Tải Minecraft 1.19 để khám phá vùng đất kinh dị dưới lòng đất

Đánh giá bài này

Mời các bạn cùng Tekmonk khám phá con quái mới đáng sợ The Warden, vùng đất mới Deep Dark và xem hướng dẫn cách tải Minecraft 1.19 miễn phí trong bài viết này.

Như các bạn đã biết, Minecraft 1.19 sẽ là phiên bản đánh dấu sự ra đời của một hệ sinh thái mới mang tên Deep Dark nằm sâu trong lòng đất. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy một thành phố cổ xưa (Ancient City) bị lãng quên, cũng như con quái mới The Warden cực kỳ đáng sợ cùng nhiều tính năng khác.

Warden khủng khiếp

Thật vậy, Warden sở hữu… 500 máu, tức là 250 trái tim so với chỉ 20 điểm máu – 10 trái tim – của nhân vật do người chơi điều khiển. Trong vùng Deep Dark, âm thanh mà bạn tạo ra có thể sẽ triệu hồi con quái này, từ tiếng bước chân của game thủ, tiếng bạn đặt và mở rương, cuốc đá, đào khoáng sản,… Những âm thanh này sẽ được ghi nhận bởi các khối mới gọi là Skulk Shrieker và chúng sẽ phát ra tiếng gào để gọi Warden khi bạn quá ồn ào.

Do sống sâu trong lòng đất thiếu ánh sáng, đôi mắt của Warden đã thoái hóa và không nhìn thấy đường, nên nó chỉ hoạt động dựa trên âm thanh. Bạn có thể khéo léo sử dụng âm thanh để đánh lạc hướng nó và bỏ chạy, bởi việc chiến đấu gần như là bất khả thi. Tuy nhiên con quái này có thể khiến bạn bị mù tạm thời để “cân bằng” lại cuộc chơi.

Ngoài lượng máu khổng lồ, Warden còn có sát thương rất lớn – một nhân vật mặc full giáp Netherite hoàn toàn có thể bị hạ gục chỉ sau hai cú đánh của Warden, như đã được thể hiện trong trailer đầu tiên của Minecraft 1.19. Do đó Sforum cho rằng bạn thực sự không nên triệu hồi con quái này, hoặc chỉ triệu hồi nếu muốn chơi trốn tìm hoặc cá cùng bè bạn xem ai sẽ là người “lên dĩa” đầu tiên.

Con quái mới này được tạo ra để giúp các cuộc thám hiểm của người chơi trong Deep Dark trở nên thú vị và… rùng rợn hơn. Thành phố cổ bị chôn vùi trong Deep Dark là nơi có nhiều rương chứa các loại tài nguyên mà bạn cần, trong đó có quyển sách enchant mới Swift Sneaking cho phép bạn đi nhanh hơn trong khi giữ nút Shift để không phát ra âm thanh. Một khối vật liệu mới gọi là Reinforced Deepslate cũng xuất hiện ở đây nhưng với số lượng cực ít và tạm thời game thủ không thể lấy được nó trong chế độ sinh tồn.

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.31

Khi phát hành Minecraft PE 1.19.31, Mojang cũng đưa kèm thêm thông báo bắt đầu từ ngày 05/10/2022, người chơi các phiên bản trên Xbox sẽ nhận được bản cập nhật để giúp người chơi có thể cải thiện hiệu suất và trải nghiệm được các thay đổi mới mẻ. Phiên bản cập nhật này đã thêm tính năng mới cho điều khiển cảm ứng trên di động, chế độ khán giả và Mobs. Không những thế còn có kha khá lỗi được sửa. Khám phá ngay những thay đổi qua thông tin chi tiết dưới đây:

Những thay đổi mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.31

Danh sách những tính năng mới được cập nhật trong Minecraft 1.19.31 APK chính thức, gồm có:

Điều khiển cảm ứng mới cho di động

Mojang đã thêm lược đồ điều khiển cảm ứng mới. Để bật nó, bạn chỉ cần vào Settings (Cài đăt) > (Controls) (Điều khiển) > Touch (Chạm) vào nút chuyển đổi để bật. Khi được bật, Menu thả xuống mô hình tương tác mới xuất hiện trên màn hình, từ đó cho phép bạn chọn sử dụng: Touch scheme mới, Crosshair scheme mới hoặc Classic scheme cổ điển.

Tải Minecraft 1.19 để khám phá vùng đất kinh dị dưới lòng đất
Điều khiển cảm ứng mới cho di động

Chế độ khán giả

Khi bạn bật chế độ khán giả, bạn sẽ trở thành vô hình đối với những người chơi bình thường. Đồng thời áo choàng bạn mặc trên người cùng không còn hiển thị, bất kỳ động vật nào xích đi theo bạn cũng sẽ không còn bám sát bạn nữa.

See also  Những lý do nên cho con học Lập trình tại TekMonk

Tính năng mới cho Mobs

minecraft-1-19-31-beta
Có thể đưa Mobs lên thuyền
  • Kích thước Hitbox của Hoglins và Zoglins đã được thay đổi để phù hợp hơn với bản Java.
  • Không những thế Sculk trong khu vực thành phố cổ đại cũng được tăng tỷ lệ tạo ra nhiều hơn.
  • Phạm vi dịch chuyển của Endermen bị giảm xuống còn 32x32x32 thay vì 64x64x64 như trước. Giảm phạm vi dịch chuyển này để giúp hình ảnh của Endermen không bị vỡ khi di chuyển.
  • Hiện tại, khi bạn dùng thuyền đi phiêu lưu hoàn toàn có thể mang thêm các mobs lên thuyền. Kích thước của sinh vật được bạn đưa lên thuyền sẽ không hề đổi kích thước.

Những lỗi đã được sửa trong Minecraft 1.19.31 APK

Phiên bản Minecraft 1.19.31 APK tiếng Việt đã được Mojang sửa những sự cố mà người chơi từng gặp phải trong phiên bản cũ 1.19.30 như sau:

  • Đã sửa những lỗi xảy ra trong quá trình chơi game.
  • Các địa hình cố định trên bản đồ đã được Mojang thay thế bằng các khối Pixel đen.
  • Lỗi không thể liên kết phím khoảng không khi dùng chuyển đổi game sang bàn phím đầy đủ đã được sửa.
  • Lỗi khiến người chơi đôi khi sinh sản dưới obsidian bị rơi vào khoảng trống sau khi vào cổng kết thức lần đầu tiên sau bản câppj nhật 1.19.30 trên Realms đã được sửa.

Cách tải Minecraft 1.19 miễn phí

Dài dòng thế đủ rồi, hãy để Tekmonk hướng dẫn bạn cách tải Minecraft 1.19 miễn phí trên PC. Thông thường thì để chơi Minecraft “xịn” chúng ta phải trả 27 USD cho Mojang để mua game, nhưng do Minecraft 1.19 còn trong giai đoạn thử nghiệm nên nhà phát triển tung ra bản thử nghiệm cho phép người chơi cả thế giới dùng thử mà không tốn xu nào.

Do đó, để tải Minecraft 1.19 về máy của mình, bạn chỉ cần lên trang web của Mojang để tải file nén .zip chứa patch 1.19 về máy bằng cách click vào link này. Vậy là bạn đã có Minecraft 1.19 trong tay rồi, nhưng do đây là bản thử nghiệm nên chắc chắn sẽ có bug. Kế tiếp, hãy cùng chúng tôi xem làm thế nào để cài đặt nó nhé!

Link tải Minecraft 1.19.31 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOADTẠI ĐÂY

Cài đặt Minecraft 1.19 Bản cập nhật Beta: Hướng dẫn Cuối cùng (Tháng 1 năm 2022)

Trước khi chúng tôi tiếp tục, hãy nhớ rằng bản cập nhật beta chỉ có sẵn cho Minecraft Bedrock Edition. Điều đó cũng chỉ có trên phiên bản Windows, Android và Xbox One vào lúc này. Người dùng Java sẽ phải đợi ít nhất một tháng nữa để có thể truy cập các tính năng mới trong Minecraft 1.19. Vì vậy, nếu không sử dụng Minecraft Bedrock trên thiết bị được hỗ trợ, bạn có thể phải đợi thêm vài tuần nữa. Nếu đó không phải là trường hợp của bạn, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tải xuống bản cập nhật Minecraft 1.19 beta.

Mục lục

Cách cài đặt Minecraft 1.19 Beta trên máy tính của bạn

Cài đặt Minecraft (Bedrock Edition) cho Windows

Giống như hầu hết các bản cập nhật beta, Minecraft 1.19 beta bản cập nhật lần đầu tiên chỉ có sẵn cho người dùng Bedrock . Vì vậy, nếu bạn là người dùng Java, bạn có thể đợi hoặc cuối cùng chuyển sang phía bên kia. Cả hai phiên bản đều là một phần của Xbox Game Pass. Bạn có thể sử dụng nó để có những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Như đã nói, hãy bắt đầu bằng cách cài đặt Minecraft.

1. Mở Microsoft Store bằng cách tìm kiếm nó trong trình đơn bắt đầu. Nó có sẵn trên cả Windows 10 và Windows 11

2. Sau đó, tìm kiếm “ Minecraft cho Windows ” bằng thanh tìm kiếm ở trên cùng. Bạn có thể mua bất kỳ gói hoặc phiên bản thông thường nào tùy theo sở thích của mình.

3. Cuối cùng, trên trang ứng dụng của Minecraft, nhấp vào giá hoặc nút cài đặt . Nếu bạn chưa mua trò chơi, trước tiên Microsoft sẽ thu thập chi tiết thanh toán của bạn. Trong khi đó, nếu bạn đã cài đặt trò chơi, bạn sẽ thấy nút “Chơi”.

See also  Top 10 khóa học pha chế ở TP.HCM tốt nhất và học phí (2022) nên đọc

Lưu ý : Nếu bạn là một người thích chơi game, chúng tôi khuyên bạn nên mua Xbox Game Pass ( truy cập liên kết ) để có quyền truy cập miễn phí vào Minecraft và hơn 100 trò chơi khác trên PC chạy Windows của bạn.

Đăng ký Minecraft Beta qua Ứng dụng Xbox Insider

Sau khi Minecraft được cài đặt, đã đến lúc đăng ký chương trình beta. Làm theo các bước bên dưới để đăng ký Minecraft 1.19 beta.

1. Trong Microsoft Store, tìm kiếm “Xbox Insider Hub” bằng thanh tìm kiếm ở trên cùng. Khi nó xuất hiện, hãy nhấp vào nút cài đặt để tải ứng dụng. Nó sẽ được cài đặt gần như ngay lập tức. Khi nó xuất hiện, hãy nhấp vào nút “Mở”.

2. Trong ứng dụng Xbox Insider, chuyển đến tab “Xem trước” từ ngăn bên trái của ứng dụng.

3. Sau đó, nếu bạn có phiên bản trò chơi phù hợp, ứng dụng sẽ hiển thị tùy chọn “Minecraft cho Windows” trong phần xem trước “Có sẵn”. Nhấp vào nó để mở trang đăng ký Minecraft beta và nhấp vào nút “Tham gia” .

4. Sau khi bạn nhấp vào nút tham gia, Minecraft sẽ trình bày điều kiện để tham gia bản beta . Nếu bạn chấp nhận chúng, bạn sẽ không thể truy cập vào máy chủ của Realms. Hơn nữa, thế giới bạn tạo trong bản beta sẽ dễ bị lỗi và bị xóa trong bản phát hành cuối cùng. Nếu các điều kiện công bằng cho bạn, hãy nhấp vào nút “Tiếp tục” .

5. Các ứng dụng beta thường mất 24 giờ để được chấp thuận. Vì vậy, bạn cần đợi trong vài giờ và kiểm tra lại ứng dụng Người dùng nội bộ. Khi ứng dụng được chấp nhận, Xbox Insider Hub sẽ hiển thị cho bạn tùy chọn quản lý và để lại bản xem trước Microsoft 1.19 beta.

Tải xuống Minecraft 1.19 Bản cập nhật Beta trên Windows

Khi tài khoản của bạn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, cửa hàng Microsoft sẽ hiển thị bản cập nhật beta cho trò chơi của bạn. Phiên bản thông thường của trò chơi chỉ có 2 chữ số sau dấu thập phân. Nhưng phiên bản Minecraft beta thường bao gồm tối đa 4 chữ số sau dấu thập phân. Nó được đề cập ở cuối trang ứng dụng trong Microsoft Store.

Cuối cùng, nếu bạn không thể tải bản cập nhật beta vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể xem phần Câu hỏi thường gặp của chúng tôi. Chúng tôi đã đề cập đến các lỗi và tình huống phổ biến nhất có thể khiến bạn không tải được Minecraft 1.19 beta.

Tạo thế giới mới với các tính năng của Minecraft 1.19

Sau khi bạn cài đặt xong bản cập nhật, hãy mở Minecraft và sử dụng các bước sau để kích hoạt các tính năng Minecraft 1.19 The Wild.

1. Màn hình chính của phiên bản Minecraft beta trông khác với màn hình chính thông thường. Nhấp vào tùy chọn “Play Beta” để bắt đầu.

2. Sau đó, nhấp vào tùy chọn “Tạo mới” trên màn hình tiếp theo.

3. Sau đó, bật nút chuyển đổi “Cập nhật hoang dã” trong Thử nghiệm ở bảng điều khiển bên phải trong cài đặt thế giới mới. Minecraft sẽ xác nhận thay đổi bằng cách cảnh báo bạn về bản chất thử nghiệm của tính năng. Bạn cũng có thể đặt chế độ trò chơi thành sáng tạo để khám phá dễ dàng hơn.

Chỉ như vậy, bạn đã sẵn sàng khám phá sớm tất cả các tính năng tuyệt vời 1.19. Hãy theo dõi cửa hàng Microsoft để biết các bản cập nhật Minecraft beta trong tương lai.

Cách tải Minecraft 1.19 Wild Update Beta trên Xbox One

Kể từ khi Microsoft tiếp quản Mojang, studio đứng sau Minecraft, nó đã giữ cho Xbox One và Windows luôn cập nhật các bản cập nhật mới nhất. Do đó, bạn có thể sử dụng các bước tương tự được mô tả ở trên để tải bản cập nhật Minecraft 1.19 trên Xbox One. Bạn cần cài đặt ứng dụng Xbox Insider trên Xbox One của mình. Sau đó, bạn có thể đăng ký Minecraft beta trong ứng dụng. Các bảng điều khiển hoặc phiên bản Xbox khác hiện chưa nhận được bản cập nhật 1.19.

See also  Code Huyền Thoại Hải Tặc, Hải Tặc Đại Chiến 2022 Mới Nhất

Cài đặt Minecraft Pocket Edition (MCPE) 1.19 Beta trên Android

Nếu bạn là người thích xây dựng thế giới hoặc tham gia các cuộc phiêu lưu trên thiết bị di động của họ, hãy làm theo các bước sau để cài đặt Minecraft Pocket Bản cập nhật phiên bản 1.19 beta trên thiết bị Android của bạn:

https://googleads.g.doubleclick.net/pagead/ads?client=ca-pub-5533026247140662&output=html&h=188&slotname=4222435322&adk=477156840&adf=2467715171&pi=t.ma~as.4222435322&w=750&fwrn=4&lmt=1670729132&rafmt=11&format=750×188&url=https%3A%2F%2Fbr.atsit.in%2Fvi%2F%3Fp%3D186184&wgl=1&dt=1670729132261&bpp=1&bdt=2798&idt=323&shv=r20221206&mjsv=m202211300101&ptt=9&saldr=aa&abxe=1&prev_fmts=0x0%2C750x360%2C750x188%2C750x188%2C750x188&nras=1&correlator=1260046588192&frm=20&pv=1&ga_vid=1367617704.1670729131&ga_sid=1670729133&ga_hid=162754353&ga_fc=1&rplot=4&u_tz=420&u_his=1&u_h=1080&u_w=1920&u_ah=1032&u_aw=1920&u_cd=24&u_sd=1&adx=390&ady=10083&biw=1920&bih=947&scr_x=0&scr_y=1224&eid=44759875%2C44759926%2C44759837%2C44774648%2C42531706%2C44774652%2C44779793%2C44778742&oid=2&pvsid=3071056453969117&tmod=773858920&nvt=1&ref=https%3A%2F%2Fwww.google.com%2F&eae=0&fc=1920&brdim=-8%2C-8%2C-8%2C-8%2C1920%2C0%2C1936%2C1048%2C1920%2C947&vis=1&rsz=%7C%7CeEbr%7C&abl=CS&pfx=0&fu=128&bc=31&ifi=6&uci=a!6&btvi=3&fsb=1&xpc=2moAsCJyf9&p=https%3A//br.atsit.in&dtd=531

1. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm Minecraft trên Cửa hàng Google Play. Nếu bạn chưa chơi nó trước đây, bạn sẽ phải mua trò chơi trước. Nó có giá 7,49 đô la (hoặc 650 Rs ở Ấn Độ).

2. Sau đó, cuộn xuống danh sách ứng dụng Minecraft cho đến khi bạn tìm thấy phần “Tham gia phiên bản beta”. Sau đó, chạm vào nút “ Tham gia để đăng ký bản beta.

3. Bây giờ, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên cảnh báo nhắc nhở bạn rằng các bản dựng beta có thể có lỗi và không ổn định. Nhấn vào nút “Tham gia” để tiếp tục. Bạn có thể phải đợi đến 24 giờ để nhận được bản cập nhật beta. Làm mới trang danh sách ứng dụng để xem nút “Cập nhật” và tải xuống bản cập nhật MCPE 1.19 beta mới cho 0n Android.

4. Sau khi nhận và cài đặt bản cập nhật beta, hãy mở trò chơi và nhấn vào nút “ Chơi Beta ”.

5. Sau đó, bạn cần tạo một thế giới mới trong Minecraft trên thiết bị Android của mình. Nhưng trước tiên, hãy đảm bảo bật nút chuyển đổi “Cập nhật hoang dã” trong Thử nghiệm ở bảng điều khiển bên phải. Minecraft sẽ cảnh báo bạn về bản chất thử nghiệm của các tính năng.

6. Sau đó, trong thế giới mới được tạo ra, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng mới, bao gồm và đặc biệt là mob mới trong Minecraft 1.19, có thể truy cập thông qua kho sáng tạo.

Minecraft 1.19 Beta: Câu hỏi thường gặp

Xbox Insider Hub hiển thị”Đã tham gia”, nhưng bản cập nhật không khả dụng ?

Đến hạn đối với một lỗi nhất định, ứng dụng Xbox Insider có thể cho thấy rằng bạn đã tham gia chương trình Minecraft beta ngay cả khi bạn không tham gia chương trình đó. Cách tốt nhất để xác minh bản cập nhật beta là kiểm tra số phiên bản trong Microsoft Store.

Thiết bị nào có thể sử dụng Minecraft 1.19 beta?

Kể từ tháng 1 năm 2022, Minecraft 1.19 beta chỉ có sẵn cho Xbox One, Android và Windows.

Khi nào Minecraft Java sẽ nhận được bản cập nhật 1.19 beta?

Không giống như Minecraft Bedrock, phiên bản Java chỉ nhận được phiên bản beta hoặc ảnh chụp nhanh một tháng trước khi phát hành chính thức. Vì vậy, người dùng Java có thể phải đợi một lúc trước khi nhận được ảnh chụp nhanh Minecraft 1.19.

Minecraft 1.19 beta có khác với ảnh chụp nhanh không?

Các phiên bản Minecraft beta và ảnh chụp nhanh giống nhau. Mặc dù vậy, các phiên bản beta chỉ dành riêng cho phiên bản Bedrock và đến sớm hơn so với ảnh chụp nhanh. Minecraft sử dụng các điều khoản riêng cho các bản cập nhật của cả hai phiên bản để giữ mọi thứ đơn giản và rõ ràng.

Lời kết

Bài viết trên của Tekmonk đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin chi tiết và mới nhất về bản cập nhật Minecraft 1.19.31 của tuần này. Còn chờ gì mà không tải ngay phiên bản miễn phí Minecraft 1.19.31 APK chính thức có hỗ trợ tiếng Việt + XboxLive về chơi trên điện thoại Android của bạn chứ! Chắc chắn sẽ thú vị và có trải nghiệm tuyệt vời hơn phiên bản 1.19.30 trước đó mà bạn từng chơi.

Có thể bạn quan tâm More From Author

Cách nhận Spin và thưởng vàng miễn phí Coin Master 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Code Play Together Mới Nhất Hôm Nay 2023 – Nhập Coupon Play Together | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Stick War Legacy Mod apk download | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải ff advance ob38 apk | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python

Leave a comment