Cách Đổi thẻ Cào thành tiền mặt vào ví MoMo, thẻ điện thoại đơn giản 2023

Đánh giá bài này
Momo là một ví điện tử được ưu chuộng nhất tại Việt Nam bởi những tính năng ưu việt của nó mang lại rất lớn. Tuy nhiên cách đổi thẻ cào thành tiền mặt vào ví Momo như thế nào không ít bạn sử dụng còn bỡ ngỡ. Trong bài viết sau đây Tekmonk sẽ hướng dẫn đầy đủ nhất cho bạn tham khảo.

Vì sao nên sử dụng ví điện tử Momo?

Thực hiện giao dịch nhanh chóng

Ví điện tử MoMo là ứng dụng tài chính hỗ trợ trên 2 hệ điều hành di động ios và android, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính trực tiếp tại các cửa hàng hoặc thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Hiện nay có là ví điện tử số 1 được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.
Momo
Giao dịch nhanh chóng với ví Momo
Với ví Momo bạn an tâm chuyển nhận tiền, thanh toán mọi nhu cầu hằng ngày như nạp tiền điện thoại, thanh toán các hoá đơn điện, nước internet; đặt vé máy bay, vé xem phim…, có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi kể cả cuối tuần hay ngày nghỉ lễ.

Ví Momo an toàn tuyệt đối

Ví MoMo được Ngân Hàng Nhà Nước cấp giấy phép và quản lý hoạt động. Tiền trong Ví MoMo được bảo chứng bởi Vietcombank, bên cạnh đó thì Momo là đối tác của 25 ngân hàng lớn trên cả nước.MoMo đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS cấp độ cao nhất. MoMo bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS và áp dụng các công nghệ bảo mật vượt trội tiên tiến nhất như xác thực 2 lớp bằng vân tay/nhận diện khuôn mặt, Tokenization; Mã hoá số thể quốc tế, tự động khóa ứng dụng để ngăn chặn các giao dịch bất thường.

Đổi car điện thoại thành tiền vào ví Momo được không?

Ví điện tử MoMo không liên kết các dịch vụ nạp tiền MoMo bằng thẻ cào điện thoại trực tiếp trên app.

Tuy không được hỗ trợ trực tiếp trên app nhưng bạn có thể đổi thẻ điện thoại sang MoMo thông qua một số đơn vị, website trung gian.Thực chất các website trung gian là dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền sau khi trừ các chi chí dịch vụ liên quan. Thẻ cào của bạn sẽ được quy đổi thành một khoản tiền quy định, để dùng được số tiềm này bạn rút tiền vào thẻ ATM hoặc các ví điện tử.

Đơn vị nạp tiền ví Momo bằng thẻ cào uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, trang website hỗ trợ dịch vụ này nên bạn khó có thể biết được dịch vụ uy tín chất lượng. Vì web đổi card sang momo không phải là hiếm, được quảng cáo tràn lan trên mạng, tuy nhiên rất nhiều rủi ro khi mà nhiều dịch vụ kém chất lượng và không an toàn hoạt động
See also  Top 6 app tính độ tuổi thai nhi trên điện thoại ios và android 2023
Theo chúng tôi tìm hiểu thì bạn có thể tham khảo các web sau để thực hiện đổi car thành công, không bị lừa đảo như:+ doicards.com+ naptienngay.com+ gachthe247.com…

Hướng dẫn các bước đổi thẻ cào thành tiền mặt vào ví Momo

Đối với việc đổi tiền từ car sang ví Momo, không được hỗ trợ trực tiếp từ ứng dụng, tuy nhiên với những web uy tín, chất lượng, phí dịch vụ tương đối thấp thì bạn cũng có thể lựa chọn để quy đổi thẻ car thành tiền và nạp vào ví vưới các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Bạn lựa chọn dịch vụ uy tín, tiên hành đăng ký thành viên với các bước như sau:+ TÊN ĐĂNG NHẬP: tên bạn sẽ sử dụng khi đổi thẻ tại web+ MẬT KHẨU: Nên để ít nhất 8 ký tự với chữ viết hoa và ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật+ ĐIỆN THOẠI: Điền số điện thoại bạn đang sử dụng+ HỌ VÀ TÊN: Điền đầy đủ họ tên+ EMAIL: Bạn cần nhập chính xác địa chỉ email mình thường dùng để có thể lấy lại mật khẩu trong trường hợp bạn quên pass

Bước 2: Đổi thẻ cào thành tiền

+ Truy cập web đã đăng ký thành viên -> Đăng nhập+ Nhập thông tin thẻ cào: Chọn nhà mạng, Mã thẻ, Seri -> chọn “Gửi thẻ cào”+ Chờ hệ thống xử lý thẻ, nếu thông tin chính xác thì chỉ trong vài giây hiển thị số tiền của bạn. Như vậy là bạn đã đổi thẻ thành công ra tiền mặt.

Bước 3: Rút tiền về ví Momo

+ Sau khi đổi thành công từ car điện thoại thành tiện, tiếp theo bạn chọn “rút tiền”+ Lựa chọn phương thức “Rút tiền về ví momo”+ Nhập số điện thoại đăng ký ví điện tử Momo để rút tiền.+ Chờ từ 5 đến 30 phút lệnh rút tiền được duyệt và tiền được chuyển về ví của bạn.Với các bước đơn giản như vậy bạn đã hoàn thành việc nạp tiền thành công từ thẻ cào điện thoại vào ví Momo.

Nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào có an toàn không?

Nếu bạn chọn được đơn vị trung gian uy tín thì cách nạp tiền vào ví bằng thẻ cào rất tiện dụng, thực hiện nhanh 24/7. Tuy nhiên, trên mạng internet hiện có rất nhiều trang mạng và website quảng cáo cung cấp dịch vụ nạp tiền. Trong số này, sẽ có những dịch vụ không chính thống và có thể khiến bạn mất tiền oan.
See also  Top 10 app hát karaoke thu âm hay chuyên nghiệp 2022
Hơn nữa, ví điện tử Momo mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, chính vì thế dịch vụ trung gian chuyển đổi thẻ cào thành tiền qua ví này đang rất phát triển. Có rất nhiều người lợi dụng điều này để trục lợi từ sự cả tin của người dùng.

Do đó, bạn nên lựa chọn các cách nạp tiền vào ví miễn phí, an toàn cao được hỗ trợ thực hiện trực tiếp trên app như sau:

Các cách nạp tiền vào ví Momo trực tiếp trên app

Sau đây là các cách nạp tiền vào ví chính thống thực hiện ngay trên ứng dụng an toàn, nhanh chóng. Mọi người có thể tham khảo để thực hiện nạp tiền thành công vào ví nhé.

Nạp tiền từ ngân hàng kiên kết

Hiện nay, Ví điện tử Momo liên kết trực tiếp với 25 ngân hàng lớn tại Việt Nam: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, VietCaptial Bank, Nam Á Bank, SHB, Bắc Á Bank, HDBank, SAIGONBANK.

Sau khi đã liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng, bạn có thể thực hiện nạp tiền trên MoMo như sau:

chon-ngan-hang-lien-ket-doi-the-cao-sang-momo
Chọn ngân hàng liên kết để nạp tiền vào ví Momo

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng, chọn “Nạp tiền vào ví”

Bước 2: Chọn nguồn tiền là tài khoản ngân hàng đã liên kết

Bước 3: Nhập số tiền cần nạp.

Bước 4: Kiểm tra thông tin giao dịch và xác nhận để hoàn tất.

Nạp tiền từ thẻ ATM

Bạn có thể nạp tiền vào ví Momo miễn phí bằng thẻ ATM, chỉ cần đăng ký dịch vụ internet banking với ngân hàng là thực hiện nội địa thông qua cổng Napas của tất cả các ngân hàng & thẻ thanh toán quốc tế Visa, MasterCard, JCB.Các bước nạp tiền như sau:+ Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng, chọn “Nạp tiền vào Ví” -> “NGÂN HÀNG CHỈ HỖ TRỢ NẠP TIỀN” => chọn logo+ Bước 2: Nhập số tiền cần nạp+ Bước 3: Kiểm tra thông tin nạp tiền và chọn “Xác nhận”+ Bước 4: Nhập thông tin thẻ ATM+ Bước 5: Nhập mã xác nhận OTP để hoàn tất

Nạp tiền tại các chuỗi điểm giao dịch của Momo

Mọi người có thể nạp tiền miễn phí tại các chuổi điểm giao dịch như Circle K, Ministop, Viettel Post, F88, FPT Shop, và hơn 4000 điểm giao dịch MoMo trên toàn quốc.
momo-diem-giao-dich
Nạp tiền miễn phí tại 4.000 điểm giao dịch Momo
+ Bước 1: Tìm đến Điểm Nạp/rút MoMo tiện lợi nhất cho bạn.+ Bước 2: Đưa số tài khoản MoMo của bạn cho nhân viên tại Điểm Nạp/rút, và yêu cầu được nạp tiền.
See also  Top 6 app học tiếng Pháp miễn phí tốt nhất cho newbie 2023
+ Bước 3: Sau khi nhân viên Điểm Nạp/rút thông báo đã nạp tiền, kiểm tra số dư tài khoản MoMo và thông báo trên ứng dụng.+ Bước 4: Đưa tiền cho Điểm Nạp/rút sau khi đã kiểm tra thấy tiền trong tài khoản MoMo

Nạp tiền từ ví Momo khác

Bạn có thể nhận tiền từ một tài khoản Ví điện tử MoMo khác bằng tính năng chuyển tiền trên ví qua số điện thoại. Giao dịch chuyển – nhận tiền hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng với các bước như sau:👉 Bước 1: Chọn mục “Chuyển tiền” tại màn hình chính.👉 Bước 2: Vào mục “Chuyển tiền đến Ví MoMo” (hoàn toàn miễn phí).👉 Bước 3: Chọn người nhận.👉 Bước 4: Nhập số tiền, lời nhắn (nếu có).👉 Bước 5: Bấm “Xác nhận” giao dịch.Trên đây là bài viết chúng tôi hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt vào ví Momo. Hy vọng giúp ích được nhiều trong quá trình sử dụng ví điện tử và bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền sang ví thành công khi chọn được đơn vị trung gian uy tín.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python