Cách chuyển vùng app store từ nước ngoài về Việt Nam mới nhất 2022

Đánh giá bài này
Hiện nay, sử dụng điện thoại iphone mọi người thường phải chuyển vùng sang quốc tế để cài đặt các ứng dụng tiện ích đặc biệt là những server game mới. Tuy nhiên khi chuyển vùng qua những nước sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thì việc chuyển về lại Việt Nam vẫn dễ hơn so với những nước sử dụng Hán ngữ. Vậy sau đây Tekmonk hướng dẫn cách chuyển vùng app store từ nước ngoài về Việt Nam mới nhất, cùng theo dõi để thực hiện thành công nhanh chóng.

Vì sao cần chuyển vùng App Store?

Khi sử dụng điện thoại iphone thì muốn tải được những ứng dụng tiện ích không có ở Việt Nam, đặc biệt là các anh em game thủ muốn trải nghiệm trước những server game mới. Vì cơ bản thì những game mới thường được thử nghiệm ở nước ngoài trước khi có phiên bản hỗ trợ tại Việt Nam. Và rất nhiều ứng dụng tiện ích khác không có tại Việt Nam.Vậy việc chuyển vùng quốc gia tài khoản ID Apple, thay đổi khu vực của Appstore giả định thành nhiều quốc gia khác mà người dùng mong muốn. Với mục đích là phá bỏ mọi giới hạn về khu vực địa lý, quốc gia và vùng lãnh thổ trên chiếc điện thoại, để mọi người có thể tự do tải những ứng dụng, trò chơi bị giới hạn tại Việt Nam.Nhưng khi tải được những ứng dụng hữu ích này thì mọi người không thể sử dụng được app store với ngôn ngữ nước ngoài, nên rất cần chuyển lại vùng quốc gia Việt Nam quen thuộc như trước đây.Thực ra thì việc chuyển vùng quốc gia qua lại cũng rất dễ dàng, tuy nhiên không phải bất cứ người dùng nào cũng thực hiện thành thạo các bước này mà không gặp phải những rắc rối khi bất đồng ngôn ngữ. Vậy cùng theo dõi cách chuyển vùng app store từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại mà chúng tôi hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

Cách chuyển vùng iPhone sang Việt Nam mới nhất

Hiện nay, việc chuyển đổi vùng quốc gia trên iphone được các game thủ sử dụng rất nhiều, thông thường sẽ chuyển đến những quốc gia phát hành những tựa game mới và cha đẻ của nhiều ứng dụng hữu ích như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, đặc biệt là nước láng giềng Trung Quốc.Vì thế nên nhiều anh em muốn chuyển đổi ID iphone từ các nước này về lại Việt Nam sau khi tải được những ứng dụng game mới thì lại gặp rất nhiều rắc rối. Thực ra thì quy trình thực hiện các bước như nhau cả, bạn để ý một tí khi chuyển vùng sang nước ngoài thì cách chuyển vùng app store từ nước ngoài về Việt Nam cũng thực hiện như thế thôi. Chỉ khó chổ ngôn ngữ nên mọi người có thể tham khảo cách chuyển vùng từ các nước về Việt Nam ngay say đây.

Chuyển vùng iphone từ Singapore về Việt Nam

Singapore là nước phát triển nhất khu vực Đông Nam Á nên việc đi đầu những tựa game mới cũng là chuyện dễ hiểu. Vì thế mà rất nhiều người muốn trải nghiệm trước những tựa game này phải chuyển vùng ID apple sang Singapore mới có thể tải về được. Khi tải được game rồi thì anh em thực hiện theo quy trình các bước như sau để đổi vùng Appstore về Việt Nam:
cach-chuyen-vung-app-store-tu-nuoc-ngoai-ve-viet-nam
Cách chuyển vùng app store từ Singapore về Việt Nam
Bước 1: Trước thì bạn truy cập vào App Store -> Chọn biểu tượng tài khoản hình tròn ở góc trên bên phải.Bước 2: Tiếp theo chọn vào tài khoản iCloud -> Chọn Country/Region.Bước 3: Chọn Change Country or Region -> mục các quốc gia hiện lên, bạn tìm kiếm và chọn Việt Nam -> sau đó bấm Continue để đi đến bước tiếp theo
See also  Cách MOD Skin RAZ Muay Thái Mùa 21 22 2022 Mới Nhất – Link APK
Bước 4: Hiển thị mục Apple media Services Terms and Conditions  -> bạn chọn Agree để đi đến trường tiếp theo.Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin thanh toán như sau:+ Billing Name: Điền họ tên hiển thị khi truy cập vào AppStore.+ Billing Address: tên Đường, tên thành phố, mã Zip, số điện thoại. Tất cả trường này là bắt buộc cần điền đầy đủ+ Hình thức thanh toán thì hiện bạn có thể chọn noneBước 6: Sau khi điền thông tin thì bạn chọn Next để hoàn thành việc chuyển vùng app store về Việt Nam.Như vậy, với các bước đơn giản như trên, hy vọng mọi người có thể thực hiện thành công cách chuyển vùng app store từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng để dễ dàng sử dụng với ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ nhé.

Cách chuyển vùng iphone từ Mỹ sang Việt Nam

Việc chuyển vùng từ Mỹ về Việt Nam trên điện thoại iphone cũng đơn giản vì cơ bản sử dụng ngôn ngữ bảng chư cái la tinh nên cũng dễ dàng hơn cho mọi người, cụ thể các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Mọi người vào Cài đặt > Chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.Bước 2: Tại đây, mọi người chọn Phương tiện & mục mua -> tiếp tục chọn Xem tài khoản.Bước 3: Bạn chọn vào mục Country/Region -> Chọn Change Country or Region.Bước 4: Tìm kiếm chọn vùng App Store chuyển về là Việt Nam -> đọc và chọn Agree với các điều khoản tại mục này để đi đến bước tiếp theo.Bước 5: Ở mục này thì mọi người sẽ xác nhận các thông tin và địa chỉ, hãy Tick chọn Không -> Điền thông tin và địa chỉ của bạn -> sau đó nhấn Tiếp theo để hoàn tất việc chuyển vùng appstore từ US về Việt Nam.
Vậy sau khi hoàn tất, mọi người chỉ cần mở lại ứng dụng thì chắc chắn rằng App Store của đã được chuyển vùng về Việt Nam thành công rồi.

Cách đổi Appstore từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc là cha đẻ của nhiều ứng dụng rất hữu ích và hot trend nhất hiện nay như chụp ảnh, làm đẹp… nhưng lại rất hạn chế ở một số quốc gia trong đó có Việt Nam. Vì thế mà nhiều người chuyển đổi appstore sang Trung Quốc để sở hữu cho bằng được những app này. Sau đó thì rắc rối với anh Hán ngữ này, không chuyển đổi vùng ID apple về Việt Nam được.Cùng tham khảo 2 cách chuyển vùng app store từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng như sau:

Cách 1: Đổi vùng Appstore về Việt Nam trực tiếp trên Iphone

Với cách này thì mọi người có thể thực với quy trình các bước đơn giản như sau, mặc dù với ngôn ngữ rất đặc biệt này:👉 Trước tiên vào mục Settings -> tìm chọn iTunes & App Store.👉 Tiếp theo mọi người chọn tiếp ID Apple -> và nhấn chọn đồng ý👉 Sau đó sẽ hiển thị giao diện của Country/Region. Đây chính là mục chọn Quốc Gia và khu vực mà mình cần tìm, mọi người sẽ nhấn tiếp vào mục đồng ý với những điều kiện yêu cầu.👉 Khi đã đồng ý với yêu cầu thay đổi Quốc gia và khu vực các bạn sẽ thấy hiển thị một số các quốc gia trên thế giới -> tìm chọn Việt Nam.
See also  #7 app chụp ảnh đầu trọc, làm đầu trọc instagram 2022
👉 Sau khi chọn Quốc gia sẽ phải hiển thị bảng thanh toán Billing Information. Trong phần này, mọi người cần chọn None.👉 Ngay sau đó sẽ có thông báo chuyển đổi Appstore từ Trung Quốc sang Việt Nam thành công.Vậy đây là cách chuyển vùng app store từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng, dễ thực hiện nhất mà mọi người thường sử dụng để thay đổi ID apple từ Trung Quốc sang Việt Nam

Cách 2: Chuyển vùng app store bằng ID Apple

Bên cạnh cách chuyển vùng app store từ Trung Quốc về Việt Nam trực tiếp trên Iphone thì mọi người cũng có thể thực hiện chuyển vùng nhanh chóng bằng ID Apple như sau:+ Trước tiên thì bạn vào Cài đặt -> Chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.+ Tại đây, bạn chọn Phương tiện & mục mua -> rồi chọn Xem tài khoản.+ Tiếp theo chọn vào mục Quốc Gia và Khu vực nhưng đặc biệt với tiếng Trung thì rất khó, bạn có thể tìm biểu tượng và chọn như hình bên dưới
Cach-doi-App-Store-tu-Trung-Quoc-ve-Viet-Nam
Cách đổi app store từ Trung Quốc về Việt Nam
+ Chọn Thay đổi quốc gia hoặc vùng, bạn tìm kiếm đến kí tự như hình sau để chuyển vùng App Store chuyển về Việt Nam.
Cách đổi app store từ Trung Quốc về Việt Nam
+ Tiếp theo thi cũng như cách trên bạn nhấn Đồng ý với các điều khoản hiển thị như hình sau
Cách đổi app store từ Trung Quốc về Việt Nam
+ Tiến hành xác nhận các thông tin và địa chỉ, bạn hãy Tick chọn Không -> Điền thông tin và địa chỉ -> sau đó nhấn chọn Tiếp theo là hoàn thành việc chuyển vùng rồi đấy.

Chuyển vùng Appstore từ Nhật bản về Việt Nam

Đặc biệt với ngôn ngữ Nhật thì cũng khó sử dụng như là tiếng Trung nên mọi người thường rất khó để chuyển đổi app store từ Nhật Bản về Việt Nam. Vậy để giải quyết vấn đề này mọi người cùng tham khảo quy trình thực hiện như sau:+ Tìm mở mục Setting  “オープンインストール” -> sau đó tìm iTunes & Appstore “検索する iTunes & Appstore” -> và chọn “選択する”+ Tiếp theo chọn ID (選ぶ) , xem tài khoản bằng ký tự (見て) ID Apple ấn vào quốc gia khu vực quốc gia như hình dưới đây:
cach-chuyen-ID apple-tu-Nhat-Ban-ve-Viet-Nam
Cách chuyển ID apple từ Nhật Bản về Việt Nam
+ Chọn thay đổi Quốc Gia hoặc vùng “国や地域を変更する)” rất dơn giản vì chỉ một dòng chữ này để bạn chọn mà thôi
+ Tiếp theo thì bạn vuốt máy và tìm nước Việt Nam theo tiếng Nhật là “ベトナム人”
Cách chuyển ID apple từ Nhật Bản về Việt Nam
+ Tiếp đến phần Billing Information bạn chọn None, nhiều khi không thể vì Apple cần xác minh thông tin thẻ tín dụng của bạn rồi mới cho phép chuyển vùng để có thể thanh toán những ứng dụng tính phí.Nếu không có trường none để chọn thì bạn điền đầy đủ các thông tin ở trường này. Bạn có thể chuyển đổi qua tiếng Anh để kê khai các thông tin cần thiết cho tiện rồi chuyển về tiếng Việt sau nhé.+ Sau khi hoàn thiện bước này bạn bấm 次へ để hoàn thành.Vậy cách chuyển vùng appstore từ Nhật về Việt Nam cũng không hề khó, chỉ cần bạn để ý thứ tự các bước thực hiện khi chuyển đi để khi chuyển lại dù không hiểu mấy về ngôn ngữ nhưng với giao diện giống nhau thì mọi người chọn vào những trường quen thuộc là được.

Mẹo đổi ID iphone từ nước ngoài về Việt Nam nhanh nhất

Cách chuyển vùng iphone từ Việt Nam sang nước ngoài thì rất dễ ai cũng có thể thực hiện được, tuy nhiên với việc tực hiện ngược lại dù các bước như nhau nhưng bất đồng ngôn ngữ nên rất khó cho nhiều người. Vậy sau đây chúng tôi sẽ có mẹo về cách chuyển vùng app store từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng, không cần thao tác nhiều.
See also  Top 10 app xóa vật thừa, người ra khỏi ảnh trên điện thoại ios và android 2022
Khi chuyển vùng app store sang nước ngoài đến bước chọn Quốc gia/vùng bạn chọn mặc định chuyển lại vùng quốc gia Việt Nam. Như vậy, chỉ cần bạn thoát ra reset lại ứng dụng thì giao diện App store trả lại tiếng Việt và vùng quốc gia Việt Nam cho bạn ngay.

Lỗi thường gặp khi chuyển vùng AppStore

1. iPhone không kết nối app store thì thông thường do các lỗi cơ bản như sau mà mọi người cần kiểm tra lại để giải quyết rắc rối này:+ Thời gian thiết lập không chính xác.+ Địa chỉ IP của bạn bị thay đổi.+ Không thể login App Store do đồng bộ với Apple ID.+ Ngăn đăng nhập App Store khi sử dụng dữ liệu data.2. Máy báo chuyển vùng không thành công do không tìm thấy khu vực này. Nếu gặp trường hợp như vậy thì bạn cần kiểm tra mã Zip, tra chính xác mã zipcode của 64 tỉnh thành Việt Nam chọn đúng mã điền vào nhé.3. Một số ứng dụng không được hỗ trợ, trường hợp này thường xảy ra rất nhiều, đặc biệt với hệ điều hành ios chưa cập nhật phiên bản mới. Vậy trước khi chuyển vùng appstore bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu qua 1 thiết bị khác.4. Bạn chưa sử dụng phương thức thanh toán tại quốc gia muốn chuyển vùng đến, đây cũng là một trong những lý do appstore không cho phép bạn chuyển đổi ID, vậy cần phải có thẻ thanh toán quốc tế để nhập vào trường phương thức thanh toán.5. Bạn đang sử dụng các dịch vụ như: Youtube Preminum, Apple Music, Disney … thì cần phải huỷ tất cả các đăng ký trong App Store và iTunes mới có thể chuyển vùng được.Qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ, thì mọi người đã biết được cách chuyển vùng app store từ nước ngoài về Việt Nam mới nhất, nhanh chóng. Hy vọng giúp cho mọi người giải quyết được những rắc rối khi sử dụng điện thoại iphone.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python