Bumble được ví như một phiên bản Tinder “chanh sả” mà các cô gái vô cùng yêu thích. Bởi nó được phát hành bởi một thành viên Tinder cũ và chỉ dành riêng cho phái nữ. Các tính năng của Bumble tương tự với Tinder nên người dùng sẽ thấy vô cùng quen thuộc.

Ưu điểm của Bumble

+ Ứng dụng mang tới sự mới mẻ khi chỉ phụ nữ mới có quyền bắt chuyện trước. Qua đó, người dùng nữ sẽ tránh được tối đa sự quấy rối hay làm phiền đến từ phái nam.

+ Giao diện đẹp mắt, dễ dùng với màu vàng chủ đạo.

+ Người dùng được phép cập nhật những thông tin cụ thể về chính trị, tôn giáo,… khi muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc. Văn hóa Hookup – mối quan hệ nghiêng về tình dục được ám chỉ tại đây.

+ Bumble được thiết kế phần trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Thông qua đó, người dùng có thể bộc lộ về tính cách của bản thân.

+ Có phần tìm kiếm chỉ dành riêng cho bạn bè.

+ Phù hợp với những cô nàng tự tin, thích cảm giác chinh phục.

Nhược điểm của Bumble

+ Nam giới sẽ phải trả phí duy trì trước những lời gợi ý trò chuyện nếu không được phái nữ đáp ứng sau 24 giờ.

+ Số lượng người dùng ít. Tuy nhiên, nhờ đó mà chất lượng người dùng cao.

+ Không phù hợp với những cô nàng nhút nhát, thích được chủ động trong mối quan hệ.

Link tải Bumble

OKCupid

Đây chính là một website tuyệt vời dành cho những Việt Kiều Mỹ muốn tìm kiếm bạn đời của mình. Người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất dựa trên tính cách thật của bản thân. OkCupid chứa đựng tất cả về hẹn hò trực tuyến và dành cho tất cả mọi người.

Ưu điểm của OKCupid

+ Đây là một ứng dụng hẹn hò miễn phí.

+ Bạn có thể là chính con người thật của mình tại đây. Bởi ứng dụng này dành cho hơn 60 khuynh hướng tình dục và nhận dạng giới tính khác nhau.

+ Ứng dụng giúp bạn chọn lọc tập trung vào những kết nối mà mình quan tâm nhất. Sau đó, bạn có thể lên kế hoạch gặp gỡ, hẹn hò thông qua đây.

+ Có tính năng hẹn hò địa phương giúp bạn tìm kiếm một mối quan hệ gần về địa lý.

+ Bạn có thể xem ai thích mình trước khi trò chuyện với người đó.

Nhược điểm của OKCupid

+ Bạn sẽ mất phí cho nhiều dịch vụ nâng cao của OKCupid.

+ Đây là một ứng dụng với ngôn ngữ chính là tiếng anh nên bạn cần thành thạo điều này.

Link tải OKCupid

Trên đây là TOP App Web Tìm bạn bốn phương ở Mỹ (Việt Kiều) có số điện thoại uy tín nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Trong thời buổi bận rộn ngày nay, việc tìm kiếm nửa kia cũng cần được diễn ra nhanh gọn trong thời gian ngắn nhất. Tuy vậy, chúng ta vẫn không thể bỏ qua chất lượng của mối quan hệ. Với việc này ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc cả đời của chúng ta.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn