Cách Khắc phục Lỗi văng Game Liên Quân Android IOS

Đánh giá bài này

Khi đang chơi game liên quân mà bị văng ra thường rất nhiều game thủ gặp phải bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng làm anh em bị ức chế, bực bội khi trận đấu căng thẳng đi đến hồi kết. Vậy bài viết hôm nay Tekmonk sẽ hướng dẫn anh em cách khắc phục lỗi văng Game Liên Quân Android IOS. Cùng theo dõi và có thể tự fix lỗi nhanh chóng để vào trận lại cùng team ngay sau khi bị out ra đột ngột.

Nguyên nhân bị lỗi văng game Liên quân

Hiện nay khi cày game Liên Quân mobile rất nhiều game thủ bị out ra giữa trận khiến họ rất khó chịu nhưng không rõ nguyên nhân. Vậy có rất nhiều lý do khi chơi chơi game bị văng ra anh em có thể tham khảo qua những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng này như:

+ Đường truyền kết nối Internet không ổn định, nên không gửi tín hiệu về máy chủ được.

+ Phiên bản ứng dụng Liên Quân Mobile cài đặt đã cũ, chưa cập nhật.

+ Nhiều ứng dụng chạy ẩn đi kèm với Liên Quân Mobile dẫn tới việc bị xung đột văng ra.

+ Cấu hình máy yếu không đủ bộ nhớ tối thiểu để cài đặt game.

+ Bản iOS/Android cài đặt trên máy điện thoại đã cũ nên không phù hợp với phiên bản mới của Liên Quân.

+ Bị lỗi System WebView trên thiết bị Android.

Vậy có rất nhiều nguyên nhân khiến game liên quân bị out ra liên tục không thể chơi vì thế mà anh em cần tìm hiểu ngay các cách khắc phục đơn giản để tự xử lý, fix lỗi nhanh chóng.

Cách khắc phục lỗi văng Game Liên Quân

Cách khắc phục lỗi văng game liên quân trên iphone IOS

1. Khởi động lại điện thoại

Khi gặp phải lỗi văng game liên quân thì đây là cách đơn giản nhất để fix nhanh chóng lỗi này. Chỉ cần tắt nguồn sau đó khởi động lại. Để cho các ứng dụng đợi khởi động lại từ đầu giúp hoạt động ổn định hơn.

Cách khắc phục lỗi văng Game Liên Quân
Cách khắc phục lỗi văng Game Liên Quân

2. Đường truyền internet không ổn định

+ Kết nối mạng không đảm bảo chập chờn cũng là nguyên nhân khiến game liên quân bị out khi đang trong trận. Nhưng điều này lại rất ít khi các game thủ để ý đến nên hay bị mắt phải.

-> Vậy nếu bị thoát ra giữa trận thì anh em cần kiểm tra lại kết nối wifi đảm bảo liên tục và đủ mạnh để có thể cày game không. Cần thiết thì có thể sử dụng riêng mạng 4G, 5G hiện tại với giá ưu đãi tốc độ cao để cày game mượt hơn.

3. Trường hợp máy cấu hình yếu chưa đủ yêu cầu

Đối với trường hợp này thì trước tiên anh em cần biết cầu hình tối thiểu mà tựa game yêu cầu mới có thể tiến hành tiếp các bước xử lý được. Vậy nếu chơi game liên quân trên Iphone thì cần:

See also  10 Phần mềm, app đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí cho trẻ em 2022

+ iPhone 5S hoặc cao hơn càng tốt

+ Phiên bản: iOS 8.0 trở lên

+ Liên quân mobile cần dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn

-> Cách xử lý: Với trường hợp này thì cách khắc phục lỗi văng game liên quân rất đơn giản, anh e cần xóa bớt những ứng dụng không cần thiết, cài đặt game ở cấu hình thấp hơn, phù hợp với dung lượng bộ nhớ hiện tại của điện thoại Iphone đang dùng.

+ Trước tiên thì anh em cần đăng nhập vào game liên quân

+ Điều chỉnh chi tiết hình ảnh xuống mức thấp nhất: Chọn Cài đặt -> tắt tùy chọn Độ phân giải HD

+ Có thể giảm tùy chọn Chất lượng hình ảnhChất lượng chi tiết về mức thấp nhất hoặc có thể ở mức trung bình là được.

4. Phiên bản IOS không tương thích với tựa game liên quân

Trường hợp khi kiểm tra kết nối mạng vẫn không thể khắc phục được tình trạng văng game thì phiên bản IOS không tương thích tựa game cũng có thể là nguyên nhân chính trường hợp của anh em đấy.

-> Vậy để khắc phục tình trạng này thì có thể cập nhật phiên bản IOS mới hơn thôi:

+ Đi tới Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm -> Tự động cập nhật.

+ Sau đó thì -> Bật Tải về bản cập nhật iOS và tiến hành Cài đặt bản cập nhật mới iOS

Cách khắc phục lỗi văng Game Liên Quân

Chú ý trước khi tiến hành cập nhật anh em cần sao lưu tự động thiết bị để lưu trữ dữ liệu quan trọng không bị mất sau khi cập nhật phiên bản mới.

Cách fix lỗi văng game liên quân android

Mở nhiều ứng dụng trên điện thoại

Nhiều anh em không để ý nhưng khi mở nhiều ứng dụng chạy cùng lúc trên điện thoại hệ điều hành android cũng là một trong những nguyên nhân cơ bản bị out ra khỏi trận, kết quả thua team địch cay cú nhất.

-> Vậy nên nếu kiểm tra đúng trường hợp này là nguyên nhân nhân thì anh em dễ dàng khắc phục đơn giản bằng cách tắt hết các ứng dụng không cần thiết để tập trung tài nguyên cho tựa game Liên Quân:

+ Bước 1: vào giao diện tất cả các ứng dụng, sau đó anh em có thể gạt sang trái hoặc trái để xóa các ứng dụng đang chạy.

Cach-Khac-phuc-Loi-vang-Game-Lien-Quan-Android-IOS
Cách khắc phục lỗi văng game liên quân Android

+ Bước 2: Anh em có thể chọn xoá tất cả để đóng đồng loạt ứng dụng đang chạy một cách nhanh chóng.

Cach-Khac-phuc-Loi-vang-Game-Lien-Quan-Android

Chú ý nếu chọn như vậy thì ứng dụng game liên quân cũng bị đóng luôn, anh em cần phải thao tác mở lại sau khi hoàn tất xoá.

See also  TOP 8 App Gia Sư Online Kiếm Tiền Tốt và Uy Tín 2022

Kiểm tra kết nối mạng

Kiểm tra kết nối mạng là cách khắc phục lỗi văng game liên quân android nhanh chóng. Khi roi vào trường hợp này thì anh êm cần kiểm tra kết nối mạng trước khi nghỉ đến nhiều nguyên nhân khác phức tạp hơn.

Cach-fix-loi-vang-game-lien-quan-android-kiem-tra-ket-noi-mang-
Cách khắc phục lỗi văng Game Liên Quân android – ios

-> Trước tiên anh em vào cài đặt -> chọn kiểm tra mạng -> nếu nhận được thông báo Mạng không ổn, băng thông nghẽn, vui lòng thử mạng khác thì anh em cần chọn hình tức liên kết khác để đảm bảo chơi mượt hơn không bị out giữa trận nữa nhé.

Xoá, gỡ bỏ một số ứng dụng không cần thiết

Việc cài đặt nhiều ứng dụng làm cho điện thoại hết dung lượng bộ nhớ, bị đơ lag và văng liên tục khi chơi game. Vậy cách để khắc phục lỗi văng game liên quân trong trường hợp chỉ có thể là gỡ bớt nhiều ứng dụng hiện tại không cần thiết để cho chạy game không thôi.

+ Mở Settings (Cài đặt) -> tiếp theo chọn App Management (Quản lý ứng dụng)

+ Nhấn vào ứng dụng mà anh em muốn xóa bớt -> Chọn Uninstall (Gỡ cài đặt) là xong.

Khôi phục cài đặt gốc để khắc phục lỗi văng game liên quân

Nếu đã thử nhiều cách mà vẫn chưa cải thiện được việc liên tục bị out khi đang trong trận liên quân thì anh em có thể thử cách khôi phục cài đặt gốc xem có hiệu quả hay không. Các bước thực hiện như sau:

+ Mở mục Settings (Cài đặt)

+ Chọn General (Cài đặt chung)

+ Chọn Reset (Đặt lại)

+ Cuối cùng chọn Erase All Content and Settings (Xóa tất cả nội dung và Cài đặt) -> nhấn Erase (Xóa)

Nhiều cài đặt mới không tương thích nên khiến game không tương thích văng liên tục nên anh em cần phải khôi phục lại cài đặt cũ, đây cũng là cách khắc phục lỗi văng Game Liên Quân Android IOS đơn giản mà anh em nên thử ngay.

Cách Khắc phục lỗi văng Game Liên Quân Android IOS đơn giản

Cách 1: Xóa app game tải mới hoàn toàn

+ Xóa dữ liệu game liên quân trên điện thoại

+ Tải lại từ đầu phiên bản game mới nhất để tránh xung đột.

+ Khởi động lại thiết bị, đồng thời tắt hết các ứng dụng chạy ngầm trong lúc chơi game Liên Quân

+ Có thể điều chỉnh chi tiết hình ảnh xuống mức thấp nhất để chơi game mượt hơn.

Cách 2: Nhờ hỗ trợ từ garena

Anh em lay hoay với nhiều cách hết thời gian mà vẫn không thể khắc phục được thì có thể nhờ sự hỗ trợ từ garena cho nhanh bằng cách

+ gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ qua link: https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/63-37/ , Garena sẽ trả lời bằng thư qua email cho anh em.

Cách khắc phục lỗi văng Game Liên Quân Android IOS đơn giản

+ Liên hệ trực tiếp tổng đài garena qua số điện thoại: 19001282

See also  Gọi Video Zalo Có Bị Nghe Trộm Nghe Lén Không 2023

Tải ứng dụng chống văng game liên quân trên điện thoại

Một cách khắc phục lỗi văng Game Liên Quân Android IOS đơn giản mà anh em có thể sử dụng để chống thoát game giữa trận đó là cài đặt thêm các ứng dụng chống văng game. Cụ thể anh em có thể tham khảo các app hữu ích sau:

+ Game Booster

+ Droid Optimizer

+ Gaming Mode

+ UU Game Booster

+ GFX Tool

Nhiều game thủ nghĩ rằng việc tải ứng dụng sẽ chiếm thêm nhiều bộ nhớ, xem quảng cáo mệt nghỉ chứ chơi gì được, nhưng thực ra nó giải quyết rất nhiều vấn đề cho anh em khi phải cày game liên quân trên máy yếu, bị văng ra liên tục. Các ứng dụng đặt biệt giúp tăng tốc độ game, giảm giật lag chống văng khi đang trong trận rất hiệu quả anh em nên thủ ngay.

Lời kết

Vậy qua bài viết trên nhiều anh em đã biết được cách khắc phục lỗi văng Game Liên Quân Android IOS. Có rất nhiều nguyên nhân mà khi đang chơi trong trận anh em bị out ra, hy vọng qua đây các game thủ có thẻ tự fix nhanh chóng những lỗi cơ bản và tiếp tục cùng team giao tranh, đấu rank kinh điển đến cuối trận.

Đọc ngay các bài viết khác về Top app:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Có thể bạn quan tâm More From Author

snaptik app
Canva là gì? 6 khóa học canva cực chất 2023 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Tải Auto FO4, Có nên dùng Auto FO4 2023 không? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Cách Gỡ Xóa MOD Skin FF, Tắt Mod Skin FF OB33 34 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python