Các Trade bot cho người mới tham gia thị trường Crypto 2022

Đánh giá bài này

Trade bot là gì?

Trade bot là một tool trade coin giúp tự động hóa quá trình giao dịch. Tuy nhiên, nó sẽ phù hợp với những trader đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Từ đó, Bot trade coin sẽ giúp họ tận dụng lợi thế về thời gian theo dõi và quan sát nhiều cơ hội hơn. Nếu bạn chỉ là một trader mới, việc sử dụng trade bot ngay từ đầu là không khuyến nghị.

Các Trade bot cho người mới tham gia thị trường Crypto

Ưu điểm và nhược điểm của trade bot

Ưu điểm của trade bot

Một số đặc điểm và lợi thế cốt lõi của bot giao dịch tiền mã hóa:

Quyền lực hơn

Đối với một nhà giao dịch là con người, họ chỉ có thể xử lý một số lượng dữ liệu có hạn trong cùng một thời điểm. Ngay cả khi tất cả dữ liệu đã được xử lý, cũng rất khó để tìm kiếm thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu đó. Nhưng các bot giao dịch tiền mã hóa này thì khác, nó có thể dễ dàng xử lý hàng loạt dữ liệu và đưa ra kết luận hợp lý.

Giao dịch an toàn và có hiệu quả

Giao dịch tài sản tiền mã hóa bằng cách sử dụng bot trade coin luôn được coi là hiệu quả hơn. Các trader không phải lo lắng về sự chậm trễ và quan trọng nhất là xảy ra lỗi. Miễn là bot nhận được dữ liệu chính xác và đang làm việc trên các thuật toán phù hợp, nó có thể giao dịch tài sản với cơ hội sinh lời cao hơn. Một lợi thế nữa là các bot này có thể hoạt động 24/7.

Không thực hiện theo cảm tính

Bot trade coin thực hiện mọi quyết định dựa trên nhận thức. Không giống như con người, nó không có cảm xúc, sợ mất mát hoặc tham lam lợi nhuận. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể đưa ra quyết định hợp lý bằng cách chế ngự cảm xúc của mình, nhưng điều đó có thể sẽ không phải luôn đúng với tất cả mọi người, đặc biệt là người mới bắt đầu.

Top 10 bot trade coin tu dong duoc dung nhieu nhat hien nay - anh 3

Nhược điểm khi sử dụng trade bot

Hội tụ được nhiều ưu điểm rất đáng kể nhưng các bot giao dịch tiền mã hóa này không dành cho tất cả mọi người. Nhược điểm đi kèm cũng không ít.

Gặp khó khăn với thị trường khó đoán

Bot trade coin không thực sự hoàn hảo khi giao dịch với một thị trường đầy khó đoán như hiện nay. Ví dụ điển hình là đại dịch Covid-19 đang diễn ra có thể có tác động to lớn đến thị trường và không phải lúc nào bạn cũng có thể dự đoán được nó tác động đến nền kinh tế như thế nào. Các trader cần một chiến lược tốt hơn, dựa trên tâm lý để có thể làm tăng lợi nhuận. Các bot giao dịch tiền mã hóa thì không có khả năng làm như vậy. 

Lỗi lập trình

Lỗi lập trình cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của các bot giao dịch. Các trader phải hết sức cẩn thận trong khi xác định các điều kiện của bot và hành động của nó, đặc biệt là khi lập trình bot giao dịch tiền mã hóa lần đầu tiên.

Chỉ cung cấp lợi nhuận cận biên

Các bot giao dịch này chủ yếu chỉ giúp cung cấp lợi nhuận cận biên. Điều quan trọng là phải có kiến ​​thức sâu rộng về thị trường tiền mã hóa và có một kế hoạch đầu tư hỗ trợ tuyệt vời để sử dụng thành công bot trade coin. 

Top 12 trade bot được nhiều trader sử dụng nhiều nhất

Khi thị trường tiền mã hóa được chú ý nhiều hơn, việc bắt đầu với Trade bot để giúp nâng cao chiến lược đầu tư giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy xem xét một số bot giao dịch tiền mã hóa mà Coinvn giới thiệu ngay sau đây.

Trade bot #1. HaasBot

Là một bot giao dịch sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI) để giám sát các thị trường tiền mã hóa và tự động thực hiện các giao dịch, Haasbot cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn, giúp các nhà giao dịch tối đa hóa lợi nhuận. Robot này là một trong những robot giao dịch được thiết lập nhiều nhất với các thuật toán tốt nhất trong ngành. 

See also  Crypto-Các công cụ tổng hợp tin tức cho người mới

Với khả năng của nền tảng là cho phép bạn đặt giao dịch mà không bị hạn chế, cơ hội kiếm lợi nhuận được tăng lên. Công ty mẹ Hausonline được thành lập 2014 với mục đích chính là giúp đỡ những người đam mê tiền mã hóa và các nhà đầu tư mang lợi nhuận tốt hơn cho các giao dịch của họ.

Top 10 bot trade coin tu dong duoc dung nhieu nhat hien nay - anh 4

Các tính năng của Haasbot:

 • Hơn 100 bot có sẵn
 • Được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch như BitMEX, Binance Poloniex, Bitfinex, BTCC, GDAX, Huobi, Kraken, Gemini…
 • Giao diện UI/UX khá thân thiện với người dùng
 • Nhiều đánh giá tích cực trực tuyến.

Tuy nhiên, Haasbot vẫn có một số nhược điểm như chi phí khá đắt và không có bản dùng thử. Người mới bắt đầu sẽ thấy khó khăn để tùy chỉnh robot.

Trade bot #2. Cryptohopper

Cryptohopper là một trong những bot giao dịch tiền mã hóa tốt nhất, giúp bạn quản lý tất cả tài khoản Crypto Exchange ở một nơi. Nó cho phép bạn giao dịch cho BTC, Litecoin, Ethereum…

Top 10 bot trade coin tu dong duoc dung nhieu nhat hien nay - anh 5

Các tính năng của Cryptohopper: 

 • Robot giao dịch này cho phép bạn tạo phân tích kỹ thuật của riêng mình. 
 • Bot giao dịch tiền mã hóa mạnh mẽ, được hỗ trợ bởi AI để giúp bạn tiết kiệm thời gian, giao dịch 24/7 và tự động hóa giao dịch của bạn.
 • Cryptohopper bảo vệ tài khoản của bạn bằng các giao thức an toàn. 
 • Bot giao dịch Bitcoin miễn phí này giúp dữ liệu của bạn riêng tư. 
 • Nó cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng. 
 • Công cụ cung cấp các báo cáo hiệu suất thời gian thực.
 • Các thuật toán ứng dụng di động iOS và Android hỗ trợ EMA, RSI, BB và các tín hiệu/chỉ số phổ biến khác. 
 • Giao dịch trong tháng đầu tiên hoàn toàn được miễn phí.

Trade bot #3.Crypto Trader

Crypto Trader là một nền tảng để giao dịch trao đổi Bitcoin không có gì phức tạp. Trang web hoạt động chủ yếu dựa trên thuật toán điện toán đám mây, tức là bạn không cần phải cài đặt trên máy tính và nó có thể được tùy biến bởi người dùng.

Top 10 bot trade coin tu dong duoc dung nhieu nhat hien nay - anh 6

Các tính năng đặc trưng của Crypto Trader:

 • Nó có thể được sử dụng mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.
 • Nó cho phép bạn chạy các chương trình giao dịch trực tiếp mà không gặp rắc rối.
 • Ứng dụng robot tiền mã hóa này cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua email và thông báo SMS.
 • Crypto Trader cho phép giao dịch miễn phí.
 • Các sàn giao dịch của nó như Coinbase, Binance, Bitstamp, Bitfinex, Poloniex, Kraken, Bittrex, OKCoin, Huobi và CEX.io.

Trade bot #4. BTC Robot

Là một bot khá dễ cài đặt và sử dụng, với tính năng “dự đoán AI” nâng cao, cho phép ứng dụng Robot BTC luôn đón đầu xu hướng thị trường đang thay đổi. Phí sử dụng là 19,99 USD/tháng.

Top 10 bot trade coin tu dong duoc dung nhieu nhat hien nay - anh 7

Các tính năng quan trọng của BTC Robot:

 • Dễ dàng giao dịch Bitcoin, Ethereum và các loại tiền mã hóa hàng đầu khác.
 • Mọi giao dịch được thực hiện trong thời gian thực. Ngay cả tiền gửi và rút tiền cũng được xử lý siêu nhanh. Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch của họ bằng Bitcoin từ các ví bên ngoài.
 • Quy trình đăng ký không rắc rối. Với BTC Robot, bạn có thể tạm biệt quy trình xác minh phức tạp và gửi lời chào đến một địa chỉ URL duy nhất được tạo cho mọi người dùng. Về yêu cầu đăng ký, bạn chỉ phải nhập các chi tiết như tên, địa chỉ email và số điện thoại để tài khoản của bạn được chấp thuận.
 • Không có giới hạn về số lượng giao dịch, bạn có thể thực hiện mỗi ngày với hệ thống BTC Robot.

Trade bot #5.Gunbot

Gunbot là một bot giao dịch cho phép bạn tùy chỉnh các chiến lược của mình. Ứng dụng giao dịch tiền mã hóa tự động này cho phép người dùng tạo các phiên bản bot không giới hạn.

Top 10 bot trade coin tu dong duoc dung nhieu nhat hien nay - anh 8

Đặc trưng của Gunbot:

 • Đây là một trong những bot giao dịch tiền mã hóa tự động tốt nhất.
 • Nó cung cấp hơn 30 chiến lược có thể áp dụng ᴠào lệnh, giúp bạn dễ dàng bắt đầu, kể cả với những trader mới.
 • Bot giao dịch tiền mã hóa này cung cấp các bản cập nhật miễn phí mà không cần đăng ký, người dùng chỉ cần trả phí 1 lần để mua Gunbot vĩnh viễn.
See also  Crypto-Các sàn giao dịch tập trung dành cho người mới

Ứng dụng di động Gunbot hỗ trợ: iOS và Android.

Các sàn giao dịch Gunbot hỗ trợ: Binance, Bittrex, Binance US, Bithumb, Bitmex, Bitfinex, Bitmex Testnet, Coinbase Pro, HitBTC, Huobi Global, OKX, OKCoin, Bitstamp, KuCoin, Poloniex, Cex, Kraken và Coinex.

Trade bot #6. Zenbot

Zenbot là thuật toán giao dịch Bitcoin trí tuệ nhân tạo (AI) có thể xử lý giao dịch tần số cao do khả năng thực hiện phân tích thị trường rộng rãi. Với khả năng đó, nó giúp các nhà giao dịch dễ dàng xử lý nhiều tiền mã hóa, giảm thời gian giao dịch khi cần thực hiện phân tích thị trường về nhiều đồng tiền mã hóa khác nhau. Zenbot hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng phi thương mại và không có giới hạn tỷ giá.

Top 10 bot trade coin tu dong duoc dung nhieu nhat hien nay - anh 9

Các tính năng nổi bật của Zenbot:

 • Đây là bot có thể thực hiện các giao dịch tần suất cao và khai thác các cơ hội chênh lệch giá.
 • Zenbot là một dự án mã nguồn mở được điều hành bởi một cộng đồng các nhà phát triển nên nó vẫn được sử dụng miễn phí.
 • Nó cần được cài đặt và chạy trên máy của riêng bạn nên nó cũng an toàn như cách bạn thực hiện và cách hạn chế quyền truy cập vào máy tính cụ thể nơi nó được cài đặt.
 • Zenbot hỗ trợ các sàn giao dịch tiền mã hóa Binance, Bitfinex, Bitstamp, Bittrex, CEX.IO, Coinbase Pro (GDAX), HitBTC, Kraken, Poloniex, QuadrigaCX và TheRockTrading.

Trade bot #7. 3Commas

3Commas là một trong những bot giao dịch tiền mã hóa tốt nhất, cho phép bạn tăng doanh thu, giảm tổn thất và rủi ro. Nó cho phép bạn tạo chiến lược dựa trên hơn 20 chỉ số giao dịch.

Top 10 bot trade coin tu dong duoc dung nhieu nhat hien nay - anh 10

Các tính năng đáng chú ý của 3Commas:

 • Bạn có thể bán và mua tiền trong một giao diện cửa sổ duy nhất.
 • Nền tảng này cho phép bạn giao dịch 24 giờ một ngày.
 • Bạn có thể sao chép cài đặt của các bot khác.
 • Nó cho phép bạn cân bằng danh mục đầu tư bằng cách duy trì tỷ lệ coin.
 • Nền tảng giao dịch ký quỹ tiền mã hóa này cung cấp thông báo giao dịch thông qua ứng dụng di động, trình duyệt và qua email.
 • Hỗ trợ Backtesting, tính trung bình chi phí USD…

Phí sử dụng: 14,5 USD/tháng.

Ứng dụng di động được hỗ trợ: iOS và Android.

Các sàn giao dịch được hỗ trợ: Binance DEX, Binance, Binance.us, Bilance Futures, Bitfinex, BitMEX, Bittrex, Bybit, Bitstamp, Coinbase Pro, Gate.io, Cex.io, Exam, Huobi Global, KuCoin, HitBTC, Kraken, Poloniex, OKEx và YoBit.

Trade bot #8. Bitsgap

Bitsgap là một trong những bot giao dịch Bitcoin tốt nhất có thể giúp bạn quản lý tài sản Crypto của mình một cách dễ dàng và cho phép tạo chiến lược bot chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Top 10 bot trade coin tu dong duoc dung nhieu nhat hien nay - anh 11

Các tính năng đặc trưng của Bitsgap:

 • Bạn có thể dễ dàng xem giao dịch của mình thông qua biểu đồ.
 • Đây là một bot hoàn toàn tự động và hoạt động 24/7.
 • Nó có thể được truy cập mà không cần bạn phải tải xuống.
 • Tiền của bạn được giữ trên số dư trao đổi vì mục đích bảo mật.
 • Phần mềm giao dịch BTC này giúp bạn thu được lợi nhuận tối đa.

Phí sử dụng: 19 USD/tháng.

Các sàn giao dịch được hỗ trợ: Binance, OKEX, Bitfinex, HitBTC, Bittrex, Huobi, Exmo, Kucoin, CEX.IO, Kraken, Poloniex, Livecoin, Coinbene, Coinex, Gate.io, Bitstamp, Liquid, Gemini, Bit-Z, Yobit, DDEX, Bithump, Bibox và BigOne.

Trade bot #9. Pionex

Pionex là một trong những sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới với 12 bot giao dịch miễn phí. Những bot giao dịch này cho phép bạn tự động hóa chiến lược giao dịch của mình, do đó bạn không cần theo dõi thị trường liên tục.

Top 10 bot trade coin tu dong duoc dung nhieu nhat hien nay - anh 12

Đặc điểm của Pionex:

 • Công cụ này là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch di động với khối lượng lớn. Sản phẩm chính của Pionex là lựa chọn bot giao dịch, mặc dù nó hỗ trợ giao dịch thủ công bằng cách sử dụng chuyển đổi Crypto-to-Crypto. 
 • Phí giao dịch thấp nhất so với hầu hết các sàn giao dịch lớn. Phí giao dịch là 0,05% cho người tạo và người mua.
 • Bot giao dịch hối đoái giao ngay giúp các nhà đầu tư bán lẻ kiếm thu nhập thụ động với rủi ro thấp. Lợi nhuận ước tính cho chiến lược này là 15 ~ 50% APR.
 • Thiết bị đầu cuối giao dịch thông minh cho phép các nhà giao dịch thiết lập cắt lỗ, chốt lời và theo dõi trong một giao dịch.
See also  Crypto-Người mới tham gia thì nên hold hay trade?

Phí sử dụng: Miễn phí.

Ứng dụng di động được hỗ trợ: iOS và Android.

Sàn giao dịch được hỗ trợ: Binance, Huobi global và Pionex.

Trade bot #10. Coinrule

Coinrule có phạm vi các chiến lược giao dịch đặt trước rộng nhất khiến nó trở thành một trong những bot phổ biến nhất hiện có. Nó cho phép người dùng tùy chỉnh đầu tư với hơn 150 mẫu giao dịch tự động thực hiện khi điều kiện thị trường đáp ứng các tham số đã được xác định.

Top 10 bot trade coin tu dong duoc dung nhieu nhat hien nay - anh 13

Đặc trưng của bot Coinrule:

 • Nó cung cấp dịch vụ khách hàng rất nhanh và chuyên nghiệp.
 • Nó cho phép bạn đặt các quy tắc tùy chỉnh để giao dịch.
 • Với giao diện thân thiện, những người mới có thể dễ dàng sử dụng.
 • Nền tảng này cho phép các chiến lược giao dịch khác nhau, bao gồm cắt lỗ, chốt lời và tích hợp các chỉ báo kỹ thuật chính. 
 • Trao đổi demo được tích hợp sẵn. Các trader có thể kiểm tra hệ thống giao dịch của họ trong một môi trường an toàn với việc phân bổ tiền mã hóa, có thể giao dịch 24/7.

Phí sử dụng: Miễn phí

Các sàn giao dịch được hỗ trợ: Binance, HitBTC, Coinbase Pro, Okex, Bitstamp, Bittrex, Poloniex, Kraken, BitMEX, Bitfinex, Bitpanda pro, Liquid và Binance US.

Trade bot #11. SFOX – Giao dịch bằng thuật toán

SFOX ít phổ biến tại cộng đồng nhà đầu tư tiền điện tử Việt Nam. Nhưng lại được biết đến và sử dụng khá nhiều bởi các doanh nghiệp như Y Combinator, Tribe Capital, Social Capital, hay Digital Currency Group. Với SFOX bạn có thể áp dụng các thuật toán của mình vào giao dịch. Chẳng hạn như khi bạn phát hiện ra một cách hiệu quả để mua Bitcoin trong bối cảnh thị trường biến động. Việc áp dụng thuật toán có kinh nghiệm, sẽ khiến bạn tối ưu hóa cơ hội và tăng trưởng vốn nhanh hơn.

Trade bot #12.AlgoTrader

AlgoTrader tự quảng bá mình là giải pháp giao dịch theo thuật toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. AlgoTrader hỗ trợ hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau. Thậm chí bạn có thể sử dụng AlgoTrader để giao dịch ngoại hối. Và nhiều thị trường khác nữa. Nhờ đó, AlgoTrader tiếp cận đối tượng trader khá rộng.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp top 11 bot trade coin phổ biến được dùng nhiều nhất 2022 mà Tekmonk tổng hợp. Khi thị trường tiền mã hóa đạt được nhiều sự chú ý, các nhà giao dịch thấy dễ dàng hơn khi làm việc với các bot để nâng cao chiến lược giao dịch của mình. Mặc dù các bot có thể giúp các trader thực hiện giao dịch và tận dụng sự khác biệt về giá trên các sàn giao dịch, tuy nhiên, bạn vẫn cần một chiến lược giao dịch vững chắc để có các giao dịch thành công.

Tìm hiểu thêm các kiến thức Crypto tại đây.

Trade bot là gì?

Trade bot là một tool trade coin giúp tự động hóa quá trình giao dịch. Tuy nhiên, nó sẽ phù hợp với những trader đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Từ đó, Bot trade coin sẽ giúp họ tận dụng lợi thế về thời gian theo dõi và quan sát nhiều cơ hội hơn. Nếu bạn chỉ là một trader mới, việc sử dụng trade bot ngay từ đầu là không khuyến nghị.

Ưu điểm của trade bot

Quyền lực hơn
Giao dịch an toàn hiệu quả
Không bị cảm tính

Nhược điểm khi sử dụng trade bot

Gặp khó khăn với thị trường khó đoán
Lỗi lập trình
Chỉ cung cấp lợi nhuận cận biên

Có thể bạn quan tâm More From Author

Hard Wallet-Các loại ví cứng cho người mới tham gia 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Dex-Các sàn giao dịch phi tập trung dành cho người mới 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Soft Wallet-Các loại ví phần mềm cho người mới tham gia | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Crypto-Các công cụ tổng hợp tin tức cho người mới | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python