Cách nhận Skin Liên quân miễn phí 2022

Đánh giá bài này

Skin – trang phục chính là một trong những khoản khá hút máu của Liên quân, khiến nhiều anh em cháy túi khi chơi. Vậy nên đối với những bộ skin mới chúng ta thường rất cân nhắc bởi có bộ lên đến vài triệu đồng. Nhưng đó là do anh em chưa biết về cách nhận skin liên quân miễn phí 2022 rồi? Vậy làm thế nào để có skin mới mà không tốn một xu, xem cách mà Tekmonk chỉ dưới đây.

Skin liên quân là gì? Mua Skin cần bao nhiêu tiền?

Skin Liên quân hay còn gọi là trang phục Liên quân, đây là một trong những vật phẩm game để thay đổi diện mạo của Tướng trong game Liên quân. Các Tướng Liên quân đẹp hay không, ngầu hay không, chơi thu hút hay không là phụ thuộc phần lớn vào Skin.

Các bộ skin Liên quân được thiết kế với hình thức đẹp mắt, kèm theo đó là hiệu ứng, âm thanh như tấn công, di chuyển, biến về tạo nên sự khác biệt cho các skin. Với skin có hiệu ứng và âm thanh đặc biệt, tạo hình đẹp mắt thì mức giá sẽ cao hơn rất nhiều so với skin bình thường.

Mua skin thì thực ra còn tùy vào cấp độ của skin đó, cũng như độ quý hiếm của nó có mức giá dao động từ 50 quân huy trở lên, những bộ skin Liên quân đắt nhất có thể lên đến 800 quân huy. Cụ thể thì bạn phải nạp vào game tầm từ 50.000 – vài triệu đồng để sở hữu các bộ skin yêu thích.

Cách nhận Skin Liên quân miễn phí 2022

Để nhận skin Liên quân miễn phí thì thường chúng ta sẽ có những cách chính sau đây:

Tham gia vào sự kiện của Liên quân

Các skin Liên quân miễn phí và đảm bảo uy tín nhất đó chính là tham gia vào các sự kiên của Liên quân, thông qua các sự kiện này thì người chơi sẽ nhận được các bộ skin được cho miễn phí trong đó. Các sự kiện game nhận skin Liên quân miễn phí hiện nay cũng khá nhiều.

Top-skin-lien-quan
Cách nhận skin Liên quân miễn phí

Có thể điểm qua vài sự kiện như:

Sự kiện đăng nhập Liên quân

+ Nhưng không phải khi nào đăng nhập cũng nhận được skin, chỉ khi bên Garena tổ chức sự kiện đăng nhập, và bạn thực hiện đăng nhập chơi game vào đúng thời gian đó, làm đúng yêu cầu của họ mới nhất nhận được Skin.

Sự kiên Mở rương

Sự kiện mở rương Liên quân cũng được xem là một trong những cách có thể nhận được Skin mới nhanh nhất. Tuy nhiên,không phải khi nào sự kiện cũng diễn ra, chỉ khi có sự kiện lớn nào đó diễn ra thì bên nhà phát hành mới tưng ra các phần quà skin mà thôi.

Sự kiên lật thẻ may mắn

Nhưng sự kiện Lật thẻ may mắn cũng được Garena tổ chức khá thường xuyên, nó cũng diễn ra một cách ngẫu nhiên hoặc chào mừng sự kiện lớn nào đó của nước ta hay của game mà thôi. Nên bạn chú ý theo dõi để có thể cơ cơ hội nhận skin.

Vòng quay skin miễn phí Liên quân

Các vòng quay Liên quân chính là một trong những sự lựa chọn để có thể nhận được skin Liên quân miễn phí. Nói là miễn phí vậy thôi chứ thực chất thì nó có phí, bạn cũng phải nạp quân huy hoặc đá quý vào mới có thể quay được. Nhưng được cái là các vòng quay này hên xui, bỏ có 3 quân huy hoặc 2 quân huy mà có khi nhận được skin Liên quân lên đến 799 quân huy.

Vong-quay-lien-quan
Vòng quay skin Liên quân 0đ

Vậy nên bạn có thể chờ các sự kiện vòng quay quân huy skin, vật phẩm để tham giam. Nếu bạn không nhận được các skin thì vẫn có thể nhận được các vật phẩm game Liên quân cho mình. Vậy nên đằng nào cũng có lợi, mà bỏ ra một ít quân huy.

See also  Cách nhận thẻ giảm giá 999 Quân Huy Miễn phí 2022

Dùng thẻ giảm giá quân huy Liên quân

Nhiều bạn sẽ không biết đến cách thức này, đó chính là dùng thẻ giảm giá quân huy. Bạn có thẻ giảm giá quân huy 299 quân huy, 300 quân huy, hay thẻ giảm giá 999 quân huy sẽ mua Các skin đắt nhất hay tầm trung hoàn toàn miễn phí.

Vậy làm thế nào để sở hữu thẻ giảm giá quân huy:

+ Kiếm code mã giảm giá quân huy: Thực ra code mã giảm giá quân huy cũng không có thật, đa phần trên mang cung cấp là code hết hạn hoặc code sự kiện nhở mà thôi => Cách này cũng không mấy tin tưởng.

+ Tham gia sự kiện vòng quay Liên quân: Các mã giảm giá quân huy được nhà phát hành tung ra thông qua các vòng quay, ở đó sẽ có đầy đủ các mã giảm giá 100 quân huy, 200 quân huy, 300 quân huy, 600 quân huy… => Tham gia vào các shop vòng quay quân huy.

+ Nạp quân huy: Bên Garena thường xuyên tổ chức các sự kiện nạp quân huy nhận mã giảm giá, khi bạn nạp được quân huy thì sẽ được tặng thêm mã giảm giá quân huy để mua tướng và skin.

+ Tham gia các cuộc thi do Liên quân tổ chức: Game Liên quân thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu, và ở đó họ có trao các phần thưởng đó là các mã giảm giá quân huy

Vậy nên mọi người cần phải theo dõi các tin tức sự kiện Liên quân mới nhất, cập nhật các sự kiện để có thể kịp thời nhận quân huy.

Nhận quân huy miễn phí, mua skin Liên quân

Skin Liên quân sẽ mua được bằng quân huy, vậy nên nếu bạn không thể nào nhận được skin miễn phí thì kiếm cách nhận quân huy miễn phí, sau đó dùng quân huy đó mua Skin. cũng là cách nhận được skin miễn phí.

Cách để lấy quân huy miễn phí

+ Dùng app kiếm quân huy miễn phí

+ Nhập code quân huy miễn phí

+ Đăng nhập thực hiện nhiệm vụ liên quân mỗi ngày

+ Tham gia các sự kiện nhận quân huy liên quân

Về cơ bản thì cách nhận quân huy liên quân cũng khá nhiều, bạn tổng hợp và tích vào tài khoản đến khi được nhiều hoặc đủ số quân huy để mua hoặc tham gia vào các sự kiện mở bán quân huy thì dùng để mua Skin.

Vòng quay quân huy miễn phí 2022

Những sự kiện vòng quay quân huy miễn phí là những gì bạn cần tham gia để có thể nhận được skin cũng như quân huy. Thường khi bạn tham gia vào các sự kiện vòng quay phải sử dụng lượng quân huy nhỏ, như vậy cũng khá tốn.

Nhưng vẫn có nhữn vòng quay quân huy miễn phí đến từ garena hoặc các shop Liên quân. Vậy nên thử tham gia nó để nhận quân huy, vật phẩm, đá quý hoặc may mắn sẽ nhận được những skin liên quân miễn phí/

Nhận Skin Liên quân được tặng từ bạn bè

Điểm thú vị ở game Liên quân đó chính là các vật phẩm game bạn không chỉ nhận được từ việc mua hay các sự kiện mà còn nhận được từ người khác. Nếu bạn có bạn bè giàu có, hay có bạn bè trên game muốn tặng quà cho mình thì cũng được.

Không chỉ các vật phẩm game mà còn skin cũng tặng được, nên nếu ai đó muốn tặng cho bạn những bộ skin mới để làm quà thì nhận thôi, miễn phí mà. Hoặc mọi người có thể vòi bạn bè để họ tặng trang phục cho mình.

Cách vòi skin Liên quân từ bạn bè

Nếu bạn muốn yêu cầu bạn bè tặng quà cho mình, tặng skin mới cho mình thì thực hiện như sau:

+ Đầu tiên mọi người chọn vào mục Bạn bè trong game, sau đó trong hệ thống sẽ hiển thị ra danh sách bạn bè

 Voi-skin- Lien quan
Vòi skin Liên quân từ bạn bè

+ Phía sau tên id game của bạn bè sẽ có biểu tượng quà tặng. Ngay sau đó danh sách các trang phục skin Liên quân xuất hiện. Ngay phía dưới sẽ có nút ” Vòi quà/ tặng quà => Mọi người nhấp vào

+ Tại nút tìm kiếm, tìm tên bạn bè bạn muốn Vòi quà, sau đó nhấp vào Vòi quà

See also  8 App Đọc Báo Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2022

+ Sau đó có thể viết thêm lời nhắn gửi đến bạn bè, thể hiện tình cảm sao cho người ta tặng mình là được.

Cách nhận Skin được tặng trong Liên quân

+ Sau khi được bạn bè thông báo là đã tăng trang phục cho mình, thì mọi người vào mục Thư để nhận quà.

+ Sau đó chọn vào mục ” Quà bạn bè” và nhấn vào ” Nhận quà” là được. Như vậy bạn có thể vào phần cài đặt và nhận chọn trang phục mới được tặng đó để sử dụng.

Thu thập mảnh trang phục Liên quân

Mảnh là một trong những sự lựa chọn để bạn có thể đổi được trang phục, tướng trong Liên quân. Vậy nên thông qua việc thu thập mảnh Liên quân bạn có thể đổi và nhận được Skin Liên miễn phí nhanh chóng mà không phải chi ra bất kỳ khoản tiền nào.

Đổi mảng trang phục Liên quân
Đổi mảng trang phục Liên quân

Cách thu thập mảnh trong Liên quân:

+ Chơi các bản game Liên quân thử nghiệm

+ Đăng nhập hằng ngày

+ Thực hiện các nhiệm vụ Liên quân đề ra

+ Tham gia các sự kiện liên quân

Sau khi thu thập đủ số mảnh trang phục, thì bạn có thể đổi lấy skin mình muốn và sử dụng nó vĩnh viễn. Tuy mất thời gian, nhưng cũng sẽ giúp bạn nhận được skin Liên quân miễn phí nhanh nhất. Tuy nhiên, không phải Skin nào cũng đổi được, nên cũng tùy trang phục cho đổi hay không.

Mod Skin Liên quân

Cách cuối cùng để nhận liên quân miễn phí đó chính là sử dụng các bản mod Skin Liên quân. Đối với việc sử dụng các apk hack game thì hiện nay khá phổ biến. Đó là bạn rải 1 ứng dụng mod skin về điện thoại, sau đó cài đặt và sử dụng để thay đổi kết cấu game.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều cách thực hiện mod Skin miễn phí, vậy nên những sự lựa chọn đó có thể giúp bạn trải nghiệm đến vài chục bộ trang phục, gồm trang phục mới và cũ.

App Mod Skin Liên quân Lulubox apk

Lulubox là một trong những ứng dụng hack game được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ mod Liên quân mà còn có thể thực hiện mod các game như Free fire, Pubg Mobile… và nhiều game khác. Và đối với mod Liên quân thì dường như là mod full skin mới.

Nói chung đối với Lulubox thì họ cập nhật bản hack liên tục, để có thể thực hiện mod các skin mới nhất nhanh chóng. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nên mọi người không cần lo lắng.

Mod Skin Liên Quân Apk 1.0.5 Full skin tướng

Hoặc mọi người có thể sử dụng Mod Skin Liên Quân Apk 1.0.5 Full skin tướng này, bởi nó cũng hỗ trợ mod khá nhiều trang phục, kèm theo đó là nhiều tính năng khác. Nhưng app này sử dụng khá khó, không có nhiều trang phục như Lulubox.

Lưu ý: Việc sử dụng các bản mod Skin Liên quân là hành vi cấm của Garena, vậy nên bản thân mọi người sử dụng khi bị phát hiện có thể bị khóa acc. Vậy nên đối với những acc nào đã chơi lâu, đầu tư nhiều tiền cũng như thời gian vào đó thì tốt nhất không nên sử dụng cách mod skin để nhận skin Liên quân miễn phí.

Các sự kiện nhận skin Liên quân miễn phí 2022

Nếu bạn không có thời gian theo dõi các sự kiện nhận skin Liên quân miễn phí gần đây thì có thể tham khảo một số kiện nhận skin mới nhất của Garena dưới đây.

Lật Thẻ nhận quà Seagame

Một trong những sự kiện nhận Skin miễn phí Liên quân 2022 bạn không thể nào bỏ quá đo chính là sự kiện Seagame. Và Liên quân cũng đã có sự kiện Lật thẻ nhận quà Seagame không thể bỏ lỡ được.

See also  TOP 25+ App Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất 2023

+ Thời gian tham gia: 20/5 – 10/06/2022

+ Các nhiệm vụ thực hiện:

Nhiệm vụĐiểm nhận được
Đăng nhập4
Chơi 1 trận5

+ Phần thưởng từ sự kiện:

Phần quà 1Thẻ thử hiệu ứng 7 ngày
Phần quà 2Thẻ thử hiệu ứng biến về 7 ngày
Phần quà 35 mảnh trang phục
Phần quà 41000 mảnh Ngọc
Phần quà 5Điệu nhảy Toro
Phần quà 65 mảnh tướng
Phần quà 7Thẻ thử hiệu ứng 7 ngày
Phần quà 81000 mảnh Ngọc

Và nếu bạn lật hết 16 thẻ trong sự kiện này thì sẽ nhận được Rương tướng Roxie vĩnh viễn.

Sự kiện ” Cửa hàng nâng cấp” trở lại

Sự trở lại của Cửa hàng Nâng cấp chính là một trong những điều bạn cần phải tham gia vào để có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà khủng, trong đó có rất nhiều skin nổi bật với mức giá cao bạn không thể nào mua nổi, nhưng sẽ nhận được miễn phí hoặc với mức giá cực thấp.

Su-kien-Lien-quan
Sự Kiện nhận Skin Liên quân giá thấp

Sự kiện vòng quay:

+ Vòng quay 9QH có 9 vật phẩm, tỉ lệ ra Trang phục / Huy hiệu: Thấp

+ Vòng quay 25QH có 7 vật phẩm, tỉ lệ ra Trang phục / Huy hiệu: Trung Bình

+ Vòng quay 59QH có 5 vật phẩm: tỉ lệ ra Trang phục / Huy hiệu: Trung Bình – Cao

+ Vòng quay 99QH có 3 vật phẩm: tỉ lệ ra Trang phục / Huy hiệu: Cao

Với sự kiện này bạn sẽ có thể nhận được các bộ skin hữu hạn bằng cách tham gia quay trực tiếp hoặc tích huy hiệu tận thế. Đặc biệt còn có cơ hội đổi vật phẩm trong shop Quy đổi .

Sự kiện : MỞ BÁN RƯƠNG TINH HỆ

Một trong những sự kiện sắp kết thục bạn cần tham gia để có cơ hội nhận được 3 bộ skin mới nhất:

+ Florentino Giám sát tinh hệ

+ Zill Cựu Thần Thiên Hà

+ Veres Gián điệp tinh hệ

Su-kien-Lien-quan
Sự kiện mở bán Rương Tinh Vệ nhận skin miễn phí

Thời gian: 19 – 22/05/2022 và bạn có thể nhận được 3 trang phục này chỉ với 4 quân huy, như vậy cực kỳ ưu đãi để nhận được bộ trang phục đắt đỏ trên.

Trên đây là những hướng dẫn cách nhận Skin Liên quân miễn phí 2022 mà bạn không thể nào bỏ qua mùa giải này để có thể sở hữu ngay những bộ trang phục Liên quân đẹp nhất, xịn nhất mà không bỏ ra bất kỳ đồng nào. Và để có thể nhận được nhiều skin mới thì bạn đừng quên theo theo dõi trang Fanpage và Website của Liên quân Garena để cập nhật sự kiện mới nhất.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:


Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python