Cách nhận Vàng trong Free Fire miễn phí 2023 nhất

Đánh giá bài này

Bên cạnh kim cương, vàng cũng là một loại tài sản giá trị trong game bắn súng Free Fire giúp người chơi có thể mua sắm vật phẩm, skin vũ khí và nhân vật từ shop FF. Trong bài viết hôm nay, Tekmonk sẽ hướng dẫn cách nhận vàng trong Free Fire miễn phí một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhận vàng trong Free Fire để làm gì?

Free Fire là một trong những tựa game bắn súng hot nhất tại Việt Nam hiện nay thu hút được nhiều anh em game thủ tải và trải nghiệm. Trong game, vàng là một loại tài sản vô cùng giá trị mà bất kỳ một người chơi nào cũng mong muốn sở hữu thật nhiều.

Vậy vàng trong Free Fire dùng để làm gì? Dưới đây là tác dụng của vàng trong FF:

+ Mua sắm vật phẩm

+ Mua thêm nhân vật trong game

+ Mua skin súng, skin vũ khí

+ Mua skin trang phục

+ Tạo bang

+ Mở khóa các mảnh nhân vật Free Fire,…

Cách nhận vàng trong Free Fire

Thông thường số lượng vàng trong tài khoản của các game thủ Free Fire rất ít, do vậy mà việc mua sắm thêm vật phẩm và trang bị cho nhân vật còn khá hạn chế. Nhưng đừng lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em cách kiếm được rất nhiều vàng trong Free Fire mỗi ngày, thỏa sức mua sắm không giới hạn:

Điểm danh hằng ngày – Nhận vàng FF miễn phí

Điểm danh hằng ngày – Daily là cách đơn giản nhất để kiếm vàng trong Free Fire mà anh em game thủ nào cũng có thể thực hiện được. Số lượng vàng tối đa từ nhiệm vụ đăng nhập điểm danh là 250 vàng, số vàng này cũng tương đối ổn.

Chỉ cần chăm chỉ đăng nhập và điểm danh hằng ngày, mọi người có thể kiếm được rất nhiều vàng, điểm danh liên tục hằng tuần hoặc hằng tháng, số lượng phần thường sẽ được x2, x3 nên mọi người nhớ tận dụng nhé.

Nhận vàng Free Fire miễn phí tại sự kiện

Hiện nay nhà phát hành Garena đang triển khai rất nhiều sự kiện nhằm tri ân các game thủ. Chỉ cần tham gia vào sự kiện và hoàn thành nhiệm vụ, anh em có thể nhận được rất nhiều phần quà có giá trị, trong đó tất nhiên phải có vàng rồi.

cach-nhan-vang-FF
Tham gia sự kiện – Nhận vàng Free Fire

Dưới đây là một số sự kiện nhận vàng trong Free Fire:

+ Sự kiện PERM GUN SKIN CHECK IN – Sự kiện kiểm tra da súng nhận quà tặng Free Fire

+ Sự kiện 24 giờ tăng EXP và vàng: Tăng kinh nghiệm trong 1 ngày, tăng số lượng vào theo quy định trong vòng 24h

+ Các sự kiện khác do Free Fire tổ chức theo từng giai đoạn

Làm nhiệm vụ hoạt động – Nhận vàng Free Fire

Một trong những cách giúp các bạn có thể kiếm được rất nhiều vàng trong Free Fire đó là làm nhiệm vụ hoạt động – Activity Missions. Hằng ngày nhà phát hành game sẽ cập nhật rất nhiều sự kiện, mỗi sự kiện sẽ quy định những phần quà khác nhau tùy theo cấp độ dễ đến khó, và tất nhiên với những nhiệm vụ khó thì anh em có thể “rinh” cả hũ vàng cũng được nữa.

See also  App Mb Bank Bị Lỗi 1004, 1005, 1007 Không Vào Được và cách xử lý 2023

Nhiệm vụ hoạt động trong Free Fire:

+ Login

+ Share I time

+ Play 1 game of Rank mode

+ Get Top 15 in single mode once

+ Play 3 game of any mode,…

Leo rank xếp hạng nhận vàng trong Free Fire

Free Fire luôn triển khai các giải đấu hạng và xếp hạng theo từng mùa giải. Chỉ cần leo rank tranh tài cùng các anh em agme thủ khác và được ghi danh vào bảng xếp hạng, mọi người đã có thể nhận được rất rất nhiều thẻ tăng vàng từ nhà phát hành game.

Không chỉ nhận vàng, khi có tên trên bảng xếp hạng cuối mùa giải, mọi người còn có thể nhận được Vé quay vàng, mảnh nhân vật, skin súng,… tùy theo thứ tự xếp hạng của mình.

Tham gia cuộc chiến sinh tử

Một cách giúp mọi người có thể vừa kiếm được nhiều vàng trong Free Fire vừa có luyện thêm skill và học hỏi thêm nhiều kỹ năng chơi game đó là tham gia vào cuộc chến sinh tử.

Dù chơi ở chế độ đơn hay chơi theo team, chỉ cần đạt điểm thành tích cao và chỉ số K/D cao, mọi người đều có thể kiếm vàng không giới hạn trong Free Fire.

Sử dụng thẻ x2 vàng FF

Thẻ x2 vàng trong Free Fire có thể kiếm được từ các sự kiện hoặc nhiệm vụ trong game như Free Fire Elite Pass. Càng thu thập được nhiều thẻ x2 vàng, anh em càng nhận được nhiều vàng trong game.

the-nhan-doi-vang-ff
Nhận vàng Free Fire bằng thẻ nhân đôi vàng

Đặc biệt anh em có thể yên tâm vì nếu sử dụng nhiều thẻ nhân đôi vàng cùng một lúc vẫn được, chúng được cộng dồn vào số vàng hiện có chứ không xếp chồng lên nhau nha. Hãy cố gắng sưu tầm các thẻ nhân vàng 100% và 50% để kiếm được thật nhiều vàng trong Free Fire hoàn toàn miễn phí.

Cày rương đồng đội trong Quân đoàn

Cày rương đồng đội trong Quân đoàn là một trong những cách nhận vàng trong Free Fire được nhiều anh em game thủ áp dụng nhất. Muốn cày rương nhận vàng thì đầu tiên anh em phải có Quân đoàn đã.

Sau khi đã có rương thì mọi người chỉ cần dành ít phút mỗi ngày để cày rương, số lượng vàng kiếm được trong mỗi rương ít nhất là 2.000 vàng, bên cạnh đó còn rất nhiều skin súng và vé quay kim cương. Nếu chăm chỉ mỗi tháng anh em có thể dễ dàng kiếm được tối đa 14.000 vàng từ rương đồng đội và rất nhiều vật phẩm giá trị khác

See also  Cách chuyển vùng app store từ Trung quốc sang Việt Nam mới nhất 2022

Cài thẻ Quân đoàn mỗi tuần – Nhận vàng Free Fire

Thêm một cách nhận được nhiều vàng trong Free Fire hoàn toàn miễn phí mà mọi người có thể tham khảo đó là cài thẻ quân đoàn. Khi đã cài được số thẻ quân đoàn tương ứng với các mức quy định, anh em có thể nhận được các phần quà như: Thẻ quay vàng, 2.000 vàng, skin súng,…

Tham gia vòng quay vàng Free Fire

Để nhận vàng trong Free Fire, anh em có thể sử dụng các thẻ quay vàng và tham gia vào vòng quay may mắn vàng trong game. Ngoài ra mỗi tuần nhà phát hành sẽ tặng cho mỗi acc FF một lượt quay miễn phí nên mọi người có thể tận dụng.

Mỗi một lượt quay, anh em có thể nhận được nhiều nhất là 100 vàng, mặc dù số lượng vàng trên mỗi lượt không nhiều nhưng nếu có nhiều thẻ quay vàng thì anh em cũng có thể kiếm được kha khá vàng theo cách này.

Reset rank Tử chiến và reset rank thường

Trong mỗi lần reset rank tử chiến và reset rank thường, tương ứng với mỗi hạng rank sẽ có một quà tặng tương ứng như thẻ quay vàng, mảnh nhân vật và tất nhiên là phải có vàng rồi.

reset-rank-free-fire
Nhận vàng Free Fire khi reset rank

Trong mỗi mùa reset rank, anh em có thể nhận được từ 1.000 vàng – 5.000 vàng, bên cạnh đó còn rất nhiều vật phẩm, skin giá trị khác nên anh em nhớ tận dụng nhé.

Hack vàng FF – Nhận vàng Free Fire miễn phí

Một cách khá mạo hiểm nhưng có thể nhận được số lượng vàng cực lớn trong Free Fire đó là hack game. Hiện nay các hacker đã nghiên cứu và cho ra mắt rất nhiều phiên bản hack game Free Fire khác nhau, hack vàng có, hack kim cương có. Trong đó nếu tính riêng app hack vàng Free Fire thì ít nhất cũng hơn 100 phiên bản.

Mặc dù các app hack vàng FF giúp người chơi có thể hack vô hạn vàng chỉ với một vài thao tác, tuy nhiên việc tải và sử dụng các ứng dụng này khá nhiều rủi ro nên anh em cần cân nhắc trước khi thực hiện nha, có nguy cơ mất acc đấy nên hãy cẩn thận.

Tặng code coupon Free Fire mới nhất, nhận full vàng free

Nhanh tay nhập ngay các mã code Free Fire 2022 mới nhất mà chúng tôi tổng hợp dưới đây để đổi lấy rất nhiều vàng trong FF hoàn toàn miễn phí:

Code Free Fire không giới hạn vàng 2022

Dưới đây là các mã code Free Fire miễn phí mới nhất giúp anh em có thể kiếm được rất nhiều vàng trong game hoàn toàn miễn phí:

+ ZFUJWLLPG4P4

+ MX20UBTUSJKA

+ FFTQT5IRMCNX

See also  TOP App Nhận Vật Phẩm Free Fire Miễn Phí 2023 – Nhận Đồ, Quà FF

+ FFA9UVHX4H7D

+ FF7WSM0CN44Z

+ FF22NYW94A00

+ XBY47AFNNUD6

+ FF5XZSZM6LEF

+ FFA0ES11YL2D

+ FFE4E0DIKX2D

+ FFX60C2IIVYU

+ FFXVGG8NU4YB

+ R9UVPEYJOXZX

+ FFMC 5GZ8 S3JC

+ XLMMVSBNV6YC

+ FGYT-GVCD-RTYJ

+ 7711DA7XFCPDW

Code FF nhận vàng mới nhất hôm nay

Với các mã code game Free Fire mới nhất dưới đây, anh em có thể đổi lấy vàng trong game hoàn toàn miễn phí. Số lượng mã code có hạn nên hãy nhanh tay lên nhé:

code-FF-moi-nhat
Tặng code Free Fire – Nhận vàng FF miễn phí

+ ZAPWNYSMTYSN

+ AKSSNCYEJSNT

+ SMISMXIEMAKS

+ AIEXHADJXCKS

+ NGFGDZASER6G

+ NHJGCDSRTOPG

+ TGDRUHPONVF5

+ FFTDCGHU7JN5

+ DRYHPKHGBDAS

+ SRTYGBOU6FOP

+ FFIC9PYTHGQ

+ FFIC9PQ5SRTT

+ FFIC9POLK5RF

+ FFIC9PER8DQL

+ FFIC9PERA2FG

+ FFIC9PASWE22

Coupon Free Fire nhận full vàng mới update

Tìm mã code FF ở đâu cho xa, nhập ngay các mã giftcode mói nhất, xịn nhất mà chúng tôi tổng hợp ngay dưới đây để đổi vàng và những vật phẩm, vũ khí giá trị khác trong game thôi nào:

+ 8G2YJS3TWKUB

+ LL7VDMX363YK

+ 3CYSQQ95YTWK

+ QUZ5MJPPY92E

+ WTZ3LM8W3SWC

+ FFBC2T35EPWZ

+ H44BY3RXF8MV

+ ED22KT2GRQDY

+ ZFMUVTLYSLSC

+ H28UZG5ATK2R

+ 6XMNG242VMKV

+ SPEHGMMM2WCV

+ SPEHGF4X5KCR

Code FF nhận vô hạn vàng miễn phí

+ XLMMVSBNV6YC

+ BYWL56K44RKH

+ VDVCTHUMTEYK

+ FF9M2GF14CBF

+ FFBCZD9RDP44

+ FF9MN7P8EUCH

+ FFIC9PRTYQAP

+ FFIC9PERVB3V

+ FFIC9PQ5J5YZ

+ FFIC9PMKLGT4

+ SPEHG9JPNAQ8

+ SPEHGFWRYMY4

+ SPEHGAUVU4RC

+ SPEHG3PPSGG6

+ SPEHGSN285DG

+ SPEHGGGX5FPV

+ SPEHG9VXGEDD

Bài viết trên hướng dẫn chi tiết các cách nhận vàng trong Free Fire miễn phí mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mọi người sẽ tận dụng mọi cách kiếm vàng và nhận thật nhiều vàng trong game FF, mua sắm vật phẩm không giới hạn.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:


Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Cách nhận Vàng trong Free Fire miễn phí 2022 – code coupon mới nhất

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python