✅TOP những Skin đắt nhất liên quân 2023

Đánh giá bài này

Nếu nhắc đến top những skin đắt nhất Liên quân 2022 không thể bỏ qua những skin như: Nakroth Nguyên Thứ Vệ Thần, Raz Chiến Thần Muay Thái, Tel’annas Tân niên vệ thần, Ngộ Không Nhóc Tỳ bá đạo, Nakroth Siêu Việt, Lauriel Thánh Quang Sứ…. Và để xem những bộ trang phục đó có gì đặc biệt và tại sao nó lại đắt đến như vậy thì mọi người xem qua những phân tích, đánh giá dưới đây của Tekmonk

TOP những Skin đắt nhất liên quân 2023 không nên bỏ qua

Nakroth Nguyên Thứ Vệ Thần

Nakroth là Tướng nổi bật trong Liên quân, luôn được khuyến khích với hướng đi là sát thủ với bộ kỹ năng thiên về tấn công và ân thân rất tốt. Với vẻ bề ngoài hết sức hầm hố, thì đây là tướng nhìn không mấy bắt mắt về diện mạo.

Nhưng tất cả đã thay đổi với bộ skin mới – Nakroth Nguyên Thứ Vệ Thần, đã hoàn toàn thay đổi diện mạo của tướng này, từ diện mạo như 1 chú robot thì giờ đây được xây dựng như 1 anime, kèm theo đó là vẻ bề ngoài của 1 hotboy điển trai, lãng tử. Và bộ skin này có mức giá đắt nhất trong lịch sử Liên quân từ 2,5 – 3 triệu đồng ( Tương đương 4000 – 5000 quân huy).

Nakroth-Thu-nguyen-ve-than
Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần

Điểm đặc biệt của Naroth Nguyên Thứ Vệ Thần:

+ Đắt và hiếm: Bạn sẽ không thể mua được bộ skin này trong shop Garena, chỉ có cách tham gia sự kiện để nhận được

+ Thay đổi hoàn toàn diện mạo của Nakroth trước đây.

+ Hiệu ứng biến về cực chất

+ Bộ hiệu ứng đa dạng: , Độc nhất: Thay đổi hình dạng quái rừng, Tuyệt chiêu thứ nguyên đánh ra vô tận, Âm hiệu chiêu thức liên hoàn, Lồng tiếng thiếu niên kiêu ngạo bất phàm, Vệ thần xuất trận, Sức mạnh thứ, biến về độc chiêu VIP.

Raz Chiến Thần Muay Thái

Raz chiến thần Muay Thái là một trong những skin đắt nhất Liên quân năm 2022, đây là bộ skin bậc SS dành cho Tướng Raz với những hiệu ứng đẹp kèm âm thanh cực xịn. Bộ skin này đắt là vì nó được mở bán trong sự kiện, bạn phải bỏ ra 799 quân huy – Tương đương gần 500k tiền nạp, mới có thể tham gia và sở hữu được skin này. Sự kiện mở bán lại khá hạn chế về số lượng, nên nếu hên thì bạn mới nhận được.

Anh raz chien than muay thai
Skin Raz Chiến Thần Muay Thái

Mô tả về hiệu ứng skin Raz Chiến Thần Muay Thái:

+ Chiến thần Muay Thái cái thế hiên ngang

+ Âm thanh vang dội Quyền cước 4 phương đệ nhất

+ Ngất ngây âm hiệu triệu lần rung động

+ Cộng hưởng âm thanh dũng mãnh hung hãn

+ Bản ngữ lồng tiếng sinh động đặc sắc

+ Lạ, độc, hiếm – Có cả viền ảnh

Nói chung là hiệu ứng khi chiến đấu như khi đá sẽ có vệt sáng kèm theo, đấm rồng thì sẽ có rồng bay lên. Nói chung được xây dựng dựa trên hình ảnh các võ sĩ Muay Thái nên nhìn mạnh mẽ, có sự nét độc đáo riêng.

Tel’annas Tân niên vệ thần

Bộ skin bậc SSS của Tướng Tel’Annas, Tân niên Vệ Thần là một trong những skin đắt nhất 2022 bạn không thể bỏ qua. Ra mắt vào dịp sự kiện Tết Nguyên đán Thần Thú Giáng Lâm. Và để nhận được bộ trang phục này người chơi bỏ ra 3000 – 5000 quân huy. Bộ trang phục với độ ” chếch chi” cực cao, mượt mà với tông hồng tím làm chủ đạo, vừa mạnh mẽ, vừa huyền bí.

Te'lannas-Tan-nien-ve-Than
Bộ skin Tel’annas Tân niên vệ thần

Mô tả hiệu ứng của Tel’annas Tân niên vệ thần:

+ Khi Tướng Tel’annas tung chiêu thì ngay lập tức sẽ có luồn sáng như là ngọn lửa tấn công trực diện vào đối thủ

+ Diện mạo Tướng thay đổi: Đầu sẽ xuất hiện là đầu con lân, sau đó biến hình về là 1 cô gái cực kỳ cuốn hút …

+ Khi tung chiêu xa, thì giống như là tung ra 1 chú lân đâm trực diện vào đối thủ

+ Hiệu ứng biến về sẽ hóa và nhập vào chú lân màu đỏ

Ngộ Không Nhóc Tỳ bá đạo

Nếu bạn nào sở hữu Tướng Ngộ Không thì chắc chắc đều mong muốn sẽ 1 lần sỡ hữu được bộ trang phục Ngộ Không Nhóc Tỳ Bá đào, skin này được xem là những bộ skin đắt nhất Liên quân từ trước đến nay. Nó làm mưa làm gió Liên quân 2021 ở Đài Loan cũng như Việt Nam với mức giá khủng, để sở hữu bạn phải chi ra tầm 199 quân huy, kèm theo đó phải chi tầm 20 quân huy để mua đá Tiến hóa mới nâng cấp được bộ skin này. Đây là bộ trang phục tiến hóa, khi lên level cao thì các hiệu ứng càng đẹp.

Điều đặc biệt làm nên sự đắt đó của trang phục Ngộ Không Nhóc tỳ bá đạo đó chính là bản thân nó đã đắt, nhưng để có thể sử dụng thêm đá Tiến Hóa nếu bạn muốn tiến hóa skin này.

Ngo-khong-nhoc-ty-ba-dao
Skin Ngộ Không Nhóc Tỳ bá đạo

Mô tả về skin Ngộ Không Nhóc Tỳ Bá Đạo:

+ Hiệu ứng tiến hóa: Có nghĩa là khi bạn chơi lên Level vao trang phục sẽ có sự biến hóa khác hơn, đẹp hơn bản cũ cấp độ trước rất nhiều.

+ Giao diện skin này thiết kế theo hướng hiện đại, nhìn vào khá hài hước. Hóa thân thành anh shiper với chiếc xe máy cup cũng khá dễ thương

+ Các hiệu ứng được biến hóa nhanh, kèm âm thanh hài hước và vui nhộn

+ Hiệu ứng chiêu thức ổn: Đòn đánh thường nhanh, mạnh xuất hiện vệt sáng sau các chiêu thức nhanh chóng.

+ Hiệu ứng ân thân: Phân thân thuật cũng khá ổn, nhìn khá hài hước với chiếc hộp di chuyển

+ Gậy như ý biến hình với hình ảnh cũng khá ổn, mang tính chất hài hước

Nakroth Siêu Việt

Nalroth Siêu Việt là bộ skin đắt nhất Liên quân của Thần Rừng Nakroth, đây là bộ trang phục tiến hóa. Không giống như các bộ skin khác là bạn sẽ dùng quân huy để mua, tham gia vào các shop sự kiện để nhận. Nhưng đối với bộ skin này bạn sẽ phải tham gia vào các tính năng tiến hóa, với 5 cấp hiệu ứng. Và để có thể tiến hóa lên cấp thì bạn phải bỏ ra 12 quân huy để mua đá.

Vậy nên ngay bản thân bộ skin này đã đắt, và trong quá trình dùng nó bạn còn phải bỏ thêm tiền để tiến hóa. Nhưng nhờ vào sự tiến hóa theo cấp đó mà bộ skin Nakroth Siêu Việt trở nên thu hút nhiều game thủ hơn.

Cụ thể để có thể tiến hóa lên bậc 5 của Nakroth Siêu Việt thì bạn mất tầm 4500 – 5500 quân huy tương đương nạp vào game khoảng từ 2,2 – 2,7 triệu đồng.

Nakroth-sieu-viet
Skin Nakroth Siêu Việt

Mô tả hiệu ứng Nakroth Siêu Việt:

+ Hiệu ứng tiến hóa: Tiến hóa theo 5 cấp độ, càng lên cấp độ càng cao hiệu ứng sẽ càng đẹp hơn và có sự thay đổi so với hiệu ứng trước đó

+ Để tiến hóa cần có sự nâng cấp thứ bậc bằng cách tiêu diệt đối thủ trong các nhiệm vụ game

+ Bộ hiệu ứng gồm: Tiến hóa chiêu thức siêu cấp, tiến hóa tiến hóa ngoại hình siêu việt, tiến hóa toàn bộ chiêu thức và tiến hóa biến về và tải trận, tiến hóa âm thanh siêu việt

Lauriel Thánh Quang Sứ – 799 Quân Huy

Với mức giá mua riêng của 799 quân huy thì Lauriel Thánh Quang Sứ được lọt vào Top những skin đắt nhất Liên quân hiện nay. Bộ trang phục bậc SS có mức giá khá chat được mở bán từ năm 2018, nhưng đến nay cũng ít ai chịu chi để sở hữu bộ trang phục này.

Với mức giá khá cao, bạn cần nạp vào tâm 500 – 600k mới có thể sở hữu được, dù đắt nhưng nó vẫn được bán trong shop game nên dễ dàng sở hữu hơn so với skin mở bán sự kiện. Bộ trang phụ được xây dựng, thiêt kế lên biểu tượng của các Thiên sứ.

Lauriel-Thanh-Quang-Su

Mô tải về Lauriel Thánh Quang Sứ:

+ Bộ trang phục với đôi cánh màu trắng, vận động và di chuyển cực kỳ mềm mại, uyển chuyển như đang lướt chứ không phải đi

+ Tạo hình với 3 đôi cán màu trắng, đỉnh đầu đội vương niệm như một nữ thần trong truyền thuyết nhưng cũng không dấu đi sự trong sáng dễ thương của nhân vật này trong game.

+ Hiệu ứng chiêu thức: Tấn công với những đòn đánh từ xa, khi tấn công sẽ có hình như một con chim bay ra và đâm trực diện vào đối thủ

+ Âm thanh cũng rất sống động nhưng pha nét nhẹ nhàng

Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc – 799 Quân Huy

Trong những bộ trang phục của tướng Yorn thì Thế Tử Nguyệt Tộc được xem là skin đắt nhất Liên quân với mức giá sở hữu cũng tương đối cao lên đến 799 quân huy, cũng phải nạp vào tầm 500 – 600 nghìn đồng. Đối với bản skin mới này thì cũng được rất nhiều game thủ săn lùng, nhưng sau khi nghe đến mức giá thì có lẻ phải cân nhắc lại.

Bộ skin nào không nằm trong shop game của garena, nó được mở bán trong các sự kiện nên để nhận được cũng không hề đơn giản. Điều làm nên sự đắt đỏ của nó chính là những hiệu ứng kèm âm thanh đặc biệt tạo nên.

Mô tả hiệu ứng, âm thanh của Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc:

+ Nhìn vào tạo hình: Bạn sẽ thấy được sự cầu kỳ trong từng chi tiết, với bộ giáp nhùn ngầu những cũng rất nhẹ nhàng

+ Các chiêu thức được biến đổi ảo diệu

+ Ngoài hình được thay đổi đầy ma mị, tạo nên sự huyền bí phát ra nguồn ánh sáng của chính nghĩa

Airi Kiemono – 799 quân huy

Ra mắt trong đấu trường game cũng đá khá lâu, nhưng sức hút của bộ skin Airi Kiemono cũng không hề giảm nhiệt, mà nó còn được xem là bộ skin Liên quân đắt nhắt cho đến thời điểm hiện tại. Vào thời điểm năm 2018 ra mắt thì đã có giá là 799 quân huy, để mua cần nạp vào tầm 500 – 6000 nghìn đồng. Và cũng không phải ai cũng có thể mua được.

Điều làm nên sự đắt đó của bộ skin nào đến hiệu ứng màu sắc, tạo hình nhân vật Tướng quá hút mắt với mùa bộ áo màu đổ hồng, đầu tốc màu xanh biển cực kỳ thu hút. Bộ skin nào được tạo nên dựa trên những bộ Kimono của Nhật Bản, nhưng nó đã được cách tân nên tạo ra sự nhanh nhẹn, phù hợp với chiến đấu hơn.

Mô tả hiệu ứng Airi Kiemono

+ Hiệu ứng tấn công bằng quạt, tạo ra hiệu ứng xoay vòng mạnh phát ra ánh sáng màu tím tấn công vào kẻ địch và quay trở lại

+ Hiệu ứng tấn công với tiếng kiếm chân thực như thật, âm thanh độc đáo

+ Tấn công nhanh và mượt, các chiêu thức được đánh giá cao về mặt đồ họa

Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa

Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa là bộ skin Liên quân đắt nhất Liên quân thời điểm mới ra mắt năm 2018 với mức giá sở hữu lên đến 618 quân huy, tuy không phải đắt nhất nhưng nó cũng nằm top bộ skin đắt của Liên quân. Với mức giá cao như vậy thì chúng ta đổi về được một bộ trang phục hiệu ứng cực bùng cháy, rực rõ vô cùng.

Xét về tất cả các bộ skin trước đây của Tướng Vilolet thì nó cũng đẹp, nhưng kiểu dễ thương cute nhiều hơn. Nhưng dodois với Nữ Hoàng Pháo hoa thì nó rực rõ với tông màu đỏ. Tạo hình nhân vật hút mắt hơn, ngầu hơn trước rất nhiều.

violet-nu-hoang-phao-hoa
Skin Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa

Mô tả hiệu ứng của Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa:

+ Diện mạo Tướng thay đổi: Với tông màu nóng hút mắt, quyến rũ hơn

+ Hiệu ứng tấn công, sau những pha bắn khi tác động bào đối thủ sẽ có hiệu ứng pháo hoa nổ với nhiều màu sắc rực rõ nhất

+ Hiệu ứng biến về cũng không có gì độc đáo

Ari Bích Hải Thánh Nữ

Ari Bích Hải Thánh Nữ có thể nói là một trong những bộ skin đắt nhất Liên quân thời điểm mới ra mắt vào năm 2020, và cho đến thời điểm này nó vẫn được khá nhiều game thủ lựa chọn, mức giá cũng không phải là rẻ. Thời điểm ra mắt bán trong sự kiện thì để có được bạn cũng phải bỏ ra tầm 2500 – 3000 quân huy.

Với skin này thì đánh giá cao hiệu ứng lẫn âm thanh, ngoại hình cùng những hiệu ứng tấn công của Tướng Ari. Đây được xem như là một trong những bộ skin bậc SSS đỉnh nhất không thể nào bỏ qua.

Mô tả hiệu ứng Ari Bích Hải Thánh Nữ:

+ Hiệu ứng di chuyển mượt hơn trước rất nhiều, nhìn vào tựa như bay chứ không phải đi nên di chuyển rất là nhanh

+ Hiệu ứng di chuyển bằng con cá, như cưỡi 1 con cá lượn nhanh và mượt trên mọi địa hình

+ Hiệu ứng tấn công xuất hiện các vệt sáng xanh tím đẹp mắt

+ Hiệu ứng biến về độc đáo, sẽ có con cá bay vòng quanh Tướng và biến về

Trên đây là Top những skin Liên quân đắt nhất 2022 bạn không thể nào bỏ qua vào thời điểm này. Và dự kiến sắp tới sẽ có những bộ kin mới ra mắt cho mùa 22 này, nếu bạn đang tìm kiếm skin mới độc lạ thì đừng bỏ qua các sự kiện mùa 22 Liên quân. Còn những skin trên thì hiện nay giá cũng khá chat, để mua thực sự không dễ dàng.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:


Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách làm avatar trong suốt trên tiktok 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python