Cách cài hình nền iPhone iOS 14

Đánh giá bài này

Đề xuất bởiDigiview

9 đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2021

Top bộ sạc không dây tốt nhất cho iPhone

Đây là cách xóa hoặc khôi phục video trên YouTube

Cách kích hoạt tính năng quay phim màn hình trên iPhone 12 pro max, 12,11 pro max, 12 mini, v.v.

Tại sao cần tùy chỉnh giao diện iOS 14?

 • Nhờ các tính năng của iOS 14, bạn thực sự có thể tùy chỉnh giao diện iPhone iOS 14 của mình để tạo ra một thẩm mỹ phản ánh phong cách của bạn.
 • Bạn có thể thêm tiện ích và biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh bằng ứng dụng của bên thứ ba hoặc ứng dụng Phím tắt trong iOS 14 thay vì tải xuống chủ đề.

Bài viết bao gồm hướng dẫn tạo Màn hình chính iPhone iOS 14 thẩm mỹ hoặc tùy chỉnh, bao gồm thêm tiện ích, thêm biểu tượng tùy chỉnh và thay đổi hình nền để phản ánh phong cách của bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết: Cách thay đổi biểu tượng ứng dụng trên iOS 14

Cách thay đổi hình nền iPhone iOS 14

Nơi để bắt đầu khi bạn đã sẵn sàng tạo thẩm mỹ cho iPhone tùy chỉnh của mình là với hình nền.Đây là mỏ neo cho tất cả những gì bạn sẽ làm với giao diện màn hình của mình, vì vậy hãy chọn cái hấp dẫn bạn nhất.Khi bạn đã quyết định hình ảnh bạn muốn sử dụng, hãy làm theocác hướng dẫn sau để thay đổi hình nền iPhone của bạn.Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ:


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

 • Giữ cho hình nền đơn giản.Hình nền bận rộn sẽ khiến bạn khó nhìn thấy các biểu tượng của bạn trong hầu hết các trường hợp.
 • Chọn thứ gì đó có màu tắt.Bạn có thể trở nên tươi sáng và hoang dã, nhưng một lần nữa, bạn có thể thấy rằng các biểu tượng của mình bị lạc trong thiết kế.
 • Chọn thứ gì đó thực sự hấp dẫn bạn.Bạn có thể tối giản và chọn một màu đồng nhất hoặc bạn có thể có một hình ảnh yêu thích của một địa điểm hoặc người mà bạn muốn sử dụng.Điều quan trọng nhất là đó là một hình ảnh thu hút bạn.
See also  Cho phương trình hóa học sau P2O5 3H2O → 2H3PO4 chất tham gia là 2023

Cách thêm Widget vào Màn hình chính iOS 14

Nền tảng thực sự của phong trào thẩm mỹ iPhone là khả năng thêm các widget tùy chỉnh vào Màn hình chính của bạn.iOS 14 có một sốtiện ích được tạo sẵn mà bạn có thể thêm vào màn hình, nhưng những gì bạn thực sự muốn là những tiện ích được tùy chỉnh phù hợp với hình nền của bạn và cách tốt nhất để có được những tiện ích đó là sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.Trong ví dụ của chúng tôi bên dưới, chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng như Widgetsmith.Ứng dụng được tạo ra bởi một nhà phát triển rất có uy tín và bản thân ứng dụng rất linh hoạt.Có thể sẽ có các ứng dụng khác như Widgetsmith khi thời gian trôi qua, nhưng bạn sẽ phải đọc các bài đánh giá để đảm bảo đó là loại ứng dụng bạn muốn sử dụng. Hiện tại, Widgetsmith là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt Widgetsmith, đây là cách tạo các widget tùy chỉnh bằng Widgetsmith.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

 1. Mở ứng dụng và nhấnvào Thêm tiện ích nhỏ,Thêm tiện ích vừahoặcThêm tiện ích lớn.Ví dụ này sử dụngAdd Small Widget.
 2. Một widget mới xuất hiện.Nhấn vào tiện ích đó để tùy chỉnh nó.
 3. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vàoTiện ích con mặc địnhhoặcThêm một tiện ích được hẹn giờ.Tùy chọn widget hẹn giờ cho phép bạn thêm các widget như đếm ngược.Đối với ví dụ này,Tiện ích con mặc địnhlà tùy chọn được sử dụng.
  Cách cài hình nền iPhone iOS 14
 4. Cuộn qua danh sách các widget có sẵn để chọn một widget bạn muốn tùy chỉnh.Khi bạn tìm thấy tiện ích phù hợp, hãy nhấn vào tiện ích đó để chọn.Trong ví dụ này,Văn bản tùy chỉnhlà tiện ích con được chọn.
 5. Cách cài hình nền iPhone iOS 14
 6. Khi bạn đã chọn xong chủ đề của mình, hãy chạm vàoTùy chỉnh chủ đềđể thay đổiPhông chữ,Màu sắc(màu văn bản),Màu nền,MàuđườngviềnTác phẩm nghệ thuật(hình ảnh đường viền) cho tiện ích con.Trên mỗi tab, hãy thực hiện lựa chọn của bạn và sau đó chạm vào tab bên dưới tab đó để tiếp tục qua các tùy chỉnh.
 7. Khi bạn đã thực hiện tất cả các lựa chọn của mình, hãy nhấn vàoLưuở góc trên bên phải.Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó hoặc không hài lòng với tiện ích mà bạn đã tạo, bạn có thể nhấn vàoĐặt lạiđể đặt lại tất cả các tùy chọn về mặc định hoặcHủyđể hủy hoàn toàn tiện ích mà bạn đang tạo và bắt đầu quay lại từ đầu.
 8. Bạn sẽ được nhắc quyết định cách bạn muốn sử dụng các cài đặt này.Nhấp vàoChỉáp dụng cho tiện ích con này để chỉ áp dụng cài đặt cho tiện ích con bạn đang tạo hoặcCập nhật chủ đề mọi nơiđể áp dụng cho các tiện ích con khác mà bạn đã tạo ngoài tiện ích mới bạn đang tạo.
  Cách cài hình nền iPhone iOS 14
 9. Bạn sẽ quay lại màn hình trước đó.Nhấn vàotabVăn bản.null
 10. Thao tác này sẽ mở ra một hộp văn bản nơi bạn có thể nhập văn bản tùy chỉnh của mình cho tiện ích.Khi bạn đã nhập văn bản của mình, hãy nhấn vào tên tiện ích con (Nhỏ # 2trong ví dụ này) ở góc trên bên trái để quay lại trang bắt đầu cho tiện ích con này.
 11. Ở đầu màn hình, nhấn vàoNhấn để đổi tên.
  Cách cài hình nền iPhone iOS 14
 12. Tiêu đề mở ra để chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể nhập tên mới mà bạn sẽ nhận ra.
 13. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vàoLưu.
 14. Bạn được quay lại trang Widgetsmith chính, nơi bạn sẽ thấy tiện ích mới.
  Cách cài hình nền iPhone iOS 14
 15. Bạn được quay lại trang Widgetsmith chính, nơi bạn sẽ thấy tiện ích mới.
Xem thêm: Apple cho biết iOS 14.5 sẽ sửa lỗi hiệu chỉnh lại pin iPhone 11

Thêm tiện ích Widgetsmith tùy chỉnh vào Màn hình chính của bạn

Khi bạn đã tạo tiện ích tùy chỉnh, bây giờ bạn cần thêm nó vào Màn hình chính của mình.Các tiện ích Widgetsmith hoạt động hơi khác một chút so với các tiện ích đã có sẵn trên thiết bị iOS của bạn.

 1. Nhấn và giữ một vị trí đang mở trên Màn hình chính cho đến khi các ứng dụng bắt đầu lắc lư.
 2. Nhấn nút+(dấucộng) để thêm tiện ích.
 3. Tìm kiếm và chọnWidgetsmith.
 4. Chọn tiện ích kích thước bạn đã tùy chỉnh và nhấnvào Thêm tiện ích.
 5. Sau khi tiện ích con được đặt trên màn hình của bạn, hãy nhấn vào nó và chọn tên của tiện ích con tùy chỉnh của bạn từ danh sách xuất hiện.
  Cách cài hình nền iPhone iOS 14

Khi bạn đã có tiện ích mong muốn trên màn hình, bạn có thể di chuyển nó xung quanh giống như bạn thực hiện bất kỳ tiện ích nào khác.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
See also  Cách phối đồ đơn giản mà đẹp cho nam 2023

Thêm các biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh vào thẩm mỹ của bạn

Một phần của điều làm cho khả năng thẩm mỹ của iOS trở nên thú vị là bạn cũng có thể thêm các biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh vào màn hình chính phù hợp với nền và tiện ích của bạn.Làm theohướng dẫn này để tạo và thêm biểu tượng ứng dụng tùy chỉnhhoặchướng dẫn này để tạo biểu tượng ứng dụng có màu tùy chỉnh.

Khi bạn đã thêm các biểu tượng ứng dụng kết hợp với các tiện ích tùy chỉnh và nền tảng cá nhân của mình, bạn sẽ có một thẩm mỹ để tự hào (và một thẩm mỹ phản ánh cá tính độc đáo của bạn)

3 2 votes
Article Rating

Share this:

 • Click to share on Twitter (Opens in new window)
 • Click to share on Facebook (Opens in new window)
 • Click to share on LinkedIn (Opens in new window)
 • Click to share on Reddit (Opens in new window)
 • Click to share on Tumblr (Opens in new window)
 • Click to share on Pinterest (Opens in new window)
 • Click to share on Telegram (Opens in new window)
 • Click to share on WhatsApp (Opens in new window)
Tags: AppleiOS14IphoneThủ thuậtThủ thuật iOS

Bạn đang đọc : Cách cài hình nền iPhone iOS 14 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Cách cài hình nền iPhone iOS 14 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

See also  Top 7 đổi tên play together kí tự đặc biệt 2022 2023

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Cách cài hình nền iPhone iOS 14

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

vnedu vn tra diem lop 9
nạp valorant
Top 10 truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+) bá đạo
tui lv

Leave a comment