Crypto-Các công cụ tổng hợp tin tức cho người mới

Tại sao cần Các công cụ tổng hợp tin tức Crypto?

Tin tức thị trường Crypto hầu như ra liên tục. Nếu bạn không muốn mình bỏ sót những tin tức quan trọng. Thì có thể cần sử dụng một công cụ để tổng hợp nhiều nguồn tin khác nhau. Với tool trade coin, bạn không cần phải truy cập từng trang web để duyệt tin. Mà nhiều nguồn tin sẽ được đưa vào bên trong một giao diện.

Cryptopanic

cac cong cu tong hop tin tuc bitcoin cho nguoi moi 1

Cryptopanic là một công cụ tổng hợp tin tức nhìn đơn giản và dễ hiểu. Cryptopanic cũng tổng hợp là những dòng tweet của những tài khoản có ảnh hưởng trong thị trường. Chưa hết, bạn có thể xem đánh giá tích cực hay tiêu cực của cộng đồng về chính tin tức đó. Các trình bày của Cryptopanic không quá rườm rà, chủ yếu là text. Cryptopanic còn có những tính năng khác như theo dõi danh mục đầu tư hoặc tạo một cuộc thăm dò.

FAWS

cac cong cu tong hop tin tuc bitcoin cho nguoi moi 2

Cách trình bày của FAWS có phần nhàm chán hơn Cryptopanic một chút. Nhưng nó vẫn giữ được tính thẩm mĩ tối gian. FAWS có những nhãn dán riêng để phân loại tin.

Tìm hiểu thêm các kiến thức Crypto tại đây.

See also  Crypto-Các công cụ theo dõi danh mục đầu tư cho người mới

Hard Wallet-Các loại ví cứng cho người mới tham gia 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Dex-Các sàn giao dịch phi tập trung dành cho người mới 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Soft Wallet-Các loại ví phần mềm cho người mới tham gia | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python