Top 9 đam mỹ ngược tâm thần thụ 2023❤️

Đánh giá bài này

Trong số các thể loại, có lẽ manhua đam mỹ ngược tâm là được bạn đọc ưu ái hơn hết nhờ cốt truyện gay cấn với những nút thắt bất ngờ. Nếu bạn yêu thích thể loại ngược tâm, đừng bỏ qua danh sách những bộ truyện tranh đam mỹ15 truyện tranh đam mỹ ngược hay nhất, ngược nam chính ngược luôn độc giả - BlogAnChoi. Trong số các thể loại, có lẽ manhua đam mỹ ngược là được bạn đọc ưu ái hơn hết nhờ cốt truyện gay cấn với những nút thắt bất ngờ. Nếu bạn yêu thích thể l. Trong số các thể loại, có lẽ manhua đam mỹ ngược là được bạn đọc ưu ái hơn hết nhờ cốt truyện gay cấn với những nút thắt bất ngờ. Nếu bạn yêu thích thể loại ngược tâm, đừng bỏ qua danh sách những bộ truyện tranh đam mỹ ngược cực hot sau đây nhé!. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-nguoc-hay-nhat-nguoc-nam-chinh-nguoc-luon-doc-gia/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 15 truyện tranh đam mỹ ngược hay nhất, ngược nam chính ngược luôn độc giả - BlogAnChoi. Trong số các thể loại, có lẽ manhua đam mỹ ngược là được bạn đọc ưu ái hơn hết nhờ cốt truyện gay cấn với những nút thắt bất ngờ. Nếu bạn yêu thích thể l. Trong số các thể loại, có lẽ manhua đam mỹ ngược là được bạn đọc ưu ái hơn hết nhờ cốt truyện gay cấn với những nút thắt bất ngờ. Nếu bạn yêu thích thể loại ngược tâm, đừng bỏ qua danh sách những bộ truyện tranh đam mỹ ngược cực hot sau đây nhé!. https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-nguoc-hay-nhat-nguoc-nam-chinh-nguoc-luon-doc-gia/15 truyện tranh đam mỹ ngược hay nhất, ngược nam chính ngược luôn độc giả - BlogAnChoi. Trong số các thể loại, có lẽ manhua đam mỹ ngược là được bạn đọc ưu ái hơn hết nhờ cốt truyện gay cấn với những nút thắt bất ngờ. Nếu bạn yêu thích thể l. Trong số các thể loại, có lẽ manhua đam mỹ ngược là được bạn đọc ưu ái hơn hết nhờ cốt truyện gay cấn với những nút thắt bất ngờ. Nếu bạn yêu thích thể loại ngược tâm, đừng bỏ qua danh sách những bộ truyện tranh đam mỹ ngược cực hot sau đây nhé!. https://bloghay.org/ ngược cực hot sau đây nhé!

Top truyện tranh đam mỹ ngược thu hút nhiều độc giả

Home Far Away

 • Thể loại: Yaoi, Romance, Tragedy
 • Tác giả: Teki Yatsuda
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Home Far Away

Ngôi Sao Xa Xăm là truyện đam mỹ ngược kể về Alain – cậu bé 17 tuổi mắc chứng máu khó đông sống trong cái lồng do bố mẹ sùng đạo tạo ra và Hayden – một người khách du lịch có thói quen đi lang thang và không sống cố định ở bất cứ đâu. Khi còn bé, anh sống cùng người bố nát rượu luôn đánh đập mẹ mình.

Sau lần vô tình gặp nhau trước cửa hàng tiện lợi, cả hai đã thu hút nhau một cách mạnh mẽ. Họ làm quen và trở thành bạn. Thế nhưng Heyden không thể ở mãi một chỗ được, vì muốn ở cùng nhau nên Alain đã chạy trốn khỏi nhà cùng Hayden, họ cùng nhau trải qua nhiều sóng gió và cũng có những trải nghiệm chưa từng có.

Có lẽ trong mắt người khác, con đường mà Alain và Hayden đi đầy tội lỗi: bỏ trốn, giết người, ngộ sát… nhưng với họ, con đường đó như đường về nhà vì ít nhất họ luôn có nhau.

Tác phẩm có lẽ là một trong những bộ truyện đam mỹ ngược mang nhiều cảm xúc và khiến cho các hủ nữ suy ngẫm nhất. Hai nhân vật chính có quá khứ đau thương đến với nhau, cái kết tuy buồn nhưng lại đẹp theo một cách riêng, họ vẫn ở bên nhau cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời.

Khi Bình Minh Hé Rạng

 • Thể loại: Teki Yatsuda
 • Tác giả: Shounen Ai, Romance, Tragedy, GE (Good Ending)
 • Trạng thái: Full

Khi Bình Minh Hé Rạng

Bình Minh Hé Rạng là tác phẩm truyện tranh đam mỹ ngược full kể về tình yêu nhẹ nhàng nhưng rất đỗi day dứt của hai nhân vật tên Mitsu Akira – một minh tinh nổi tiếng và chàng sinh viên cùng tên Naruse Akira. Hai nhân vật này có những nỗi ám ảnh không thể nói được với ai nhưng họ lại hòa hợp nhau đến lạ thường.

Thế nhưng, khi tưởng chừng họ sắp nhận ra được tình cảm của nhau thì Naruse và Mitsu bị chia cắt, âm dương cách biệt. Để tưởng nhớ đến tình yêu chợt đến trong cuộc đời mình, Mitsu Akira đã biên kịch bộ phim duy nhất trong sự nghiệp về Naruse và tự kết thúc cuộc đời mình. Bộ truyện này không có quá nhiều tình tiết nhưng khi đọc vẫn mang lại cảm giác day dứt khó diễn tả bằng lời.

Hoa Bìm Biếc Nở Về Đêm

 • Thể loại: Romance, Shounen Ai, Yaoi, Slice of life
 • Tác giả: ARAKI YUU
 • Trạng thái: Full

Hoa Bìm Biếc Nở Về Đêm

Hoa Bìm Biếc Nở Về Đêm là tác phẩm kể về nhân vật Yuugen – một học sinh cấp 3 ốm yếu, không có một chút động lực sống nào, cậu luôn cảm thấy cuộc sống này thật nhàm chán và tẻ nhạt, ngay cả bạn cùng lớp cũng không ai chơi với Yuugen. Tuy nhiên, chỉ có một cậu bạn tên Shuuto luôn gọi tên và chào cậu vào mỗi ngày.

Một ngày nọ, Shuuto Hideto đột ngột qua đời. Trong khi còn đang cố gắng chấp nhận sự thật thì Yuugen thấy được linh hồn của Hideto và được cậu nhờ hoàn thành những công việc còn đang dang dở. Từ đây, câu chuyện tình yêu ‘đường trộn thủy tinh’ cùng hành trình giúp Yuugen thoát khỏi sự u buồn và dần trưởng thành hơn.

Hương Vị Dưa Lưới

 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ngược
 • Tác giả: Etsuko
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Hương Vị Dưa Lưới

Hương Vị Dưa Lưới nói về chuyện tình của hai nhân vật chính Kiuchi Shota và Nakajo Chikashi. Kiuchi Shota – ca sĩ nổi tiếng nhờ một bài hát vào năm 15 tuổi, anh vẫn sống rủng rỉnh đến năm 30 nhờ vào tiền bản quyền từ các quán karaoke.

Còn Nakajo là một nhân viên quán bar bình thường, sống trong căn hộ khá tiện nghi do ba mẹ chu cấp. Sau khi chia tay người yêu, Kiuchi đã xin đến ở nhờ nhà Nakajo – lúc này cũng đang trong mối quan hệ sắp đổ vỡ.

Tác phẩm này không chỉ đơn thuần là kể câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính mà còn là cả một quá trình mà Nakajo đến, lắng nghe và chữa lành tâm hồn cho Shta đang mất dần bản ngã cùng động lực sống của chính mình.

Tạm Biệt Khoảng Thời Gian Đã Mất

 • Thể loại: Drama, Yaoi
 • Tác giả: Cocomi/ Kokomi
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Tạm Biệt Khoảng Thời Gian Đã Mất

Tạm Biệt Khoảng Thời Gian Đã Mất là bộ truyện tranh đam mỹ ngược thụ lẫn công. Sau 4 năm bên nhau, Tsukushi và Toui chia tay. Cả hai có rất nhiều bất đồng, tranh cãi nhưng chưa vấn đề nào được giải quyết, chính những vấn đề còn tồn đọng đó đã dẫn đến sự chia tay lần này.

Những tưởng chỉ giận nhau một vài hôm nhưng một Tsukushi luôn né tránh vấn đề và một Toui mang những vết nứt tình cảm trong quá khứ đã vô tình kéo khoảng cách giữa cả hai xa hơn.

Thế nhưng ‘người có tình ắt về bên nhau’. Mặc dù vụng về nhưng với sự chân thành của Toui, cuối cùng thì hai người cũng nhận ra được tình cảm của mình lớn hơn những khuyết điểm kia rất nhiều, họ quyết định trạo nhau cơ hội và trở về bên nhau.

Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa

 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ngược thân, ngược tâm, công hành hạ thụ, truy thê.
 • Tác giả: Bắc Túy Thập Ngư
 • Trạng thái: Đang tiến hành

Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa

Nhắc đến truyện tranh đam mỹ ngược hiện đại thì không thể bỏ qua bộ truyện trên với nhiều tình tiết gay cấn, đảm bảo ngược đến tức “ói máu”. Nếu bạn yêu thích thể loại trước ngược thụ sau ngược công và cảm thấy hả dạ với bộ dạng bị vả mặt, truy thê đến mất liêm sỉ của công thì đây là bộ truyện dành cho bạn.

Vẫn tưởng người năm xưa cứu mình là một người khác, Cố Ngôn Sênh mang trong tim hình hài của người nọ đến suốt ngần ấy năm. Hắn khinh thường tình yêu của người bên cạnh mình, căm thù Ôn Niệm Nam, cho rằng vì cậu mà hắn bị gia đình trói buộc vào cuộc hôn nhân không tình yêu. Hắn cay nghiệt, đánh đập dã man Ôn Niệm Nam.

Từng là một đóa bạch liên luôn tin vào tình yêu và rằng một ngày Cố Ngôn Sênh sẽ thay đổi và yêu mình. Nhưng cuối cùng Ôn Niệm Nam cũng chẳng thể tiếp tục chịu đựng nỗi đau giày xéo trong tim, cậu quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân đau khổ này, dần dần trở thành đóa “hắc liên hoa” mạnh mẽ và lạnh lùng.

Sau khi Ôn Niệm Nam rời đi, Cố Ngôn Sênh bắt đầu hối hận, quyết tâm theo đuổi Ôn Niệm Nam. Nhưng mọi thứ liệu đã quá muộn? Sự thật về vụ bắt cóc năm xưa liệu có giống như những gì Cố Ngôn Sênh vẫn tưởng?

Cha Vợ Đại Nhân Là Bà Xã

 • Thể loại: Đam mỹ, ngược tâm, niên hạ, huyền huyễn.
 • Tác giả: Nguyệt Quang Nhật, Tinh Không xã
 • Tình trạng: Đang tiến hànhCha vợ đại nhân là bà xã

Vốn tưởng cưới được một cô vợ xinh đẹp, đáng yêu, nhưng Chân Hảo vạn vạn không ngờ tới vừa quay qua quay lại đã thấy bố vợ nằm kế bên trong trang phục của vợ mình?

Là bộ truyện tranh đam mỹ ngược mang yếu tố huyền huyễn, cốt truyện mới lạ, Cha vợ đại nhân là bà xã chắc chắn sẽ không khiến độc giả phải thất vọng.

Một cuộc hôn nhân chóng vánh trong lúc bất mãn vì người cha khó tính, nhưng lại vô tình mang đến một tình yêu chân thành, tuyệt đẹp.

Đừng vội rời đi nếu bạn lấn cấn với nội dung “vợ và cha vợ”, mọi tình tiết đều được xây dựng logic và thắc mắc của bạn nhất định sẽ được giải đáp ở phần sau của bộ truyện.

Câu chuyện không chỉ xoáy sâu về chủ đề tình yêu nam x nam giữa hai nhân vật chính mà còn nói về tình yêu thiêng liêng giữa “cha con”, xúc động về một tấm chân tình, về một tình yêu ngây thơ nhưng sâu đậm của mối tình đầu.

Nhân vật được khắc họa rõ nét, có chiều sâu, đằng sau mỗi người đều chứa đựng một câu chuyện đau lòng. Thực may mắn khi Thẩm Bá Thiên và Chân Hảo gặp được nhau, để rồi chữa lành cho nhau.

Không Ngoan

 • Thể loại: Đam mỹ ngược, thanh mai trúc mã, thanh xuân vườn trường.
 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đã hoàn

Không Ngoan

Nếu bạn đang tìm kiếm truyện tranh đam mỹ ngược full, thanh xuân vườn trường thì đừng vội bỏ qua bộ truyện này.

Hướng Dương vốn là thiếu niên ghét tất cả, điều duy nhất cậu thích có lẽ là nổi loạn. Thế nhưng không ngờ lại có một người có thể kiểm soát được cậu – Minh Húc. Là một lớp trưởng ưu tú, được nhiều người ngưỡng mộ, ấy vậy mà Minh Húc lại không thể kìm lòng trước một người. Cậu không nghe lời, cậu bị thương, tất cả những điều này đều khiến tim Minh Húc quặn thắt. Là vì thương hại, hay bởi lẽ là vì yêu?

Hãy cùng đón đọc Không ngoan để theo dõi tình tiết của bộ truyện nhé.

Tương Vong Giang Hồ

 • Thể loại: Đam mỹ ngược, cổ đại, giang hồ.
 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Tương Vong Giang Hồ

Tương vong giang hồ là câu chuyện kể về mối tình giữa Đồng Khâm Vương Lý Tuyên và Mộ Dung Thiên – trang chủ Mộ Dung kiếm trang.

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, Cửu hoàng tử Lý Tuyên được nuông chiều từ bé nên tính tình ngang ngược, có thù tất báo. Bởi lẽ vì vậy, khi gặp kẻ thù giết em trai của mình – Mộ Dung Thiên – lúc này đã bị mất hết võ công, Lý Tuyên xem y như cái gai trong mắt, hành hạ y nhưng một bên lại giúp Mộ Dung Thiên tìm hiểu nội tình.

Trong quá trình đấy, chẳng biết từ bao giờ mầm mống tình yêu đã lặng lẽ gieo vào tim hai người.

Quan Hệ Thế Thân

 • Thể loại: Đam mỹ, ngược, thế thân.
 • Tác giả: Phòng Công Tác Miêu Bộc
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Quan Hệ Thế Thân

Cùng tình tiết ngược gây ức chế, khiến người đọc không thể ngừng đếm ngày công bị ngược, Quan hệ thế thân xứng đáng nằm trong danh sách những bộ truyện tranh đam mỹ ngược hay.

Hứa Thừa Yến ở bên Hạ Dương 5 năm, dành ngần ấy thời gian quan tâm anh, chăm sóc anh, mặc cho Hạ Dương vẫn luôn lạnh nhạt, mặc kệ bạn bè anh không thích mình. Cậu nghĩ đấy là bởi tính cách, rồi một ngày anh cũng sẽ yêu mình.

Mọi niềm tin của Hứa Thừa Yến đều vỡ vụn khi một ngày cậu phát hiện rằng thì ra Hạ Dương cũng có thể ấm áp với người khác, những đồ vật anh mua cho mình “trùng hợp” lại giống một người, rằng bao lâu qua “đồ giả” vẫn chỉ là đồ thay thế mà thôi.

Một lần rời đi là mãi mãi ra đi…

Hứa Thừa Yến cũng biến mất kể từ sau cuộc gọi cuối cùng vào hôm ấy…

Đây không chỉ là bộ truyện tranh đam mỹ ngược thụ. Hãy đón chờ màn ngược công ở phần sau truyện nhé!

Đồ Mưu Bất Quỹ

 • Thể loại: Đam mỹ, ngược, cổ trang, sư đồ luyến, trọng sinh.
 • Tác giả: Trầm Hương
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Top 15 truyện tranh đam mỹ ngược hay khiến hủ nhớ mãi khó quên

Đồ Mưu Bất Quỹ là truyện đam mỹ ngược cổ trang kể về một Mộ Khuynh Y lạnh lùng, xem việc bảo vệ thiên hạ làm trọng, vì cứu lấy muôn dân thiên hạ mà chết. Mười năm sau Mộ Khuynh Y trùng sinh trở lại phát hiện đồ đệ của y năm xưa vốn ngoan ngoãn hiền lành giờ đây đã trở thành đại ma đầu người người căm ghét!

Ngoài ra, tác giả bộ truyện này còn là tác giả của nhiều bộ khác như: “Ân Ly, ngươi tôn trọng ta một chút đi, ta là sư phụ của ngươi!” “Chính vì người là sư phụ, nên con mới muốn luận bàn công pháp với người như thế này chứ,…”.

Hãy đón đọc truyện tranh đam mỹ Đồ mưu bất quỹ để theo dõi tình tiết hấp dẫn tiếp theo nhé!

Đơn Xin Ly Hôn

 • Thể loại: Đam mỹ, ngược, tương lai, bối cảnh nam nam có thể kết hôn.
 • Tác giả: Viễn Thượng Bạch Vân Gian
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Đơn Xin Ly Hôn

Cùng tác giả của một bộ truyện khác tên “Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời” Trình Cẩn trong một lần tình cờ nhìn thấy Lục Đào đã đem lòng yêu anh. Để rồi cậu dùng cách thức mạnh mẽ ép buộc anh phải kết hôn cùng mình. Bảy năm ròng rã ở bên anh, cũng ngần ấy năm con tim dần nguội lạnh, Trình Cẩn nhận ra đã đến lúc mình buông tay.

Giây phút cậu cầm lên tờ đơn ly hôn, cậu nhận được tin người chồng của mình gặp nạn. Anh bị mất trí nhớ! Lục Đào một lòng xem Trình Cẩn là người vợ mình yêu thương, một mực cưng chiều, sủng ái cậu. Trình Cẩn vui mừng nhưng cũng chua xót vì biết rằng thời gian hạnh phúc này chẳng còn bao lâu,…

Đây là một bộ truyện đam mỹ ngược tâm, HE đáng đọc cho những bạn yêu thích truyện tranh đam mỹ ngược.

Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

 • Thể loại: Đam mỹ, ngược, cổ trang, huyền huyễn
 • Tác giả: Si Vũ
 • Tình trạng: Hoàn quyển 1, Quyển 2: Đang tiến hành

Top 15 truyện tranh đam mỹ ngược hay khiến hủ nhớ mãi khó quên

Là Xuân Thần được chuyển thế làm người nhưng lại quên đi kí ức kiếp trước. Là kiếm tu phải trừ yêu diệt ma, trừ hại cho dân. Trớ trêu thay, hai người lại phải đứng ở hai phía đối lập.

Một chuyện tình day dứt, đau thương triền miên. Kẻ đáng trách nhưng cũng có chỗ đáng thương. Liệu rằng sau tất cả những ngăn cách, hai nhân vật chính có thể trở về bên nhau?

Truyện tranh đam mỹ cổ trang ngược Ma Tôn Muốn Ôm Ôm sẽ đưa bạn vào thế giới huyền huyễn, tranh đấu đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Cấu Bệnh

 • Thể loại: Đam mỹ, ngược, giới giải trí, ABO, niên hạ.
 • Tác giả: Trì Tổng Tra
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Top 15 truyện tranh đam mỹ ngược hay khiến hủ nhớ mãi khó quên

Là một trong những tựa truyện đam mỹ ngược HE nổi tiếng, Cấu Bệnh nay đã trở lại với phiên bản truyện tranh. Truyện kể về mối tình của ngôi sao Kỳ Bạc Ngôn và tình cũ của hắn – Kỷ Vọng. Quen nhau vào những năm tháng tươi đẹp trên giảng đường đại học, nhưng tiếc thay cả hai vẫn chẳng thể cùng nhau vượt qua những khó khăn để rồi rời xa nhau.

Nhiều năm sau, họ gặp lại nhau. Liệu rằng tình cũ có lại lần nữa cháy lên? Những bí mật ngỡ như bị chôn vùi lại lần nữa được đào lên.

Lạc Trì

 • Thể loại: Đam mỹ, ngược, gương vỡ lại lành, thanh xuân vườn trường đến giới giải trí.
 • Tác giả: Trì Tổng Tra
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Lạc Trì

Thiếu gia nhà giàu Diệp Khâm vì một hiểu lầm ngớ ngẩn mà bắt đầu lên kế hoạch theo đuổi Trình Phi Trì nhà nghèo hòng trả thù anh. Những hành động ngây ngô của cậu lại vô tình chạm đến trái tim học bá lạnh lùng Trình Phi Trì, trở thành mặt trời nhỏ của anh.

Anh trao cho cậu muôn vàn sủng ái, bao dung tất cả tính xấu của cậu, nhưng mọi thứ như sụp đổ khi anh biết mục đích tiếp cận thật sự của Diệp Khâm. Trình Phi Trì rời đi với vết thương trong tim, để lại một Diệp Khâm hối hận, nhưng cũng bất lực.

Vật đổi sao dời, 5 năm sau, Diệp Khâm đã không còn là cậu thiếu gia ngày nào, mà Trình Phi Trì cũng chẳng còn là cậu học sinh nghèo năm xưa. Thân phận 2 người như được tráo đổi, lại một lần nữa họ gặp lại nhau.

Đây là một bộ truyện tranh đam mỹ ngược sẽ đưa bạn từ những cảm xúc ngọt ngào thời thanh xuân đến cảm xúc đau lòng, thương tiếc cho một mối tình dở dang.

Top 1: (1) Đam Mỹ Ngược Tâm – Page 6 – Wattpad

Tác giả: wattpad.com – Nhận 83 lượt đánh giá
Tóm tắt: **Tổng hợp bởi Namida*****Vào nhà ta để tìm đọc thêm mục Đoản Văn Đam Mỹ Ngược. 1. Lao tù ác maThế loại: Hiện đại, trọng sinh, tàn bạo lãnh huyết bá đạo thâm tình công X ôn nhu thụ, ngược tâm ngược thân, HE.(Bạn công yêu bạn thụ điên cuồng luôn. Mà truyện khá dài dòng, đủ tình tiết máu chó, hai bạn cứ chơi trò mèo vờn chuột phát mệt luôn í. Bộ này thích hợp cho những bạn mới bắt đầu đọc đam mỹ) 2. Giang NamTác giả: Mạc HồiThể loại: Cổ trang, sinh tử văn, mỹ cường si tình ngây thơ công X anh tuấ
Khớp với kết quả tìm kiếm: Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, tình hữu độc chung, đô thị tình duyên, ôn nhu công X bệnh tâm thần thụ, ngược tâm, HE. (Truyện hay, văn phong mượt, nội dung khá … …

Top 2: tâm thần – Đam Mỹ Mới Hoàn

Tác giả: dammymoihoan.wordpress.com – Nhận 83 lượt đánh giá
Khớp với kết quả tìm kiếm: Tags chủ thụ, chưa review, hỗ sủng, khoái xuyên, Năm 2020, tâm thần, Tháng 01/2020, … Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, trọng sinh, ấm áp, 1×1, cường cường. …

Top 3: List 100 truyện đam mỹ bệnh tâm thần đã edit P1 | Hyukie Lee

Tác giả: hyukieleesj1398.wordpress.com – Nhận 169 lượt đánh giá
Tóm tắt: Là thể loại có nhân vật chính công / thụ bị vấn đề về tâm lý: trầm cảm, sợ không gian hẹp, sợ yên lặng, sợ bóng tối, sợ xã hội, mất trí nhớ, mất ngủ, biếng ăn, tự ti, thiểu năng, tâm thần phân liệt, OCD,… Ủng hộ editor, tẩy chay re-post, chuyển ver, share word, đọc audio kiếm tiền trên công sức của người khác, hãy là độc giả văn minh lịch sự! Ân hữu trọng báo – Quyết Tuyệt – (Hoàn) – Link. Anh ấy không biết tôi đã chết – Thời Tể – (Hoàn) – Link. Anh chỉ thích hình tượng của em – Trĩ Sở –
Khớp với kết quả tìm kiếm: 30 thg 5, 2021 — Ân hữu trọng báo – Quyết Tuyệt – · Anh ấy không biết tôi đã chết – Thời Tể – · Anh chỉ thích hình tượng của em – Trĩ Sở – · Anh là bài ca trong … …

r dam my nguoc tam than thu cf1bcd4b946c2e6c42f33347af9673dd

Top 4: Top 15 truyện đam mỹ ngược – Ngược tâm, ngược thân khiến hủ nữ phát …

Tác giả: tiengtrung.com – Nhận 160 lượt đánh giá
Tóm tắt: Liệu các hủ nữ có dám đọc hết top 15 truyện đam mỹ ngược hay nhất, ngược tâm tàn nhẫn nhất này hay không? Hãy cùng tiengtrung.com điểm qua top những truyện đam mỹ ngược tâm, ngược thân nhất, hủ nữ dù có cứng rắn thế nào cũng phải phát khóc vì thương cho những chàng thụ trong truyện. Truyện kể về mối tình giữa hai nhân vật công và thụ là Trình Diệc Thần (thụ) và Lục Phong (công). Lục Phong là thiếu gia con nhà giàu có còn chàng thụ Trình Diệc Thần lại xuất thân từ một gia đình viên chức điển hình
Khớp với kết quả tìm kiếm: Tra công biến trung khuyển thụ — Song Trình: Truyện đam mỹ ngược đầy đau thương. Truyện kể về mối tình giữa hai nhân vật công và thụ là Trình Diệc Thần (thụ) … …

Top 5: Đam Mỹ Ngược – Truyện HD

Tác giả: truyenhdz.com – Nhận 78 lượt đánh giá
Khớp với kết quả tìm kiếm: Edit: Mạn CP chính: Alpha (Liên Thanh) x Beta (Thời Niên) CP phụ: Alpha (Khương Hoán) X Alpha (Diệu An) Ai động tâm trước thì là không biết điều Có tình tiết … …

dam my nguoc tam than thu 637afa958511d3719750a9adf39d9747

Top 6: Truyện đam mỹ ngược tâm ngược thụ kết thúc HE – Phim Truyện 247

Tác giả: phimtruyen247.webflow.io – Nhận 179 lượt đánh giá
Tóm tắt: Truyện đam mỹ ngược có kết thúc HE là thể loại truyện cực kỳ thu hút, phimtruyen247 sẽ mang đến list truyện hay nhất cho quý độc giả.‍List truyện đam mỹ ngược kết thúc HE viên mãnKhông nên bỏ lỡ list truyện dưới đây bạn nhé!‍1. Truyện đam mỹ ngược HE “Chia tay 100 ngày”‍Tác giả: Tử Tri Ngư Tri NhạcThể loại: truyện đam mỹ ngược, sủng, HETrích đoạn:Lục Quan Du ngừng tay, nhìn miếng khổ qua bị cắt thành hình thù kỳ quái dọc ngang trên thớt, xuất thần nhớ lại mấy chuyện trước kia.Năm ấy anh cùng Phó
Khớp với kết quả tìm kiếm: 1 thg 4, 2021 — Truyện đam mỹ ngược có kết thúc HE là thể loại truyện cực kỳ thu hút, phimtruyen247 sẽ mang đến list truyện hay nhất cho quý độc giả. …

Top 7: [ĐAM MỸ H Cao]Bệnh tâm thần – bambiken – Đọc Truyện

Tác giả: truyenwiki1.com – Nhận 108 lượt đánh giá
Tóm tắt: Thể loại : Đam mỹ , đô thị , phúc hắc chuyển trung khuyển công x ngốc manh mỹ thụ , ngọt , H văn .Trước lúc chết cậu là một thiếu niên đầy sức sống, mơ ước cuộc sống tự do , không phụ thuộc bất kì ai. Nhưng khi gặp được hắn , dù cậu yêu hắn ,bị tình yêu mãnh liệt của hắn làm cho cảm động , song tình yêu đó cũng vì hắn ,bức thành hận thù . Hắn tàn ác , hắn ngoan độc , hắn yêu đến mù quáng , giam cầm cậu trong thế giới riêng của
Khớp với kết quả tìm kiếm: Thể loại : Đam mỹ , đô thị , phúc hắc chuyển trung khuyển công x ngốc manh mỹ thụ , ngọt , H văn . Trước lúc chết cậu … …

Top 8: Ngược tâm – Minh Nguyệt Quán

Tác giả: minhnguyetquan.wordpress.com – Nhận 86 lượt đánh giá
Khớp với kết quả tìm kiếm: Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, ngược tâm, tra công x si tình tiểu quan thụ, HE … Nhân vật chính: Thẩm Duy Thần, Đường Kiều. …

Top 9: List đam mỹ ngược hiện đại – Blog của Thư

Tác giả: thuonline.com – Nhận 107 lượt đánh giá
Khớp với kết quả tìm kiếm: Thể loại: Hiện đại, huyền năng, ma quái, tổng tài anh tuấn chính nghĩa công X thần côn mê tiền gian xảo mỹ thụ, cường X cường, ngược tâm, HE. …

Bạn đang đọc : Top 9 đam mỹ ngược tâm thần thụ 2022 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Top 9 đam mỹ ngược tâm thần thụ 2022 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Top 9 đam mỹ ngược tâm thần thụ 2022

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:

Có thể bạn quan tâm More From Author

kho 20 hni dong da hanoi | khoa hoc lap trinh cho tre em | lap trinh game
mua sam cam giong o dau | khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình python
Anna gấu 33 livestream link facebook | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
sắc np 1 nữ nhiều nam | Khóa học lập trình | lập trình game | lập trình web | lập trình python

Để lại bình luận