TOP game chơi để kiếm tiền online tương tự Axie Infinity, đa thể loại từ sinh tồn, đua xe đến thể thao, vừa giải trí vừa kiếm tiền tại nhà

Đánh giá bài này

Trong thời gian rảnh rỗi tại nhà, lựa cho mình một con game vừa để giải trí lại vừa có thể kiếm tiền là một ý hay đúng không nào? Trong bài viết hôm nay, Tekmonk sẽ giới thiệu đến các bạn 5 tựa game chơi để kiếm tiền online tương tự Axie Infinity được nhiều người chơi nhất.

Theo chia sẻ trên trang thông tin Whitepaper của nhà phát triển, Axie Infinity đang được phát triển bởi Sky Mavis, để biết thêm thông tin về tựa game này các bạn có thể tham khảo link xem thêm mình để ở cuối bài nhé. Còn bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu danh sách các tựa game ngày hôm nay nha!

*Một lưu ý nhỏ là danh sách bên dưới được mình sắp xếp ngẫu nhiên và không theo thứ tự nào nha!

1. CryptoKitties

CryptoKitties được ra đời vào năm 2017, là một trong những game công nghệ blockchain xuất hiện sớm nhất trên thị trường. Trò chơi này cho phép người chơi lai tạo và nuôi giống mèo CryptoKitties với mọi giao dịch bằng tiền ảo Ether.

CryptoKitties

Để tham gia trò chơi, các game thủ phải mua tiền ảo Ether và bắt đầu mua vài chú mèo. Với những con mèo có đặc điểm quý hiếm có thể bán với giá hàng trăm ETH, có khi lên đến hàng triệu đô la.

2. Sorare

Sorare là một game bóng đá với nội dung tự do xây dựng và phát triển một đội bóng ảo bằng những thẻ bài có trong trò chơi. Điểm đặc biệt của game là các cầu thủ, câu lạc bộ hay các giải đấu sẽ được mô phỏng hoàn toàn giống như ở thế giới thực.

See also  Galaxy Fight Club là gì? Giới thiệu game Galaxy Fight Club
Sorare

Giá của một cầu thủ được mô phỏng trong game sẽ có thể thay đổi theo chính phòng độ của cầu thủ đó ngoài đời thực. Đây sẽ là một game phù hợp cho những người yêu thích bóng đá.

3. Gods Unchained

Trong Gods Unchained, bất kỳ ai bắt đầu trò chơi lần đầu tiên phải mở các gói thẻ để tự tạo cho mình một bộ thẻ hoặc sử dụng bộ thẻ tiêu chuẩn có sẵn. Mục đích của trò chơi là tăng cấp độ và cải thiện bộ thẻ và có thể bán chúng trên thị trường.

 Gods Unchained

Tính đến năm 2019, trò chơi đã đạt doanh thu khoảng 4 triệu đô la bằng cách bán số lượng lớn lên đến bốn triệu thẻ thu thập.

4. F1 Delta Time

F1 Delta Time là game đua xe công thức 1 trên nền tảng Ethereum. Trò chơi này có mã token ERC-20 dùng để giao dịch trong game hoặc trao thưởng cho người chơi. 

F1 Delta Time

F1 Delta Time sẽ cho người dùng cơ hội thu thập, mua bán các loại xe hay phụ tùng xe. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp một hội thảo để người chơi trang bị các bộ phận và trình điều khiển xe hơi của họ.

5. Evolution Land

Kết thúc danh sách hôm nay sẽ là một game NFT thực tế ảo Evolution Land. Trong trò chơi này gồm có 26 lục địa, mỗi lục địa nằm trên một blockchain khác nhau. Người chơi có thể mua bán đất đai, trồng cây và xây dựng các tòa nhà trong không gian riêng của mình.

See also  Top 10 cái “NGU” thường gặp mà newbie nên tránh ngay khi chơi Axie Infinity kẻo “tiền mất tật mang”
Evolution Land

Người chơi Evolution Land tương tác với nhau bằng cách sử dụng các avatar được gọi là Apostles. Bạn có thể thuê hoặc bán Apostles của mình cho những người dùng khác hoặc sử dụng Apostles của mình để hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Tổng kết

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh tại nhà và đang cảm thấy nhàm chán thì tại sao không thử chơi một trong các tựa game này? Không quên nhắc các bạn là tìm hiểu thật kỹ cách thức tham gia và kiếm tiền trên các tựa game này, để có chiến lược kiếm tiền hợp lý nha!

Có thể bạn quan tâm More From Author