App xóa logo TikTok trên iPhone

Đánh giá bài này

Xóa logo TikTok như thế nào? Từ lâu Tiktok đã hỗ trợ tính năng tải về để người xem có thể lưu trữ video yêu thích trên điện thoại. Tuy nhiên, tất cả video được tải xuống đều bị dính logo cùng ID của người đăng tải và chất lượng cũng kém hơn so với video gốc. Do đó nhiều người đã tìm mọi phương pháp xoá chữ ID Tiktok ra khỏi video như cắt bỏ khung hình, sử dụng công cụ hỗ trợ nhưng tất cả đều không hiệu quả.

Hiểu rõ nhu cầu đó, trong bài viết hôm nay Tekmonk sẽ chia sẻ một số thủ thuật đơn giản để tải bất kỳ video nào trên Tiktok (Việt Nam, Trung Quốc) với chất lượng cao nhất và đặc biệt là không hề có logo dành riêng cho iPhone.

Xóa logo tiktok, xóa chữ ID Tiktok trên iPhone bằng Shortcut

  • Bước 1: Truy cập App Store trên iPhone, gõ và tải ứng dụng Phím tắt (Shortcut Application) về điện thoại.
  • Bước 2: Vào ứng dụng Chorme trên iPhone và truy cập đường link dành cho iOS 12 và đường link dành cho iOS 13 > Nhấn vào “Nhận Shortcut”. Khi đó, liên kết sẽ chuyển hướng sang ứng dụng Phím tắt > Nhấn chọn “Lấy phím tắt”.
  • Bước 3: Truy cập vào tài khoản TikTok tìm video bạn muốn tải xuống. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ video (thông thường là hình mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình). Tại giao diện chia sẻ tìm mục Others (Khác) ở cuối. Sau đó nhấn vào “Phím tắt
  • Bước 4: Trong ứng dụng “Phím tắt”, bạn chọn “Phím tắt TikTok Pro iOS 12” rồi đợi phím tắt thực hiện công việc của mình. Sau đó, video của bạn sẽ được tải xuống và tự động lưu trong Camera Roll của bạn.
See also  Nhung Thị là ai? Trần thị nhung (gãy media sinh năm bao nhiều) 2023

Xóa chữ ID Tiktok trên iPhone bằng Capcut

Để xóa chữ ID Tiktok trong video còn được gọi là logo tiktok khi tải video về thì mọi người có thể thực hiện bằng cách sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Capcut => mở ứng dụng Capcut lên và chọn “New project” => Kích vào video vừa tải về
  • Bước 2: Tại thanh công cụ dưới cùng => chọn Overlay và nhấn vào dấu cộng trên chữ Overlay và chọn 1 bức ảnh màu đen toàn phần và nhấn “Add
  • Bước 3: Tại thanh công cụ phía dưới bạn chọn “Splice” và kích vào “Normal” và nhấn dấu tích
  • Bước 4: Bức ảnh màu đen xuất hiện trên màn hình. Bạn kéo vừa ảnh màu đen khớp với logo ID Tiktok và che nó lại sau đó kéo hết phần video có logo để quá trình che chạy hết video
  • Bước 5: Khi logo chuyển vị trí bạn add hình màu đen như lúc nãy và che tại điểm ID Tiktok khác và cũng kéo cho đến khi hết xuất hiện ID Tiktok trong video
  • Bước 6: Sau khi thực hiện xong bạn ấn vào mũi tên góc phía trên bên phải. Tại Resolution bạn kéo đến 1080p còn Drame rate bạn có thể để 30 và nhấn export và đợi video xuất ra.

Xóa chữ ID Tiktok trên iPhone bằng Kapwing

Ứng dụng Kapwing sẽ giúp mọi người thực hiện thao tác xóa chữ ID trong video iphone qua các cách thức thực hiện như sau:

See also  Vì sao đưa anh tới bongngo

Bạn đang đọc : App xóa logo TikTok trên iPhone được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề App xóa logo TikTok trên iPhone do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
App xóa logo TikTok trên iPhone

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu vn tra diem lop 9
nạp valorant
snaptik app
Top 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+) bá đạo

Leave a comment