Bột mì số 13 là bột gì 2023

Đánh giá bài này
  • Mô tả

Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice là loại bột được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. Sản phẩm bột mì Bakers’ Choice số 13 có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza….

Bột mì số 13 là bột gì

Đặc biệt hơn, sản phẩm bột mì Bakers’ Choice số 13 được xay nhuyễn dưới dạng bột mịn, mềm, trắng xóa. Thành phần của nó bao gồm nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn từ bột mì 100%, có hàm lượng protein cao, không chất độc hại, an toàn thực phẩm.

Cách sử dụng bột mì Bakers’ Choice số 13

  • Sử dụng chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, đế bánh Pizza hay bánh Croissants và bánh nướng đan mạch.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và đóng kỹ miệng bao sau mỗi lần sử dụng.

Thành phần bột mì Bakers’ Choice số 13

Bột mì, Axit arcorbic, Ezym, vi dưỡng chất “Sắt, kẽm”

BỘT MÌ SỐ 13 HIỆU CÁI CÂN 1KG

Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh đó chính là bột mì, mỗi loại bánh khác nhau sẽ được sử dụng loại bột phù hợp. Bột mì số 13 hàm lượng protein của loại bột này khá cao ở khoảng từ 11.5% đến 12.5%. Nhờ vào lượng protein này mà sợi gluten được sinh ra càng nhiều, vì vậy chúng rất thích hợp làm những loại bánh dai và có kết cấu chắc như bánh mì, bánh hoa cúc, mì sợi, đế bánh pizza… Tỉ lệ hút nước rất cao, từ 65 đến 67%.

Bột mì số 13 là bột gì

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

– Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ Cái Cân luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao

– Bột được sử dụng để làm các loại bánh mì, bánh hoa cúc, đế bánh pizza, sợi mì.. 

– Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour đảm bảo an toàn và chất lượng 

– Sản phẩm được nhiều người lựa chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp.

Bột mì số 13 là bột gì

Bột mì số 13 là bột gì

Bột mì số 13 là bột gì

Bột mì số 13 là bột gì


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bột mì số 13 là bột gì

Cùng Abby tham khảo cách làm bánh mì hoa cúc chocolate dưới đây nhé.

               Ngoài ra, bạn tham khảo các loại bột mì khác tại đây nhé.

51,874 | Thứ tư, 30/11/2022, 07:00 (GMT+7)

Bột mì là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những chiếc bánh mặn đậm hương vị hay những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Và bột mì số 13 là một trong những loại bột phổ biến được ứng dụng rộng rãi trong làm bánh. Khác với những loại bột mì khác, nó chỉ được ứng dụng trong một số loại bánh cụ thể. Vậy bột mì số 13 là gì? Nó phù hợp để làm loại bánh nào? Cùng tìm hiểu ngay với bài viết sau nhé!

Bột mì số 13 là gì?

Bột mì số 13 hay bread flour là loại bột chứa hàng lượng protein cao lên đến 13%. Nhờ lượng protein này mà bánh sau khi làm song sẽ có độ dai và kết cấu chắc. Tỉ lệ hút nước rất cao từ 65% – 67%. Giống như bột mì số 11, bột số 13 cũng thích hợp nhất trong việc làm bánh mì. Loại bột này được đánh giá là ứng cử viên “sáng giá” nhất đáp ứng độ hoàn hảo cho món bánh mì.

Vậy ngoài là nguyên liệu cho bánh mì thì bột mì số 13 làm bánh gì khác hay không? Hàm lượng gluten lớn trong bột số 13 kết hợp với men nở sẽ tạo nên kết cấu dai và chắc tuyệt vời. Vì thế, đế bánh pizza thơm ngon với độ giòn, thơm ngon cũng là một trong những món ăn sử dụng loại bột mì này.

Bột mì số 13 là bột gì

Bột mì 13 là nguyên liệu tạo ra những chiếc pizza hấp dẫn, cực ngon miệng.

Một số lưu ý khi sử dụng bột mì 13 làm bánh mì

Bột số 13 được đánh giá là một trong những loại bột mì tốt nhất để làm bánh mì. Với hàm lượng gluten, nó sẽ mang đến độ dẻo dai, chắc bền cũng như vẻ ngoài đầy hấp dẫn cho bánh mì. Tuy nhiên, trong quá trình làm bánh, bạn nên chú ý một số điểm sau để đảm bảo hình thức cũng như chất lượng:

  • Cách trộn bột bánh: Khi làm bánh với bột số 13 cũng như các loại bột khác, bạn không nên trộn quá kĩ. Đây là một trong những lỗi phổ biến ở những bạn mới học làm bánh. Hãy đọc kĩ công thức để biết được mức độ trộn thế nào là hợp lý nhé. Tốt nhất hãy trộn bột ở mức độ vừa phải. Và khi bạn đã có kinh nghiệm thì việc trộn bột với cường độ mạnh hay nhẹ, nhanh hay chậm sẽ không còn là điều băn khoăn, lo lắng nữa.
  • Thời gian ủ bột: Ủ bột là giai đoạn quan trọng, cần thiết để có sản phẩm bánh mì hoàn hảo. Bỏ quên bước này sẽ khiến bánh kém hấp dẫn và có thể ảnh hưởng đến chất lượng bánh mì. Dựa theo công thức, bạn nên ủ bột trong một thời gian nhất định. Không nên ủ quá ngắn hoặc ủ quá lâu. Đừng nghĩ thời gian ủ bột càng lâu sẽ càng tốt. Việc ủ bột quá lâu sẽ khiến bột bị lên men rượu khiến bột không còn thơm mùi của bột mì cùng các nguyên liệu đi kèm nữa.
See also  Top 4 chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế iuh 2022

Bột mì số 13 là bột gì

Ủ bột trong một khoảng thời gian vừa phải sẽ giúp bánh mì với vẻ ngoài đẹp mắt.

Cách bảo quản bột mì số 13 an toàn, đảm bảo chất lượng

Với bất kỳ loại bột nào cũng vậy, khâu bảo quản rất quan trọng. Bạn muốn giữ gìn hương vị cũng như chất lượng bột? Bạn muốn sử dụng bột mì cho nhiều lần làm bánh? Tất cả phải được thực hiện đúng cách. Để bảo quản bột số 13, người tiêu dùng nên chú ý đến những vấn đề sau:


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  • Với bột chưa dùng hết, bạn nên cột chặt hoặc ép nóng bằng lửa. Ngoài ra, bỏ vào lọ thủy tinh rồi đậy chặt là cách bảo quản bột hiệu quả và tốt nhất.
  • Đồng thời, nên để bột ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh những khu vực ẩm ướt, nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng của bột.
  • Dù đã chắc chắn bảo quản kỹ lưỡng, nhưng ở lần sử dụng kế tiếp, tốt nhất bạn vẫn nên kiểm tra tình trạng bột rồi mới tiến hành sử dụng. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như hương vị của món bánh sau chế biến.

Bột mì số 13 là bột gì

Cất bột ở nơi thoáng mát, khô ráo để giữ gìn hương vị, chất lượng bột.

Hi vọng rằng với bài viết này, bạn đã hiểu rõ về bột mì số 13 cũng như tự tin hơn trong việc làm bánh khi nắm vững cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản bột phù hợp. Chần chờ gì nữa mà không “xắn tay” lên và làm những chiếc bánh thơm ngon ngay nào! 

Poliva là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thiết bị khách sạn, dưới đây là một vài sản phẩm có thể bạn quan tâm:

See also  Chợ Tốt đồ cũ Gò Vấp 2023

Máy đánh giày 

Cột chắn inox

Xe đẩy hành lý

Review Hotel

Thuật ngữ khách sạn

Kiến thức khách sạn

Bột mì số 13 là bột gì

Tin nổi bật


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bột mì số 13 là bột gì

Đừng bỏ lỡ

Tin tức khách sạn

Nghiệp vụ khách sạn

Kiến thức khách sạn

Bột mì số 13 là bột gì

Bột mì số 13 là bột gì

Bột mì số 13 là bột gì

Bột mì số 13 là loại gì?

Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh . Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh , là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh vỏ cứng, giòn như bánh , làm đế bánh pizza….

Bột mì số 13 có thể thay bằng bột gì?

Thay thế bột mì 13 Cũng giống như bột mì số 13 thì loại bột mì số 11 cũng thích hợp trong việc làm bánh bởi hàm lượng protein trong bột cũng khá cao. Nên khi gluten kết hợp với men tạo nên độ dai khá tốt nên có thể dùng để thay thế để làm ra những chiếc bánh ngon.

Mua bột mì số 13 ở đâu?

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI.

Bột mì số 11 và số 13 khác nhau thế nào?

Bột mì số 11: hàm lượng protein 11.5% – 13% – phù hợp làm bánh Bột mì số 13: hàm lượng protein 14% – phù hợp làm bánh , đế pizza.

Bạn đang đọc : Bột mì số 13 là bột gì 2023 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Bột mì số 13 là bột gì 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Bột mì số 13 là bột gì 2023

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu vn tra diem lop 9
nạp valorant
Top 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+) bá đạo
tui lv

Leave a comment