Binamon là gì? Liệu nó có thể trở thành Axie Infinity tiếp theo hay không?

Đánh giá bài này

Thông cáo báo chí: Binamon là một metaverse hoàn chỉnh đang chiến đấu trong một cuộc chiến thống trị quy mô toàn diện với những con quái vật trong thần thoại và gần đây đã được xếp hạng ở đầu danh sách giao dịch ERC-721 của BSC.

Ngày 19 tháng 6 năm 2021, Tallinn, Estonia: Người chơi có thể sử dụng chuỗi khối Binance Smart Chain để chiến đấu với các sinh vật ảo độc đáo của họ và giành chiến thắng trong các trận chiến dễ dàng và thú vị với rồng, Griffins, kỳ lân và các quái vật khác để nhận phần thưởng cùng một lúc. Trong vòng 48 giờ, Binamon đã trở thành mã thông báo ERC-721 được vận hành nhiều nhất trên Chuỗi thông minh Binance, đại diện cho một bước nhảy vọt trong việc chấp nhận và cam kết của dự án.

Trận chiến Binamon

Binamon không chỉ là một trò chơi blockchain khác, mà là một metaverse hoàn chỉnh tồn tại trong cả thế giới ảo và thế giới thực. Nền tảng trò chơi cung cấp cho người chơi cơ hội mua những sinh vật độc đáo và khác biệt, với quyền sở hữu do NFT đại diện. Đồng thời, chủ sở hữu sẽ nhận được phiên bản vật lý của các sinh vật trong nhà của họ.

Trận chiến diễn ra trong một hợp đồng thông minh, nơi người chơi đặt cược vào mã thông báo BEP20 BMON bản địa của Binamon. Hợp đồng thông minh sử dụng bốn đặc điểm khác nhau để xác định theo thuật toán những quái vật nào sẽ được chiến thắng bởi Unreal Engine nổi tiếng:

See also  Bạn muốn tặng Pet Axie? Hãy xem hướng dẫn tặng pet Axie cho người khác trong Axie Infinity

Cấp độ: Mỗi cấp độ của quái vật có một giá trị cơ bản, xác định đòn tấn công đặc trưng của chúng: đòn tấn công mạnh hơn sẽ gây sát thương cao hơn và tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn. Sức mạnh: đặc tính kháng cự có thể giúp quái vật hấp thụ hoặc làm chệch hướng đòn tấn công. Nguyên tố: Sức mạnh nguyên tố cung cấp các hiệu ứng bổ sung cho các cuộc tấn công của quái vật.

Hợp đồng thông minh sẽ phá hủy một lượng rất nhỏ BMON để bắt đầu trận chiến. Người chiến thắng sẽ lấy tất cả, bằng cách kết hợp các sinh vật có sức mạnh tương tự để đảm bảo rằng trận chiến diễn ra công bằng. Tuy nhiên, những quái vật yếu hơn sẽ nhận được phần thưởng cao hơn những quái vật khác trong trường hợp chúng giành chiến thắng. Binamon cũng có chế độ chơi nhiều người chơi, chứa nhiều giờ phiêu lưu mà người chơi có thể chơi.

Đúc quái vật và các lợi ích khác

Binamon có một hợp đồng thông minh chuyên dụng gọi là Booster, được sử dụng để tạo NFT đại diện cho các sinh vật. Người chơi sẽ gửi mã thông báo BMON cần thiết trong hợp đồng và nó sẽ sử dụng một máy phát ngẫu nhiên để đúc ra ba Binamon khác nhau, mỗi Binamon có một vai trò và sức mạnh khác nhau. Nếu người chơi cần phiên bản vật lý của quái vật dựa trên NFT, họ có thể đặt hàng bất cứ lúc nào và giao nó cho họ.

See also  Các cách kiếm tiền trong game Axie Infinity

Đồng thời, người dùng nền tảng Binamon có thể tạo tài sản trò chơi. Những tài sản này sẽ là những vật phẩm khác nhau có thể ghép với quái vật để gia tăng và nâng cao sức mạnh của chúng. Người chơi cũng có thể chọn bán các vật phẩm và tài sản mà họ tạo ra hoặc không cần nữa, từ đó tạo ra một nền kinh tế hoàn toàn mới và một cách kiếm tiền.

Binamon cũng sẽ tổ chức quay số trúng thưởng vào các thời điểm khác nhau. Người chơi tham gia sẽ có cơ hội giành được các nâng cấp cụ thể của quái vật và tăng cơ hội chiến thắng trong trận chiến.

Ứng dụng di động Binamon cũng sẽ được sử dụng như một ví kỹ thuật số, nơi người chơi có thể lưu trữ mã thông báo BMON của họ và truy cập vào các trận chiến và thị trường để mua, bán và trao đổi các sinh vật và vật phẩm của họ. Binamon cũng sẽ sử dụng DeFi và NFT đại diện cho con quái vật có thể được cam kết để có được thu nhập thụ động.

Với phương pháp trò chơi giả tưởng độc đáo, Binamon không chỉ cung cấp một trò chơi trong đó người chơi có thể hiện thực hóa tưởng tượng chiến đấu với những người khác, mà còn có được và thậm chí sở hữu một nhân vật hành động trong thế giới thực, vượt qua ranh giới của thế giới kỹ thuật số và bước vào một đảo ngược.

See also  Bí kíp chơi Axie infinity-Tổng hợp tất cả các tài liệu, tài nguyên về game Axie Infinity

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web Binamon: www.binamon.org

Có thể bạn quan tâm More From Author