Cách sửa Lỗi không vào được Roblox trên điện thoại và Pc 2022

Đánh giá bài này

Khi đăng nhập vào RoBlox hay bị báo lỗi nhưng mọi người không biết cách khắc phục ra sao để vào được game khi đang có những nhiệm vụ hấp dẫn. Vậy để Tekmonk hướng dẫn mọi người cách sửa lỗi không vào được Roblox trên điện thoại và Pv mới nhất load game mượt mà và trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Tại sao không đăng nhập được Roblox

Roblox là phiên bản game hoàn hảo được nhiều người yêu thích cũng bởi lối chơi thú vị và nhiều tính năng hấp dẫn được tích hợp trên nền tảng điện thoại. Nhưng không phải ai đăng nhập vào chơi Roblox cũng đều thuận lợi bởi do lỗi update hệ thống nên nhiều trường hợp người chơi không đăng nhập được Roblox cũng là chuyện bình thường mà rất hay xảy ra.

Nếu một ngày anh em gặp phải trường hợp không vào được game thì có thể do một trong các nguyên nhân dưới đây

Roblox bị lỗi sáng nay

Nếu hôm nay gặp phải lỗi không đăng nhập được thì là do dịch vụ game đang có vấn đề về gián đoạn và lỗi máy chủ nội bộ cụ thể như sau

Gián đoạn dịch vụ game

Đây là một lỗi thường gặp nhất của người chơi game Roblox và nó thường xảy ra khi dịch vụ nội bộ của Roblox đang bị ngưng hoạt động và bảo trì ngoài kế hoạch. Dó đó khi mọi người cố gắng truy cập vào game nhưng không được thì là do nguyên nhân này, tuy nhiên nó chỉ xuất hiện trong 1 thời gian ngắn sau đó server sẽ hoạt động lại bình thường.

Bảo trì hệ thống

Định kỳ game Roblox sẽ có lịch bảo trì hệ thống hoặc toàn bộ trang web và có thông báo cho người chơi trước 1 ngày để tránh phát sinh các lỗi khi bạn đăng nhập game. Tuy nhiên thì không phải game thủ nào cũng theo dõi các kênh tin tức của Roblox thường xuyên để cập nhật, nếu hôm nay bạn không vào được game thì có thể đang bảo trì server rồi, bạn không cần lo lắng.

Lỗi địa chỉ IP

Lỗi này cũng thường hay gặp khi mọi người chơi game Roblox nhưng nó thật sự không gây hại, chỉ làm gián đoạn game của bạn thôi, do đó hãy kiểm tra lại địa chỉ IP xem có bị lỗi gì không hoặc fix lại kênh network thì mọi người sẽ vào game được thôi.

Roblox bị lỗi không vào được

Lỗi máy chủ nội bộ – 500

See also  Top 10 app mobile chuyển ảnh thành anime miễn phí 2022

Đây cũng giống như máy chủ đang gặp sự cố và gián đoạn dịch vụ, lỗi 500 này chỉ xảy ra trên diện rộng mà không phải tất cả server. Khi mọi người gặp trường hợp lỗi không vào được Roblox thì nên chờ khoản vài tiếng sau khi hệ thống fix lỗi xong thì bạn sẽ đăng nhập được vào game  ngay sau đó.

Lỗi 400 – yêu cầu không hợp lệ

Đây là lỗi thường xuất hiện tình trạng không tìm thấy trang đăng nhập, cố đăng nhập lại nhiều lần cũng không vào được, thì mọi người nên hiểu là trường hợp tài khoản đã bị chấm dứt hoặc bị xóa, hoặc là người chơi vi phạm điều khoản dịch vụ.

cach-choi-roblox-online-mien-phi-khong-can-tai
Sữa lỗi không vào được Roblox trên điện thoại

Đây là lỗi không hiếm xảy ra đâu, vì nhiều game thủ không nắm được quy tắt của game hoặc hack các ứng dụng  nên bị báo lỗi, hoặc tài khoản bị xóa thì việc đăng nhập vào Roblox bị từ chối.

503 – yêu cầu không thể đáp ứng được

Lỗi này thường xuất hiện do nhiều nguyên nhân nhưng không xác định được, khi đó bạn đăng nhập đều bị từ chối không đáp ứng. Khi gặp lỗi này thì mọi người nên xóa game và tải lại cài đặt để reset lại hệ thống xem có đăng nhập được nữa hay không.

Lỗi này thường xuất hiện do nhiều nguyên nhân nhưng không xác định được, khi đó bạn đăng nhập đều bị từ chối không đáp ứng. Khi gặp lỗi này thì mọi người nên xóa game và tải lại cài đặt để reset lại hệ thống xem có đăng nhập được nữa hay không.

Lỗi không đăng nhập được Roblox

Có rất nhiều lỗi không đăng nhập được Roblox mà nhiều người gặp phải, khiếu nại lên nhà phát hành nhưng vẫn cần thời gian để fix lại tất cả các lỗi, thời gian chờ kết nối cũng lâu nên nếu không vào được Rpblox ngay lúc này, không cần phải lo lắng mọi người có chờ thời gian để có thể kết nối lại với máy chủ ở server mình.

Cách sửa lỗi không vào được roblox trên điện thoại và PC 2022

Làm trống bộ nhớ trên điện thoại

Khi bộ nhớ trên điện thoại bị đầy thì khả năng ảnh hướng không vào chơi được game Roblox, khi đó bạn hãy kiểm tra bộ nhớ và xóa các tập tin và hình ảnh không cần thiết để làm nhẹ máy, giải phóng dung lượng.

See also  Cách giảm Lag genshin impact trên điện thoại Android 2022

Cách thực hiện như sau

+ Vào phần cài đặt của điện thoại

+ Chọn “ bộ nhớ” => Nhấn vào phần Clear Data và clear cache để máy nhẹ hơn, không hao tổn tài nguyên nhiều khi vào game

Khởi động lại điện thoại

Khới động lại điện thoại là cách làm được nhiều người áp dụng để giúp thiết lập lại các kết nối và phần mềm trong máy, khi bạn reset máy rồi thì sẽ nhẹ hơn nhiều, hãy thử vào lại game Roblox xem bạn đã vào được game trên điện thoại chưa.

Giải phóng RAM của điện thoại

Khi tài nguyên trong máy quá tải, bạn đăng nhập hệ thống game sẽ gặp khó khăn vì không load được, đó đó làm trống RAM là biện pháp khắc phục sửa lỗi không vào được Roblox trên điện thoại phổ biến nhất.

Cách thực hiện như sau

+ Tắt toàn bộ các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại

+ Vào cài đặt tắt các tính năng tự động cập nhật ứng dụng

+ Xóa bớt dung lượng của máy, nhất là các file hình ảnh và nhưng app không sử dụng nữa

+ Dùng ứng dụng Ram Clearup để giải phóng bộ nhớ

Khi giải phòng RAM xong thì bạn hãy đăng nhập lại vào game sẽ thấy load mượt mà hơn và dễ chịu hơn khi chưa xử lý lỗi này trên điện thoại.

Gỡ APK hỗ trợ đăng nhập Roblox

Thứ nhất mọi người nên kiểm tra cập nhật của game có update phiên bản mới nhất chưa, vì nếu vẫn còn ở phiên bản cũ thì quá trình đăng nhập sẽ bị gián đoạn.

Bên cạnh đó, một số bạn dùng APK để hack các tính năng trong Roblox cũng có thể ảnh hưởng đến đăng nhập của game, hãy gỡ bỏ ứng dụng APK trên máy tính và thủ đăng nhập lại game để thấy quá trình đăng nhập dễ dàng hơn.

Kiểm tra tường lửa trên máy tính

Nếu bạn chơi Roblox trên phiên bản máy tính mà không vào được thì có thể do tường lửa ngăn chặn vì vấn đề bảo mật, cho nên mọi người hay kiểm tra và mở tường lửa trên máy tính cho phép Roblox truy cập, bằng cách như sau

+ Nhấp vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm => Chọn Window Defender Firewell

+ Chọn tiếp mục “ Allow app to communicate though windows defender firewell

+ Nhấn Change Setting => Tích chọn vào ô Roblox như trên màn hình => Nhấn OK và kiểm tra lại xem có vào được Roblox chưa khi đã thông qua tường lửa.

See also  Top 10 app ghép tóc mái hợp với khuôn mặt ios android 2023

Xóa và cài lại Roblox trên máy tính

Cách mà mọi người sửa lỗi không vào được Roblox nhanh nhất là gỡ bỏ cài đặt trên máy tính sau đó tải và cài lại phiên bản mới, đây là cách sửa lỗi thành công nhiều người đã áp dụng, bởi có thể phiên bản bạn đang cài trên máy bị lỗi, xóa đi và cài lại giúp làm mới game trên máy. Đồng thời  tải mới bảng game được nhà phát hành cập nhật mới luôn.

Trên đây là cách sửa lỗi không vào được Roblox trên điện thoại và Pc 2022 mà bạn có thể tham khảo để cải thiện lỗi game khi chơi. Đặc biệt Roblux cũng thường hay xảy ra sự cố nên mọi người cũng không cần ngạc nhiên, hãy áp dụng cách trên để khắc phục lỗi và chơi game mượt mà hơn.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python