✅7 app mobile tính giờ làm việc cá nhân 2023

Đánh giá bài này

Nếu bạn muốn tìm cho mình một công cụ để quản lí thời gian, tính giờ làm việc cá nhân phù hợp, một công cụ có thể tính được thời gian bạn đã làm được bao nhiêu, phù hợp với việc làm tại nhà trong mùa dịch hiện nay. Hãy để tekmonk giới thiệu đến bạn top app tính giờ làm việc cá nhân thông qua bài viết dưới đây.

Top 7 app tính giờ làm việc cá nhân trên điện thoại.

App tính giờ làm việc cá nhân Timesheet

Nếu bạn cần một ứng dụng để theo dõi giờ làm việc cá nhân cũng như để quản lí thời gian biểu, thời gian làm mọi việc khác trong cả ngày thì hãy tìm đến Timesheet. Đây là một ứng dụng đa chức năng quản lí thời gian với chỉ vài thao tác đơn giản nhưng giao diện thì dễ nhìn và mang lại hiệu quả cho bạn trong công việc. Các tính năng chính bao gồm như:

 • Ghi lại thời gian bạn làm việc với thao tác đơn giản, ghi lại thời gian bạn giải lao, tạm ngưng làm việc
 • Hệ thống tất cả qua biểu đồ và thống kê dưới dạng file excel để bạn dễ dàng quản lý
 • Ghi lại số ngày làm việc, cực kì tiện lợi cho việc chấm công và chính xác thời gian bạn làm việc
 • Đơn vị nhỏ nhất được tính là phút
 • Ghi chú trực tiếp trên thời gian, tự động tính toán tiền lương theo giờ làm việc bằng thuật toán của hệ thống
 • Xuất dữ liệu dưới File excel và bạn có thể chia sẽ đến quản lí của bạn dễ dàng hơn.

Ứng dụng được mọi người lựa chọn và tin dùng, đạt được lượng đánh giá và đề xuất cao, ứng dụng miễn phí và có mặt trên cả 2 nền tảng Android và IOS.

App tính giờ làm việc cá nhân WorkingHours

Một ứng dụng miễn phí phổ biến cho cả PC và tất cả nền tảng điện thoại thông minh bao gồm cả Android, IOS cho phép bạn có thể tính toán, quản lí thời gian làm việc của bản thân, của công ty hoặc từng cá nhân trong công ty chỉ trong tíc tắc. Với các thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự quản lí thời gian của bản thân trong quá trình làm việc, luyện tập thể dục thể thao,…

Ứng dụng Time Sheet

Bên cạnh việc quản lí thời gian làm việc, ứng dụng còn có khả năng chấm công, xuất dữ liệu và thống kê dưới dạng biểu đồ, Excel. Ngoài ra, có thể chia sẽ, đồng bộ để bạn có thể quản lí trên nhiều thiết bị khác nhau, dễ dàng chia sẽ đến nhân viên/sếp thời gian đã làm việc và tính lương chính xác cho cá nhân bạn.

See also  5 thủ thuật YouTube trên laptop cực hay mà bạn nên biết

App tính giờ làm việc cá nhân Work Log

Work Log Là một ứng dụng cung cấp cho bạn các tính năng theo dõi, quản lí thời gian làm việc của bạn, giúp bạn sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống gọn gàng, bên cạnh đó còn giúp bạn tính toán thời gian làm việc tại nơi công sở. Ứng dụng lên một thời gian biểu giúp bạn chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản sẽ biến thành một cỗ máy đếm thời gian làm việc, thời gian tăng ca, giải lao,… Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng còn có các tính năng đa dạng như:

 • Thêm nhiều hoạt động khác và tính toán thời gian chính xác
 • Thêm tiền lương vào giờ làm việc và thống kê được số giờ làm, số tiền mà bạn đã kiếm được trong ngày/tháng/năm
 • Ứng dụng là một công cụ tiện ích giúp bạn quản lí và cực kì an toàn với hệ thống của máy
 • Bạn có thể xuất file dưới nhiều định dạng khác nhau để nộp cho cấp trên khi làm việc tại nhà.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được dùng rộng rãi tại 2 nền tảng Android, IOS, tuy nhiên, ứng dụng có chứa một số ít quảng cáo khi sử dụng để bạn ủng hộ đội ngũ phát triển ứng dụng.

App tính giờ làm việc cá nhân Hours Tracker

Nếu bạn quá bận rộn làm việc nhưng muốn quản lí thời gian bạn đã làm một cách chính xác và biết được tiền lương mình kiếm được bao nhiêu thì đừng bỏ qua ứng dụng này. Hours Tracker là một ứng dụng cho phép bạn quản lí thời gian của bản thân, tính toán được thời gian bạn đã làm việc được bao nhiêu lâu chỉ với vài thao tác bấm và để thời gian chạy tự động.

Ứng dụng còn có khả năng tính toán tiền lương của bạn theo chu kỳ tuần hoặc tháng, giúp bạn biết mình đã kiếm được bao nhiêu thu nhập. Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng có thể sử dụng offline mà không cần đến Internet, cực kì tiện lợi cho bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng có mặt trên cả 2 nền tảng Android và IOS, hoàn toàn miễn phí khi sử dụng những tính năng cơ bản, tuy nhiên, để có được các chức năng nâng cao hơn, bạn phải trả một khoản phí nho nhỏ để sử dụng.

App tính giờ làm việc cá nhân Time Meter – Time Sheet

Một ứng dụng theo dõi và tính toán được mọi thời gian làm việc của bạn chỉ thông qua vài thao tác với giao diện trực quan, dễ nhìn và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể ghi lại toàn bộ thời gian mình đã làm việc, thêm mức lương cơ bản để ứng dụng tính toán và trả kết quả lương theo tuần/ tháng cho bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng thể hiện kết quả qua bảng thống kê cực kì dễ nhìn và chia sẽ đến mọi người.

See also  5 cách khắc phục lỗi Taskbar bị đơ trên Windows 10 cực kỳ hiệu quả

Bạn cũng có thể tạo nhiều dự án, thời gian khác nhau để dễ dàng quản lí mình đã tiêu bao nhiêu thời gian cho việc đã làm điển hình như trong: giờ làm việc, luyện tập thể dục thể thao, ăn uống, xem phim, giải trí,… tất cả chỉ nằm trong một ứng dụng cùng với vài thao tác cực kì đơn giản. Ứng dụng cho phép thiết lập ngoài màn hình chính cực kì nhỏ gọn với 1 cú click, bạn đã có thể bắt đầu chạy bộ đếm thời gian và kiểm soát nó.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải về và dùng ngay những tiện ích mà ứng dụng mang lại trên cả 2 nền tảng Android, IOS.

App tính giờ làm việc cá nhân Planningify

Đây là một ứng dụng phù hợp với bạn với chức năng chính là tính toán thời gian làm việc, hệ thống lại thời gian biểu cả tuần, cùng với vô vàng chức năng khác mà bạn nên thử sử dụng. Ứng dụng được đánh giá cao đối với các nhân viên văn phòng làm việc tại công ty hoặc tại nhà trong mùa dịch, giúp các bạn có thể quản lí thời gian làm việc hiệu quả và nộp kết quả đến cho quản lí.

 

Ứng dụng Time Tracker

Ứng dụng giúp bạn tiết kiệm được vô vàn thời gian chỉ bằng vài thao tác đơn giản để có thể ghi nhận lại thời gian bạn đã làm việc. Bên cạnh đó còn có các tính năng nâng cao khác giúp bạn dễ dàng quản lí công việc của mình hơn như:

 • Quản lí thời gian nghỉ, giải lao không lương
 • Tạo lịch, thời gian biểu cho các chuyến đi, dự án
 • Phù hợp cho quản lí có thể tạo nhiều biểu mẫu để quản lí thời gian làm việc của nhân viên
 • Xuất file dưới dạng Excel, PDF và bạn có thể chỉnh sửa nó
 • Tính toán thời gian làm việc, tiền lương theo ngày/tuần/tháng/năm.

App tính giờ làm việc cá nhân Time Tracker – Touch Time

Cái tên của ứng dụng đã nói lên tất cả, chỉ cần một nút chạm, bạn đã có thể theo dõi, kiểm soát và tính toán thời gian mọi hoạt động của bạn từ làm việc, nghỉ ngơi, giải trí và học. Với tính năng đa nhiệm của ứng dụng, bạn có thể theo dõi thời gian của mọi thứ, mọi hành động đang diễn ra cùng một lúc, giúp bạn dễ dàng quản lí và nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân hơn.

See also  Cách khóa iPhone từ xa và theo dõi khi bị đánh cắp hoặc thất lạc 2023

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp tính năng tính lương, chấm công, thông qua thời gian bạn làm việc đã được tính trước đó cực kì tiện tợi và hữu ích. Bạn có thể xem lại lịch sử thống kê tất cả hoạt động thông qua dạng biểu đồ, có thể chia sẽ đến mọi người dưới định dạng file PDF, Excel cực kì dễ nhìn và quản lí.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy thử trải nghiệm ứng dụng để biết lợi ích của nó mang lại giúp bạn có cuộc sống giờ giấc và dễ quản lí thời gian làm việc của bạn hơn.

Bài viết trên được Tekmonk tổng hợp được là những app tính giờ làm việc cá nhân phổ biến trên điện thoại. Hi vọng sẽ giúp bạn có được cuộc sống cải thiện hơn, tính được thời gian làm việc chính xác và tiền lương được trả đủ, công bằng, minh bạch với công sức bạn đã làm ra.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk
tính giờ làm việc cá nhân

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu lms
Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python