Vòng quay Kim cương FF miễn phí 0đ. Rút kim cương không cần tiền không cần đăng nhập

Đánh giá bài này
Vòng quay kim cương FF được xem là một trong những cách thức để game thủ Free Fire nhận được nhiều kim cương nhất. Tuy nhiên, vẫn nhiều bạn bị lừa hoặc gặp sự cố khi rút kim cương về ACC game của mình. Vậy thì để có thể tìm kiếm được những vòng quay may mắn FF tặng KC miễn phí 0đ, và thực hiện rút về mà không cần đăng nhập thì mọi người nên xem kỹ hướng dẫn sau của Tekmonk

Vòng quay kim cương FF là gì?

Vòng quay kim cương FF hay còn gọi là vòng quay may mắn Free Fire là hình thức quay thưởng nhận kim cương và nhiều quà tặng khác. Đây là một trong những cách thức nhận kim cương miễn phí dành cho những game thủ mà không cần nạp tiền vào game mua kim cương.Bên cạnh nhận kim cương, thì người thực hiện quay cũng có thể nhận được phần thưởng là thẻ cào để nạp mua kim cương từ nhà phát hành. Đối với vòng quay kim cương FF này thì hiện có rất nhiều sự lựa chọn có thể là:+ Vòng quay kim cương FF do bên nhà phát hành thực hiện+ Vòng quay FF do bên các shop/ web thực hiện+ Vòng quay FF trên app nhận kim cươngViệc nhận kim cương từ vòng quay Free Fire có thể là miễn phí nhưng cũng có thể là phải trả phí, tùy vào sự lựa chọn của người chơi như thế nào.

Điều kiện tham gia vòng quay kim cương Free Fire

Thực ra thì đối với vòng quay kim cương Free fire thì sẽ tùy bên đơn vị cung cấp sẽ có quy định về thể lệ tham gia đối với người thực hiện. Nên điều kiện này cũng khá linh hoạt tùy vào từng vòng quay.
vong-quay-nhan-quan-huy-mien-phi-lien-quan
Quay nhận quà miễn phí game liên quân
Nhưng cơ bản thì thể lệ áp dụng chung thường là:+ Số lượng quay tối đa 1 ngày: 2 lần+ Mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần trong ngày với 2 lần quay.+ Không chấp nhận đối với email hoặc ID game không hợp lệ+ Với tình trạng bị phát hiện có sự gian lận sẽ bị khóa lần quay+ Một số quy định khác theo quy định tùy vào từng vòng quay

Các hình thức Vòng quay Kim cương FF

Không chỉ là nhận được kim cương mà bên nhà phát hành Garene Free fire cung cấp nhiều hình thức và cấp độ vòng quay kim cương, thông qua đó bạn không chỉ nhận được kim cương mà còn nhận được nhiều vật phẩm game khác có giá trị để trang bị chiến đấu tốt nhất.Dưới đây là những dạng vòng quay KC FF phổ biến hiện được cung cấp sẵn:

Vòng quay Diamond royale free fire

Diamond Royale có sẵn trong phần ‘Luck Royale’, có thể truy cập từ phía bên trái của sảnh. Để quay thưởng ở đây thì mọi người có thể sử dụng. Phiếu thưởng Diamonds Royale hoặc bằng cách gửi Kim cương.+ Sử dụng voucher, một lần quay được 1 Voucher và 10 Lượt quay + 1 cho 10 Voucher.+ Sử dụng kim cương, bạn có thể thực hiện 1 lần quay cho 60 viên kim cương và 10 + 1 lần quay cho 600 viên kim cương.
Vong-quay-KC-FF
Vòng quay kim cương FF mới nhất
Phần thưởng của những vòng quay FF ở đây là skin, trang phục và nhiều vật phẩm có giá trị tầm trung khác.

Vòng quay Free Fire Weapon Royale

Vòng quay Free Fire Weapon Royale là một trong những sự kiện Luck Royale trong Free Fire. Phần thưởng của vòng quay này chủ yếu là súng mới nhất của Free fire. Để có thể nhận được nó bạn sẽ cần rất nhiều tiền, nhưng nếu bạn chọn thực hiện theo cách quay vòng may mắn cũng có khả năng nhận được.+ Quay Royale với 40 Kim cương cho 1X Spin hoặc 400 kim cương cho (10 + 1) X Spin. Nếu bạn có đủ kim cương và ngôi sao may mắn của bạn chưa đạt gần 100, bạn nên quay Vòng quay 10X vì nó cung cấp cho bạn thêm một vòng quay, điều này cũng sẽ giúp bạn tăng số sao may mắn.

Vòng quay Free Fire Incubator

Free Fire Incubator hay nói chính xác đây là vòng quay của vườn ươm, đây được xem là vòng quay hấp dẫn và may mắn nhất trong Free fire hiện nay bạn có thể thử nghiệm. Danh sách giải thưởng của vòng quay này cực hấp dẫn.Có rất nhiều lần quay khác nhau, và mỗi tỷ ươm sẽ có sự khác biệt. Một lần quay của Geometric Shock Incubator có giá 40 và 5 lần quay là 180, người chơi được giảm giá 20 kim cương.

Siêu vòng quay vàng Free Fire

Gold Royale tiếp theo của Free Fire (FF) dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2022 này, bạn hãy theo dõi để tham gia để nhận những vòng quay với phần quà hấp dẫn. Và đây là phần quay thưởng dành cho phiên bản FF OB32 mới cập nhật.
See also  Top 7 app đặt đồ ăn online nhanh và uy tín nhất 2023
Để thực hiện quay bạn có 2 lựa chọn: +Thực hiện quay, ‘1 Spin’ và ’10 + 1 Spins’. 1 Vòng quay khiến bạn mất 1 Phiếu vàng Royale hoặc 300 Xu vàng+ Hoặc có 10 Lượt quay + 1 khiến bạn mất 10 Phiếu vàng Royale hoặc 3000 Xu vàng.Đối với Free fire sẽ thường xuyên có nhiều chương trình quay thưởng, bạn nên theo dõi các sự kiện của game để nhanh chóng sở hữu các vòng quay nhận được những phần quà hấp dẫn mà tiền bỏ ra cũng không thể nào mua được.
Vong-quay-vang-FF
Tham gia vòng quay vàng FF
Nhưng đa phần những vòng quay trên khi bạn tham gia thì phải trả phí Spin, kim cương hoặc vàng nên hay cân nhắc về sự lựa chọn của mình.

Tổng hợp Vòng quay kim cương FF

Cùng tìm hiểu về các vòng quay kim cương FF hiện nay giúp bạn nhận được kim cương nhanh chóng để thực hiện mua nhiều thứ trang bị chi bạn game của mình.

Vòng quay kim cương FF 0đ

Để nhận được những vòng quay kim cương với mức giá 0đ thì không hề đơn giản đối với những ai không theo dõi các sự kiến lớn của bên Garena Free fire. Bởi các chương trình quay thưởng 0đ này được cung cấp gắn liền với các sự kiện của họ. Nên hãy theo dõi các sự kiện để vào quay thưởng.GarenaMobile.com là một trong những sự lựa chọn để bạn có nhận được những vòng quay:+ Không cần tiềng+ Không đồng+ Không đăng nhậpVà bên đó sẽ cung cấp danh sách game thủ trúng thưởng thường xuyên sau mỗi vòng quay thực hiện, nên nếu có bạn sẽ nằm ngay trong danh sách đó. Và phần thưởng kim cương có thể nhận qua ID của bạn hoặc nhập bằng ID của bạn bè hoặc người thân nếu bạn muốn tặng cho ai đó.

Vòng quay kim cương FF miễn phí

Thực ra xét đối với các vòng quay kim cương của free fire thì thường đến từ những bên thứ 3 nào đó. Tuy nhiên, còn đối với nhà phát hành Free fire thì cũng hạn chế, bởi khi có sự kiện mới tổ chức các vòng quay may mắn. Nên nếu bạn đang tìm kiếm từ Garena thì cần vào website hoặc Fanpage của Free Fire để tìm kiếm.Hoặc nhận vòng quay kim cương miễn phí từ các website, các cửa hàng nhận kim cương miễn phí. Nhưng thực ra thì họ cũng ít có vòng quay miễn phí, miễn phí thì quà thưởng hạn chế số lượng kim cương nhận được. Nhưng được cái là giá rẻ, bạn chỉ bỏ ra một ít tiền để thực hiện quay và cơ hội nhận lại có thể 50 kim cương, 99 kim cương, 555 kim cương hoặc khủng lắm là 999 kim cương FF.

Vòng quay kim cương FF 1k

Chỉ với 1k bạn có thể tham gia vào vòng quay kim cương nhận những món quà khủng. Với 1k nhận ngay 1 lượt quay là điều không hề dễ dàng gì, nói chung là không khác gì cho không mà. Nhưng không dễ dàng tìm kiếm được những lượt quay như vậy.
shop vòng quay kim cương FF 1k
Thường lượt quay FF 1k này sẽ đến từ những bên thứ 3, họ tổ chức các vòng quay giá rẻ để thu hút nhiều người tham gia hơn. Và tôi đã tìm được 1 cửa hàng để bạn tham gia, có rất nhiều vòng quay 1k hấp dẫn.+shopviminh.com+ kimcuong123.com: Cơ hội trúng ngay 50.000 kim cương khủng FF+ shoplinhgm.comMọi người thử vào cửa hàng này hỏi thử, bởi đây số lượng có hạn nên tìm hiểu nhanh nha.

Vòng quay kim cương FF 5k

Vòng quay kim cương chỉ với 5k/ lượt quay, cơ hội nhận quà lên đến 3333 kim cương FF. Một trong những vòng quay được xem là có giá trị mà giá rẻ mà ai cũng nên biết, đặc biệt mấy bạn sinh viên mà chơi game nên tìm hiểu thử nếu không muốn nạp quá nhiều tiền vào game FF.Nhận vòng quay kim cương ff 5k: + shoptruongcyber.com+ Shop Vongquaykimcuong79+ Shop Garenamobile+ Shoptruongcyber.com+ Shop Symbols+ Shopas web+ Shop Rikaki+ Shopalice.vn

Vòng quay kim cương FF 9k

Chỉ với 9k trên lượt quay, bạn có thể tham gia vào các vòng quay kim cương của nhiều shop để nhận lại cơ hội trúng số lượng kim cương khủng từ họ. Tuy nhiên, nhớ tìm hiểu thể lệ của các lượt quay, sau đó theo dõi danh sách quay thưởng được công bố ngay sau đó để sớm nhận phần quà của mình.Nhận vòng quay kim cương FF 9k ở:+ vongquaykimcuongfreefire+ shopquy11n.comHoặc mọi người có thể nhận code để nhận vòng quay kim cương FF 9k :+ 6SETAU5JFO+ LAEDJF9SKD+ 5AEGY8DJSP+ 4EBO9FRNIP+ 8RUEJSIAPC+ TI8DEN9AP+ PENU8DSNA1+ 7DURJS9DKA+ MIDA7DIEPA+ TEA4TIPAEM+ 8DEH7SOA9I

Vòng quay kim cương FF 10k

Bạn chỉ cần bỏ ra 10k là có ngay 1 lượt quay nhận kim cương từ nhiều nguồn khác nhau. Hiện nay việc tìm kiếm những vòng quay kim cương FF 10k cũng khá đơn giản, bởi đa số các shop đều cung cấp đơn giản này.
See also  #7 app chụp ảnh đầu trọc, làm đầu trọc instagram 2022
Bạn có thể tìm thấy những vòng quay kim cương 10k ở:+ shopbabyxinh.com+ shopkimcuongloi.com+shopkellyloi.com+shopdamgaming.com+ vongquaykimcuong79.com
Hoặc mọi người có thể nhập mã code sau đây để nhận kim cương 10k, 20k+ 5UEIW4OEP1+ 7ESANU0PEN+ 7NDIR9TAP2+ 8RNEISP3JU+ ND8EOSPDW2+ 95JFAMRI3T+ 8FJRUSEM9P+ 6DEBA6KIRQ

Vòng quay kim cương FF 20k

Bỏ ra 20k cho 1 lượt quay cũng khá rủi ro, bởi không phải trên mạng shop nhận kim cương FF nào cũng uy tín. Đôi khi đã chi tiền vào để có lượt quay, nhưng cuối cùng không nhận lại được gì. Vậy nên hãy cân nhắc trước khi tham gia, có khi mất bữa ăn sáng mà đổi lại không được 1 kim cương nào đâu.Hiện có nhiều shop đang có vòng quay kim cương 20k mọi người có thể tìm hiểu:+ vongquaykimcuongfreefire.com+shophuyenfreefire.com+ hoiquanfreefire.com+ http://kimcuong1s.com/+ loivongquay.com+ trungdoanfreefire.com

Vòng quay kim cương FF không cần tiền

Vòng quay kim cương không cần tiền có nghĩa là những vòng quay miễn phí, vòng quay 0 đồng. Thực ra có 2 trường hợp:+ Vòng quay kim cương FF thử+ Vòng quay kim cương tri ân của các shop nhận kim cương FF+ Vòng quay do Garena tổ chức vào các sự kiệnĐể biết có cần tiền hay không thì bạn nên xem thể lệ tham gia chương trình quay. Thường thì những vòng quay kim cương không cần tiền này quy định cụ thể. Nên hãy xem xét thể lệ rồi tham gia, không là nhiều bạn bảo sao bảo không càn tiền cuối cùng để nhận kim cương thì phải trả tiền.

Vòng quay kim cương FF không cần đăng nhập

Vòng quay kim cương không cần đăng nhập ở đây thường là những vòng quay từ bên thứ 3 chứ không phải là vòng quay do bên nhà phát hành Free fire cung cấp. Bởi đối với khi bạn tham gia các vòng quay kim cương FF thì phải đăng nhập tài khoản.Còn nếu là vòng quay kim cương FF không cần đăng nhập thì đa phần là từ bên thứ 3. Khi tham gia các vòng quay đối với bên thứ 3, thì bạn chỉ cần cùng cấp ID tài khoản hoặc email để nhận kim cương, kim cương được chuyển đến tài khoản mà không cần đăng nhập nên yên tâm tài khoản sẽ an toàn nếu lỡ nhận được những kim cương FF bẩn.

Code kim cương free fire

Bên cạnh việc quay các vòng thưởng may mắn thì bạn còn có thể nhận được kim cương thông qua các mã gift code do bên Garena cung cấp cập nhật mỗi tháng. Mỗi tháng hoặc mỗi tuần hay khi các sự kiện diễn ra thì bên đó thường cung cấp các má code để người chơi có cơ hội nhận được nhiều kim cương như là hình thức tri ân cũng như khuyến khích người chơi.
 • HDFH DNBH NDJL
 • FMKL POIU YTFD
 • FU816 OUYT RDVB
 • FMKI 88YT GFD8
 • FKJH BNJK OPOL
 • KLLP DJHD DBJD
 • VFGV JMCK DMHN
 • EDXX DSZS SDFG
 • JCDK CNJE 5RTR
 • FHBV CDFQ VALUE
 • FRTF 234I R9TY
 • FI6G D765 45Q1
 • FON9 B8V7 C6DT
 • FAV4 BNKE RF8G
 • F8IK MNBV CDSE
 • F7YC TGDB E5MR
 • F7UJ MNBV CDER
 • F34E RFGB HNML
 • FHYT 543E WSXC
 • F3E4 RTGB NMKI
 • F9IK JNBV FDER
 • F7UJ MNBV CDER

Web/ shop nhận kim cương Free Fire miễn phí

Thay vì chờ đợi các sự kiện quay thưởng từ bên Free fire thì mọi người có thể chọn lựa các shop vòng quay FF trên mạng để thực hiện quay nhận kim cương. Hiện nay số lượng shop bán acc, bán kim cương FF ở dạng cung cấp vòng quay kim cương có rất là nhiều.Điều quan trọng khi tham gia vòng quay kim cương thông qua các website đó là tìm và lựa chọn được website/ shop uy tín. Bởi tình trạng lừa đảo vòng quay kim cương FF hiện khá phổ biến, nhiều bạn nạp tiền vào mua vòng quay sau đó không tham gia được, hoặc tham gia nhưng không có gì trong vòng quay đó hoặc nhận được số kim cương FF cực kỳ ít.
shop-bi-loi-quay-ra-9000-kim-cuong-10k
Quay vòng quay shop lỗi nhận 9000 kim cương
Hoặc một số thì quay xong, thấy thông báo nhận được số lượng FF lớn nhưng không thấy bên shop gửi về ID cho mình. Nên hãy cẩn trọng trước khi tham gia quay bất kỳ shop hay website nào trên mạng.Dưới đây là danh sách các shop vòng quay kim cương FF khá phổ biến hiện nay:+ shopbabyxinh.com+ shopkimcuongloi.com+shopkellyloi.com+shopdamgaming.com+ vongquaykimcuong79.com+ vongquaykimcuongfreefire.com+shophuyenfreefire.com+ hoiquanfreefire.com+ http://kimcuong1s.com/+ loivongquay.com+ trungdoanfreefire.com+shopviminh.com+ kimcuong123.com+ shoplinhgm.com+ shopquy11n.com

Hướng dẫn rút kim cương FF không cần tiền

Vậy làm thế nào để khi bạn nhận được kim cương từ các vòng quay, nhưng không cần nạp tiền vào. Để có thể nhận được kim cương từ các vòng quay thì thường bạn phải nạp tiền vào game, sau đó bên Nhà phát hành căn cứ trên số tiền đó để thực hiện chuyển đổi sang kim cương.

Rút kim cương FF về ID game

Nhưng nếu là bạn thực hiện các vòng quay kim cương miễn phí hoặc 0đ thì không cần phải phải nạp tiền. Và để rút kim cương về tài khoản thì còn tùy thuộc vào bên bạn thực hiện quay kim cương.
See also  Cách Tải App Xingtu 2022 Link android ios không cần chuyển vùng
+ Rút về tài khoản ID game của mình: Bạn chỉ cần cung cấp ID game của mình cho bên cung cấp kim cương, sau khi thực hiện quay họ sẽ tiến hành chuyển kim cương đó đến tài khoản của mình ở dạng được tặng.+ Nhận kim cương qua email: Bận cạnh nhận qua ID game không cần đăng nhập thì còn có thể nhận được thông qua email, chỉ cần cung cấp email là được.

Rút kim cương FF thông qua thẻ cào

Thương những shop cung cấp kim cương thực ra đa phần là chuyển đổi thành dạng thẻ cào điện thoại của các nhà mạng. Tương đương với lượng kim cương bạn nhận được họ sẽ chuyển thành thẻ cào, sau đó cung cấp mã thẻ cho mọi người để nạp vào tài khoản game của mình.Sau đó bạn chỉ cần theo quy trình nạp thẻ cào mua kim cương trong game FF là được. Cách này an toàn cho tài khoản game của chúng ta hơn, không lo các nguồn kim cương bẩn ở bên ngoài.

Rút kim cương FF thông thẻ game

Hoặc thay vì là thẻ cào thì có thể là thẻ game, đây cũng là cách thức nạp kim cương đúng quy định với bên nhà phát hành game FF, bạn sẽ không phải lo lắng khi nạp kim cương nguồn bên ngoài vào sẽ bị đóng tài khoản hay khóa tài khoản game của mình.Thẻ game nạp cũng tương tự đối với thẻ cào điện thoại, chỉ cần có mã thẻ là nạp nhanh chóng vào. Sau đó bên Free fire sẽ chuyển đổi từ mệnh giá thẻ game sang số lượng kim cương tương ứng.

Rút kim cương FF không cần đăng nhập được không?

Rút kim cương từ các chương trình từ các shop vòng quay FF mà không đăng nhập tài khoản là lựa chọn mà đa phần ai cũng yêu cầu. Bởi đối với những nguồn kim cương không chính thống hay còn gọi là kim cương FF lậu bên ngoài chúng ta không thể nào xác địnhh nó có sạch hay không. Vậy nếu đăng nhập tài khoản để nhận thì không khác nào đưa ID vào nguy cơ bị khóa.Thường thì đối với những hình thức nạp kim cương FF lậu nếu bị phát hiện:+ Tài khoản game có thể bị khóa+ Số kim cương nạp vào không hợp lệ, không sử dụng được+Một số tính năng game không hoạt độngVề cơ bản là nên chọn hình thức rút kim cương FF về mà không cần đăng nhập ID là lựa chọn an toàn. Nhưng dù sao khi bạn nạp kim cương vào tài khoản của mình cũng phải đăng nhập, vậy nên hãy cân nhắc về nguồn kim cương của mình có sạch hay không.Với tổng hợp những thông tin về Vòng quay Kim cương FF trên đây hy vọng giúp mọi người hiểu rõ hơn về hình thức tham gia các vòng quay kim cương Free Fire hiện nay. Đối với hình thức nhận kim cương FF thông qua vòng quay may mắn giúp chúng ta tiết kiệm được khoản tiền cho mình với điều kiện là không nạp lậu, không bị lừa. Để có những lượt quay FF miễn phí thì nhớ theo dõi các sự kiện FF sắp tới đây, bởi sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà phát hành Garena.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python