Top 7 app mobile dịch tên tiếng việt sang tiếng hàn 2023

Đánh giá bài này
Tiếng Hàn đang ngày một phổ biến tại nước ta nên đang rất được nhiều bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh tìm hiểu để cho con học. Để hỗ trợ cho việc học trở nên dễ dàng thì các app hỗ trợ dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn cũng đang ngày một mọc lên nhiều hơn.Hôm nay tekmonk xin gợi ý top 10 app dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn tốt nhất hiện nay!

Việt Hàn Dịch

App đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là Việt Hàn Dịch. Đây là ứng dụng dịch ngôn ngữ Việt Nam sang Hàn Quốc rất hiệu quả khi bạn cần dịch từ, cụm từ hay đoạn văn bản chuẩn xác. Hiện ứng dụng đã có hơn 1,8 triệu người sử dụng và được đánh giá 4,5 sao trên cửa hàng CH Play.Tính năng đặc điểm:– Dịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc bằng cách nhập các cụm từ và câu, hoặc nội dung clipboard dán.– Kết quả dịch thuật chất lượng cao với ngữ âm, mà có thể được sử dụng như một từ điển tiếng Việt và tiếng Hàn.– Chia sẻ các bản dịch với người khác.– Text to speech: đọc to những phát âm của các dịch hiệu quả.– Dịch kết quả có thể được thêm và từ vựng của bạn để xem xét thêm.– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Thông tin ứng dụng:– Kích thước: android 2.0 M, iOS 49.8 M– Tương thích hệ điều hành : Android 2.3.3 trở lên, iOs 9.0 trở lên.
Dễ dàng học tiếng Hàn với từ điển Hàn – Việt.

Google dịch tiếng Hàn

Google dịch là ứng dụng dịch thuật được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay với khả năng dịch từ tiếng Việt sang nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Hàn và ngược lại.Tính năng, đặc điểm:– Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, dịch được nhiều ngôn ngữ khác nhau.– Hỗ trợ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn và nhiều ngôn ngữ khác một cách nhanh chóng, chính xác.– Sử dụng máy ảnh để dịch nhanh văn bản bằng 38 ngôn ngữ.– Hỗ trợ chữ viết tay chuyển thành văn bản dịch với 93 ngôn ngữ.– Có thể sử dụng khi ngoại tuyến với chức năng hỗ trợ 59 ngôn ngữ.
See also  500K Garena Được Bao Nhiêu Quân Huy. Bảng Giá Quân Huy 2022
Thông tin ứng dụng:– Kích thước: android khác nhau tùy theo điện thoại, iOS 108.1 M– Tương thích hệ điều hành : Android khác nhau tùy theo điện thoại, iOs 12.4 trở lên.

Từ điển ITRANSLATE

ITRANSLATE là ứng dụng phiên dịch hàng đầu với khả năng dịch cức nhanh, độ chính xác cao ngay cả khi dịch ngoại tuyến. Giúp bạn dễ dàng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn và nhiều ngôn ngữ khác một cách chuẩn xác và nhanh chóng. Ưng dụng hiện có hơn 50 triệu lượt tải và hàng ngàn lượt đánh giá 5 sao từ phía người dùng.Tính năng, đặc điểm:– Hỗ trợ trên 100 loại ngôn ngữ khác nhau: Hàn, Nhật, Trung, Anh, Pháp, Bồ Đào Nha …– Có 2 chế độ dịch ngoại tuyến và trực tuyến.– Dịch văn bản qua giọng đọc và camera.– Chuyển đổi các phương ngữ khác nhau.– Lưu lại lịch sử dịch, đánh dấu yêu thích.Thông tin ứng dụng:– Kích thước: android khác nhau tùy theo điện thoại, iOS 248.8 M– Tương thích hệ điều hành : Android khác nhau tùy theo điện thoại, iOs 10.0 trở lên.

NAVER – Từ điển tiếng Hàn

Naver là ứng dụng từ điển tiếng Hàn được người dùng ưa chuộng sử dụng để dich nghĩa tiếng Việt sang tiếng Hàn và ngược lại. Đây là một ưng dụng hiệu quả được nhiều bạn trẻ sử dụng như một công cụ hỗ trợ học tiếng Hàn với kho từ vựng khổng lồ và những ví dụ đa dạng.Tính năng, đặc điểm:– Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.– Có hơn 220.000 từ vựng, 827.000 ví dụ đi kèm, giúp bạn dịch và học tiếng Hàn hiệu quả.– Hỗ trợ học giao tiếp tiếng Hàn, luyện nghe với bản thu ẩm của người bản địa– Nội dung bài học phong phú, đa dạng.– Giao diện dễ sử dụng, giúp tìm kiếm từ mới dễ dàng, hiển thị kết quả nhanh chóng.– Cho phép người dùng thêm từ mới vào từ điển, góp phần phát triển ứng dụng.
Từ điển Hàn Việt Naver sử dụng miễn phí cho smartphone.
Thông tin ứng dụng:– Kích thước: android 316 M, iOS 189.9 M– Tương thích hệ điều hành : Android 5.0 trở lên, iOs 11.0 trở lên.
See also  Top 5 app đánh giá mỹ phẩm kiếm tiền uy tín nhất 2022

Dịch Tiếng Hàn

Đây là ứng dụng dịch song ngữ Việt – Hàn với thiết kế đơn giản dễ sử dụng, sở hữu kho tài nguyên từ vựng khổng lồ và chính xác là điểm cộng lớn nên app được sự tín nhiệm lớn của người dùng.Tính năng, đặc điểm:– Tra cứu từ điển tiếng Hàn, dịch song ngữ Việt – Hàn.– Dịch được các đoạn văn bản dài.– Dịch từ clipboard.– Giao diện thân thiện với người dùng.– Hỗ trợ người mới học ngôn ngữ Hàn, người đi du lịch, công tác Hàn Quốc.– Kho tài liệu phong phú.Thông tin ứng dụng:– Kích thước: android 23M iOS 12.1 M– Tương thích hệ điều hành : Android 4.1 trở lên, iOs 10.0 trở lên.

Từ điển Hàn Việt Jaemy

Jaemy cho phép bạn dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn một cách nhanh chóng, chính xác và giúp tra cứu động từ, cách chia động từ theo từng thì và từng cách biểu đạt nhanh chóng nhằm giúp người dùng dễ hiểu và hình dung được ý nghĩa trọn vẹn của câu. Jaemy còn kết hợp chức năng Romaji giúp người học phát âm dễ dàng.Tính năng, đặc điểm:– Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn xác, nhanh chóng.– Từ vựng, phân loại từ và giải nghĩa một cách chi tiết.– Nhiều ví dụ minh họa bằng hính ảnh giúp người xem dễ hiểu.– Học tiếng Hàn qua âm Hán.– Từ điển mở: cho phép người dùng đóng góp chỉnh sửa từ sai.Thông tin ứng dụng:– Kích thước: android 55 M– Tương thích hệ điều hành : Android 5.0 trở lên.
từ điển Jaemy hỗ trợ tốt cho những bạn học tiếng Hàn.

PAPAGO – Dịch Tiếng Hàn

Phần mềm dịch ngôn ngữ tiếng Việt sang tiếng Hàn và ngược lại dành cho các tín đồ mê du lịch Hàn Quốc, người sáng lập đã đặt tên cho nó là Papago với ý ngĩa như một chú vẹt thông minh có thể dịch được nhiều ngôn ngữ dành cho bạn.Tính năng, đặc điểm:– Hỗ trợ tốt trong các trường hợp: đi du lịch, công tác, định cư, du học … hay những ai đang học tiếng Hàn …– Dịch thuật 13 ngôn ngữ bao gồm: Hàn, Trung, Nhật, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Thái, Nga, Đức, Ý …
See also  Cách giảm Lag genshin impact trên điện thoại Android 2022
– Có thể sử dụng khi ngoại tuyến– Dịch bằng giọng nói– Dịch tiếng Hàn qua tiếng Việt bằng hình ảnh và ngược lại.– Dịch từ đơn, cụm từ hay đoạn văn bản một cách chính xác– Chuyển đổi ngôn ngữ trên WebsiteThông tin ứng dụng:– Kích thước: android khác nhau tùy theo điện thoại, iOS 163.9 M– Tương thích hệ điều hành : Android khác nhau tùy theo điện thoại, iOs 11.0 trở lên.Trên đây là top 7 ứng dụng dịch tên tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn xác và uy tín nhất giúp hỗ trợ những người đam mê du lịch Hàn Quốc, mua sắm các sản phẩm thời trang Hàn Quốc hay các bạn đang học tiếng Hàn. Hi vọng bài viết đã giúp bạn tìm được một ứng dụng dịch ngôn ngữ Việt – Hàn hỗ trợ cho mình một cách tốt nhất.Đọc ngay các bài viết khác về Top app: Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python