Cách tải Liên Quân Thử Nghiệm Trung Quốc APK, iOS Việt Hóa 2023

Đánh giá bài này

Chơi các server Liên quân Trung Quốc luôn là trải nghiệm mà nhiều game thủ luôn muốn thực hiện, bởi qua đó bạn kết bạn được với cộng đồng game nước đó, gặp được các cao thủ trong game để nâng cao trình độ chơi. Và một trong những bản game được chú ý nhiều, đó là Liên quân thử nghiệm Trung Quốc. Và xem hướng dẫn cách tải Liên quân thử nghiệm Trung Quốc apk ngay dưới đây của Tekmonk

Chơi Liên quân server nước ngoài được không?

Nhiều người ban đầu chơi game Liên quân hay game khác đều nghĩ, mình ở Việt Nam thì chơi chỉ được server Việt Nam, nước nào thì chỉ chơi game server nước đó. Nhưng không, bạn hoàn toàn có thể sử dụng server nước ngoài để chơi.

Đặc điểm của chơi server nước ngoài đó chính là bạn sẽ gặp gỡ cộng đồng game thủ, đối thủ của mình đến từ nhiều nước khác nhau. Tên tướng cũng có thể khác, skin Tướng cũng khác hay các sự kiện game đều bám theo nước đó. Để chơi thì bạn thực hiện cũng đơn giản, chỉ cần thay đổi server là được, nên ai có nhu cầu thì trải nghiệm nhanh chóng.

Ví dụ bạn chơi Server Đài Loan, thì bạn sẽ gặp được đa phần các đối thủ, bạn bè trong game đều là người Đài Loan. Kèm theo đó bản game sẽ sử dụng tiếng Đài, bạn chat hay liên hệ ai đó cũng sẽ sử dụng tiếng Đài Loan.

Liên quân thử nghiệm Trung Quốc apk là gì?

Chơi Liên quân trên bản của Việt Nam nếu bạn đã thấy quá chán nản với lối chơi, với những bạn bè cũ hay các bộ skin hay lối chơi không còn thu hút thì có thể trải nghiệm ngay bản Liên quân thử nghiệm Trung Quốc. Nơi bạn có thẻ chơi thử nghiệm bản game Liên quân Mobile của Trung Quốc.

Liên Quân thử nghiệm là một bảng game với máy chủ riêng biệt do công ty Garena được tạo ra với mục đích chính là để thử nghiệm các tính năng hoặc nhân vật mới, đồng thời kiểm tra các lỗi của game. Người chơi khi tham gia vào sẽ nhận được các tướng mới sớm nhất, được trải nghiệm Tướng mới của game trước bản chính thức.

Cách tải Liên quân thử nghiệm Trung Quốc

Bản Liên quân Thử nghiệm Trung Quốc apk là game Liên quân được phát hành bởi King of Glory đến từ Trung Quốc. Thoạt nhìn sẽ thấy nó rất giống với bản Liên quân Việt Nam chúng ta chơi hiện tại, nhưng kèm theo đó bản này có nhiều điểm khác biệt hơn.

Liên quân thử nghiệm Trung Quốc có gì?

+ Bản thử nghiệm apk này không do bên Garena phát hành

+ Sử dụng Wechat hoặc QQ để đăng nhập tài khoản

+ Vật phẩm game, Tướng Liên quân trên bản thử nghiệm có giá rẻ hơn so với bản Việt Nam.

+ Không sinh sống ở Trung Quốc nhưng mọi người vẫn có thể chơi

+ Được Việt hóa nhanh chóng để thực hiện chơi một cách dễ dàng nhất

+ Ít những người chơi game không nghiêm túc như ở Việt Nam, cũng không quá lo ngại bị hack nick như ở Việt Nam

+ Tướng mới, skin mới ra mắt sớm ở Trung Quốc

Khi bạn chơi bản game Liên quân Trung Quốc thì có nhiều sự thay đổi về lối chơi, trang phục cũng như Tướng, và gặp gỡ cộng đồng game thủ của Trung Quốc nên kết bạn cũng rất nhanh chóng.

Cách tải Liên quân thử nghiệm Trung Quốc apk

Tải Liên quân Trung Quốc Việt Hóa

Liên quan Trung Quốc Việt Hóa là bản game được thiết kế dành cho cộng đồng game Việt Nam, những ai muôn chơi game Liên quân nhưng không nắm rõ tiếng Trung. Bản này được cung đã được chỉnh sửa sang tiếng Việt từ Tướng đến các hướng dẫn chi tiết trong game. Bản apk này hiện trên mạng có khá nhiều.

+ Link tải Liên quân Trung Quốc Việt Hóa: https://m.apkpure.com/vn/garena-%E5%82%B3%E8%AA%AA%E5%B0%8D%E6%B1%BA%EF%BC%9A%E4%BA%94%E9%80%B1%E5%B9%B4%E7%89%88%E6%9C%AC/com.garena.game.

Tải liên quân Trung Quốc trên iOs

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành iOs thì sẽ không có bản tài nào phù hợp. Bởi đối với điện thoại hệ điều hành này thì bạn không thể nào tải về, bởi điện thoại không cho phép, không có tính năng cho phép tải các file, app không rõ nguồn gốc, không xác định. Mà apk chính là một trong những app không xác định đó.

Lien-quan-thu-nghiem-China-apk
Tải liên quân thử nghiệm China apk

Nên Liên quân Trung Quốc trên iOs không có bản apk, chỉ có bản chính thức bạn tìm kiếm trên kho ứng dụng App Store mà thôi. Bản này chính thức, không được Việt hóa như bản apk, vì vậy cũng khá khó chơi.

Cách tải Liên quân Trung Quốc trên Taptap

Nếu bạn đang tìm kiếm bản game liên quân Trung Quốc trến Taptap thì không có. Bởi trên Taptap chỉ cung cấp cấp bản Liên quân mobile Việt Nam mà thôi, không có bản Liên quân thử nghiệm Trung Quốc như mọi người đang tìm kiếm.

Vậy nên nếu mọi người muốn tải Liên quân mobile Việt Nam thì có thể nhấp vào đương link sau:

+ Link tải Liên quân mobile trên Taptap: https://www.taptap.io/app/203179?hreflang=en_US

Tải liên quân Trung Quốc 2022

Để tải bản Liên quân trung Quốc 2022 thì mọ người thực hiện tải trên app Store hoặc CH Play. Nhưng để có thể tài được thì bạn cần chuyển địa chỉ IP của cửa hàng ứng dụng này sang địa chỉ IP Trung Quốc.

Đối với CH Play: Mọi người vào CH Play của mình => Sau đó Chọn vào dấu 3 gạch ngang phía trên góc phải màn hình => Thêm phương thức thanh toán => Thẻ thanh toán quốc gia => Sau đó quay trở lại trang chu chọn vào Tài khoản => Chọn hồ sơ, chọn quốc gia chọn vào Trung Quốc.

Sau khi banjd dã cài đặt trên CH Play sang Trung Quốc, thì tìm kiếm tên Liên quân mobile bằng tiếng trung trong kho ứng dụng của họ và tải về là được, tải như các ứng dụng thông thường.

Hướng dẫn tải Liên quân thử nghiệm apk

Nếu mọi người đang tìm kiếm cách thức để tải bản Thử nghiệm, tham gia vào bản thử nghiệm Liên quân thì cần thực hiện các yêu cầu sau:

Điều kiện tải bản Liên quân Thử nghiệm:

+ Tài khoản chơi game của bạn đang ở máy chủ Mặt Trời.

+ Cấp độ Tài khoản phải đạt cấp 10 trở lên

+ Chơi liên tục trong 7 ngày

+ Tài khoản game có độ uy tín cao với từ 90 điểm trở lên

+ Tài khoản cấp cao và rank cao

Tải Liên quân Thử nghiệm trên iOs

Các bước tải bản game Liên quân thử nghiệm mới nhất

+ Bước 1: Vào app Store chọn tài app Testflight về điện thoại

+ Bước 2 : Sau khi tải xong, mở phần mềm đó lên và chọn vào Link mời, ngay sau đó thì sẽ xuất hiện Liên Quân MCTN, nhấn vào Cài đặt

Tai-Lien-quan-thu-nghiem

+ Bước 3: Thực hiện mở app game Thử nghiệm lên và chơi

Cách tải bản Liên quân thử nghiệm APK trên Android

Đối với bạn nào dùng điện thoại hệ điều hành Android thì mọi người thực hiện nhanh như sau:

+ Đầu tiên mọi người cần truy cập vào địa chỉ website: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/

+ Sau đó trên màn hình có ” Tải bản MCTN”, mọi người nhấp vào đó để tải về. Lưu ý bản mọi người tải là bản apk, vậy nên hãy đảm bảo điện thoại của mọi người cho phép tải apk.

Nếu không cho phép tải các app không xác định, sẽ không thực hiện tải được. Nếu điện thoại bạn nào chưa bật thì làm theo hướng dẫn: Vào Cài đặt trên điện thoại =>Bảo mật( sẽ có một số điện thoại sẽ có tựa là sinh trắc học và bảo mật => Tiếp đến bạn chọn vào Cài đặt ứng dụng không xác định. => Chọn vào file của bạn và bật cho phép tải lên.

Tai Lien quan Thu nghiem
Tải Liên quân thử nghiệm apk

+ Sau đó mọi người tiếp tục tải về, giải nén trên điện thoại nhanh chóng. Bạn nhấp vào ” Cài đặt” để thực hiện cài đặt vào điện thoại.

Cách chơi Liên quân thử nghiệm Trung Quốc APK

Cách đăng ký tài khoản Wechat chơi Liên quân Trung Quốc

Đối với bản liên quân Trung Quốc thì để chơi được thì bản thân mọi người cần có tài khoản Wechat hoặc QQ. Vậy nên trước đó cần đăng ký tài khoản Wechat như sau:

+ Tải ứng dụng Wechat về điện thoại, bạn tải nó trên kho ứng dụng điện thoại của mình

Dang ky Wechat

+ Sau đó thì bạn mở app, sau đó cấp quyền truy cập hết các yêu cầu của ứng dụng bằng cách cho phép

+ Nhập số điện thoại, bạn cần chọn quốc gia mã vùng điện thoại là Việt Nam

+ Điền các thông tin cá nhân của bạn để thực hiện nhanh chóng

+ Sau đó bạn sẽ tiến hành xác nhận điện thoại, sẽ có mã xác thực gửi về. Nhập mã xác nhận và mã Capcha là hoàn tất xác nhận.

+ Sau đó bạn có thể nhờ bạn bè hay ai đó đang sử dụng wechat từ 6 tháng trở lên quét mã QR là hoàn tất quá trình đăng ký ở bước kiểm tra an toàn.

Cách Việt hóa Liên quân thử nghiệm Trung Quốc

Trong trường hợp mọi người tải về file apk chưa được Việt hóa thì khá khó sử dụng bởi nó dung ngôn ngữ Trung. Vậy nên nếu bạn nào muốn Việt Hóa thì cũng khá đơn giản, hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

+ Đầu tiên hãy tải phần mềm hồ trợ Việt hóa về điện thoại, file này có sẵn trên kho ứng dụng” es file explorer”

+ Mọi người tải app đó xong, thì mở app lên tìm kiếm đến file có tên ” languageMap.txt” và sau đó copy đoạn code đó dán vào file bạn đang việt hóa game là được. Bằng cách bạn nhấp vào chuột phải, chọn vào Kiểm tra => giao diện code game sẽ hiển thị ngay sau đó, bạn dán đoạn copy đó vào là được.

Cách chơi LIên quân Thử nghiệm Trung Quốc

Mọi người cũng chơi như bản Liên quân Việt Nam

+ Đăng nhập vào game Liên quân Thử nghiệm Trung Quốc trước đó mọi người thực hiện tải về trước đó.

+ Đăng nhập bằng tài khoản Wechat mà bạn đã lập ở bước hướng dẫn trên. Ngay sau đó giao diện game sẽ hiển thị.

Choi-Lien-quan-thu-nghiem-China

+ Mọi người thấy chữ vàng trên màn hình, tích chọn và nhấp vào để cập nhật game trước khi chơi.

Giới thiệu qua giao diện game Liên quân Trung Quốc:

 Giao-dien-game-Lien-Quan
Giao diện game Liên quân Trung Quốc
Lien-quan-Trung-Quoc
Tướng Liên quân Trung Quốc

Về cơ bản thì mọi người sẽ thấy giao diện Liên quân trung Quốc rất giống với Việt Nam, nên dựa vào các biểu tượng trong đó bạn cũng có thể thực hiện chọn mua được Tướng, skin hay các vật phẩm trong game nhanh chóng.

Trên đây là hướng dẫn tải Liên Quân Thử nghiệm Trung Quốc apk đơn giản nhất cho mọi người, nếu chúng ta đã quá nhàm chán và mong muốn trải nghiệm một game với lối chơi khác, tiết kiệm chi phí hơn thì có thể thử ngay bản này. Đây là sự lựa chọn thú vị, trải nghiếm chiến đấu và kết bạn với những game thủ Trung Quốc, đôi khi còn gặp được thần tượng của mình.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

Hướng dẫn google dịch hình ảnh online trên điện thoại PC 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Giá TP-Link Archer C54 Router Wifi Chuẩn AC1200 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
MeCash Là gì? Giới thiệu Phần mềm quản lý cầm đồ hay nhất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách làm avatar trong suốt trên tiktok 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python