Cách lưu video Shorts trên Youtube về điện thoại, máy tính

Đánh giá bài này
Youtube là một nền tảng chứa vô số các video với các nội dung khác nhau. Là trang web với lượng người dùng truy cập mỗi ngày đứng hàng đầu trên toàn cầu. Đặc biệt, những video Shorts trên Youtube đang là các video thu hút người dùng hiện nay. Hãy cùng Tekmonk tìm hiểu về các video Shorts trên Youtube và cách lưu những video Shorts yêu thích về điện thoại, máy tính trong bài viết dưới đây nhé!

Video Shorts trên Youtube là gì?

Như tên gọi của nó. Video Shorts trên Youtube hay Youtube Shorts là những video ngắn với độ dài video chỉ khoảng 15 – 60 giây (tối đa). Nó tương tự như video tiktok hay các video ngắn trên Facebook. Người dùng có thể lồng ghép các âm thanh hoặc bài nhạc yêu thích vào video ngắn này để tăng tính mới lạ và thú hút người xem.Youtube Shorts giúp người dùng kết nối với nhau, chỉ cần một điện thoại Android, iOS hoặc một chiếc máy tính có kết nối internet, bạn có thể quay nhiều video Shorts để chia sẻ với mọi người. Hiện nay, tính năng này đang được thử nghiệm trong phiên bản beta trên nền tảng Youtube tại Ấn Độ.
Cách lưu video Shorts trên Youtube về điện thoại, máy tính
Tại Việt Nam, người dùng vẫn có thể thử trải nghiệm tính năng này trên Youtube, bạn có thể thử tìm hiểu trên mạng để biết cách sử dụng nó. Tuy nhiên, những video Shorts khi chia sẻ vẫn chưa thể đem lại doanh thu cho người sáng tạo hiện nay.

Cách lưu video Shorts trên Youtube cá nhân về máy tính

Đối với những video do chính bạn đăng trên kênh Youtube. có thể sử dụng chính tài khoản Youtube của mình để lưu về video Shorts trên máy tính một cách nhanh chóng, không làm mất video của chính mình. Các bước thực hiện như sau:Bước 1: Vào Youtube Studio của bạn trên máy tính, đăng nhập vào bằng tài khoản Gmail hoặc đăng nhập vào tài khoản theo link sau:Studio.youtube.comBước 2: Nhấn vào mục “Content (nội dung)” ở thanh menu bên trái màn hình -> Các video của bạn (Video Shorts và video thông thường) đều hiển thị ở đây.
Cách lưu video Shorts trên Youtube cá nhân về máy tính
Bước 3: Di chuyển chuột đến video Shorts bạn muốn lưu về máy tính -> nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở bên cạnh video -> Chọn vào mục “Download (tải xuống)Bước 4: Đợi giây lát để video tải xuống hoàn tất. Bạn vào thư mục Download trên máy tính để xem video vừa mới lưu về máy thành công.Lưu ý: Với cách lưu video về máy tính này, bạn có thể lưu video Shorts lẫn video thông thường của bạn về máy đều được.
See also  Top 10 app hát karaoke thu âm hay chuyên nghiệp 2022

Cách lưu video Shorts trên Youtube của người khác về máy tính

Đối với những video Shorts của người khác, Youtube chưa cung cấp tính năng lưu video về máy. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải xuống chế độ xem ngoại tuyến ngay trên Youtube. Có nghĩa là, những video ngắn trên Youtube của người khác có thể đưa vào mục “Xem Offline”, để khi không có mạng internet bạn vẫn có thể xem lại video đó nhiều lần.Các bước thực hiện như sau:Bước 1: Tìm kiếm video ngắn của người khác trên Youtube mà bạn yêu thíchBước 2: Kéo xuống dưới video, nhấn vào “Tên kênh”, đây là tên tài khoản của người dùng đã đăng video -> nhấn thêm vào “Tên kênh ” một lần nữa.Bước 3: Tìm tới video ngắn mà bạn muốn lưu về máy tính -> Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở bên cạnh tên video -> Chọn vào mục “Download video (Tải xuống video)Bước 4: Sau khi tải video được hoàn tất -> Vào mục “Thư viện” ở dưới cùng của ứng dụng Youtube -> Nhấn vào mục “Tải xuống” sẽ thấy video bạn vừa lưu về. Bạn chỉ cần click chuột vào video là có thể xem được.

Cách lưu video Shorts trên Youtube về máy tính bằng ytshorts

Với ytshorts bạn có thể tài về không giới hạn video ngắn trên Youtube với tốc độ tải xuống cực nhanh và an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, ytshorts còn là trang web cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể lựa chọn chất lượng video khi tải xuống.Các bước lưu video ngắn trên Youtube bằng trang web ytshorts như sau:Bước 1: Mở video Shorts mà bạn yêu thích muốn lưu về máy tínhBước 2: Nhấn vào biểu tượng nút “Chia sẻ” ở dưới video Shorts -> kích vào mục “Sao chép liên kếtBước 3: Mở trang web ytshorts theo link sau:ytshorts.savetube.meChọn loại ngôn ngữ bạn muốn sử dụng ở bên góc phải màn hìnhSau đó, dán link liên kết ở trên vào ô trống sẵn cóBước 4: Nhấn vào nút “Get video” -> Màn hình hiển thị chất lượng tải xuống gồm có:+ 720p – Direct Download+ 480p – Direct Download+ 360p – Direct Download+ More…Chọn vào một trong những hiển thị trên -> Chọn vị trí lưu video -> Đặt tên video lưu trong thư mục tải về -> Nhấn nút “Save (lưu)” và đợi giây lát để video tải về hoàn tất.

Cách lưu video Shorts trên Youtube về điện thoại

Savefrom.net

Sử dụng trang web Savefrom.net để tải các video ngắn trên youtube về điện thoại khá đơn giản và cực kỳ nhanh chóng. Có thể áp dụng cho điện thoại Android và iOS. Các bước thực hiện như sau:
See also  Cách Nạp Thẻ Garena Liên Quân Mobile Miễn Phí 2022
Bước 1: Đăng nhập vào Youtube và tìm tới video shorts bạn muốn lưu về điện thoạiBước 2: Nhấn chọn biểu tượng dấu mũi tên “Chia sẻ” ở dưới video shorts -> Chọn vào mục “Sao chép” liên kết của videoBước 3: Vào trang web savefrom.net theo link sau:en.savefrom.net/1-youtube-video-downloader-88Dán liên kết đã sao chép vào ô trống trên màn hình -> Nhấn “Tải xuống
Trình tải video shorts – Savefrom.net
Bước 4: Video Shorts xuất hiện ở bên dưới với các định dạng MP4 720/ MP4 360/ More… -> bạn chọn định dạng độ phân giải  tuỳ thích -> Nhấn nút “Tải xuống” bên cạnhBước 5: Đợi trong giây lát để video tải xuống hoàn tất -> vào thư viện file để xem video đã được tải xuống thành công

y2mate.com

Tương tự như trình website Savefrom.net. y2mate.com cũng là một website giúp người dùng dễ dàng lưu về điện thoại Android và iOS của mình những video shorts yêu thích trên Youtube. Thao tác thực hiện như sau:Bước 1: Vào Youtube và mở video shorts mà bạn muốn lưu về điện thoại -> Nhấn vào biểu tượng mũi tên “Chia sẻ” -> Nhấn vào nút “Sao chép” URL của video shortsBước 2: Mở trình website theo link sau:www.y2mate.com/en331Dán URL của video shorts vào ô trống trên màn hình -> Nhấn nút “Start (bắt đầu)”Bước 3: Màn hình hiển thị các định dạng Video/ mp3/ AudioNhấn vào mục “video” -> chọn định dạng chất lượng -> Nhấn “Download (Tải xuống)”Bước 4: Đối với điện thoại Android, video sẽ được tải xuống và lưu vào thư viện của máy. Đối với điện thoại iPhone, Nhấn vào nút bật chế độ tải xuống và video sẽ được lưu vào ứng dụng file trong iPhone.

Downloadfrom.online

Sử dụng Downloaffrom.online để lưu về những video ngắn trên ứng dụng Youtube khá dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:Bước 1: Vào youtube và chọn vào video Shorts muốn lưu về điện thoại -> Chọn vào mục “Chia sẻ” bên cạnh video -> Nhấn vào “Sao chép” để lấy URL của video shorts.Bước 2: Truy cập vào Downloadfrom.online theo link sau:downloadfrom.online/youtube-shorts-video-downloaderDán URL sao chép ở trên vào ô trống trên màn hình website -> Chọn định dạng cho video -> nhấn vào nút “Tải xuốngBước 3: Vào thư mục file của điện thoại để xem video shorts đã lưu về thành công.

Tìm kiếm các video Shorts trên Youtube bằng cách nào?

Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính có kết nối internet, bạn có thể xem được rất nhiều video shorts ngay trên ứng dụng Youtube mà không cần phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào cả. Mọi video shorts đều được khởi chạy trong ứng dụng Youtube. Vậy làm thế nào để tìm kiếm và xem được các video shorts này?
See also  Shop Bị Lỗi Quay Ra 9000 Kim Cương 10k Free Fire 2023
Hiện nay, những video shorts đăng tải trên Youtube và người dùng có thể tìm thấy chúng ở:+ Trang chủ của ứng dụng Youtube+ Ở phần thông báo của người dùng, nếu bạn đăng nhập vào ứng dụng youtube+ Những kênh bạn đăng ký, nếu có video shorts được đăng tải, sẽ được ứng dụng youtube thông báo đến bạn+ Những video shorts bạn đăng tải, sẽ xuất hiện ở trang chủ của kênh bạn, hoặc bạn có thể vào Studio.youtube.com của chính mình để xem+ Bạn có thể tìm kiếm trên ứng dụng Youtube với nội dung “Video shorts”. Ứng dụng sẽ hiển thị giúp bạn các video shorts. Khi bạn kích vào một video shorts, bạn có thể lướt lên và xem nhiều video shorts khác nữa.Trên đây là tổng hợp một số Cách lưu video Shorts trên Youtube về điện thoại và máy tính đơn giản nhất. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa được cách tốt nhất để lưu lại những video ngắn mà mình yêu thích trên Youtube nhé!Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python